Pizza 4P’s Pizza Kiểu Nhật - Quận 1 - Nhà hàng & Pizza - lozi.vn

Pizza 4P’s - Pizza Kiểu Nhật

Check-in
4.6
118 người đánh giá
 • Rain Ciu Ciu trên LOZI.vn
 • Hoàng Phụng trên LOZI.vn
 • Nghĩa Tống trên LOZI.vn
 • Bao Tran trên LOZI.vn
 • Sinh Hồ trên LOZI.vn
 • Trang Trịnh trên LOZI.vn
 • Lê Vân trên LOZI.vn
Viết nhận xét
Sắp xếp bình luận theo:
 • Quán có các món ăn âu theo kiểu nhật. Giá khá cao, đi 2 ngừoi mất tầm 500k. Bù lại món ăn rất ngon. Mì ý có phô mai tự làm theo công thức riêng, pizza nướng lò siêu ngon. Không gian sang trong. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, lịch sự.
  Quán có các món ăn âu theo kiểu nhật. Giá khá cao, đi 2 ngừoi mất tầm 500k. Bù lại món ăn rất ngon. Mì ý có phô mai tự làm theo công thức riêng, pizza nướng lò siêu ngon. Không gian sang trong. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, lịch sự.
  Xem thêm
  • Pizza 4P thì khỏi nói rồi ngon cực kìii.

Bánh mỏng ăn k bị ớn. Cục phomai sữa trâu ăn mát mát và thơm. Lúc ăn thì cục phomai đấy sẽ đc cắt ra để slice nào cũng có 1 tí. Yên tâm là sẽ có tgian cho bạn chụp hình sống ảo trước nhaa.

Pizza này ăn cảm giác healthy nha, k giống những pizza khác đâu.

Nên ăn thử 1 lần cho biết vì pizza ở 4P's k chỉ ngon mà còn lạ nữa. Ăn 1 lần sẽ muốn ăn tiếp lần 2....
   Dương Thùy trên LOZI.vn
   @duongyeeeNữ, Hồ Chí Minh
   5/5
   Pizza 4P thì khỏi nói rồi ngon cực kìii. Bánh mỏng ăn k bị ớn. Cục phomai sữa trâu ăn mát mát và thơm. Lúc ăn thì cục phomai đấy sẽ đc cắt ra để slice nào cũng có 1 tí. Yên tâm là sẽ có tgian cho bạn chụp hình sống ảo trước nhaa. Pizza này ăn cảm giác healthy nha, k giống những pizza khác đâu. Nên ăn thử 1 lần cho biết vì pizza ở 4P's k chỉ ngon mà còn lạ nữa. Ăn 1 lần sẽ muốn ăn tiếp lần 2....
   Xem thêm
   Xem tất cả 3 bình luận
  • Salmon Pizza . Một trong những món Pizza mang đậm phong cách Nhật của 4P's . Đầu tiên các bạn sẽ được phục vụ mang ra một bánh pizza chỉ có cheese , và một đĩa cá hồi sống ướp lạnh . Sau đó các bạn sẽ tự gắp cá hồi lên từng miếng pizza khi ăn để đảm bảo được độ tươi ngon của cá . Đây là món nhất định phải thử khi đến đây . Không gian quán sang trọng và tinh tế , phục vụ thân thiện và chu đáo . Chất lượng đồ tráng miệng rất rất ngon . Quán đông nên phải đặt chỗ trước .
   Bu La Thị trên LOZI.vn
   @bulathiNữ, Hồ Chí Minh
   Salmon Pizza . Một trong những món Pizza mang đậm phong cách Nhật của 4P's . Đầu tiên các bạn sẽ được phục vụ mang ra một bánh pizza chỉ có cheese , và một đĩa cá hồi sống ướp lạnh . Sau đó các bạn sẽ tự gắp cá hồi lên từng miếng pizza khi ăn để đảm bảo được độ tươi ngon của cá . Đây là món nhất định phải thử khi đến đây . Không gian quán sang trọng và tinh tế , phục vụ thân thiện và chu đáo . Chất lượng đồ tráng miệng rất rất ngon . Quán đông nên phải đặt chỗ trước .
   Xem thêm
   • Chỗ này chuyên nghiệp và ko gian rất đẹp thoáng mát,món nào cũng ngon cực kỳ,cơ mà phải đặt bàn trước mới có chỗ..pizza phong phú,mỳ pasta sốt cua cũng ngon vô cùng,nhân viên chuyên nghiện,giá tb 500k/2ng
    La Petite Meiji trên LOZI.vn
    @lapetitemeijiNữ, Thừa Thiên Huế
    Chỗ này chuyên nghiệp và ko gian rất đẹp thoáng mát,món nào cũng ngon cực kỳ,cơ mà phải đặt bàn trước mới có chỗ..pizza phong phú,mỳ pasta sốt cua cũng ngon vô cùng,nhân viên chuyên nghiện,giá tb 500k/2ng
    Xem thêm
    • Đây sẽ là món được em đề cử cho mọi người đây. Em thề ai mà bỏ lỡ em Pizza này thì cs này k còn ý nghĩa gì huhu. Em khuyên cả những người không thích ăn pizza thì nên đi đi ạ huhu. Em đã từng là con rất ghét pizza. Ăn 1 miếng thôi là e đã thấy chán lắm rồi. Nhưng đảm bảo 4P's k làm mng thất vọng. 

