Check-in
3.8
34 người đánh giá
 • Gấu Hạnh trên LOZI.vn
 • Như Quỳnhh trên LOZI.vn
 • Misana trên LOZI.vn
 • Phước Phạm trên LOZI.vn
 • Thong Thanh trên LOZI.vn
 • Trí Bê Bùi trên LOZI.vn
 • Lê Vân trên LOZI.vn
Viết nhận xét
Sắp xếp bình luận theo:
 • Mình gọi bánh này là 115k, thêm viền phô mai nữa 49k. cái này 2 đứa ăn mệt nghỉ luôn.

Vì có thêm viền phô mai nữa nên hơi mau ngán, nhg mà ngon lắm nhé. Ăn pizza thì ko thể quên nước ngọt được. Nước ngọt ở đây ko có đá, nhg mà ướp lạnh nên cũng vẫn rất là đã khát luôn.

2 đứa hết tầm 150k, mang về vì no quá.
  Lê Vân trên LOZI.vn
  @gauchua2502Nữ, Hồ Chí Minh
  4/5
  Mình gọi bánh này là 115k, thêm viền phô mai nữa 49k. cái này 2 đứa ăn mệt nghỉ luôn. Vì có thêm viền phô mai nữa nên hơi mau ngán, nhg mà ngon lắm nhé. Ăn pizza thì ko thể quên nước ngọt được. Nước ngọt ở đây ko có đá, nhg mà ướp lạnh nên cũng vẫn rất là đã khát luôn. 2 đứa hết tầm 150k, mang về vì no quá.
  Xem thêm
  • Thứ 3 mua 1 tặng 1 là cả đám làm ngay vài cái kkk.

Nay pizza domino có viền phô mai rồi nè, ngon quá ngon luôn. Vừa thỏa thích ăn phô mai, lại còn ngập trong hải sản nha. Mặc dù là đồ đông lạnh, nhg quá rẻ, ko đòi hỏi nhiều được rồi.

