Caffe Bene Vietnam Đồng Khởi - Quận 1 - Café/Take-away - lozi.vn

Caffe Bene Vietnam - Đồng Khởi

 • 250.000 VNĐ/2 người
 • đang mở cửa
 • 0839257788
Check-in
4.1
135 người đánh giá
 • Phạm Ling trên LOZI.vn
 • Thanh Phạm trên LOZI.vn
 • Tanya Huynh trên LOZI.vn
 • Chà Chanh Nhím trên LOZI.vn
 • Tiên Tô trên LOZI.vn
 • Cassie Lương trên LOZI.vn
 • Trâm Lê trên LOZI.vn
Viết nhận xét
Sắp xếp bình luận theo:
 • #lozisg #oursaigon - Một trong những món nên thử và đáng đồng tiền ở Bene. Một phần tuy khá là nhiều nhưng nếu nhấm nháp từ từ thì cũng hết. 1 phần coffee bingsu gồm 1 viên kem gelato vị coffee, các loại hạt, chocolate chips, ngũ cốc, có 1 chút siro chocolate, bột cacao và đá bào. Thật sự thì nếu cho mình chọn giữa coffee bingsu với monster bingsu thì mình sẽ chọn coffee bingsu vì nhìn chung cả 2 đều có chocolate nhưng coffee bingsu không làm mình cảm thấy mau ngấy và ngán như monster bingsu.
  Hà Yumi trên LOZI.vn
  @babe.cancernieNữ, Hồ Chí Minh
  #lozisg #oursaigon - Một trong những món nên thử và đáng đồng tiền ở Bene. Một phần tuy khá là nhiều nhưng nếu nhấm nháp từ từ thì cũng hết. 1 phần coffee bingsu gồm 1 viên kem gelato vị coffee, các loại hạt, chocolate chips, ngũ cốc, có 1 chút siro chocolate, bột cacao và đá bào. Thật sự thì nếu cho mình chọn giữa coffee bingsu với monster bingsu thì mình sẽ chọn coffee bingsu vì nhìn chung cả 2 đều có chocolate nhưng coffee bingsu không làm mình cảm thấy mau ngấy và ngán như monster bingsu.
  Xem thêm
  • Bạn nào thích ăn Smore nên ăn món này nha huhu ngon cực luôn hơi mắc tí là 150k nhưng cực kỳ đáng đồng tiền. Chocolate với marshmallow chảy ra hòa quyền với nhau xắn miếng cheesecake rồi dip vào sauce đó phải nói là ngon cực không chê vào đâu được, phần này 2 người ăn nước ở Bene không ngon. Nhân viên đỡ khinh người hơn hồi mới mở rồi ==.
   Rin Numb trên LOZI.vn
   @rin.numbNữ, Hồ Chí Minh
   Bạn nào thích ăn Smore nên ăn món này nha huhu ngon cực luôn hơi mắc tí là 150k nhưng cực kỳ đáng đồng tiền. Chocolate với marshmallow chảy ra hòa quyền với nhau xắn miếng cheesecake rồi dip vào sauce đó phải nói là ngon cực không chê vào đâu được, phần này 2 người ăn nước ở Bene không ngon. Nhân viên đỡ khinh người hơn hồi mới mở rồi ==.
   Xem thêm
  • Kem ngon, chua rất kích thích vị giác. Kem mềm, mịn. Một viên khá to. Dâu chua chua ngọt ngọt, tươi và rất nhiều. Một phần to nhưng đá hơi nhiều. Món này tan cũng nhanh lắm nên phải ăn lẹ. Quán không gian đẹp, nhìn sang trọng và ấm cúng. Nhân viên niềm nở, pv tốt. Giá các món trong menu đều cao.

#sacdongaydong #nhuomdolozi
   Sunny Day trên LOZI.vn
   @danhbabebooNữ, Hồ Chí Minh
   Kem ngon, chua rất kích thích vị giác. Kem mềm, mịn. Một viên khá to. Dâu chua chua ngọt ngọt, tươi và rất nhiều. Một phần to nhưng đá hơi nhiều. Món này tan cũng nhanh lắm nên phải ăn lẹ. Quán không gian đẹp, nhìn sang trọng và ấm cúng. Nhân viên niềm nở, pv tốt. Giá các món trong menu đều cao. #sacdongaydong #nhuomdolozi
   Xem thêm
   • Mình đi dịp 30/4 nên khi gọi bánh áp chảo tặng ngay 1 lí nước. Bánh ngon và siêu ngọt nên chống chỉ định mấu bạn k thích ngọt nhen, phải gọi là cực ngọt luôn í. Patbingsu mình gọi Cookie, vừa no căng bụng vừa giải khát đã nữa #muondongbang
    Thục VănTrang trên LOZI.vn
    @thucvan.trangNữ, Hồ Chí Minh
    Mình đi dịp 30/4 nên khi gọi bánh áp chảo tặng ngay 1 lí nước. Bánh ngon và siêu ngọt nên chống chỉ định mấu bạn k thích ngọt nhen, phải gọi là cực ngọt luôn í. Patbingsu mình gọi Cookie, vừa no căng bụng vừa giải khát đã nữa #muondongbang
    Xem thêm
    • Nge đến lâu lắm rồi mà h mới đc đi ăn 

Ở trên là kem cafe đậm đà bên dưới lớp đá bào mịn bên dưới cùg còn có đậu đỏ cực ngon. 