Điều đầu tiên : Đi ăn nên book bàn trước nhé. Cuối tuần thường full bàn nên mng nên đặt trước 3-4 ngày nhé. Còn ngày thường thì đặt trươc 1 ngày là được ạ. 

- Nhân viên phục vụ : Khoản nhân viên ở các restaurant thì miễn bàn, cực kì thân thiện, nhanh nhẹn. 

- Ở đây khi order đồ ăn thì nhân viên sẽ đứng xa ra cho bạn thoải mái chọn chứ không đứng kế để bạn ngại rồi chọn nhanh đâu nè, order thì sẽ ghi vô một chiếc điện thoại ấy 👍🏻 

- Được nghe review, đọc review cả trăm cái k có cái nào chê nhé mng. 

- E gọi mì í nghêu cũng rất ngon ạ. dễ ăn cực kì luôn ấy. Đĩa mì rất nhiều tại e ăn gần hết r mới có pizza nen mới chụp sau ha ha :)) 

- Pizza thì ôi thôi rồi, mình được gọi 1/2 ( có nghĩa là một nửa này một nửa kia ), các anh chị tới đây chắc chắn phải thử " 4 chéese " nhé 👍🏻 bánh chỉ toàn là các loại cheese tốt nhất và ăn kèm với mật ong, ôi nó tuyệt k tưởng nổi huhu. 

Còn 1 nửa còn lại mng gọi gì thì gọi, ha ha. Khuyên là nên 1 nửa 4 cheese thích lắm í, bữa e ăn là cá hồi chín cuzng rất ngon,cá hồi tươi không tanh tẹo nào ah.

- Bill 481k cả vat 10% ạ 👍🏻 ( 1 mì 1 pizza như hinh, 2 nc ngọt ) 

- 5 saooo hú hú
     Minh Châu Hồ trên LOZI.vn
     @mcbabi1996Nữ, Hồ Chí Minh
     5/5
     Đây sẽ là món được em đề cử cho mọi người đây. Em thề ai mà bỏ lỡ em Pizza này thì cs này k còn ý nghĩa gì huhu. Em khuyên cả những người không thích ăn pizza thì nên đi đi ạ huhu. Em đã từng là con rất ghét pizza. Ăn 1 miếng thôi là e đã thấy chán lắm rồi. Nhưng đảm bảo 4P's k làm mng thất vọng. Điều đầu tiên : Đi ăn nên book bàn trước nhé. Cuối tuần thường full bàn nên mng nên đặt trước 3-4 ngày nhé. Còn ngày thường thì đặt trươc 1 ngày là được ạ. - Nhân viên phục vụ : Khoản nhân viên ở các restaurant thì miễn bàn, cực kì thân thiện, nhanh nhẹn. - Ở đây khi order đồ ăn thì nhân viên sẽ đứng xa ra cho bạn thoải mái chọn chứ không đứng kế để bạn ngại rồi chọn nhanh đâu nè, order thì sẽ ghi vô một chiếc điện thoại ấy 👍🏻 - Được nghe review, đọc review cả trăm cái k có cái nào chê nhé mng. - E gọi mì í nghêu cũng rất ngon ạ. dễ ăn cực kì luôn ấy. Đĩa mì rất nhiều tại e ăn gần hết r mới có pizza nen mới chụp sau ha ha :)) - Pizza thì ôi thôi rồi, mình được gọi 1/2 ( có nghĩa là một nửa này một nửa kia ), các anh chị tới đây chắc chắn phải thử " 4 chéese " nhé 👍🏻 bánh chỉ toàn là các loại cheese tốt nhất và ăn kèm với mật ong, ôi nó tuyệt k tưởng nổi huhu. Còn 1 nửa còn lại mng gọi gì thì gọi, ha ha. Khuyên là nên 1 nửa 4 cheese thích lắm í, bữa e ăn là cá hồi chín cuzng rất ngon,cá hồi tươi không tanh tẹo nào ah. - Bill 481k cả vat 10% ạ 👍🏻 ( 1 mì 1 pizza như hinh, 2 nc ngọt ) - 5 saooo hú hú
     Xem thêm
    • Ở đây pizza ngon nhất, phần này là phần half salmon half prosciutto. Pizza ở đây rất độc đáo, so với nhiều quán pizza khác ở VN, giòn thơm, đủ mềm dai, vỏ bánh không quá dầy, rất vừa vặn có thể chọn half - half. Đến 4p là phải đặt bàn trước, không biết lí do sao 1 quán pizza ngon lạ thế này lại chỉ có duy nhất chi nhánh ở SG này. Quán trong ngõ ngách, trong qua nhỏ nhưng vào thì khá rộng, không gian sang trọng lịch sự. Nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, dễ thương. VAT 10% service 5%.
     Rin Numb trên LOZI.vn
     @rin.numbNữ, Hồ Chí Minh
     Ở đây pizza ngon nhất, phần này là phần half salmon half prosciutto. Pizza ở đây rất độc đáo, so với nhiều quán pizza khác ở VN, giòn thơm, đủ mềm dai, vỏ bánh không quá dầy, rất vừa vặn có thể chọn half - half. Đến 4p là phải đặt bàn trước, không biết lí do sao 1 quán pizza ngon lạ thế này lại chỉ có duy nhất chi nhánh ở SG này. Quán trong ngõ ngách, trong qua nhỏ nhưng vào thì khá rộng, không gian sang trọng lịch sự. Nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, dễ thương. VAT 10% service 5%.
     Xem thêm
     • Đây là bữa ăn hoành tráng cho dịp cuối tuần ồn ào, bồi dưỡng sức khỏe để đầu tuần còn có sức chiến đấu tiếp.

