Sumo BBQ Phan Xích Long Buffet Nướng & Lẩu - Nướng & Nhà hàng & Nhật Bản & Lẩu & Buffet - lozi.vn

Sumo BBQ - Phan Xích Long - Buffet Nướng & Lẩu

Check-in
4.5
34 người đánh giá
 • Tuấn Phùng trên LOZI.vn
 • Minnie Chan trên LOZI.vn
 • Heo mập trên LOZI.vn
 • Vivi trên LOZI.vn
 • Helen Phan trên LOZI.vn
 • Thành Khải Đỗ trên LOZI.vn
 • Thien An trên LOZI.vn
Viết nhận xét
Sắp xếp bình luận theo:
 • Ngon không chê vào đâu được luôn. Thịt ngon nhiều thêm 49k++ để được ăn thêm 3 loại thịt xịn :)), nước có loại bình 1 lít 2 người uống ứ hự. Không gian ấm cúng, phục vụ nữ mặc kimono dễ thương. Điểm trừ duy nhất là thịt vài món ướp chưa được đậm đà lắm nhưng chấm sauce nhiều thì tạm bỏ qua được điểm này :3. VAT 10% .
  Rin Numb trên LOZI.vn
  @rin.numbNữ, Hồ Chí Minh
  Ngon không chê vào đâu được luôn. Thịt ngon nhiều thêm 49k++ để được ăn thêm 3 loại thịt xịn :)), nước có loại bình 1 lít 2 người uống ứ hự. Không gian ấm cúng, phục vụ nữ mặc kimono dễ thương. Điểm trừ duy nhất là thịt vài món ướp chưa được đậm đà lắm nhưng chấm sauce nhiều thì tạm bỏ qua được điểm này :3. VAT 10% .
  Xem thêm
  • Thịt bò mềm thơm lắm luônnnnn, đầy đủ các món khai vị tráng miệng ăn no nê thả gaaa. Tha hồ gọi món. Mình đi chi nhánh PXL hơi nhỏ, nhà hàng lúc nào cũng đông nên tranh thủ gọi book bàn trước cho tiện nhaa
   Quỳnh Ven trên LOZI.vn
   @quynhvxnNữ, Hồ Chí Minh
   5/5
   Thịt bò mềm thơm lắm luônnnnn, đầy đủ các món khai vị tráng miệng ăn no nê thả gaaa. Tha hồ gọi món. Mình đi chi nhánh PXL hơi nhỏ, nhà hàng lúc nào cũng đông nên tranh thủ gọi book bàn trước cho tiện nhaa
   Xem thêm
   • ngon, nhiều món nướng và lẩu, nhân viên thân thiện #lozi #sumobbq #yummy #japanesefood
    Thy Vanh trên LOZI.vn
    @rubiechoiNữ, Hồ Chí Minh
    ngon, nhiều món nướng và lẩu, nhân viên thân thiện #lozi #sumobbq #yummy #japanesefood
    Xem thêm
    • Mình thấy hải sản ở đây rất tươi, ăn cảm nhận rõ vị ngọt của tôm luôn. Thịt cũng mềm với ướp đậm đà nữa. Thích ăn nấm nướng, ngọt ngọt dòn dòn. Đồ tráng miệng nhìn không hấp dẫn.
     Mimiu Nguyễn trên LOZI.vn
     @mimiusillyNữ, Hồ Chí Minh
     Mình thấy hải sản ở đây rất tươi, ăn cảm nhận rõ vị ngọt của tôm luôn. Thịt cũng mềm với ướp đậm đà nữa. Thích ăn nấm nướng, ngọt ngọt dòn dòn. Đồ tráng miệng nhìn không hấp dẫn.
     Xem thêm
    • Giá hơi cao nhưng ăn rất ngon 😍👌 Chỉ cần gọi 1 combo là ăn thoả thích 😍😍
     Heo mập trên LOZI.vn
     @minhheo1Hồ Chí Minh
     Giá hơi cao nhưng ăn rất ngon 😍👌 Chỉ cần gọi 1 combo là ăn thoả thích 😍😍
     Xem thêm
     • Đã đi ăn ở đây nhiều lần và mình rất thích!

Thức ăn ngon, chất lượng ngoài đồ nướng có các món ăn khác như mì xào, bánh xèo, súp miso, sushi,.. Cũng rất ngon, không gian đẹp, phục vụ cũng khá tận tình 

