Check-in
3.9
11 người đánh giá
 • Hiền Lý trên LOZI.vn
 • Pòn Pon trên LOZI.vn
 • Cường Phạm trên LOZI.vn
 • Nâu Lục trên LOZI.vn
 • Mi Lý trên LOZI.vn
 • Rin Numb trên LOZI.vn
 • Khánh Vân trên LOZI.vn
Viết nhận xét
Sắp xếp bình luận theo:
 • Đồ nướng ở đây ăn ngon, có bò thì hơi dai xíu nhưng các món nướng ướp gia vị khá vừa miệng. Nằm trên sân thượng nên ở đây khá thoáng mát và có thể cảm nhận được cảm giác của 1 buổi tiệc BBQ ngoài trời. Nhân viên thân thiện và niềm nở với khách hàng. Giá cả ở đây cũng hơi cao, 2 người chi khoảng 700.000

#anngapmat
  Đồ nướng ở đây ăn ngon, có bò thì hơi dai xíu nhưng các món nướng ướp gia vị khá vừa miệng. Nằm trên sân thượng nên ở đây khá thoáng mát và có thể cảm nhận được cảm giác của 1 buổi tiệc BBQ ngoài trời. Nhân viên thân thiện và niềm nở với khách hàng. Giá cả ở đây cũng hơi cao, 2 người chi khoảng 700.000 #anngapmat
  Xem thêm
  • 1 phần combo thế này khá đầy đủ gồm rau muống, rau nhúc, nấm, tôm mực, tàu hủ, cải cuộn thịt. Tuy có vẻ hơi ít so với hình trong menu nhưng cũng tạm chấp nhận được. Lẩu ăn ngon nhưng chất lượng cũng bình thường thôi, y chang nhiều chỗ khác, không có gì đặc biệt lắm. Thích nhất là cái view sân thượng lung linh của nhà hàng, ngắm được bitexco luôn, có dịp sẽ ghé nữa cùng bạn bè.
   Hiền Lý trên LOZI.vn
   @hienly83Nữ, Hồ Chí Minh
   4/5
   1 phần combo thế này khá đầy đủ gồm rau muống, rau nhúc, nấm, tôm mực, tàu hủ, cải cuộn thịt. Tuy có vẻ hơi ít so với hình trong menu nhưng cũng tạm chấp nhận được. Lẩu ăn ngon nhưng chất lượng cũng bình thường thôi, y chang nhiều chỗ khác, không có gì đặc biệt lắm. Thích nhất là cái view sân thượng lung linh của nhà hàng, ngắm được bitexco luôn, có dịp sẽ ghé nữa cùng bạn bè.
   Xem thêm
  • Các món nướng có ướp sốt gia vị đặc trưng nên ăn rất ngon và có mùi vị đặc biệt. Bạh tuộc tươi, gion và ngọt thịt. Thịt sườn mềm, thấm gia vị nướng chín chấm sốt ăn rất ngon mà ko bị ngấy, thịt ba chỉ cuốn với rau củ làm giảm độ béo của mỡ ăn cũng ghiền lăm. Tuy nhiên chỗ này giá sang chảnh quá, cao quá chòi cao, đi ăn cho bik thoai chứ ko chắc sẽ quay lại lần sau
   Mi Lý trên LOZI.vn
   @mily97Nữ, Hồ Chí Minh
   Các món nướng có ướp sốt gia vị đặc trưng nên ăn rất ngon và có mùi vị đặc biệt. Bạh tuộc tươi, gion và ngọt thịt. Thịt sườn mềm, thấm gia vị nướng chín chấm sốt ăn rất ngon mà ko bị ngấy, thịt ba chỉ cuốn với rau củ làm giảm độ béo của mỡ ăn cũng ghiền lăm. Tuy nhiên chỗ này giá sang chảnh quá, cao quá chòi cao, đi ăn cho bik thoai chứ ko chắc sẽ quay lại lần sau
   Xem thêm
   • Món ăn ở đây đa dạng, chủ yếu là món nướng và lẩu. Giá cả khá cao nha nhưng níu đi đông cũng có mấy set ăn giúp tiết kiệm mà dùng đc nhiều món. Đồ nướng ướp ổn. Tuy nhin theo mình thấy thì gia vị ướp ko đc đa dạng lắm. Lẩu ngon. Mình gọi phần lẩu nấm gà thêm phần hải sản thịt trắng và mì udon, thì 6 người ăn no. Tính ra đến đây 1 người tầm 400k là ổn. Không gian quán trên rooftop nên thoáng mát lắm, tối tối gió thổi lồng lộng đã lun.
    Rin Numb trên LOZI.vn
    @rin.numbNữ, Hồ Chí Minh
