Gogi House - Quán Nướng Hàn Quốc - VivoCity

Gogi House - Quán Nướng Hàn Quốc - VivoCity

 • 500.000 VNĐ/2 người
 • đang mở cửa
4.0

Mọi người thường đến Gogi House - Quán Nướng Hàn Quốc - VivoCity vì:

Cơm trộn hàn quốc
Sắp xếp bình luận theo:
 • Món hấp dẫn này là mì trộn lạnh nhé. Menu thì mì có màu đỏ, nhưng mà lúc bưng ra lại có màu nâu nâu làm mình cũng hơi bất ngờ hehheheh. Mì trộn ăn chung với thịt bò, trứng luộc, rau củ trộn, nước sốt ở đây không quá mặn, vị ngọt vừa phải, mè rang thơm lừng luôn nên rất kích thích vị giác, ăn rất ngon. Ah, nếu mà ăn kèm với kimchi nữa thì cũng được lắm. Sau khi chén no nê thịt nướng thì ăn cái này là kích thích nhất lun đó kekkekke 
#thatthemthuong #anngapmat #gogihouse
  Sachiko Chan trên LOZI.vn

  Sachiko Chan

  @assakunnữ, Hồ Chí Minh
  Bình luận nổi bật
  5/5
  Món hấp dẫn này là mì trộn lạnh nhé. Menu thì mì có màu đỏ, nhưng mà lúc bưng ra lại có màu nâu nâu làm mình cũng hơi bất ngờ hehheheh. Mì trộn ăn chung với thịt bò, trứng luộc, rau củ trộn, nước sốt ở đây không quá mặn, vị ngọt vừa phải, mè rang thơm lừng luôn nên rất kích thích vị giác, ăn rất ngon. Ah, nếu mà ăn kèm với kimchi nữa thì cũng được lắm. Sau khi chén no nê thịt nướng thì ăn cái này là kích thích nhất lun đó kekkekke #thatthemthuong #anngapmat #gogihouse
  • Combo này ngon quá chời luôn nha. Mình chụp cái phần heo này vì thích nó nhất, mấy đứa bạn thì khen 2 phần thịt bò nhiều hơn. Ăn ba chỉ heo xào Hàn quốc rồi uống soju nữa là đúng bài luôn, ai thích có thể gọi combo này như mình để được khuyến mãi soju còn 65k/chai thôi đó.
   Trân Nguyễn Trương trên LOZI.vn Bình luận nổi bật
   4/5
   Combo này ngon quá chời luôn nha. Mình chụp cái phần heo này vì thích nó nhất, mấy đứa bạn thì khen 2 phần thịt bò nhiều hơn. Ăn ba chỉ heo xào Hàn quốc rồi uống soju nữa là đúng bài luôn, ai thích có thể gọi combo này như mình để được khuyến mãi soju còn 65k/chai thôi đó.
   • Phục vụ tận tình, nhân viên nói chuyện rất lịch sự. Nước uống lạ vì bt nước lọc chỉ có nước cái này có thêm xả, khi ăn đồ nướng sẽ cay, uống nước này đỡ cay hẳn. Thịt mềm và ngon, ướp vừa ăn lắm. Nói chung là phần như vậy không quá mắc và rất ngon 👍
    Phục vụ tận tình, nhân viên nói chuyện rất lịch sự. Nước uống lạ vì bt nước lọc chỉ có nước cái này có thêm xả, khi ăn đồ nướng sẽ cay, uống nước này đỡ cay hẳn. Thịt mềm và ngon, ướp vừa ăn lắm. Nói chung là phần như vậy không quá mắc và rất ngon 👍
    • Mình không thích rau nhưng nhìn bắt mắt thật . Ảnh đã fix
     Thư Huỳnh trên LOZI.vn

     Thư Huỳnh

     @thuhuynh5nữ, Hồ Chí Minh
     3/5
     Mình không thích rau nhưng nhìn bắt mắt thật . Ảnh đã fix
     • Combo thịt nướng với 4 loại thịt khác nhau, thêm 1 nồi lẩu kim chi và 4 ly nước pepsi lớn. Gogi xưa giờ là quá nổi tiếng về thịt nướng rồi hen. Đi ăn theo combo vầy thấy tiết kiệm thiệt, 4 người mỗi người tính ra khoảng 200k mà ăn được cả 4 loại thịt chất lượng của quán, lại còn có lẩu chắc bụng.
      Combo thịt nướng với 4 loại thịt khác nhau, thêm 1 nồi lẩu kim chi và 4 ly nước pepsi lớn. Gogi xưa giờ là quá nổi tiếng về thịt nướng rồi hen. Đi ăn theo combo vầy thấy tiết kiệm thiệt, 4 người mỗi người tính ra khoảng 200k mà ăn được cả 4 loại thịt chất lượng của quán, lại còn có lẩu chắc bụng.
      • Giá ở đây thì hơi cao xíu! Nhưng bù lại không gian và chất lượng phục vụ không chê được! Mấy chị nhân viên đẹp như người mẫu á! Ko tin nổi luôn!
Các bạn vào đây nên kêu thịt nướng nha, nên kêu phần bò ít mỡ ăn sẽ ngon hơn! Gia vị ướp ngon!
Món cơm trộn, canh miso, tất cả đều ngon trừ mỗi cái phần bạch tuộc! Mặn quá mặn, phần ướp cũng ko có gì đặc biệt!
Mình ăn 4 người hết tầm 8-9 trăm gì đó ko nhớ được!! Mà no cành luôn! Ăn nhóm lợi hơn nhé! Ăn được nhiều món!
       Giá ở đây thì hơi cao xíu! Nhưng bù lại không gian và chất lượng phục vụ không chê được! Mấy chị nhân viên đẹp như người mẫu á! Ko tin nổi luôn! Các bạn vào đây nên kêu thịt nướng nha, nên kêu phần bò ít mỡ ăn sẽ ngon hơn! Gia vị ướp ngon! Món cơm trộn, canh miso, tất cả đều ngon trừ mỗi cái phần bạch tuộc! Mặn quá mặn, phần ướp cũng ko có gì đặc biệt! Mình ăn 4 người hết tầm 8-9 trăm gì đó ko nhớ được!! Mà no cành luôn! Ăn nhóm lợi hơn nhé! Ăn được nhiều món!
      • Một lá rau diếp, 1 miếng dưa leo, 1 miếng carrot, 1 tép tỏi sống, 1 miếng thịt nướng thiệt dày đang xèo xèo trong mỡ, thêm 1 miếng kim chi lên trên, một ít tương trộn Hàn quốc và cuộn lại, bỏ miệng, nhai nhai kkakaka. Uống thêm ngụm rượu gạo nữa lại càng ngon. Bạn có kích thích ko nè? ^0^

