Pizza Hut Nguyễn Trãi - Quận 5 - Giao hàng tận nơi & Pizza & Nhà hàng - lozi.vn

Pizza Hut - Nguyễn Trãi

Check-in
4.1
58 người đánh giá
 • Littlecat Cat trên LOZI.vn
 • Valeria Vương trên LOZI.vn
 • Dương Hòa trên LOZI.vn
 • Nguyễn Lộc trên LOZI.vn
 • Trần Thu Thảo trên LOZI.vn
 • Doanh Khiết trên LOZI.vn
 • Vy Anne trên LOZI.vn
Viết nhận xét
Sắp xếp bình luận theo:
 • Nếu đi theo nhóm đông người thì các bạn nên đến Pizza Hut để vừa có chỗ ngồi thoải mái lại được phục vụ tận tình. Pizza Hut mới ra loại pizza mới là Pizza viền phô mai 3 vị giá 399k/cái size lớn, đủ cho 3-4 người ăn với với phần viền có phô mai ở giữa nên ăn rất thơm nhé. Ngoài ra các món mới như cơm hải sản bỏ lò, risotto hải sản và nấm, Daiquiri dâu, apple crumble cũng ngon và đáng thử. Trung bình 2 người ăn chỉ hết khoảng hơn 200k thôi mà no nê lắm nhé.
  Juminian trên LOZI.vn
  @juminianxNữ, Hồ Chí Minh
  5/5
  Nếu đi theo nhóm đông người thì các bạn nên đến Pizza Hut để vừa có chỗ ngồi thoải mái lại được phục vụ tận tình. Pizza Hut mới ra loại pizza mới là Pizza viền phô mai 3 vị giá 399k/cái size lớn, đủ cho 3-4 người ăn với với phần viền có phô mai ở giữa nên ăn rất thơm nhé. Ngoài ra các món mới như cơm hải sản bỏ lò, risotto hải sản và nấm, Daiquiri dâu, apple crumble cũng ngon và đáng thử. Trung bình 2 người ăn chỉ hết khoảng hơn 200k thôi mà no nê lắm nhé.
  Xem thêm
  • Ngon lắm luôn má ơi :(( Đây là size L, đủ 3 người ăn, thích nhất là ăn bánh mà không cần cho tương ớt tương cà gì hết. Lúc mới dọn ra bánh còn nóng, bẻ từng viền pho mai nhìn chảy chảy mê lắm T_T Viền phô mai của bánh ngoài phần phô mai bên trong thì ở trên mặt cũng có phô mai nữa, đến tận 3 vị là phô mai Parmersan, phô mai Cheddar và trứng cá Caviar rất xịn.
   Thu Hương trên LOZI.vn
   @thuhuongNữ, Hồ Chí Minh
   Ngon lắm luôn má ơi :(( Đây là size L, đủ 3 người ăn, thích nhất là ăn bánh mà không cần cho tương ớt tương cà gì hết. Lúc mới dọn ra bánh còn nóng, bẻ từng viền pho mai nhìn chảy chảy mê lắm T_T Viền phô mai của bánh ngoài phần phô mai bên trong thì ở trên mặt cũng có phô mai nữa, đến tận 3 vị là phô mai Parmersan, phô mai Cheddar và trứng cá Caviar rất xịn.
   Xem thêm
   • Giờ mới biết Pizza Hut có món này, ăn xong bị nghiện luôn á, phô mai thơm lắm luôn í, lớp vỏ còn được ướp gì đó nên thơm, sốt cà chua chấm cùng cũng có vị rất đặc biệt.
    Trúc Thanh trên LOZI.vn
    @utit.pandaNữ, Hồ Chí Minh
    5/5
    Giờ mới biết Pizza Hut có món này, ăn xong bị nghiện luôn á, phô mai thơm lắm luôn í, lớp vỏ còn được ướp gì đó nên thơm, sốt cà chua chấm cùng cũng có vị rất đặc biệt.
    Xem thêm
    • Pizza ở đây ngon dã man :(((( Đi ăn với bạn trong cty mà cứ ăn hết của bạn :v Mình ngồi lầu 3 nên hơi rộng. Lầu 1 thì đông hơn 😛
     Pizza ở đây ngon dã man :(((( Đi ăn với bạn trong cty mà cứ ăn hết của bạn :v Mình ngồi lầu 3 nên hơi rộng. Lầu 1 thì đông hơn 😛
     Xem thêm
    • Uầy, Hut có loại pizza mới nè, ăn thích ơi là thích. Pizza với viền cuộn nhân nóng hổi, viền bánh xốp, mỏng và giòn. Ăn không biết ngán là gì luôn í.

