Sumo BBQ Nguyễn Đình Chiểu Buffet Nướng & Lẩu - Quận 1 - Nhà hàng & Nhật Bản & Nướng & Lẩu & Buffet - lozi.vn

Sumo BBQ - Nguyễn Đình Chiểu - Buffet Nướng & Lẩu

Check-in
4.3
17 người đánh giá
 • Quỳnh Ribi trên LOZI.vn
 • Hoai Luong trên LOZI.vn
 • Phương Dung trên LOZI.vn
 • Isabella Nguyễn trên LOZI.vn
 • omshouse trên LOZI.vn
 • Thùy Duyên trên LOZI.vn
 • Tu Kj trên LOZI.vn
Viết nhận xét
Sắp xếp bình luận theo:
 • buffet menu siêu đa dạng món. Vào đây tốt nhất nên tập trung bào mấy món thịt nướng và hải sản. Đừng nên thử sushi, bánh xèo hay gì cả, mau no lắm, gọi r ko ăn thì mang tội vs kì lắm. Tôm hơi bị hên xui, lúc tươi lúc ko. Mực cũng vậy ~~ Mấy món thịt bò, heo thì ướp ngon, tập trung chiến đấu mấy món này. Như những buffet khác, lúc đầu lên ào ạt rồi xong quên từ từ. Tiếc là ở đây ko có hào. Nhân viên phục vụ cũng okie, thông cảm vì tối quán đông quá. Cá nhân mình thích hana hơn nhiều.
  Sunny Day trên LOZI.vn
  @danhbabebooNữ, Hồ Chí Minh
  buffet menu siêu đa dạng món. Vào đây tốt nhất nên tập trung bào mấy món thịt nướng và hải sản. Đừng nên thử sushi, bánh xèo hay gì cả, mau no lắm, gọi r ko ăn thì mang tội vs kì lắm. Tôm hơi bị hên xui, lúc tươi lúc ko. Mực cũng vậy ~~ Mấy món thịt bò, heo thì ướp ngon, tập trung chiến đấu mấy món này. Như những buffet khác, lúc đầu lên ào ạt rồi xong quên từ từ. Tiếc là ở đây ko có hào. Nhân viên phục vụ cũng okie, thông cảm vì tối quán đông quá. Cá nhân mình thích hana hơn nhiều.
  Xem thêm
  • Mình có ăn ở đây 1 lần thấy cũng rất ok

Không gian thì cũng rộng, có 1 lầu. Trên lầu thì nóng lắm, nhưng yên tĩnh, ngược lại ở dưới mát nhưng mà nghe tiếng xe máy khá ồn nhé :D

Đồ ăn thì khá ngon, râu bạch tuột là ngon nhứt nhé :D. ướp khá vừa miệng, cay cay nữa :D

Phục vụ rất chu đáo, quan tâm khách, đặt biệt là chị tóc ngắn =))

2 ng hết 500k đấy.
   Đờ Đờ trên LOZI.vn
   @dodo26Nữ, Hồ Chí Minh
   Mình có ăn ở đây 1 lần thấy cũng rất ok Không gian thì cũng rộng, có 1 lầu. Trên lầu thì nóng lắm, nhưng yên tĩnh, ngược lại ở dưới mát nhưng mà nghe tiếng xe máy khá ồn nhé :D Đồ ăn thì khá ngon, râu bạch tuột là ngon nhứt nhé :D. ướp khá vừa miệng, cay cay nữa :D Phục vụ rất chu đáo, quan tâm khách, đặt biệt là chị tóc ngắn =)) 2 ng hết 500k đấy.
   Xem thêm
   • Buffet nướng ở Sumo vẫn chất lượng như xưa giờ. Thịt bò nướng ướp cay cay ngon lắm, râu mực tươi giòn sần sật luôn, nói chung là ăn hải sản và lẩu bảo đảm đáng tiền :). Mấy loại sốt ăn kèm cũng nhiều và lạ miệng. Nhân viên phục vụ nhiệt tình. lâu lâu đông quá có quên xí cũng thông cảm được.

