Kem Baskin Robbins - Lý Thường Kiệt

Kem Baskin Robbins - Lý Thường Kiệt

4.4
0 người đánh giá

Mọi người thường đến Kem Baskin Robbins - Lý Thường Kiệt vì:

Kem
Sắp xếp bình luận theo:
 • Mùi kem đầy hương liệu, vị giả như chưa từng được giả. Điểm cộng là rất nhiều hạnh nhân, mà lát hạnh nhân to chứ không mỏng vụn đâu. Xúc kem đến đâu thấy hạnh nhân đến đấy, giòn bùi sướng miệng.
  Re-bye (Nước Mắt Kỳ Lân) trên LOZI.vn Bình luận nổi bật
  3/5
  Mùi kem đầy hương liệu, vị giả như chưa từng được giả. Điểm cộng là rất nhiều hạnh nhân, mà lát hạnh nhân to chứ không mỏng vụn đâu. Xúc kem đến đâu thấy hạnh nhân đến đấy, giòn bùi sướng miệng.
  • Món ăn giải nhiệt thần thánh trong những ngày hè oi bức nhưng tiếc là chưa đã cơn khát. Trong ảnh quảng cáo thì viên kem to, các thứ hoa quả topping đầy ự nhìn đã muốn nhao vào rồi. Ai ngờ ở ngoài viên kem bé tí xúc một thìa là hết, táo thì ăn bở, bánh quế thì nhũn, bất ngờ nhất là tưởng có bát sốt socola hay caramel cuối cùng lại là bát kẹo chip chip, m2m. Với cái giá 259k một nồi cho 3 ngừoi cứ tưởng no căng ai dè thà gọi cốc với 2 viên kem bé còn hơn. Nói chung là không đáng đồng tiền bát gạo cho lắm.
   Tử Kỳ trên LOZI.vn
   @chianhnam, Hà Nội
   Bình luận nổi bật
   2/5
   Món ăn giải nhiệt thần thánh trong những ngày hè oi bức nhưng tiếc là chưa đã cơn khát. Trong ảnh quảng cáo thì viên kem to, các thứ hoa quả topping đầy ự nhìn đã muốn nhao vào rồi. Ai ngờ ở ngoài viên kem bé tí xúc một thìa là hết, táo thì ăn bở, bánh quế thì nhũn, bất ngờ nhất là tưởng có bát sốt socola hay caramel cuối cùng lại là bát kẹo chip chip, m2m. Với cái giá 259k một nồi cho 3 ngừoi cứ tưởng no căng ai dè thà gọi cốc với 2 viên kem bé còn hơn. Nói chung là không đáng đồng tiền bát gạo cho lắm.
   • Kem là món khoái khẩu của mình vào mọi mùa. Vừa ăn kem vừa nhấm nháp bánh quế (phải bonus 10k) thì có vẻ thanh cảnh. Xúc thìa kem sặc sỡ vào miệng, mà chỉ mong cây kem của mình k đáy. Bạn nào chưa có kinh nghiệm chọn kem ở đây thì cũng có thể yêu cầu các bạn nhân viên cho ăn thử vị trước khi chọn Vị mình ăn thấy hợp miệng ở đây: candy cotton, trà xanh, mint chocolate, chuối-chocolate 😂. Điểm trừ là giá kem ở đây khá mắc, nên trước khi ăn phải chọn lựa cẩn thận nhé!
    Kem là món khoái khẩu của mình vào mọi mùa. Vừa ăn kem vừa nhấm nháp bánh quế (phải bonus 10k) thì có vẻ thanh cảnh. Xúc thìa kem sặc sỡ vào miệng, mà chỉ mong cây kem của mình k đáy. Bạn nào chưa có kinh nghiệm chọn kem ở đây thì cũng có thể yêu cầu các bạn nhân viên cho ăn thử vị trước khi chọn Vị mình ăn thấy hợp miệng ở đây: candy cotton, trà xanh, mint chocolate, chuối-chocolate 😂. Điểm trừ là giá kem ở đây khá mắc, nên trước khi ăn phải chọn lựa cẩn thận nhé!
    • Mình đi lâu rồi, nhân ngày khuyến mãi 20k/viên
Phải nói là rất ngon, nhưng đối với mình nếu không khuyến mãi chắc mình không dám đi vì quá đắt. 
Được cái view đẹp, thái độ nhân viên tốt, không gian ổn
Cũng đáng để thử ❤️❤️❤️
     Ngọcc Maii trên LOZI.vn
     @maii612nữ, Hà Nội
     4/5
     Mình đi lâu rồi, nhân ngày khuyến mãi 20k/viên Phải nói là rất ngon, nhưng đối với mình nếu không khuyến mãi chắc mình không dám đi vì quá đắt. Được cái view đẹp, thái độ nhân viên tốt, không gian ổn Cũng đáng để thử ❤️❤️❤️
     • Kem của hãng này hơi ngọt nhưng mà ăn ngon lắm ý, vị thanh ko ngấy lắm. Trc với em là fanny bh có lựa chọn khác rồi. Rổ giá hơi cao tí, hnay số nhọ làm chuột nên hổng biết mua nguyên giá, chứ đang dis 30% voucher j đó đấy, ae qua nhào dô ăn thử cho đã. 68k/ viên loại thường chơi 2 viên no lòi họng lun 😂😂😂 tối rồi chơi nhẹ nhàng thôi ko lại gym giủng rã cả người. Huhu #kem#ngon
      Kao Vân trên LOZI.vn
      @kao.vannữ, Hà Nội
      Kem của hãng này hơi ngọt nhưng mà ăn ngon lắm ý, vị thanh ko ngấy lắm. Trc với em là fanny bh có lựa chọn khác rồi. Rổ giá hơi cao tí, hnay số nhọ làm chuột nên hổng biết mua nguyên giá, chứ đang dis 30% voucher j đó đấy, ae qua nhào dô ăn thử cho đã. 68k/ viên loại thường chơi 2 viên no lòi họng lun 😂😂😂 tối rồi chơi nhẹ nhàng thôi ko lại gym giủng rã cả người. Huhu #kem#ngon
     • đây là vị kẹo bông vs cookie 😍 mình thích nhất 2 vị này nèeee ❤️👍🏼
      đây là vị kẹo bông vs cookie 😍 mình thích nhất 2 vị này nèeee ❤️👍🏼
      • kem mát lạnh , mịn màng , có tận 31 vị tha hồ lựa , quán màu hồng đẹp vc 😙😙
       kem mát lạnh , mịn màng , có tận 31 vị tha hồ lựa , quán màu hồng đẹp vc 😙😙

       Địa điểm nên đến tương tự Kem Baskin Robbins - Lý Thường Kiệt

       Tiện nghi

       • Sức chứa (người)
       • Máy lạnh
       • Wifi
       • Nhận đặt bàn
       • Trả thẻ
       • Ngồi ngoài trời
       • Hút thuốc
       • Giao hàng tận nơi
       • Giữ xe miễn phí

       Ở đây có gì?

       Các địa điểm gần Kem Baskin Robbins - Lý Thường Kiệt

       Xuất hiện trong bộ sưu tập