TTTM Aeon Mall Long Biên Hà Nội

TTTM Aeon Mall Long Biên Hà Nội

 • 100.000 VNĐ/2 người
 • đang mở cửa
 • đang cập nhật
4.2

Mọi người thường đến TTTM Aeon Mall Long Biên Hà Nội vì:

Sushi
Sắp xếp bình luận theo:
 • Các mẹ, các chị e nào bị viêm nhiễm phụ khoa dùng Thuốc tây ko khỏi về đội của e nhé. thuốc có khả năng làm khô âm đạo để bong mảng viêm ra ngoài,từ đó khỏi bệnh vì vậy khi mọi người sử dụng thuốc âm đạo thường khô. Ở trong môi trường ẩm ướt thì chả có vết thương nào có thể lành được cả. Phải khô mới lành được chứ đúng ko ạ. đấy là ưu điểm của thuốc nhà e ,nếu ở trong trường hợp đó các chị e hãy yên tâm và đừng có thắc mắc nhé.
 _____Viêm âm đạo, nấm âm đạo, viêm cổ tử cung , tạp khuẩn âm đạo. Khí hư ra có mùi có mầu, ngứa âm đạo, quan hệ đau rát, hay đau bụng dưới. inbox e nhé. Thuốc còn có tác dụng làm hồng và se khít âm đạo nua
Lh 01677123359
  Khánh Huyền trên LOZI.vn Bình luận nổi bật
  Các mẹ, các chị e nào bị viêm nhiễm phụ khoa dùng Thuốc tây ko khỏi về đội của e nhé. thuốc có khả năng làm khô âm đạo để bong mảng viêm ra ngoài,từ đó khỏi bệnh vì vậy khi mọi người sử dụng thuốc âm đạo thường khô. Ở trong môi trường ẩm ướt thì chả có vết thương nào có thể lành được cả. Phải khô mới lành được chứ đúng ko ạ. đấy là ưu điểm của thuốc nhà e ,nếu ở trong trường hợp đó các chị e hãy yên tâm và đừng có thắc mắc nhé. _____Viêm âm đạo, nấm âm đạo, viêm cổ tử cung , tạp khuẩn âm đạo. Khí hư ra có mùi có mầu, ngứa âm đạo, quan hệ đau rát, hay đau bụng dưới. inbox e nhé. Thuốc còn có tác dụng làm hồng và se khít âm đạo nua Lh 01677123359
  • Bí quyết giúp trẻ hay ăn,hệ miễn dịch khoẻ.
Các mẹ nhah tay đặt hàng nhé
nó là kẹo ko fai thuốc
   Phuong Phuong trên LOZI.vn Bình luận nổi bật
   3/5
   Bí quyết giúp trẻ hay ăn,hệ miễn dịch khoẻ. Các mẹ nhah tay đặt hàng nhé nó là kẹo ko fai thuốc
  • Sỉ box.

🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱
Trà được lấy tại quê em Lao Cai nên mọi người có thể yên tâm về chất lượng và giá cả ạ.
TRÀ SÂM MẬT ĐẶC BIỆT giúp cho tinh thần thoải mái, giải nhiệt, giải độc cơ thể. 
Giá chỉ 120k/kg. 

✩✩✩ BÀI THUỐC QUÝ TRỊ CHỨNG MẤT NGỦ ĐÊM, ĐIỀU HÒA HUYẾT ÁP ✩✩✩

[SHARE CHO BẠN BÈ, NGƯỜI THÂN BỊ MẤT NGỦ, CAO HUYẾT ÁP, MÁU, GAN NHIỄM MỠ, TIỂU ĐƯỜNG, BÉO PHÌ]
-----------------------------------------------------------------
---> Cùng tìm hiểu những tác dụng bất ngờ từ loại thảo dược quý từ thiên nhiên vùng núi cao Tây Bắc này.

1. Tiến sỹ: ĐOÀN HÙNG TIẾN - Nguyên viện trưởng viện nghiên cứu chè Việt Nam chia sẻ:

Uống trà giúp:
- Tăng tuổi thọ, giảm quá trình lão hóa.
- Điều hòa huyết áp.
- Giảm mỡ máu.
- Tốt cho người bị tim mạch.
- Giải độc gan.
- Giải rượu, đặc biệt tốt cho người uống rượu bia nhiều.
- Thanh lọc cơ thể, giảm quá trình lão hóa da đặc biệt với phụ nữ.
✔ Trà sơn mật hồng sâm bổ sung thêm một số loại thảo dược quý từ vùng núi cao tây bắc: kim ngân, lương phấn thảo, cỏ ngọt, cây mật gấu và đặc biệt là chè tuyết giúp điều hòa cơ thể, tốt cho giấc ngủ, chữa mụn nhọt và đặc biệt có tác dụng giải độc, giải rượu.
✔ Dùng trà như nước uống hằng ngày.

