4.3

Mọi người thường đến The Jade Bakery vì:

Bánh sầu riêng
Sắp xếp bình luận theo:
 • HÔM NAY CỦA EM ĐÂY HẾT SẢY CON BÀ 8....:)

Đam mê và niềm vui mỗi ngày là đay !! Mật bao tiêu dùng bao ngon bao đến hết mật , đảm bảo từng giọt mật ong rừng tinh khiết nhất hiện nay !!

¥¥¥ THANKS ANH CHỊ VÀ KHÁCH ĐÃ ỦNG HỘ ¥¥¥. 

$$$ 600k /1 lít FREE SHIP NỘI Ô CẦN THƠ VÀ QUẬN 6 HCM

$$$ 450k /1 kg bánh mật tự vắt ( giãm 50k + free ship )

$$$ 20k Ship tận nhà cho tất cả THÀNH PHỐ TOÀN QUỐC

Liên Hệ : 0908788785 & ZaLo ( Gặp Huy) Để được sử dụng đúng ONG MẬT RỪNG THIÊN NHIÊN BẮT TẬN TAY GIAO ĐẾN ANH CHỊ VÀ KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT , CHẤT LƯỢNG NHẤT & UY TÍN ĐẢM BẢO NHẤT từ thiên nhiên cho đời sống sức khỏe mỗi ngày , làm đẹp , trị bệnh ..... Tốt nhất từ Ong Mật Rừng Thiên Nhiên Bao tiêu dùng đến giọt cuối cùng ! !!

Nhóm Facebook : Mật Ong Rừng Cần Thơ
  matongrungcantho trên LOZI.vn

  matongrungcantho

  @matongrungnam, Hồ Chí Minh
  Bình luận nổi bật
  HÔM NAY CỦA EM ĐÂY HẾT SẢY CON BÀ 8....:) Đam mê và niềm vui mỗi ngày là đay !! Mật bao tiêu dùng bao ngon bao đến hết mật , đảm bảo từng giọt mật ong rừng tinh khiết nhất hiện nay !! ¥¥¥ THANKS ANH CHỊ VÀ KHÁCH ĐÃ ỦNG HỘ ¥¥¥. $$$ 600k /1 lít FREE SHIP NỘI Ô CẦN THƠ VÀ QUẬN 6 HCM $$$ 450k /1 kg bánh mật tự vắt ( giãm 50k + free ship ) $$$ 20k Ship tận nhà cho tất cả THÀNH PHỐ TOÀN QUỐC Liên Hệ : 0908788785 & ZaLo ( Gặp Huy) Để được sử dụng đúng ONG MẬT RỪNG THIÊN NHIÊN BẮT TẬN TAY GIAO ĐẾN ANH CHỊ VÀ KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT , CHẤT LƯỢNG NHẤT & UY TÍN ĐẢM BẢO NHẤT từ thiên nhiên cho đời sống sức khỏe mỗi ngày , làm đẹp , trị bệnh ..... Tốt nhất từ Ong Mật Rừng Thiên Nhiên Bao tiêu dùng đến giọt cuối cùng ! !! Nhóm Facebook : Mật Ong Rừng Cần Thơ
  • EM ĐÃ TRỞ LẠI SAO MẤY NGÀY DÀNH CHO MÓI SỈ ... Ai Muốn lấy sỉ tốt nhất inbox Nhé 

Nơi xây dựng uy tín chất lượng Mật Ong Rừng Thiên Nhiên bắt tận tay và Bán Hàng Online Bằng Tâm Của Một Người Thợ săn bắt mỗi ngày !!!!!

¥¥¥ THANKS ANH CHỊ VÀ KHÁCH ĐÃ ỦNG HỘ ¥¥¥

$$$ 600k /1 lít FREE SHIP NỘI Ô CẦN THƠ VÀ QUẬN 6 HCM

$$$ 500k /1 kg bánh mật tự vắt 

$$$ 20k Ship tận nhà cho tất cả THÀNH PHỐ TOÀN QUỐC

Liên Hệ : 0908788785 & ZaLo ( Gặp Huy) Để được sử dụng đúng ONG MẬT RỪNG THIÊN NHIÊN BẮT TẬN TAY GIAO ĐẾN ANH CHỊ VÀ KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT , CHẤT LƯỢNG NHẤT & UY TÍN ĐẢM BẢO NHẤT từ thiên nhiên cho đời sống sức khỏe mỗi ngày , làm đẹp , trị bệnh ..... Tốt nhất từ Ong Mật Rừng Thiên Nhiên Bao tiêu dùng đến giọt cuối cùng !!!!! — đang cảm thấy tuyệt vời.
   matongrungcantho trên LOZI.vn