    Món ăn ở đây đa dạng, chủ yếu là món nướng và lẩu. Giá cả khá cao nha nhưng níu đi đông cũng có mấy set ăn giúp tiết kiệm mà dùng đc nhiều món. Đồ nướng ướp ổn. Tuy nhin theo mình thấy thì gia vị ướp ko đc đa dạng lắm. Lẩu ngon. Mình gọi phần lẩu nấm gà thêm phần hải sản thịt trắng và mì udon, thì 6 người ăn no. Tính ra đến đây 1 người tầm 400k là ổn. Không gian quán trên rooftop nên thoáng mát lắm, tối tối gió thổi lồng lộng đã lun.
    Xem thêm
    • Ăn thả ga mà chỉ khoảng 350k/người thôi. Quán bao view bao tuyệt vời luôn, sân thượng nhìn ra thẳng Bitexco rất tuyệt. Ăn đồ nướng mà gió thổi lồng lộng bao sướng, phục vụ nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, thức ăn ngon, đa dạng. Chắc sẽ còn ghé thêm vài lần nữa để ăn.
     Keke Tân trên LOZI.vn
     @tankekekeNam, Hồ Chí Minh
     4/5
     Ăn thả ga mà chỉ khoảng 350k/người thôi. Quán bao view bao tuyệt vời luôn, sân thượng nhìn ra thẳng Bitexco rất tuyệt. Ăn đồ nướng mà gió thổi lồng lộng bao sướng, phục vụ nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, thức ăn ngon, đa dạng. Chắc sẽ còn ghé thêm vài lần nữa để ăn.
     Xem thêm
     • Chua chua ngọt ngọt, có mấy cái hạt ly ti giống hột é nhưng thật ra là hạt chia. Quán view sân thương mát mẻ, nhìn thẳng ra Bitexco dược luôn. Phục vụ lịch sự, thân thiện, giá cũng khoảng ngang tầm nhiều chô buffet khác. Nếu có dịp sẽ quay lại cùng bạn bè.
      Keke Tân trên LOZI.vn
      @tankekekeNam, Hồ Chí Minh
      4/5
      Chua chua ngọt ngọt, có mấy cái hạt ly ti giống hột é nhưng thật ra là hạt chia. Quán view sân thương mát mẻ, nhìn thẳng ra Bitexco dược luôn. Phục vụ lịch sự, thân thiện, giá cũng khoảng ngang tầm nhiều chô buffet khác. Nếu có dịp sẽ quay lại cùng bạn bè.
      Xem thêm
      Xem tất cả 4 bình luận
     • Thịt dày ăn rất đã, ướp đậm đà khá ngon, còn có thêm đồ chua nữa dể ăn không bị ngán. Nhà hàng view Rooftop bao đẹp, vừa rộng vừa thoáng mát rất thích hợp cho những bữa gặp mặt bạn bè hay đi ăn với gia đình.
      Cường Phạm trên LOZI.vn
      @cuongpham94Nam, Hồ Chí Minh
      4/5
      Thịt dày ăn rất đã, ướp đậm đà khá ngon, còn có thêm đồ chua nữa dể ăn không bị ngán. Nhà hàng view Rooftop bao đẹp, vừa rộng vừa thoáng mát rất thích hợp cho những bữa gặp mặt bạn bè hay đi ăn với gia đình.
      Xem thêm
     • thịt nướng
      Khánh Vân trên LOZI.vn
      @evakhanhvanNữ, Hồ Chí Minh
      4/5
      thịt nướng
      Xem thêm
      • Sức chứa (người)capacity
      • Máy lạnh
      • Nhận đặt bàn
      • Wifi
      • Trả thẻ
      • Ngồi ngoài trời
      • Hút thuốc
      • Giao hàng tận nơi
      • Giữ xe miễn phí

      Địa điểm gần Rơm BBQ

      Hẻm ăn vặt 177 Lý Tự Trọng - 177 Lý Tự Trọng, Quận 1, Hồ Chí Minh

      Hẻm ăn vặt 177 Lý Tự Trọng

      177 Lý Tự Trọng, Quận 1, Hồ Chí Minh
      4.3
      Ăn vặt bé rùa - 09 02 647 024, Hồ Chí Minh

      Ăn vặt bé rùa

      09 02 647 024, Hồ Chí Minh
      4.5
      Fiopabakery - Tiệm Bánh Online - 282 Ấp 2, Xã Phước Vĩnh An, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

      Fiopabakery - Tiệm Bánh Online

      282 Ấp 2, Xã Phước Vĩnh An, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh
      5.0

      Xuất hiện trong bộ sưu tập