Phá Lấu Lì Nguyễn Tri Phương - Ăn vặt/Vỉa hè - lozi.vn

Phá Lấu Lì - Nguyễn Tri Phương

Check-in
3.2
40 người đánh giá
 • Tuấn Phùng trên LOZI.vn
 • Thảo Trịnh trên LOZI.vn
 • Tít Nguyễn trên LOZI.vn
 • Phương Thanh trên LOZI.vn
 • Trang Dương Thị Thuỳ trên LOZI.vn
 • Sunny Day trên LOZI.vn
 • Khanh Nguyen trên LOZI.vn
Viết nhận xét
Sắp xếp bình luận theo:
 • #lozisg #oursaigon - Hôm nay trời hổng có mưa nên kéo nhau ra đây đánh chén oanh tạc quàn người ta :))) Nói là lụi chứ thật là phá lấu được tẩm ướp xong xuôi hết rồi xiên vào que, đem đi nướng lên á. Ngon miễn bàn luôn nha, dai dai bùi bùi, mặn mặn béo béo, rắc lên trên là 1 ít hành phi thơm thơm ăn kèm, siêu ngon luôn nhaaa :P Nhưng nói thật 1 xiên nhiêu đây hơi bị ít, chỉ hơi đủ dính răng 1 người thôi à :(
  Hà Yumi trên LOZI.vn
  @babe.cancernieNữ, Hồ Chí Minh
  #lozisg #oursaigon - Hôm nay trời hổng có mưa nên kéo nhau ra đây đánh chén oanh tạc quàn người ta :))) Nói là lụi chứ thật là phá lấu được tẩm ướp xong xuôi hết rồi xiên vào que, đem đi nướng lên á. Ngon miễn bàn luôn nha, dai dai bùi bùi, mặn mặn béo béo, rắc lên trên là 1 ít hành phi thơm thơm ăn kèm, siêu ngon luôn nhaaa :P Nhưng nói thật 1 xiên nhiêu đây hơi bị ít, chỉ hơi đủ dính răng 1 người thôi à :(
  Xem thêm
 • Quán này khá nổi ở Sài Gòn. Phá lấu và vị cùng nước dùng đậm đà. Quán nhỏ đông khách. Thoải mái khá giản dị. Thực đơn có nhiều món. Ngon nhất ở đây là mì trộn phá lấu. Có rất nhiều combo cho các bạn lựa chọn. Giá ăn cho 2 người là 110k.
  Quán này khá nổi ở Sài Gòn. Phá lấu và vị cùng nước dùng đậm đà. Quán nhỏ đông khách. Thoải mái khá giản dị. Thực đơn có nhiều món. Ngon nhất ở đây là mì trộn phá lấu. Có rất nhiều combo cho các bạn lựa chọn. Giá ăn cho 2 người là 110k.
  Xem thêm
  • đây được xem là một trong những chỗ bán phá lấu sạch ở Sài Gòn, giá có hơi nhĩnh một chút nhưng cơ bản phá lấu ăn ngon và menu cũng rất đa dạng nữa.
   đây được xem là một trong những chỗ bán phá lấu sạch ở Sài Gòn, giá có hơi nhĩnh một chút nhưng cơ bản phá lấu ăn ngon và menu cũng rất đa dạng nữa.
   Xem thêm
   • 🔵 Đến lì là hơi bị kết cái phá lấu xiên này luôn, 22k/xiên và là món ngon nhất menu luôn í. Phá lẩu dai dai nướng lên ăn kèm sate 😆😆, vừa ăn vừa xuýt xoa. Gọi thêm ly nước sâm lá dừa 10k nữa ngon tuyệt, vị thanh mát k ngọt gắt

🔴 Nvien k thân thiện
    Tu Kj trên LOZI.vn
    @tuki99Nữ, Hồ Chí Minh
    🔵 Đến lì là hơi bị kết cái phá lấu xiên này luôn, 22k/xiên và là món ngon nhất menu luôn í. Phá lẩu dai dai nướng lên ăn kèm sate 😆😆, vừa ăn vừa xuýt xoa. Gọi thêm ly nước sâm lá dừa 10k nữa ngon tuyệt, vị thanh mát k ngọt gắt 🔴 Nvien k thân thiện
    Xem thêm
    • Phá lấu rất ngon mình thích nhất là nước mắm tắc sệt sệt chua chua bỏ vô nước trộn lên rất ngon miệng. Giá cả xét ra hơi mắc với nhìn không sạch bằng bên quận 1 nên mình không thích lắm mà được cái rộng rãi hơn không cần phải chờ :D. 2 người ăn tầm 100k là no :3.
     Rin Numb trên LOZI.vn
     @rin.numbNữ, Hồ Chí Minh
     5/5
     Phá lấu rất ngon mình thích nhất là nước mắm tắc sệt sệt chua chua bỏ vô nước trộn lên rất ngon miệng. Giá cả xét ra hơi mắc với nhìn không sạch bằng bên quận 1 nên mình không thích lắm mà được cái rộng rãi hơn không cần phải chờ :D. 2 người ăn tầm 100k là no :3.
     Xem thêm
    • Ngon lắm nhưng mà k gian quán hơi nhỏ
     Ngon lắm nhưng mà k gian quán hơi nhỏ
     Xem thêm
     • Nhắc đến phá lấu hẳn nhiều người sẽ e ngại về vấn đề vệ sinh. Nhưng đến với phá lấu Lì thì mình rất yên tâm về khoảng ấy. Quán khá sạch sẽ sáng sủa nên giá đi kèm sẽ cao hơn so với các quán vỉa hè.