Đây là món Thịt ba chỉ bò sốt Gogi - món yêu thích của mình khi đến Gogi vì mình thích ăn thịt cuộn với nhiều rau, và ba chỉ bò là món thích hợp nhất. Lượng mỡ vừa phải của ba chỉ làm cho món cuộn thịt không quá ngấy như mấy loại thịt khác. Sốt Gogi ăn vừa miệng. Pancha khoảng 5 món khác nhau và thay đổi theo ngày nên không sợ ngán vì ăn quá nhiều thịt nhé. 

Mình thích Gogi House vì không gian quán ấm cúng, có khoảng trống riêng tư cho mỗi bàn. Mình thấy có mấy bạn phàn nàn thái độ phục vụ của nhân viên nhưng mà lần nào mình đi thì cũng hài lòng với việc phục vụ của họ, nhiệt tình, thân thiện, tuy quán đông khách nhưng họ vẫn cố gắng hoàn thành công việc của mình. Tầm 20 - 25ph sau khi order là có món rồi. Như thế với mình cũng ổn rồi. 
#thatthemthuong #anngapmat #gogihouse
       Sachiko Chan trên LOZI.vn

       Sachiko Chan

       @assakunnữ, Hồ Chí Minh
       5/5
       Một lá rau diếp, 1 miếng dưa leo, 1 miếng carrot, 1 tép tỏi sống, 1 miếng thịt nướng thiệt dày đang xèo xèo trong mỡ, thêm 1 miếng kim chi lên trên, một ít tương trộn Hàn quốc và cuộn lại, bỏ miệng, nhai nhai kkakaka. Uống thêm ngụm rượu gạo nữa lại càng ngon. Bạn có kích thích ko nè? ^0^ Đây là món Thịt ba chỉ bò sốt Gogi - món yêu thích của mình khi đến Gogi vì mình thích ăn thịt cuộn với nhiều rau, và ba chỉ bò là món thích hợp nhất. Lượng mỡ vừa phải của ba chỉ làm cho món cuộn thịt không quá ngấy như mấy loại thịt khác. Sốt Gogi ăn vừa miệng. Pancha khoảng 5 món khác nhau và thay đổi theo ngày nên không sợ ngán vì ăn quá nhiều thịt nhé. Mình thích Gogi House vì không gian quán ấm cúng, có khoảng trống riêng tư cho mỗi bàn. Mình thấy có mấy bạn phàn nàn thái độ phục vụ của nhân viên nhưng mà lần nào mình đi thì cũng hài lòng với việc phục vụ của họ, nhiệt tình, thân thiện, tuy quán đông khách nhưng họ vẫn cố gắng hoàn thành công việc của mình. Tầm 20 - 25ph sau khi order là có món rồi. Như thế với mình cũng ổn rồi. #thatthemthuong #anngapmat #gogihouse
       • trời ơi, review gì mà zoom zô từng công đoạn, khiến ng khác chịu ko nổi mà 😭😭😭
        • 8:35, 8:35, 21 tháng 11, 2015
       • Kekekek
        • 8:35, 8:35, 21 tháng 11, 2015
      • Đi ăn đồ nướng ở gogi mà quên mất gọi món thịt gì rồi :(. Một ba chỉ heo với một món bò gì đó nữa. Nói chung đồ ăn cũng ngon. Nhưng panchan ko có gì đặc sắc. Thích cơm trộn ở đây. Gogi thì nổi tiếng rồi nên giá cả cũng hơi chát. Có mấy quá bên ngoài ăn cũng ngon mà giá cả phù hợp sinh viên hơn :p.
       Đi ăn đồ nướng ở gogi mà quên mất gọi món thịt gì rồi :(. Một ba chỉ heo với một món bò gì đó nữa. Nói chung đồ ăn cũng ngon. Nhưng panchan ko có gì đặc sắc. Thích cơm trộn ở đây. Gogi thì nổi tiếng rồi nên giá cả cũng hơi chát. Có mấy quá bên ngoài ăn cũng ngon mà giá cả phù hợp sinh viên hơn :p.

       Địa điểm tương tự Gogi House - Quán Nướng Hàn Quốc - VivoCity

       Tiện nghi

       • Sức chứa (người)
       • Máy lạnh
       • Wifi
       • Nhận đặt bàn
       • Trả thẻ
       • Ngồi ngoài trời
       • Hút thuốc
       • Giao hàng tận nơi
       • Giữ xe miễn phí

       Ở đây có gì?

       Các địa điểm gần Gogi House - Quán Nướng Hàn Quốc - VivoCity

        Được ghim trong bộ sưu tập