The Coffee Bean & Tea Leaf - CMT8

The Coffee Bean & Tea Leaf - CMT8

Đã 3 tháng chưa có review nào về nhà hàng này. Bạn hãy gọi để xác nhận trước khi đến nhé.
3.3
0 người đánh giá

Mọi người thường đến The Coffee Bean & Tea Leaf - CMT8 vì:

Coffee ice blended
Sắp xếp bình luận theo:
 • Bánh xốp, mềm, thơm đậm mùi chocolate, khi ăn vị đắng của chocolate pha tí vị ngot và béo của kem ăn rất đã, cảm giác tê tái luôn ấy. Bên trên còn được rắc thêm lớp bột ca cao khá thơm, bên ngoài phủ chocolate bào. lớp kem béo và có vị hơi ngọt. Tuy nhiên miếng bánh hơi nhỏ, ăn chưa đã lắm
  Sang Phùng trên LOZI.vn
  @sangphung90nam, Hồ Chí Minh
  Bình luận nổi bật
  Bánh xốp, mềm, thơm đậm mùi chocolate, khi ăn vị đắng của chocolate pha tí vị ngot và béo của kem ăn rất đã, cảm giác tê tái luôn ấy. Bên trên còn được rắc thêm lớp bột ca cao khá thơm, bên ngoài phủ chocolate bào. lớp kem béo và có vị hơi ngọt. Tuy nhiên miếng bánh hơi nhỏ, ăn chưa đã lắm
 • Quán khá đẹp và sạch sẽ, máy lạnh mát rượi, có điều wifi đôi khi chập chờn chán lắm.Nhân viên ở đây rất thân thiện, nhiệt tình, nếu các bạn phân vân không biết chọn món nào thì có thể hỏi nhân viên, họ sẽ giới thiệu kĩ cho mấy bạn. Chú giữ xe cũng tốt tính, thân thiện.Tiramisu ở đấy khá ngon, bánh thơm nhẹ vị rượu, phần creamchesse béo béo rất ngon . 60k/phần hơi mắc, nhưng cũng đáng thử.
  Thủy Vũ trên LOZI.vn
  @thuyvu90nữ, Hồ Chí Minh
  Bình luận nổi bật
  Quán khá đẹp và sạch sẽ, máy lạnh mát rượi, có điều wifi đôi khi chập chờn chán lắm.Nhân viên ở đây rất thân thiện, nhiệt tình, nếu các bạn phân vân không biết chọn món nào thì có thể hỏi nhân viên, họ sẽ giới thiệu kĩ cho mấy bạn. Chú giữ xe cũng tốt tính, thân thiện.Tiramisu ở đấy khá ngon, bánh thơm nhẹ vị rượu, phần creamchesse béo béo rất ngon . 60k/phần hơi mắc, nhưng cũng đáng thử.
  • Mình với nhóm bạn đi uống CB kêu thử 3 loại bánh ăn thử, NY cheesecake khá ngon, blueberry cheesecake cực ngon dù mình không hề thích ăn blueberry nhưng ăn rất hợp và ngon, bánh bên trái là apple pie khá giòn nhân là lạ không ngon lắm. Chi nhánh này khá đẹp rộng rãi thoáng mát, nhân viên khá lịch sự dễ thương.
   Duy Lê trên LOZI.vn
   @duyle84nam, Hồ Chí Minh
   Mình với nhóm bạn đi uống CB kêu thử 3 loại bánh ăn thử, NY cheesecake khá ngon, blueberry cheesecake cực ngon dù mình không hề thích ăn blueberry nhưng ăn rất hợp và ngon, bánh bên trái là apple pie khá giòn nhân là lạ không ngon lắm. Chi nhánh này khá đẹp rộng rãi thoáng mát, nhân viên khá lịch sự dễ thương.
   • Cặp đôi hoàn hảo mỗi lần đến đây. Greentea luôn luôn là nhất. Bánh thơm, béo nhưng không ngán. Tuyệt *liếm mép* 😋
    Nhu Cherie trên LOZI.vn
    @khanhu1212nữ, Hồ Chí Minh
    Cặp đôi hoàn hảo mỗi lần đến đây. Greentea luôn luôn là nhất. Bánh thơm, béo nhưng không ngán. Tuyệt *liếm mép* 😋
    • lại là 1 không gian sang trọng, trầm không vẻ ồn ào, phục vụ nhã nhặn. ly này có Vị và phê truyền thống, thơm đậm đà, cà phê thì đậm đặc, đắng đắng nhưng có thêm lớp kem béo béo ngọt ngọt làm ly cà phê loãng bớt đi vị đắng không còn cứng nhắc theo kiểu truyền thống nữa :) Mỗi sáng mà chọn cho mình 1 ly cà phê để sảng khoái làm việc cho cả ngày là 1 lựa chọn tốt đấy :))
     Trần Uyên trên LOZI.vn
     @tranuyen1nữ, Hồ Chí Minh
     lại là 1 không gian sang trọng, trầm không vẻ ồn ào, phục vụ nhã nhặn. ly này có Vị và phê truyền thống, thơm đậm đà, cà phê thì đậm đặc, đắng đắng nhưng có thêm lớp kem béo béo ngọt ngọt làm ly cà phê loãng bớt đi vị đắng không còn cứng nhắc theo kiểu truyền thống nữa :) Mỗi sáng mà chọn cho mình 1 ly cà phê để sảng khoái làm việc cho cả ngày là 1 lựa chọn tốt đấy :))
     • Bánh ngàn lớp nhân cá ngừ thơm lừng. Vỏ bánh giòn, xốp, bên trong mềm mịn. Nhân cá ngừ rất nhiều, ướp gia vị ngon và vừa miệng. Món bánh nóng hổi bên tách cà phê còn gì bằng, bánh rất to ăn no căng cả bụng. #thatthemthuong
      Duy Nguyễn trên LOZI.vn
      @hodunguyennam, Hồ Chí Minh
      5/5
      Bánh ngàn lớp nhân cá ngừ thơm lừng. Vỏ bánh giòn, xốp, bên trong mềm mịn. Nhân cá ngừ rất nhiều, ướp gia vị ngon và vừa miệng. Món bánh nóng hổi bên tách cà phê còn gì bằng, bánh rất to ăn no căng cả bụng. #thatthemthuong
     • Nhìn nhiều chưa .. Uống xong no lăn lăn luôn á nhoa
      Yến Nhi Trần trên LOZI.vn
      @nhinữ, Hồ Chí Minh
      Nhìn nhiều chưa .. Uống xong no lăn lăn luôn á nhoa
      • Riêng mình thấy ở đây pha chế không ngon lắm! Uống cứ nghe vị đắng chứ không thơm, giá ngang với Starbucks luôn! Hơi thất vọng tí!!
       Riêng mình thấy ở đây pha chế không ngon lắm! Uống cứ nghe vị đắng chứ không thơm, giá ngang với Starbucks luôn! Hơi thất vọng tí!!

       Địa điểm nên đến tương tự The Coffee Bean & Tea Leaf - CMT8

       Tiện nghi

       • Sức chứa (người)
       • Máy lạnh
       • Wifi
       • Nhận đặt bàn
       • Trả thẻ
       • Ngồi ngoài trời
       • Hút thuốc
       • Giao hàng tận nơi
       • Giữ xe miễn phí

       Ở đây có gì?

       Các địa điểm gần The Coffee Bean & Tea Leaf - CMT8

       Xuất hiện trong bộ sưu tập