4.2

Mọi người thường đến The Jade Bakery vì:

Bánh sầu riêng
Sắp xếp bình luận theo:
 • Quán có mấy dòng matcha khá ngon, tiramiru matcha nè, mousse matcha nè, cheese cake matcha nữa. Nhìn chung thì bánh vị matcha của quán ăn khá ổn, thơm, béo vừa phải, không quá ngọt. Cái này thì ăn không bằng cái tiramisu matcha nhưng lại ngon hơn mousse matcha. Quán nằm trong hẻm nên khá yên tĩnh, nhân viên phục vụ thân thiện, giữ xe miễn phí.
  Hà Vương trên LOZI.vn
  @havuong83nữ, Hồ Chí Minh
  Bình luận nổi bật
  4/5
  Quán có mấy dòng matcha khá ngon, tiramiru matcha nè, mousse matcha nè, cheese cake matcha nữa. Nhìn chung thì bánh vị matcha của quán ăn khá ổn, thơm, béo vừa phải, không quá ngọt. Cái này thì ăn không bằng cái tiramisu matcha nhưng lại ngon hơn mousse matcha. Quán nằm trong hẻm nên khá yên tĩnh, nhân viên phục vụ thân thiện, giữ xe miễn phí.
  • Vì thích vị chua, thơm nồng của chanh dây nên tự thấy panna vị này rất ngon. Panna mềm vừa, không bị đặc cứng, cũng không quá lỏng. 
Đi với đám bạn cũng không quên gọi thêm phần combo xô chậu (xô trà đào và chậu bánh tiramisu trà xanh) hơi bị lợi, bánh ngon, trà đậm, nhiều đào.
   Nam Đỗ trên LOZI.vn
   @namdo89nam, Hồ Chí Minh
   Bình luận nổi bật
   4/5
   Vì thích vị chua, thơm nồng của chanh dây nên tự thấy panna vị này rất ngon. Panna mềm vừa, không bị đặc cứng, cũng không quá lỏng. Đi với đám bạn cũng không quên gọi thêm phần combo xô chậu (xô trà đào và chậu bánh tiramisu trà xanh) hơi bị lợi, bánh ngon, trà đậm, nhiều đào.
   • Mình ăn món này ở nhiều chỗ rồi nhưng The Jade thì theo mình là ngon và rẻ nhất. Flan mềm, thơm ăn cùng với gato vị choco khá ngon, bánh nhỏ nên ăn không bị ngán hay ngấy. Quán nằm trong hẻm nên khá yên tĩnh, không rộng lắm nhưng thoáng, rất thích hợp việc tự kỷ hay đọc sách một mình, lần sau sẽ ghé ủng hộ quán tiếp.
    Keke Tân trên LOZI.vn
    @tankekekenam, Hồ Chí Minh
    5/5
    Mình ăn món này ở nhiều chỗ rồi nhưng The Jade thì theo mình là ngon và rẻ nhất. Flan mềm, thơm ăn cùng với gato vị choco khá ngon, bánh nhỏ nên ăn không bị ngán hay ngấy. Quán nằm trong hẻm nên khá yên tĩnh, không rộng lắm nhưng thoáng, rất thích hợp việc tự kỷ hay đọc sách một mình, lần sau sẽ ghé ủng hộ quán tiếp.
    • Đủ các loại bánh loại bánh đồng giá 35k, trừ flan gato chỉ 20k hoy. Bánh nhỏ nhỏ vừa vặn cho 1 người ăn, nhìu vị để chọn, ổn trong tầm giá. Kgian quán dễ thương, check-in bao lung linh hen. Kế bên là xô trà đào bự chà bá, 45k uống 2 người còn muốn no luôn.
     Anh Bùi trên LOZI.vn
     @anhbui95nam, Hồ Chí Minh
     4/5
     Đủ các loại bánh loại bánh đồng giá 35k, trừ flan gato chỉ 20k hoy. Bánh nhỏ nhỏ vừa vặn cho 1 người ăn, nhìu vị để chọn, ổn trong tầm giá. Kgian quán dễ thương, check-in bao lung linh hen. Kế bên là xô trà đào bự chà bá, 45k uống 2 người còn muốn no luôn.
     • Quán nhỏ, ấm cúng, decor dễ thương, hơi vắng nhưng mình thích :))) đông đen mệt lắm 
Tiramisu ngon nhưng nhỏ hơn bên Joe bù lại thì giá cả tương đối rẻ :D 

Quán làm các món bánh có vẻ ngon hơn các món nước thì phải :)) 