Btw, Pizza ở đây siêu ngon, nhưng giá khá cao.

@ken.13
      Đây là bữa ăn hoành tráng cho dịp cuối tuần ồn ào, bồi dưỡng sức khỏe để đầu tuần còn có sức chiến đấu tiếp. Btw, Pizza ở đây siêu ngon, nhưng giá khá cao. @ken.13
      Xem thêm
      • Nói thiệt là đó giờ chưa bao giờ ăn pizza nào mà ngon hơn đc pizza ở đây luôn. Đúng là đẳng cấp pizza lò củi có khác kkk. Mình thấy ăn half half là tiện nhất, đc ăn 1 lúc 2 loại. Nhân ở đây nhiều chỗ ko có đâu, đặc biệt lắm và rất ngon ^^. Vỏ bánh thì giòn rụm mà ko hề khô và ngán tí nào. 2 người ăn cái bánh với uống nước thì hết tầm 400k.
       Lê Vân trên LOZI.vn
       @gauchua2502Nữ, Hồ Chí Minh
       5/5
       Nói thiệt là đó giờ chưa bao giờ ăn pizza nào mà ngon hơn đc pizza ở đây luôn. Đúng là đẳng cấp pizza lò củi có khác kkk. Mình thấy ăn half half là tiện nhất, đc ăn 1 lúc 2 loại. Nhân ở đây nhiều chỗ ko có đâu, đặc biệt lắm và rất ngon ^^. Vỏ bánh thì giòn rụm mà ko hề khô và ngán tí nào. 2 người ăn cái bánh với uống nước thì hết tầm 400k.
       Xem thêm
       • Pizza ngon nhất Đông Dương đó em =)))
        Xem thêm
        • 17:24, 6 tháng 11, 2015
      • Sức chứa (người)capacity
      • Máy lạnh
      • Nhận đặt bàn
      • Wifi
      • Trả thẻ
      • Ngồi ngoài trời
      • Hút thuốc
      • Giao hàng tận nơi
      • Giữ xe miễn phí

      Địa điểm gần Pizza 4P’s - Pizza Kiểu Nhật

      Family Mart - Lê Thánh Tôn - 20 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Hồ Chí Minh

      Family Mart - Lê Thánh Tôn

      20 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Hồ Chí Minh
      4.0
      Daichan Ramen - 15B/12A Lê Thánh Tôn, Quận 1, Hồ Chí Minh

      Daichan Ramen

      15B/12A Lê Thánh Tôn, Quận 1, Hồ Chí Minh
      3.7
      Mochi Sweets - Diamond Plaza - Tầng 4 Diamod Plaza, 34 Lê Duẩn, Quận 1, Hồ Chí Minh

      Mochi Sweets - Diamond Plaza

      Tầng 4 Diamod Plaza, 34 Lê Duẩn, Quận 1, Hồ Chí Minh
      4.5

      Xuất hiện trong bộ sưu tập