Ngoài ra view đẹp cực kì chụp hìh noel hết sảy ^^

Mình thic cả món ăn và view ở đây hứa hẹn sẽ qay lại lần nữa 😊😊😊
     Nhi Bảo trên LOZI.vn
     @nybebi95Nữ, Hồ Chí Minh
     5/5
     Nge đến lâu lắm rồi mà h mới đc đi ăn Ở trên là kem cafe đậm đà bên dưới lớp đá bào mịn bên dưới cùg còn có đậu đỏ cực ngon. Ngoài ra view đẹp cực kì chụp hìh noel hết sảy ^^ Mình thic cả món ăn và view ở đây hứa hẹn sẽ qay lại lần nữa 😊😊😊
     Xem thêm
     Xem tất cả 3 bình luận
    • snowflake bingsu ăn đỡ ngán hơn bingsu thường. Bánh phô mai siu thơm, với ai ko hảo thì chắc sẽ mau ngán :3 2 người ăn mới hết nổi, quá bự luôn :))
     Myn Myn trên LOZI.vn
     @ngocminh2309Nữ, Hồ Chí Minh
     4/5
     snowflake bingsu ăn đỡ ngán hơn bingsu thường. Bánh phô mai siu thơm, với ai ko hảo thì chắc sẽ mau ngán :3 2 người ăn mới hết nổi, quá bự luôn :))
     Xem thêm
    • Nằm ngay trung tâm quận 1, lúc nào qua mình thấy cũng khá đông nên rủ đam bạn đến xem sao. Nươc uống giá từ 85k trở lên, nhưng theo mình thì không ngon so với giá như vậy thì uống starbuck, cafe bean, nydc. Nhưng các món ăn tráng miệng thì khá ngon và lạ. Nhưng giá cả thì mắc, 1 tô binsu bự khoảng 200k nhưng ăn được 2-3 ngừoi ah. Quán với phong cách tự phục vụ order xong thì quán cho cái chuông xong, nếu xong thì ng ta bấm thấy chuông mình sáng thì xuống dưới lấy đồ. Gửi xe thì miễn phí, nhưng đi đúng vào ngày đông thì không có chỗ gửi xe, gửi chỗ kế bên mất 7k.

#anngapmat
     Hưng trên LOZI.vn
     @hungmai81Nam, Hồ Chí Minh
     Nằm ngay trung tâm quận 1, lúc nào qua mình thấy cũng khá đông nên rủ đam bạn đến xem sao. Nươc uống giá từ 85k trở lên, nhưng theo mình thì không ngon so với giá như vậy thì uống starbuck, cafe bean, nydc. Nhưng các món ăn tráng miệng thì khá ngon và lạ. Nhưng giá cả thì mắc, 1 tô binsu bự khoảng 200k nhưng ăn được 2-3 ngừoi ah. Quán với phong cách tự phục vụ order xong thì quán cho cái chuông xong, nếu xong thì ng ta bấm thấy chuông mình sáng thì xuống dưới lấy đồ. Gửi xe thì miễn phí, nhưng đi đúng vào ngày đông thì không có chỗ gửi xe, gửi chỗ kế bên mất 7k. #anngapmat
     Xem thêm
     • Tiramisu waffle 

A brand new Korean cafe shop in town. They have #bingsu #waffle #gelato and more. 

We choose a #tiramisuwaffle which had to wait for a half hour to taste.. How fortune, it is worth for waiting. But the #greenteabeverage ... Seriously i askes myself why i had to spent $5 for this?! I did not try the bingsu, it is too huge and too much for 2, maybe next time.

@followusandeat
      Tiramisu waffle A brand new Korean cafe shop in town. They have #bingsu #waffle #gelato and more. We choose a #tiramisuwaffle which had to wait for a half hour to taste.. How fortune, it is worth for waiting. But the #greenteabeverage ... Seriously i askes myself why i had to spent $5 for this?! I did not try the bingsu, it is too huge and too much for 2, maybe next time. @followusandeat
      Xem thêm
      • Sức chứa (người)capacity
      • Máy lạnh
      • Nhận đặt bàn
      • Wifi
      • Trả thẻ
      • Ngồi ngoài trời
      • Hút thuốc
      • Giao hàng tận nơi
      • Giữ xe miễn phí

      Địa điểm gần Caffe Bene Vietnam - Đồng Khởi

      Coca Suki - Vincom Center A - Vincom Center A, 171 Đồng Khởi, Quận 1, Hồ Chí Minh

      Coca Suki - Vincom Center A

      Vincom Center A, 171 Đồng Khởi, Quận 1, Hồ Chí Minh
      4.4
      Trường THCS Đồng Khởi - Trường THCS Đồng Khởi, 213 Đường Thạch Lam, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

      Trường THCS Đồng Khởi

      Trường THCS Đồng Khởi, 213 Đường Thạch Lam, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
      3.3
      Thức Coffee - Huỳnh Thúc Kháng - 60 Huỳnh Thúc Kháng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

      Thức Coffee - Huỳnh Thúc Kháng

      60 Huỳnh Thúc Kháng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
      3.7

      Xuất hiện trong bộ sưu tập