Về thức ăn thì phá lấu ngon, nhiều loại, mấy bạn đến đây nên thử phá lấu nướng. Khá lạ niệng, ướp ngon lắm nha.

Phần lẩu mì cho 2 người nhìn vậy chứ nhìu lắm, đảm bảo no. Mì bỏ sẵn trong nồi liền nên bưng ra ăn nóng mì vừa chín tới thì ngon, để lâu quá nó mềm. Đặc biệt nước lẩu được châm thêm free nên tha hồ mà húp hehe. Nồi phá lấu ngon, vừa ăn, không bị hôi mùi đồ lòng.
      Lê Quang Bửu trên LOZI.vn
      @quangbuuNam, Hồ Chí Minh
      Nhắc đến phá lấu hẳn nhiều người sẽ e ngại về vấn đề vệ sinh. Nhưng đến với phá lấu Lì thì mình rất yên tâm về khoảng ấy. Quán khá sạch sẽ sáng sủa nên giá đi kèm sẽ cao hơn so với các quán vỉa hè. Về thức ăn thì phá lấu ngon, nhiều loại, mấy bạn đến đây nên thử phá lấu nướng. Khá lạ niệng, ướp ngon lắm nha. Phần lẩu mì cho 2 người nhìn vậy chứ nhìu lắm, đảm bảo no. Mì bỏ sẵn trong nồi liền nên bưng ra ăn nóng mì vừa chín tới thì ngon, để lâu quá nó mềm. Đặc biệt nước lẩu được châm thêm free nên tha hồ mà húp hehe. Nồi phá lấu ngon, vừa ăn, không bị hôi mùi đồ lòng.
      Xem thêm
      • Gọi lẩu phá lấu tức là mang ra một thố to so vs chén thông thường. Phá lấu ăn okei, giòn ngon, nhiều loại và ko bị hôi tanh hay đắng miệng. Nước thì cũng tạm, ko gọi là ngon hay đặc biệt cho lắm. Có phá lấu chiên ăn ngon đó. Nhưng so sánh vs bên ngoài thì mình ko thấy khác biệt j mấy. Giá cao đối vs món này. Nhân viên thì hên xui, khó chịu. Mình ko ham ở đây lắm. Trung bình 2 ng hết 100k thì mắc quá.
       Sunny Day trên LOZI.vn
       @danhbabebooNữ, Hồ Chí Minh
       2/5
       Gọi lẩu phá lấu tức là mang ra một thố to so vs chén thông thường. Phá lấu ăn okei, giòn ngon, nhiều loại và ko bị hôi tanh hay đắng miệng. Nước thì cũng tạm, ko gọi là ngon hay đặc biệt cho lắm. Có phá lấu chiên ăn ngon đó. Nhưng so sánh vs bên ngoài thì mình ko thấy khác biệt j mấy. Giá cao đối vs món này. Nhân viên thì hên xui, khó chịu. Mình ko ham ở đây lắm. Trung bình 2 ng hết 100k thì mắc quá.
       Xem thêm
       • Sức chứa (người)capacity
       • Máy lạnh
       • Nhận đặt bàn
       • Wifi
       • Trả thẻ
       • Ngồi ngoài trời
       • Hút thuốc
       • Giao hàng tận nơi
       • Giữ xe miễn phí

       Địa điểm gần Phá Lấu Lì - Nguyễn Tri Phương

       Thạch Phô Mai - Shop Online - 400/7 Ngô Gia Tự, Quận 10, Hồ Chí Minh

       Thạch Phô Mai - Shop Online

       400/7 Ngô Gia Tự, Quận 10, Hồ Chí Minh
       Bếp Của Bâu - Chung Cư Ấn Quang - 012 Lô E Chung Cư Ấn Quang, Bà Hạt, Quận 10, Hồ Chí Minh

       Bếp Của Bâu - Chung Cư Ấn Quang

       012 Lô E Chung Cư Ấn Quang, Bà Hạt, Quận 10, Hồ Chí Minh
       4.8
       Tokbokki - Vĩnh Viễn - 274 Vĩnh Viễn, Quận 10, Hồ Chí Minh

       Tokbokki - Vĩnh Viễn

       274 Vĩnh Viễn, Quận 10, Hồ Chí Minh
       3.8

       Xuất hiện trong bộ sưu tập