- Cho 20gr trà vào ấm sau đó rót nước sôi (80 -90 độ) vào cho ngập mặt trà, tráng qua lớp trà và bỏ nước này đi. Sau đó rót 300ml nước sôi vào ấm để khoảng 3-5 phút cho trà ngấm rồi thêm nước vào theo khẩu vị thưởng thức.

- Nên dùng trà hằng ngày, có thể dùng thay nước uống hằng ngày để có hiệu quả và tác dụng tốt nhất. 

- Trà có thể dùng làm quà tặng cho bạn bè, người thân rất ý nghĩa. Trà rất tốt cho người lớn, người cao tuổi.

★★★ [ LƯU Ý: để đảm bảo đủ dược tính chữa bệnh phải chọn Trà loại tốt, được trồng trên núi đá tuyết vùng Hà Giang loại tự nhiên không chất bảo quản. Bạn nên chọn mua ở những nơi uy tín để đảm bảo đúng chất lượng. 
-------------------------------------------------------------
Cung cấp hạt TRÀ SƠN MẬT HỒNG SÂM LOẠI ĐẶC BIỆT, Giao hàng TẬN NƠI, TOÀN QUỐC, Thanh toán sau khi nhận hàng.
✔ Phone: 0985454310 Ms Huyền
---------------------------------------------------------------
3. Cùng nghe chia sẻ của Tiến Sỹ: ĐOÀN HÙNG TIẾN
https://www.youtube.com/watch?v=ON7nla5CAj0
- Học vị/chuyên môn: Tiến sỹ
- Chức vụ, nơi công tác: Viện trưởng viện nghiên cứu chè Việt Nam.
- Giới thiệu: Người dành trọn cuộc đời để nghiên cứu, tìm hiểu vè chè. Hơn 50 năm nghiên cứu, điều làm ông tâm đắc nhất là những tác dụng không nhỏ có trong cây chè.
P/s:Mn bỉm sữa vốn ít cần nguồn mình cung cấp buôn luôn nhé. Vốn ít lắm lun ạ. Ctv ib mình luôn nhé.
   PT Huyền trên LOZI.vn

   PT Huyền

   @pthuyen1nữ, Hà Nội
   3/5
   Sỉ box. 🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱 Trà được lấy tại quê em Lao Cai nên mọi người có thể yên tâm về chất lượng và giá cả ạ. TRÀ SÂM MẬT ĐẶC BIỆT giúp cho tinh thần thoải mái, giải nhiệt, giải độc cơ thể. Giá chỉ 120k/kg. ✩✩✩ BÀI THUỐC QUÝ TRỊ CHỨNG MẤT NGỦ ĐÊM, ĐIỀU HÒA HUYẾT ÁP ✩✩✩ [SHARE CHO BẠN BÈ, NGƯỜI THÂN BỊ MẤT NGỦ, CAO HUYẾT ÁP, MÁU, GAN NHIỄM MỠ, TIỂU ĐƯỜNG, BÉO PHÌ] ----------------------------------------------------------------- ---> Cùng tìm hiểu những tác dụng bất ngờ từ loại thảo dược quý từ thiên nhiên vùng núi cao Tây Bắc này. 1. Tiến sỹ: ĐOÀN HÙNG TIẾN - Nguyên viện trưởng viện nghiên cứu chè Việt Nam chia sẻ: Uống trà giúp: - Tăng tuổi thọ, giảm quá trình lão hóa. - Điều hòa huyết áp. - Giảm mỡ máu. - Tốt cho người bị tim mạch. - Giải độc gan. - Giải rượu, đặc biệt tốt cho người uống rượu bia nhiều. - Thanh lọc cơ thể, giảm quá trình lão hóa da đặc biệt với phụ nữ. ✔ Trà sơn mật hồng sâm bổ sung thêm một số loại thảo dược quý từ vùng núi cao tây bắc: kim ngân, lương phấn thảo, cỏ ngọt, cây mật gấu và đặc biệt là chè tuyết giúp điều hòa cơ thể, tốt cho giấc ngủ, chữa mụn nhọt và đặc biệt có tác dụng giải độc, giải rượu. ✔ Dùng trà như nước uống hằng ngày. - Cho 20gr trà vào ấm sau đó rót nước sôi (80 -90 độ) vào cho ngập mặt trà, tráng qua lớp trà và bỏ nước này đi. Sau đó rót 300ml nước sôi vào ấm để khoảng 3-5 phút cho trà ngấm rồi thêm nước vào theo khẩu vị thưởng thức. - Nên dùng trà hằng ngày, có thể dùng thay nước uống hằng ngày để có hiệu quả và tác dụng tốt nhất. - Trà có thể dùng làm quà tặng cho bạn bè, người thân rất ý nghĩa. Trà rất tốt cho người lớn, người cao tuổi. ★★★ [ LƯU Ý: để đảm bảo đủ dược tính chữa bệnh phải chọn Trà loại tốt, được trồng trên núi đá tuyết vùng Hà Giang loại tự nhiên không chất bảo quản. Bạn nên chọn mua ở những nơi uy tín để đảm bảo đúng chất lượng. ------------------------------------------------------------- Cung cấp hạt TRÀ SƠN MẬT HỒNG SÂM LOẠI ĐẶC BIỆT, Giao hàng TẬN NƠI, TOÀN QUỐC, Thanh toán sau khi nhận hàng. ✔ Phone: 0985454310 Ms Huyền --------------------------------------------------------------- 3. Cùng nghe chia sẻ của Tiến Sỹ: ĐOÀN HÙNG TIẾN https://www.youtube.com/watch?v=ON7nla5CAj0 - Học vị/chuyên môn: Tiến sỹ - Chức vụ, nơi công tác: Viện trưởng viện nghiên cứu chè Việt Nam. - Giới thiệu: Người dành trọn cuộc đời để nghiên cứu, tìm hiểu vè chè. Hơn 50 năm nghiên cứu, điều làm ông tâm đắc nhất là những tác dụng không nhỏ có trong cây chè. P/s:Mn bỉm sữa vốn ít cần nguồn mình cung cấp buôn luôn nhé. Vốn ít lắm lun ạ. Ctv ib mình luôn nhé.
  • Bánh mềm, thơm, nhiều kem chứ k phải tí trọ như mọi chỗ đâu :))))
1 ng ăn là vừa, nếu như là chưa ăn j. Còn ăn tráng miệng thì nên ăn 2 người nhé :))))
Đến đây nhất định phải thử món này, k phí lắm =))))
   Em Ét trên LOZI.vn