Cheesecake thơm, béo béo..nói chung là quá ổn so với tầm giá <3
      Cà Rốt trên LOZI.vn
      @ngminhkhangnam, Hồ Chí Minh
      4/5
      Quán nhỏ, ấm cúng, decor dễ thương, hơi vắng nhưng mình thích :))) đông đen mệt lắm Tiramisu ngon nhưng nhỏ hơn bên Joe bù lại thì giá cả tương đối rẻ :D Quán làm các món bánh có vẻ ngon hơn các món nước thì phải :)) Cheesecake thơm, béo béo..nói chung là quá ổn so với tầm giá <3
     • Chesecake chanh dây bánh hơi cứng, dùng xẻng ăn tiramisu đào mãi mới dc :3. Nhưng mà nước cốt chanh dây vàng óng, vừa thơm vừa chua chua kết hợp với lớp bánh ngậy ngậy, cắn miếng bánh rồi nó tan trong miệng siêu đã ^^!
Quán nằm trong hẻm và không gian hơi nhỏ, được cái trang trí đẹp, có 2 bạn phục vụ nhiệt tình, dễ thương, còn có thêm một số trò chơi như bài uno và vài cái j nữa ko biết tên chơi với bạn ngồi cười đau cả bụng :v
      Phạm Đức trên LOZI.vn
      @minh.ducnam, Hồ Chí Minh
      5/5
      Chesecake chanh dây bánh hơi cứng, dùng xẻng ăn tiramisu đào mãi mới dc :3. Nhưng mà nước cốt chanh dây vàng óng, vừa thơm vừa chua chua kết hợp với lớp bánh ngậy ngậy, cắn miếng bánh rồi nó tan trong miệng siêu đã ^^! Quán nằm trong hẻm và không gian hơi nhỏ, được cái trang trí đẹp, có 2 bạn phục vụ nhiệt tình, dễ thương, còn có thêm một số trò chơi như bài uno và vài cái j nữa ko biết tên chơi với bạn ngồi cười đau cả bụng :v
      • bánh chậu cây hot lắm nè, ai cũng biết :D ăn bằng cái "xà beng" múc đất mà ăn :v đất từ cacao đắng sau đó là lớp kem, bánh ngọt. Cá nhân mình thì thấy kem chưa béo và cần tơi, mềm hơn, các loại bánh ổn giá cũng ok. Có một vài món nước nữa, mà mình mới uống trà đào hai lớp khá là thích :3
       bánh chậu cây hot lắm nè, ai cũng biết :D ăn bằng cái "xà beng" múc đất mà ăn :v đất từ cacao đắng sau đó là lớp kem, bánh ngọt. Cá nhân mình thì thấy kem chưa béo và cần tơi, mềm hơn, các loại bánh ổn giá cũng ok. Có một vài món nước nữa, mà mình mới uống trà đào hai lớp khá là thích :3
       • Panna cotta nhiều tầng, bạn trai mình còn hài hước bảo chắc cũng đổ nhìu lần như rau câu. :)) 
Ăn mềm mịn, tan trong miệng, ca cao, cà phê làm tăng hương vị mà lại đỡ ngán. Ly nhìn vậy thôi chứ khá lớn ấy. Xa xa là xô trà đào, :(( 45k mà 2 đứa uống no ơi là no, 1 bánh 1 nước cho cả 2 đứa là 80k hen.
        Duyên Lê trên LOZI.vn
        @duyenle96nữ, Hồ Chí Minh
        4/5
        Panna cotta nhiều tầng, bạn trai mình còn hài hước bảo chắc cũng đổ nhìu lần như rau câu. :)) Ăn mềm mịn, tan trong miệng, ca cao, cà phê làm tăng hương vị mà lại đỡ ngán. Ly nhìn vậy thôi chứ khá lớn ấy. Xa xa là xô trà đào, :(( 45k mà 2 đứa uống no ơi là no, 1 bánh 1 nước cho cả 2 đứa là 80k hen.
        • :3 nhìn trà đào là ớn rồi, sẽ ghim để mốt thử Panna cotta nà
         • 11:38, 11:38, 26 tháng 11, 2015

       Tiện nghi

       • Sức chứa (người)
       • Máy lạnh
       • Wifi
       • Nhận đặt bàn
       • Trả thẻ
       • Ngồi ngoài trời
       • Hút thuốc
       • Giao hàng tận nơi
       • Giữ xe miễn phí

       Ở đây có gì?

       Các địa điểm gần The Jade Bakery

       Được ghim trong bộ sưu tập