À có combo mùa lễ hội nữa nè. Mình ăn phần combo 3 món có salad, cơm, coca và pizza hết 349k. Nói chung là hài lòng :D
     Thi Lê trên LOZI.vn
     @thile98Nữ, Hồ Chí Minh
     4/5
     Uầy, Hut có loại pizza mới nè, ăn thích ơi là thích. Pizza với viền cuộn nhân nóng hổi, viền bánh xốp, mỏng và giòn. Ăn không biết ngán là gì luôn í. À có combo mùa lễ hội nữa nè. Mình ăn phần combo 3 món có salad, cơm, coca và pizza hết 349k. Nói chung là hài lòng :D
     Xem thêm
    • Ọiii điểm 10 cho chất lượng với món này nha, ăn siêu siêu siêu hợp ý luôn nhaaa. Món này nôm na gọi là mì Ý thịt cua sốt kem nha. Nghe sốt kem vậy chứ ăn không có bị ngán nè vì mì được ăn kèm với khá nhiều loại rau củ như là cà chua bi, ớt chuông, nấm,... Cua gồm thịt cua tươi và thanh cua nha. Sốt kem có một chút tiêu đen nữa nên ăn khá ngon và không bị ngấy nhưng theo mình thì là sốt hơi bị ít một xíu, chỉ đủ để thấm quanh sợi mì thôi, cần thêm chút xíu nữa để thấm đều hơn thì sẽ ok hơn. Ngoài ra Pizza Hut đang có khuyến mãi giảm giá từ 15% - 18% cho menu cơm và mì ý của nhà hàng nhân dịp Pizza Hut ra mắt menu mới, nên giá chỉ còn 109k/dĩa spaghetti crab meat, giá siêu yêu cho một món vừa ngon vừa chất lượng như này í ^^
     Hà Yumi trên LOZI.vn
     @babe.cancernieNữ, Hồ Chí Minh
     Ọiii điểm 10 cho chất lượng với món này nha, ăn siêu siêu siêu hợp ý luôn nhaaa. Món này nôm na gọi là mì Ý thịt cua sốt kem nha. Nghe sốt kem vậy chứ ăn không có bị ngán nè vì mì được ăn kèm với khá nhiều loại rau củ như là cà chua bi, ớt chuông, nấm,... Cua gồm thịt cua tươi và thanh cua nha. Sốt kem có một chút tiêu đen nữa nên ăn khá ngon và không bị ngấy nhưng theo mình thì là sốt hơi bị ít một xíu, chỉ đủ để thấm quanh sợi mì thôi, cần thêm chút xíu nữa để thấm đều hơn thì sẽ ok hơn. Ngoài ra Pizza Hut đang có khuyến mãi giảm giá từ 15% - 18% cho menu cơm và mì ý của nhà hàng nhân dịp Pizza Hut ra mắt menu mới, nên giá chỉ còn 109k/dĩa spaghetti crab meat, giá siêu yêu cho một món vừa ngon vừa chất lượng như này í ^^
     Xem thêm
     • Món này làm đồ khai vị hơi bị hợp lý, đặc biệt là tụi con nít nó khoái món này nhất ở đây đấy. Bên trong nhân là thịt cua với khoai tây nghiền, thịt xông khói và bắp khá lạ mà ngon, chấm cái sốt nó chua chua nữa là toẹt. Giá trung bình 300k cho 2 người.
      Nguyễn Lộc trên LOZI.vn
      @hetdenxodoNam, Hồ Chí Minh
      4/5
      Món này làm đồ khai vị hơi bị hợp lý, đặc biệt là tụi con nít nó khoái món này nhất ở đây đấy. Bên trong nhân là thịt cua với khoai tây nghiền, thịt xông khói và bắp khá lạ mà ngon, chấm cái sốt nó chua chua nữa là toẹt. Giá trung bình 300k cho 2 người.
      Xem thêm
      • Đây là viền phô mai của bánh nhé. Ngoài phô mai ở bên trong viền có thể xé kéo bình thường như thế này thì nay quán đã có cải tiến hơn. Thay vì chỉ thưởng thức được phô mai ở bên trong thôi thì nay mình còn được thưởng thức phô mai ở trên mặt viền bánh nữa. Được phủ 3 vị phô mai gồm: phô mai parmesan trứ danh từ Ý mà không ai không biết tới, tiếp theo là phô mai cheddar béo béo với màu cam đặc trưng, và cuối cùng là sự kết hợp giữa trứng cá caviar giàu dinh dưỡng và phô mai kem thơm béo. Chẹp chẹp nghe có vẻ ngấy ngấy vì phô mai nhưng thật ra khi ăn lại không bị ngấy đâu, chỉ hơi ngán bánh xíu vì đế bánh hơi bị dày :( 