Mức giá trung bình: 700.000/2 người
    Little Pear trên LOZI.vn
    @littlepearNữ, Hồ Chí Minh
    4/5
    Buffet nướng ở Sumo vẫn chất lượng như xưa giờ. Thịt bò nướng ướp cay cay ngon lắm, râu mực tươi giòn sần sật luôn, nói chung là ăn hải sản và lẩu bảo đảm đáng tiền :). Mấy loại sốt ăn kèm cũng nhiều và lạ miệng. Nhân viên phục vụ nhiệt tình. lâu lâu đông quá có quên xí cũng thông cảm được. Mức giá trung bình: 700.000/2 người
    Xem thêm
    • Món khá ổn. Nhưng thật sự với khẩu vị của người Việt thì đây không phải xuất sắc. Thịt nướng với cá nhân mình nó quá dày (mình để hình miếng thịt để thấy rõ độ dày). Không phải cứ dày nhiều là thích vì dày vậy nướng có khi chưa chín hoặc có thể chín quá làm nó dai. Nếu miếng thịt mỏng hơn chút thì ăn sẽ ngon hơn vì ở đây vị ướp rất vừa. Rau cũng ít nên ăn đồ ăn dễ ngán. Hải sản tươi ngon. Lẩu thì tùy người ăn. Nhưng mình gọi lẩu cay mà k chút cay nên đành tự xin thêm ít đường và dùng nước sốt nêm vô để ăn đc đúng vị mình muốn. Sushi mình không thử nhung bạn mình đạo sushi thì ăn và nói nó không ngon. Tóm lại nói thì hơi nhiều. Nhưng các bạn có ghé thì tự mình trải nghiệm và đánh giá nha. Vì đây chỉ là ý kiến cá nhân mình. Mình đi 2 ng hết 800k.
     omshouse trên LOZI.vn
     @omshouseHồ Chí Minh
     4/5
     Món khá ổn. Nhưng thật sự với khẩu vị của người Việt thì đây không phải xuất sắc. Thịt nướng với cá nhân mình nó quá dày (mình để hình miếng thịt để thấy rõ độ dày). Không phải cứ dày nhiều là thích vì dày vậy nướng có khi chưa chín hoặc có thể chín quá làm nó dai. Nếu miếng thịt mỏng hơn chút thì ăn sẽ ngon hơn vì ở đây vị ướp rất vừa. Rau cũng ít nên ăn đồ ăn dễ ngán. Hải sản tươi ngon. Lẩu thì tùy người ăn. Nhưng mình gọi lẩu cay mà k chút cay nên đành tự xin thêm ít đường và dùng nước sốt nêm vô để ăn đc đúng vị mình muốn. Sushi mình không thử nhung bạn mình đạo sushi thì ăn và nói nó không ngon. Tóm lại nói thì hơi nhiều. Nhưng các bạn có ghé thì tự mình trải nghiệm và đánh giá nha. Vì đây chỉ là ý kiến cá nhân mình. Mình đi 2 ng hết 800k.
     Xem thêm
     • 🔵 Nói chung thịt nướng ăn thấy ổn nhất, hải sản thì hôm tươi, hôm k tươi nên hên xui :)). Còn bánh xèo với sushi này nọ k ấn tượng lắm nên ít ăn. Tẩm ướp gia vị vừa vặn 😁
      Tu Kj trên LOZI.vn
      @tuki99Nữ, Hồ Chí Minh
      🔵 Nói chung thịt nướng ăn thấy ổn nhất, hải sản thì hôm tươi, hôm k tươi nên hên xui :)). Còn bánh xèo với sushi này nọ k ấn tượng lắm nên ít ăn. Tẩm ướp gia vị vừa vặn 😁
      Xem thêm
      • Quán hầu như rất đông, buổi tối hầu như trong tình trạng hết bàn và phải book bàn trước.

Giá buffee 1người khoảng 300 ngàn là có thể ăn thoải mái đến khi no, nhân viên phục vụ tương đối ổn không có gì chê.

-Thịt bò, cừu, heo,v..v ở đây ướp vừa ăn, thịt mềm và tươi mới.

-Nướng tại bàn không khói, nếu nhân viên rãnh sẽ đứng nướng và phục vụ luôn cho mình.
       Thùy Duyên trên LOZI.vn
       @thduyencNữ, Hồ Chí Minh
       Quán hầu như rất đông, buổi tối hầu như trong tình trạng hết bàn và phải book bàn trước. Giá buffee 1người khoảng 300 ngàn là có thể ăn thoải mái đến khi no, nhân viên phục vụ tương đối ổn không có gì chê. -Thịt bò, cừu, heo,v..v ở đây ướp vừa ăn, thịt mềm và tươi mới. -Nướng tại bàn không khói, nếu nhân viên rãnh sẽ đứng nướng và phục vụ luôn cho mình.
       Xem thêm
      • 🍢🍢🍣🍙🍚🍜🍦🍧🍲🍱🍗🍴quá tr món ngon luôn
       🍢🍢🍣🍙🍚🍜🍦🍧🍲🍱🍗🍴quá tr món ngon luôn
       Xem thêm
       • Tu t2 -t6 giá chỉ 245k/người vô ăn no nê luôn, nếu có sinh nhât còn đc tặng bia theo số tuổi nữa. 😋
        Phương Dung trên LOZI.vn
        @phuongdungnt2011Nữ, Hồ Chí Minh
        Tu t2 -t6 giá chỉ 245k/người vô ăn no nê luôn, nếu có sinh nhât còn đc tặng bia theo số tuổi nữa. 😋
        Xem thêm
        • Sức chứa (người)capacity
        • Máy lạnh
        • Nhận đặt bàn
        • Wifi
        • Trả thẻ
        • Ngồi ngoài trời
        • Hút thuốc
        • Giao hàng tận nơi
        • Giữ xe miễn phí

        Địa điểm gần Sumo BBQ - Nguyễn Đình Chiểu - Buffet Nướng & Lẩu

        Ốc Hẻm 16 Đinh Tiên Hoàng - Hẻm 16 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Hồ Chí Minh

        Ốc Hẻm 16 Đinh Tiên Hoàng

        Hẻm 16 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Hồ Chí Minh
        The Chai Cafe - Nguyễn Đình Chiểu - 76 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

        The Chai Cafe - Nguyễn Đình Chiểu

        76 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh
        4.2
        Tàu Hũ Orisoy - Đinh Tiên Hoàng - 133 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Hồ Chí Minh

        Tàu Hũ Orisoy - Đinh Tiên Hoàng

        133 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Hồ Chí Minh
        4.7

        Xuất hiện trong bộ sưu tập