Check-in
4.2
122 người đánh giá
 • Linh Lý trên LOZI.vn
 • Nguyễn Cường Thịnh trên LOZI.vn
 • Vi Trúc trên LOZI.vn
 • Nguyễn Lộc trên LOZI.vn
 • Hà Huỳnh trên LOZI.vn
 • Long Trương trên LOZI.vn
 • Longg Bảo trên LOZI.vn
Viết nhận xét
Sắp xếp bình luận theo:
 • 1 combo 70k mà ăn đc 2 người, lại còn chất lượng, vừa rẻ vừa tiết kiệm ❤️

Các món còn lại giá cũng dễ chịu, từ 30k trở đi nhưnh cũng rất ngon :))

Quán decor đẹp, có đồ chơi cho nhóm bạn tập thể nè, không gian thoáng với nhân viên rất thân thiện ❤️

Quán trong hẻm nhưng không khó tìm, đi cuối tuần nhưng không quá đông đúc, nchung là okie lắm á :))
  Nquỳnh Rơm trên LOZI.vn
  @nquynhromNữ, Hồ Chí Minh
  4/5
  1 combo 70k mà ăn đc 2 người, lại còn chất lượng, vừa rẻ vừa tiết kiệm ❤️ Các món còn lại giá cũng dễ chịu, từ 30k trở đi nhưnh cũng rất ngon :)) Quán decor đẹp, có đồ chơi cho nhóm bạn tập thể nè, không gian thoáng với nhân viên rất thân thiện ❤️ Quán trong hẻm nhưng không khó tìm, đi cuối tuần nhưng không quá đông đúc, nchung là okie lắm á :))
  Xem thêm
  • Bánh ngon,phục vụ 👌
   Mai Nhàn trên LOZI.vn
   @mainhanNữ, Hồ Chí Minh
   Bánh ngon,phục vụ 👌
   Xem thêm
   • Quán có mấy dòng matcha khá ngon, tiramiru matcha nè, mousse matcha nè, cheese cake matcha nữa. Nhìn chung thì bánh vị matcha của quán ăn khá ổn, thơm, béo vừa phải, không quá ngọt. Cái này thì ăn không bằng cái tiramisu matcha nhưng lại ngon hơn mousse matcha. Quán nằm trong hẻm nên khá yên tĩnh, nhân viên phục vụ thân thiện, giữ xe miễn phí.
    Hà Vương trên LOZI.vn
    @havuong83Nữ, Hồ Chí Minh
    4/5
    Quán có mấy dòng matcha khá ngon, tiramiru matcha nè, mousse matcha nè, cheese cake matcha nữa. Nhìn chung thì bánh vị matcha của quán ăn khá ổn, thơm, béo vừa phải, không quá ngọt. Cái này thì ăn không bằng cái tiramisu matcha nhưng lại ngon hơn mousse matcha. Quán nằm trong hẻm nên khá yên tĩnh, nhân viên phục vụ thân thiện, giữ xe miễn phí.
    Xem thêm
    • Vì thích vị chua, thơm nồng của chanh dây nên tự thấy panna vị này rất ngon. Panna mềm vừa, không bị đặc cứng, cũng không quá lỏng. 

Đi với đám bạn cũng không quên gọi thêm phần combo xô chậu (xô trà đào và chậu bánh tiramisu trà xanh) hơi bị lợi, bánh ngon, trà đậm, nhiều đào.
     Nam Đỗ trên LOZI.vn
     @namdo89Nam, Hồ Chí Minh
     4/5
     Vì thích vị chua, thơm nồng của chanh dây nên tự thấy panna vị này rất ngon. Panna mềm vừa, không bị đặc cứng, cũng không quá lỏng. Đi với đám bạn cũng không quên gọi thêm phần combo xô chậu (xô trà đào và chậu bánh tiramisu trà xanh) hơi bị lợi, bánh ngon, trà đậm, nhiều đào.
     Xem thêm
     • Mình ăn món này ở nhiều chỗ rồi nhưng The Jade thì theo mình là ngon và rẻ nhất. Flan mềm, thơm ăn cùng với gato vị choco khá ngon, bánh nhỏ nên ăn không bị ngán hay ngấy. Quán nằm trong hẻm nên khá yên tĩnh, không rộng lắm nhưng thoáng, rất thích hợp việc tự kỷ hay đọc sách một mình, lần sau sẽ ghé ủng hộ quán tiếp.
      Keke Tân trên LOZI.vn
      @tankekekeNam, Hồ Chí Minh
      5/5
      Mình ăn món này ở nhiều chỗ rồi nhưng The Jade thì theo mình là ngon và rẻ nhất. Flan mềm, thơm ăn cùng với gato vị choco khá ngon, bánh nhỏ nên ăn không bị ngán hay ngấy. Quán nằm trong hẻm nên khá yên tĩnh, không rộng lắm nhưng thoáng, rất thích hợp việc tự kỷ hay đọc sách một mình, lần sau sẽ ghé ủng hộ quán tiếp.
      Xem thêm
      • Chesecake chanh dây bánh hơi cứng, dùng xẻng ăn tiramisu đào mãi mới dc :3. Nhưng mà nước cốt chanh dây vàng óng, vừa thơm vừa chua chua kết hợp với lớp bánh ngậy ngậy, cắn miếng bánh rồi nó tan trong miệng siêu đã ^^!

