Highlands Coffee Nguyễn Đình Chiểu - Quận 1 - Café & Café/Take-away - lozi.vn

Highlands Coffee - Nguyễn Đình Chiểu

 • 90.000 VNĐ/2 người
 • đang mở cửa
 • 0835127355
Check-in
3.8
10 người đánh giá
 • Ni Nguyễn trên LOZI.vn
 • Thảo Nguyễn trên LOZI.vn
 • Nhung Nguyễn trên LOZI.vn
 • Hien Le trên LOZI.vn
 • Trang Chym trên LOZI.vn
 • Phương Vũ Lan trên LOZI.vn
 • Lâm Xuân Nguyệt trên LOZI.vn
Viết nhận xét
Sắp xếp bình luận theo:
 • Highlands nổi tiếng về cà phê r nên hok bàn nhiều về chất lượng. Một ly giá hơi cao nhưng mà hài lòng lắm ^^. Cà phê hay cà phê sữa đều ngon cả. Phục vụ cũng tốt, nhanh nhẹn nên mình rất hài lòng. Bàn ghế và toilet cũng sạch sẽ nữa. Gửi xe free nha. 2 người uống nước hết 110k.
  Lê Vân trên LOZI.vn
  @gauchua2502Nữ, Hồ Chí Minh
  4/5
  Highlands nổi tiếng về cà phê r nên hok bàn nhiều về chất lượng. Một ly giá hơi cao nhưng mà hài lòng lắm ^^. Cà phê hay cà phê sữa đều ngon cả. Phục vụ cũng tốt, nhanh nhẹn nên mình rất hài lòng. Bàn ghế và toilet cũng sạch sẽ nữa. Gửi xe free nha. 2 người uống nước hết 110k.
  Xem thêm
  • Đá chanh pha ngon, vừa uống, vị chua nhẹ. Lâu lâu vô đây đổi vị uống món mới cũng hay. Nước chanh pha hơi loãng, vị chua nhẹ, thoang thoảng thơm, không bị ngọt gắt dễ uống, nbhưng mình thích chua nên nói nhân viên thêm 1 lát chanh vô thì nv rất vui vẻ và sau khi vắt xong còn hỏi mình vừa uống chưa, cần thêm không, rất hài lòng với thái độ này.
   Nhung Nguyễn trên LOZI.vn
   @nhungnguyen95Nữ, Hồ Chí Minh
   Đá chanh pha ngon, vừa uống, vị chua nhẹ. Lâu lâu vô đây đổi vị uống món mới cũng hay. Nước chanh pha hơi loãng, vị chua nhẹ, thoang thoảng thơm, không bị ngọt gắt dễ uống, nbhưng mình thích chua nên nói nhân viên thêm 1 lát chanh vô thì nv rất vui vẻ và sau khi vắt xong còn hỏi mình vừa uống chưa, cần thêm không, rất hài lòng với thái độ này.
   Xem thêm
   • Sáng chủ nhật cafe nào cũng đông như chợ mỗi chỗ này tương đối vắng. 

Mun hông thích cafe sữa lắm mà méo hiểu sao lại order....Mun định ún cacao hay socola mà :( cafe ở Highlands uống xong sẽ tim đập tay run đó :'(
    Sáng chủ nhật cafe nào cũng đông như chợ mỗi chỗ này tương đối vắng. Mun hông thích cafe sữa lắm mà méo hiểu sao lại order....Mun định ún cacao hay socola mà :( cafe ở Highlands uống xong sẽ tim đập tay run đó :'(
    Xem thêm
   • Trà sen vàng thơm và đậm lắm, nhẹ nhàng thanh tao, hạt sen bùi bùi béo béo. Trà thạch đào thơm rực mùi đào, ngọt và béo ngậy luôn, thạch cũng ngon. Nói chung là hài lòng :)))
    Mâm Mâm trên LOZI.vn
    @camnhientran19931Nữ, Hồ Chí Minh
    4/5
    Trà sen vàng thơm và đậm lắm, nhẹ nhàng thanh tao, hạt sen bùi bùi béo béo. Trà thạch đào thơm rực mùi đào, ngọt và béo ngậy luôn, thạch cũng ngon. Nói chung là hài lòng :)))
    Xem thêm
    • Hôm nay có dịp ngồi cafe trò chuyện với 1 người bạn làm trong Highland

Trước hết mình review về địa điểm này trước: Vị trí nằm ngay khu vực siêu thị điện máy hồi xưa phá sản ấy, góc đinh tiên hoàng & Nguyễn đình chiểu, vị trí khá thuận lợi. Hôm nay mình uống nước ép bưởi đá xay: gồm bưởi ép với sirup mojito gì đó với nha đam, bạn mình uống Mojito. Món nước bưởi này cho sirup hơi nhiều nên uống giống giống vị ... kem đánh răng, nếu ít lại sẽ ngon hơn, nha đam giòn giòn, nhai vui vui, nói chung là về mặt thức uống cũng ổn. Phục vụ thì chuyên nghiệp rồi.

Hôm nay bạn mình share 1 câu truyện mình thấy khá có giá trị liên quan đến Highlands & Starbucks, câu chuyện này do bạn ấy share nhé:

Chuyện là Starbuck trước khi vào Vn tầm 3 năm, họ cài bà người nước ngoài vào đây, bà này ngấm ngầm vào Highlands làm CEO, mà Highlands hoàn toàn ko biết, cho tới khi Starbucks chuẩn bị sẵn sàng, thì bà ấy đi về Starbucks, và kéo theo vài người của Highlands, bên Highlands lập tức thanh trừ hết bộ máy ...

.... Starbucks quả là có chiến thuật thâm nhập VN quá bài bản.