Về giá cả mình nghĩ khá vừa vì bạn có thể ăn thoải mái cái loại thịt bò mỹ, Úc, Hải sản tươi sống thay vì gọi từng món ở những quán khác thì sẽ rất mắc.
      Thu Hằng trên LOZI.vn
      @boo.bubamNữ, Hồ Chí Minh
      Đã đi ăn ở đây nhiều lần và mình rất thích! Thức ăn ngon, chất lượng ngoài đồ nướng có các món ăn khác như mì xào, bánh xèo, súp miso, sushi,.. Cũng rất ngon, không gian đẹp, phục vụ cũng khá tận tình Về giá cả mình nghĩ khá vừa vì bạn có thể ăn thoải mái cái loại thịt bò mỹ, Úc, Hải sản tươi sống thay vì gọi từng món ở những quán khác thì sẽ rất mắc.
      Xem thêm
      • Sumo BBQ là 1 thương hiệu khá nổi tiếng và không còn mấy xa lạ với người dân ở đất Sài Gòn này. Có thể nói Sumo BBQ là 1 quán có đầy đủ sự ngon từ thức uống đến đồ ăn. và 1 cách phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên đã mang lại cho quán 1 cái nhìn đẹp hơn. Tọa lạc ở các vị tri trung tấm của thành phố. Sumo BBQ có thể phục vụ được nhu cầu của mọi người ở mọi nơi. Đặc biệt Sumo BBQ mang 1 không gian thoải mái, rộng lớn có thể phục vụ được số lượng khách hàng đến.
       Xem thêm
       • Hôm nay mình cùng gia đình đến dự sinh nhật một đứa cháu, cả nhà có cả thảy 8 người lớn và 4 đứa trẻ con trong đó có 2 anh em sinh đôi tám tuổi. khổ thay cho con bé em lại cao hơn thằng anh (khoảng 1.33m) nên khi cả nhà đang say sưa chọn thức ăn thì lại bị cô phục vụ yêu cầu phải ra đo chiều cao, nếu không thì phải tính như là người lớn (trẻ em dưới 1.3m được giảm 30% -khoảng 100 ngàn). gia đình mình có nói là đây là 2 anh em sinh đôi nên nếu tính thì tính hết còn không thì không tính hết chứ đừng tính như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt đến suy nghĩ của bọn trẻ. Sau khi hội ý với nhau (nhân viên phục vụ và thu ngân) thì một cô lại tiếp tục tiến tới và vẫn đưa ra yêu cầu cũ là con bé phải tính như người lớn. mình cũng nửa đùa nửa thật nói rằng nếu nhà hàng cứ cứng nhắc như vậy thì có lẽ là mình sẽ không tiếp tục ăn nữa và ra về. sau đó thì với sự cứng nhắc của nhân viên và cảm giác hụt hẫng của mình, sự việc trở nên đi quá xa và để cho buổi tiệc sinh nhật không đổ vỡ, mình chọn phương án ra về ngay. qua đây mình thấy rằng việc nhà hàng đề ra qui định trên là hợp lý nhưng việc áp dụng của nhân viên thì lại quá cứng nhắc. một bữa tiệc gia đình mình trả trên 3 triệu thì số tiền để được giảm giá cho một đứa trẻ chỉ khoảng 100 nghìn (có lẽ là chưa bằng tiền boa cho nhân viên phục vụ nữa) nhưng với cách giải quyết đó thì chắn chắn rằng những người có mặt sẽ chẳng vui vẻ gì mà cơ hội họ sẽ quay lại lần sau là không có (hay đây là chính sách của nhà hàng!!!). nếu nhân viên phục vụ chỉ biết làm theo quy định thì người quản lý (khi đó cũng ở đó) không biết cách giải quyết hay sao?, những việc như vậy có thể trao đổi riêng với người lớn chứ tại sao lại cứ bắt buộc phải lôi trẻ con vào (lứa tuổi này rấy hay so sánh và suy nghĩ tại sao, ...). mình có cảm giác ở đây họ chỉ quan tâm đến lợi nhuận trước mắt chứ không cần xây dựng thương hiệu. - Bên cạnh đó việc giữ xe cũng làm mình bức xúc không kém. Trước khi đến mình đã hỏi trước nhà hàng là có chổ đậu xe không thì được trả lời là nhà hàng em có bãi đậu xe riêng. thực tế là khi đến thì được nhân viên bảo vệ nhiệt tình hướng dẫn đến đậu xe ở một lề đường cách đó 50m, nhưng khi ra lấy xe thì có một người phụ nữ ở gần đó chạy đến lấy tiền giữa xe (khi đó không thấy bóng dáng bảo vệ của nhà hàng đâu hết). mình có hỏi là ở đây ai là người giữ xe, cô hay là nhà hàng thì được trả lời là cô tự giữ. 20 ngàn tiền giữ xe là rẻ so với thời giá hiện nay nhưng cái mình muốn nói ở đây là trách nhiệm nếu như có chuyện gì xảy ra với xe như mất mát, hư hỏng thì với cách làm như của nhà hàng trên mình không biết phải kêu ai?. Mình viết những dòng này không phải để nói xấu nhà hàng này nhưng mình chỉ muốn nói lại những gi đã xảy ra với gia đình mình khi ăn tại đây để mọi người lường trước được để khỏi phải mất tiền mà mua cái bực mình vào thân.
        Xem thêm
        • Sức chứa (người)capacity
        • Máy lạnh
        • Nhận đặt bàn
        • Wifi
        • Trả thẻ
        • Ngồi ngoài trời
        • Hút thuốc
        • Giao hàng tận nơi
        • Giữ xe miễn phí

        Xuất hiện trong bộ sưu tập