Quán nằm trong hẻm và không gian hơi nhỏ, được cái trang trí đẹp, có 2 bạn phục vụ nhiệt tình, dễ thương, còn có thêm một số trò chơi như bài uno và vài cái j nữa ko biết tên chơi với bạn ngồi cười đau cả bụng :v
       Phạm Đức trên LOZI.vn
       @minh.ducNam, Hồ Chí Minh
       5/5
       Chesecake chanh dây bánh hơi cứng, dùng xẻng ăn tiramisu đào mãi mới dc :3. Nhưng mà nước cốt chanh dây vàng óng, vừa thơm vừa chua chua kết hợp với lớp bánh ngậy ngậy, cắn miếng bánh rồi nó tan trong miệng siêu đã ^^! Quán nằm trong hẻm và không gian hơi nhỏ, được cái trang trí đẹp, có 2 bạn phục vụ nhiệt tình, dễ thương, còn có thêm một số trò chơi như bài uno và vài cái j nữa ko biết tên chơi với bạn ngồi cười đau cả bụng :v
       Xem thêm
       • Đủ các loại bánh loại bánh đồng giá 35k, trừ flan gato chỉ 20k hoy. Bánh nhỏ nhỏ vừa vặn cho 1 người ăn, nhìu vị để chọn, ổn trong tầm giá. Kgian quán dễ thương, check-in bao lung linh hen. Kế bên là xô trà đào bự chà bá, 45k uống 2 người còn muốn no luôn.
        Anh Bùi trên LOZI.vn
        @anhbui95Nam, Hồ Chí Minh
        4/5
        Đủ các loại bánh loại bánh đồng giá 35k, trừ flan gato chỉ 20k hoy. Bánh nhỏ nhỏ vừa vặn cho 1 người ăn, nhìu vị để chọn, ổn trong tầm giá. Kgian quán dễ thương, check-in bao lung linh hen. Kế bên là xô trà đào bự chà bá, 45k uống 2 người còn muốn no luôn.
        Xem thêm
        • Panna cotta nhiều tầng, bạn trai mình còn hài hước bảo chắc cũng đổ nhìu lần như rau câu. :)) 

Ăn mềm mịn, tan trong miệng, ca cao, cà phê làm tăng hương vị mà lại đỡ ngán. Ly nhìn vậy thôi chứ khá lớn ấy. Xa xa là xô trà đào, :(( 45k mà 2 đứa uống no ơi là no, 1 bánh 1 nước cho cả 2 đứa là 80k hen.
         Duyên Lê trên LOZI.vn
         @duyenle96Nữ, Hồ Chí Minh
         4/5
         Panna cotta nhiều tầng, bạn trai mình còn hài hước bảo chắc cũng đổ nhìu lần như rau câu. :)) Ăn mềm mịn, tan trong miệng, ca cao, cà phê làm tăng hương vị mà lại đỡ ngán. Ly nhìn vậy thôi chứ khá lớn ấy. Xa xa là xô trà đào, :(( 45k mà 2 đứa uống no ơi là no, 1 bánh 1 nước cho cả 2 đứa là 80k hen.
         Xem thêm
         • :3 nhìn trà đào là ớn rồi, sẽ ghim để mốt thử Panna cotta nà
          Xem thêm
          • 11:38, 26 tháng 11, 2015
        • Sức chứa (người)capacity
        • Máy lạnh
        • Nhận đặt bàn
        • Wifi
        • Trả thẻ
        • Ngồi ngoài trời
        • Hút thuốc
        • Giao hàng tận nơi
        • Giữ xe miễn phí

        Địa điểm gần The Jade Bakery

        Chợ Nguyễn Văn Trỗi - Lê Văn Sỹ, Quận 3, Hồ Chí Minh

        Chợ Nguyễn Văn Trỗi

        Lê Văn Sỹ, Quận 3, Hồ Chí Minh
        4.8
        Bò Beefsteak Trần Hữu Trang - 84A/14 Trần Hữu Trang, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

        Bò Beefsteak Trần Hữu Trang

        84A/14 Trần Hữu Trang, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
        4.0
        Trà Sữa BoBa - Lê Văn Sỹ - 307 Lê Văn Sỹ, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

        Trà Sữa BoBa - Lê Văn Sỹ

        307 Lê Văn Sỹ, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
        4.0

        Xuất hiện trong bộ sưu tập