2 người tầm 100k, cả đám no lặt lè luôn.
   Lê Vân trên LOZI.vn
   @gauchua2502Nữ, Hồ Chí Minh
   5/5
   Thứ 3 mua 1 tặng 1 là cả đám làm ngay vài cái kkk. Nay pizza domino có viền phô mai rồi nè, ngon quá ngon luôn. Vừa thỏa thích ăn phô mai, lại còn ngập trong hải sản nha. Mặc dù là đồ đông lạnh, nhg quá rẻ, ko đòi hỏi nhiều được rồi. 2 người tầm 100k, cả đám no lặt lè luôn.
   Xem thêm
   • mình thích pizza ở đây vì có pizza đế mỏng thôi, pizza đế mỏng ăn giòn mà không ngán, không gian thì thoáng mát, thân mật, phục vụ thì mình tự phục vụ là chính, vì khăn giấy, ly đều để sẵn ở đây. Lần mình với bạn gái đi ăn trúng ngày khuyến mãi mua 1 tặng 1 nên ăn 2 cái M no cành hông đi không nổi. Khuyến mãi thì ngày nào tuần nào cũng có nhưng mỗi ngày mỗi khác, các bạn xem rồi chọn ngày đi cho phù hợp với mục đích của mình.Pizza thường thì ăn không bằng của pizza Hut thật nhưng cũng vì ở đây giá cả rẻ hơn mà. Đồ ăn phụ không ngon như bên pizza Hut đâu. Lần kêu cánh gà nướng thì nhận được 4 chóp cánh nướng giấy bạc nhưng ướp mặn lắm. Tốt nhất không nên gọi món đấy. @sweetiecow
    Hoang Van trên LOZI.vn
    @hoangvan87Nam, Bà Rịa - Vũng Tàu
    mình thích pizza ở đây vì có pizza đế mỏng thôi, pizza đế mỏng ăn giòn mà không ngán, không gian thì thoáng mát, thân mật, phục vụ thì mình tự phục vụ là chính, vì khăn giấy, ly đều để sẵn ở đây. Lần mình với bạn gái đi ăn trúng ngày khuyến mãi mua 1 tặng 1 nên ăn 2 cái M no cành hông đi không nổi. Khuyến mãi thì ngày nào tuần nào cũng có nhưng mỗi ngày mỗi khác, các bạn xem rồi chọn ngày đi cho phù hợp với mục đích của mình.Pizza thường thì ăn không bằng của pizza Hut thật nhưng cũng vì ở đây giá cả rẻ hơn mà. Đồ ăn phụ không ngon như bên pizza Hut đâu. Lần kêu cánh gà nướng thì nhận được 4 chóp cánh nướng giấy bạc nhưng ướp mặn lắm. Tốt nhất không nên gọi món đấy. @sweetiecow
    Xem thêm
   • Food Lover trên LOZI.vn
    @foodlover95Nữ, Đà Nẵng
    Nếu Pizza Hut chọn phong cách "Restaurant pizza" phục vụ với phong cách sang trọng, ăn bằng dao nĩa, trên đĩa trắng, nhà hàng trang trí lịch sự, nhân viên phục vụ tận bàn thì Domino đã chọn cho mình một phong cách hoàn toàn trái ngược, chỉ đơn giản là "pizza seller". Ngay cả khi ăn tại nhà hàng hay sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà, Domino pizza chỉ phục vụ chiếc bánh của mình trong chiếc hộp carton, ăn bằng tay như dân Mỹ, khách tự phục vụ tương và khăn. Không gian của nhà hàng trang trí cũng khá đơn giản, nhưng được cái màu sắc. Các loại nhân bánh ở Domino cũng không gì là đặc săsc và đa dạng lắm. Theo cá nhân mình thì bánh pizza ở Domino có vị hơi mặn và chua, chắc do cho quá nhiều sốt cà. Ngoài bánh pizza, Domino cũng có phục vụ các món ăn khác như cánh gà, bánh mì bơ tỏi, bánh mì phô mai, bánh chocolate tráng miệng. Nhưng cũng chưa được thu hút lắm. Sự khác lạ nho nhỏ cũng lhas thú vị là Domino không phục vụ Khoai tây chiên theo kiểu French fried, khoai tây cọng, mà là khoai tây mặt cười, thấy cũng vui vui. Điều đặc biệt nhất ở Domino pizza đó là bánh đế mỏng, thật sự rất mỏng. Chính vì vậy mà khi bánh pizza vừa nướng xong thì giòn kháy, bánh không quá nhiều bột nên ăn không ngán, giòn giòn tăng thêm sự thích thú. Có lẽ đây là thế mạnh duy nhất của Domino Pizza.
    Xem thêm
    • Tối qua chị mình muốn ăn pizza nên mình gọi Domino giao đến. Có chương trình mua size vừa tặng size nhỏ nên mình chọn size vừa là BBQ chicken và size nhỏ là seafood. 2 chị em mình vốn ăn ko nhiều nên có lẽ vậy là đủ. 30p sau nhân viên giao bánh tới, không biết sao chứ mình gọi nhiều lần rồi và lần nào cũng rất đúng giờ. Nhân viên tổng đài tiếp chuyện rất lịch sự, nhân viên giao bánh lịch sự ko kém nên mình rất thích. Hôm nay BBQ chicken ngon hơn lần trước rất nhiều, phomai cũng nhiều, vị bánh vừa phải không mặn như lần trước. Seafood topping lèo tèo mấy miếng, đế bánh thì hơi bột bột nên ko ngon mấy. Chị mình ăn đc 3 miếng rồi bỏ lại cho mình ăn, no gần chết =_= Khuyến mãi nên tổng số tiền chỉ là 105k. Tuy nhiên đúng giá vs cái bánh size nhỏ như vậy mà 69k thì ko đáng.
     Xem thêm
     • Trí Bê Bùi trên LOZI.vn
      @tribui81Nam, Hồ Chí Minh
      Thấy nhân viên ở đây nhiệt tình hơn những chỗ Domino khác , pizza cũng đc giá lại rẻ (ngoại trừ cái pizza thịt viên hơi khô, vs cần cải thiện về thực đơn thêm nhiều món mới hơn nữa, mình chỉ cần đi cỡ 3,4 lần là hết cái thực đơn rồi). Vs thêm một điều là ở đây uống nước k có đá, tới h mình cũng k hiểu lí do tại s bán nước ngọt mà k cho đá. :v Về phần k gian thì khá rộng rãi, thiết kế thuận lợi. Chỉ có nhược điểm ở đây k thật sự sạch sẽ cho lắm, có thể do nhân viên ít nên chưa kĩ lưỡng trong phần này (ví dụ như bàn ghế có vẻ cũ cũ, tới cả WC cũng tối tăm nữa). Mà vs giá ở đây thì như thế này là rất đc rồi, thấy còn hơn cái pizza Hut trên Quang Trung (mình chỉ đang so sánh về không gian thôi nha).
      Xem thêm
      • Thèm pizza mà làm biếng ra ngoài nên hai chị e gọi Domino giao tới 1 bánh BBQ chicken đế mỏng. Bạn tổng đài và nhân viên giao hàng lịch sự k có gì phải phàn nàn. Duy có điều bánh dở qúa. Topping ít, ngọt ngây, đã vậy còn nướng qúa tay, bánh đế mỏng nên cắn rôm rốp như ăn 1 cái gi đó chứ ko phải pizza@@ nói k ngoa chứ đây là cái pizza dở nhất mình từng ăn:( Bánh 150k, vì mua hôm thứ 2 nên bánh size lớn vs gía size vừa
       Xem thêm
       • Be Dau Gau trên LOZI.vn
        @begau80Nữ, Hà Nội
        Do gần công ty nên mình hay đến ăn, hệ thống domino cộng hoà có phong cách phục vụ khá tốt hơn so với nguyểnx tri phương, khuyến mãi cũng được nhân viên tư vấn khá tốt để lựa chọn cái náo tiện và có lợi nhất, tiếc là do chỗ làm mình ko nằm trong khu vực giao nên nhiều khi muốn đặt cho nhân viên liên hoan cũng ko được đành gọi hut pizza giá cao hơn (nhưng tiền nào của đó chất lượng piza hut có vị đặc trưng và nhỉnh hơn nên giá sẽ cao hơn là đuong nhiên), tuy nhiên mình vẫn coi đây là 1 trong những điểm đến quen thuộc) cùng domino hoà bình gần đầm sen. Thích nhất là ngày mua 1 tặng 1. Cực yummy
        Xem thêm
        • Sức chứa (người)capacity
        • Máy lạnh
        • Nhận đặt bàn
        • Wifi
        • Trả thẻ
        • Ngồi ngoài trời
        • Hút thuốc
        • Giao hàng tận nơi
        • Giữ xe miễn phí

        Xuất hiện trong bộ sưu tập