   Em Ét

   @em.et.7nữ, Hà Nội
   4/5
   Bánh mềm, thơm, nhiều kem chứ k phải tí trọ như mọi chỗ đâu :)))) 1 ng ăn là vừa, nếu như là chưa ăn j. Còn ăn tráng miệng thì nên ăn 2 người nhé :)))) Đến đây nhất định phải thử món này, k phí lắm =))))
   • Điện thoại iphone 6 plus
Ram 3g , bộ nhớ 128gb
Màn hình 5.5 inch độ phân giải hd rõ nét
Camera trươc 5mp -camera sau 16mp
Giao diện ios9 chạy trên nền androi 6.01 
Có tất cả cãc màu vàng gone hồng trắng đen 
Bảo hành 12tháng tặng miếng giãn cuong luc va op
    Lan Ngoc trên LOZI.vn
    5/5
    Điện thoại iphone 6 plus Ram 3g , bộ nhớ 128gb Màn hình 5.5 inch độ phân giải hd rõ nét Camera trươc 5mp -camera sau 16mp Giao diện ios9 chạy trên nền androi 6.01 Có tất cả cãc màu vàng gone hồng trắng đen Bảo hành 12tháng tặng miếng giãn cuong luc va op
    • Nhắc đi nhắc lại
Bạn nào đến, nhất định, phải ăn cái này !!!!! Bao rẻ bao ngon luôn :****
Ăn kiểu mát mát thanh thanh, vừa miệng k ngấy tí nào !!!!
Lần nào đến cũn quẩy tung chỗ sushi ý =))))
     Em Ét trên LOZI.vn

     Em Ét

     @em.et.7nữ, Hà Nội
     5/5
     Nhắc đi nhắc lại Bạn nào đến, nhất định, phải ăn cái này !!!!! Bao rẻ bao ngon luôn :**** Ăn kiểu mát mát thanh thanh, vừa miệng k ngấy tí nào !!!! Lần nào đến cũn quẩy tung chỗ sushi ý =))))
     • Rẻ, ăn để cho biết thôi. 
Với giá này thì có mùi thịt bò là được rồi =))))) Bạn nào chưa ăn thử thì nên thử cho biết, còn ăn rồi thì tuỳ khẩu vị mỗi ng. Mình thì chắc k ăn lần 2 đâu :3
      Em Ét trên LOZI.vn

      Em Ét

      @em.et.7nữ, Hà Nội
      3/5
      Rẻ, ăn để cho biết thôi. Với giá này thì có mùi thịt bò là được rồi =))))) Bạn nào chưa ăn thử thì nên thử cho biết, còn ăn rồi thì tuỳ khẩu vị mỗi ng. Mình thì chắc k ăn lần 2 đâu :3
      • Lan rừng sức sống tốt hoa thì thôi rồi
       Lan rừng sức sống tốt hoa thì thôi rồi

      Tiện nghi

      • Sức chứa (người)
      • Máy lạnh
      • Wifi
      • Nhận đặt bàn
      • Trả thẻ
      • Ngồi ngoài trời
      • Hút thuốc
      • Giao hàng tận nơi
      • Giữ xe miễn phí

      Ở đây có gì?

      Các địa điểm gần TTTM Aeon Mall Long Biên Hà Nội

       Được ghim trong bộ sưu tập