Còn về bánh thì chất lượng ngon hơn ngày xưa rồi nè. Đặc biệt là mình hơi bị thích bánh này vì topping của bánh chỉ toàn là thịt cua, thanh cua, phô mai, cà chua bi và ớt chuông thôiii, ngon xuất sắc luôn nhá. Một bánh size L khá to ngen, 6 người ăn vẫn vừa luôn í.
       Hà Yumi trên LOZI.vn
       @babe.cancernieNữ, Hồ Chí Minh
       Đây là viền phô mai của bánh nhé. Ngoài phô mai ở bên trong viền có thể xé kéo bình thường như thế này thì nay quán đã có cải tiến hơn. Thay vì chỉ thưởng thức được phô mai ở bên trong thôi thì nay mình còn được thưởng thức phô mai ở trên mặt viền bánh nữa. Được phủ 3 vị phô mai gồm: phô mai parmesan trứ danh từ Ý mà không ai không biết tới, tiếp theo là phô mai cheddar béo béo với màu cam đặc trưng, và cuối cùng là sự kết hợp giữa trứng cá caviar giàu dinh dưỡng và phô mai kem thơm béo. Chẹp chẹp nghe có vẻ ngấy ngấy vì phô mai nhưng thật ra khi ăn lại không bị ngấy đâu, chỉ hơi ngán bánh xíu vì đế bánh hơi bị dày :( Còn về bánh thì chất lượng ngon hơn ngày xưa rồi nè. Đặc biệt là mình hơi bị thích bánh này vì topping của bánh chỉ toàn là thịt cua, thanh cua, phô mai, cà chua bi và ớt chuông thôiii, ngon xuất sắc luôn nhá. Một bánh size L khá to ngen, 6 người ăn vẫn vừa luôn í.
       Xem thêm
       • Sức chứa (người)capacity
       • Máy lạnh
       • Nhận đặt bàn
       • Wifi
       • Trả thẻ
       • Ngồi ngoài trời
       • Hút thuốc
       • Giao hàng tận nơi
       • Giữ xe miễn phí

       Địa điểm gần Pizza Hut - Nguyễn Trãi

       Quán Ăn Sài Gòn 2 - Ẩm Thực Trung Hoa - 877- 879 Trần Hưng Đạo, Quận 5, Hồ Chí Minh

       Quán Ăn Sài Gòn 2 - Ẩm Thực Trung Hoa

       877- 879 Trần Hưng Đạo, Quận 5, Hồ Chí Minh
       3.8
       Thiên Du Sky Sushi - 1089A Trần Hưng Đạo, Quận 5, Hồ Chí Minh

       Thiên Du Sky Sushi

       1089A Trần Hưng Đạo, Quận 5, Hồ Chí Minh
       3.9

       Xuất hiện trong bộ sưu tập