Chắc cũng không nhiều người biết về chuyện này, mà thực ra với mình là 1 khách hàng của Highlands, mình cũng chẳng cần biết về việc hoạt động quản lý bên trong, mình vẫn rất hài lòng với Highlands hiện tại, hy vọng highlands vẫn giữ được phong độ như lúc thịnh nhất.
     Trang Chym trên LOZI.vn
     @trang.anh.904108Nữ, Hồ Chí Minh
     Hôm nay có dịp ngồi cafe trò chuyện với 1 người bạn làm trong Highland Trước hết mình review về địa điểm này trước: Vị trí nằm ngay khu vực siêu thị điện máy hồi xưa phá sản ấy, góc đinh tiên hoàng & Nguyễn đình chiểu, vị trí khá thuận lợi. Hôm nay mình uống nước ép bưởi đá xay: gồm bưởi ép với sirup mojito gì đó với nha đam, bạn mình uống Mojito. Món nước bưởi này cho sirup hơi nhiều nên uống giống giống vị ... kem đánh răng, nếu ít lại sẽ ngon hơn, nha đam giòn giòn, nhai vui vui, nói chung là về mặt thức uống cũng ổn. Phục vụ thì chuyên nghiệp rồi. Hôm nay bạn mình share 1 câu truyện mình thấy khá có giá trị liên quan đến Highlands & Starbucks, câu chuyện này do bạn ấy share nhé: Chuyện là Starbuck trước khi vào Vn tầm 3 năm, họ cài bà người nước ngoài vào đây, bà này ngấm ngầm vào Highlands làm CEO, mà Highlands hoàn toàn ko biết, cho tới khi Starbucks chuẩn bị sẵn sàng, thì bà ấy đi về Starbucks, và kéo theo vài người của Highlands, bên Highlands lập tức thanh trừ hết bộ máy ... .... Starbucks quả là có chiến thuật thâm nhập VN quá bài bản. Chắc cũng không nhiều người biết về chuyện này, mà thực ra với mình là 1 khách hàng của Highlands, mình cũng chẳng cần biết về việc hoạt động quản lý bên trong, mình vẫn rất hài lòng với Highlands hiện tại, hy vọng highlands vẫn giữ được phong độ như lúc thịnh nhất.
     Xem thêm
    • Mình đã ghé qua quán rất nhiều lần và đây cũng là địa điểm yêu thích của mình. Mình đến quán để gặp mặt bạn bè, và highland là 1 trong những địa điểm luôn nằm trong list chọn của mình. Giá cả ở quán cũng vừa phải. Quán khá sạch sẽ và phong cách phục vụ cũng rất tốt, nhân viên nhiệt tình, thân thiện, thích hợp cho các buổi liên họp mặt cùng bạn bè.
     Ni Nguyễn trên LOZI.vn
     @ni1998Nữ, Hà Nội
     Mình đã ghé qua quán rất nhiều lần và đây cũng là địa điểm yêu thích của mình. Mình đến quán để gặp mặt bạn bè, và highland là 1 trong những địa điểm luôn nằm trong list chọn của mình. Giá cả ở quán cũng vừa phải. Quán khá sạch sẽ và phong cách phục vụ cũng rất tốt, nhân viên nhiệt tình, thân thiện, thích hợp cho các buổi liên họp mặt cùng bạn bè.
     Xem thêm
     • nhiều lúc nghĩ không biết ngồi đâu lại ra Highland <3
      Xem thêm
      • 15:37, 6 tháng 1
    • Chất lượng Highland thì miễn bàn rồi, tuy nhiên bạn phục vụ hôm ấy rất khó chịu và không thân thiện với khách hàng
     Hien Le trên LOZI.vn
     @yiulaiHồ Chí Minh
     3/5
     Chất lượng Highland thì miễn bàn rồi, tuy nhiên bạn phục vụ hôm ấy rất khó chịu và không thân thiện với khách hàng
     Xem thêm
     • Thiệt sự là lâu rồi mình mới ghé lại đây. Giá vẫn chát. Thôi thì không nói, giá chát nhưng chất lượng ok thì mình không nói gì. Chả hiểu sao hôm nay Highlands ko cho khách nước đá nữa. Đến lúc uống xong ly cf sữa, thấy ngọt miệng, muốn xin ly nước để uống tráng miệng thì nhân viên nói không có nước lọc, muốn uống phải mua 1 chai nước với giá 10k/chai. Thiệt sự là mình không thích tí nào hết, 1 ly nước ít nhất cũng 30k mà ko cho khách lấy 1 ly nước tráng miệng là sao >"<
      Xem thêm
      • Sức chứa (người)capacity
      • Máy lạnh
      • Nhận đặt bàn
      • Wifi
      • Trả thẻ
      • Ngồi ngoài trời
      • Hút thuốc
      • Giao hàng tận nơi
      • Giữ xe miễn phí

      Địa điểm gần Highlands Coffee - Nguyễn Đình Chiểu

      The Chai Cafe - Nguyễn Đình Chiểu - 76 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

      The Chai Cafe - Nguyễn Đình Chiểu

      76 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh
      4.2
      McDonald's - Điện Biên Phủ - 2-6 Bis Điện Biên Phủ, Quận 1, Hồ Chí Minh

      McDonald's - Điện Biên Phủ

      2-6 Bis Điện Biên Phủ, Quận 1, Hồ Chí Minh
      3.9
      Ốc Hẻm 16 Đinh Tiên Hoàng - Hẻm 16 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Hồ Chí Minh

      Ốc Hẻm 16 Đinh Tiên Hoàng

      Hẻm 16 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Hồ Chí Minh

      Xuất hiện trong bộ sưu tập