   matongrungcantho

   @matongrungnam, Hồ Chí Minh
   Bình luận nổi bật
   EM ĐÃ TRỞ LẠI SAO MẤY NGÀY DÀNH CHO MÓI SỈ ... Ai Muốn lấy sỉ tốt nhất inbox Nhé Nơi xây dựng uy tín chất lượng Mật Ong Rừng Thiên Nhiên bắt tận tay và Bán Hàng Online Bằng Tâm Của Một Người Thợ săn bắt mỗi ngày !!!!! ¥¥¥ THANKS ANH CHỊ VÀ KHÁCH ĐÃ ỦNG HỘ ¥¥¥ $$$ 600k /1 lít FREE SHIP NỘI Ô CẦN THƠ VÀ QUẬN 6 HCM $$$ 500k /1 kg bánh mật tự vắt $$$ 20k Ship tận nhà cho tất cả THÀNH PHỐ TOÀN QUỐC Liên Hệ : 0908788785 & ZaLo ( Gặp Huy) Để được sử dụng đúng ONG MẬT RỪNG THIÊN NHIÊN BẮT TẬN TAY GIAO ĐẾN ANH CHỊ VÀ KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT , CHẤT LƯỢNG NHẤT & UY TÍN ĐẢM BẢO NHẤT từ thiên nhiên cho đời sống sức khỏe mỗi ngày , làm đẹp , trị bệnh ..... Tốt nhất từ Ong Mật Rừng Thiên Nhiên Bao tiêu dùng đến giọt cuối cùng !!!!! — đang cảm thấy tuyệt vời.
   • Quán có mấy dòng matcha khá ngon, tiramiru matcha nè, mousse matcha nè, cheese cake matcha nữa. Nhìn chung thì bánh vị matcha của quán ăn khá ổn, thơm, béo vừa phải, không quá ngọt. Cái này thì ăn không bằng cái tiramisu matcha nhưng lại ngon hơn mousse matcha. Quán nằm trong hẻm nên khá yên tĩnh, nhân viên phục vụ thân thiện, giữ xe miễn phí.
    Hà Vương trên LOZI.vn

    Hà Vương

    @rosievu97nữ, Cần Thơ
    4/5
    Quán có mấy dòng matcha khá ngon, tiramiru matcha nè, mousse matcha nè, cheese cake matcha nữa. Nhìn chung thì bánh vị matcha của quán ăn khá ổn, thơm, béo vừa phải, không quá ngọt. Cái này thì ăn không bằng cái tiramisu matcha nhưng lại ngon hơn mousse matcha. Quán nằm trong hẻm nên khá yên tĩnh, nhân viên phục vụ thân thiện, giữ xe miễn phí.
    • Vì thích vị chua, thơm nồng của chanh dây nên tự thấy panna vị này rất ngon. Panna mềm vừa, không bị đặc cứng, cũng không quá lỏng. 
Đi với đám bạn cũng không quên gọi thêm phần combo xô chậu (xô trà đào và chậu bánh tiramisu trà xanh) hơi bị lợi, bánh ngon, trà đậm, nhiều đào.
     Nam Đỗ trên LOZI.vn

     Nam Đỗ

     @dinhson9812nam, Đắk Lắk
     4/5
     Vì thích vị chua, thơm nồng của chanh dây nên tự thấy panna vị này rất ngon. Panna mềm vừa, không bị đặc cứng, cũng không quá lỏng. Đi với đám bạn cũng không quên gọi thêm phần combo xô chậu (xô trà đào và chậu bánh tiramisu trà xanh) hơi bị lợi, bánh ngon, trà đậm, nhiều đào.
     • Mình ăn món này ở nhiều chỗ rồi nhưng The Jade thì theo mình là ngon và rẻ nhất. Flan mềm, thơm ăn cùng với gato vị choco khá ngon, bánh nhỏ nên ăn không bị ngán hay ngấy. Quán nằm trong hẻm nên khá yên tĩnh, không rộng lắm nhưng thoáng, rất thích hợp việc tự kỷ hay đọc sách một mình, lần sau sẽ ghé ủng hộ quán tiếp.
      Keke Tân trên LOZI.vn

      Keke Tân

      @tankekekenam, Hồ Chí Minh
      5/5
      Mình ăn món này ở nhiều chỗ rồi nhưng The Jade thì theo mình là ngon và rẻ nhất. Flan mềm, thơm ăn cùng với gato vị choco khá ngon, bánh nhỏ nên ăn không bị ngán hay ngấy. Quán nằm trong hẻm nên khá yên tĩnh, không rộng lắm nhưng thoáng, rất thích hợp việc tự kỷ hay đọc sách một mình, lần sau sẽ ghé ủng hộ quán tiếp.
      • Đủ các loại bánh loại bánh đồng giá 35k, trừ flan gato chỉ 20k hoy. Bánh nhỏ nhỏ vừa vặn cho 1 người ăn, nhìu vị để chọn, ổn trong tầm giá. Kgian quán dễ thương, check-in bao lung linh hen. Kế bên là xô trà đào bự chà bá, 45k uống 2 người còn muốn no luôn.
       Đủ các loại bánh loại bánh đồng giá 35k, trừ flan gato chỉ 20k hoy. Bánh nhỏ nhỏ vừa vặn cho 1 người ăn, nhìu vị để chọn, ổn trong tầm giá. Kgian quán dễ thương, check-in bao lung linh hen. Kế bên là xô trà đào bự chà bá, 45k uống 2 người còn muốn no luôn.
       • Chesecake chanh dây bánh hơi cứng, dùng xẻng ăn tiramisu đào mãi mới dc :3. Nhưng mà nước cốt chanh dây vàng óng, vừa thơm vừa chua chua kết hợp với lớp bánh ngậy ngậy, cắn miếng bánh rồi nó tan trong miệng siêu đã ^^!
Quán nằm trong hẻm và không gian hơi nhỏ, được cái trang trí đẹp, có 2 bạn phục vụ nhiệt tình, dễ thương, còn có thêm một số trò chơi như bài uno và vài cái j nữa ko biết tên chơi với bạn ngồi cười đau cả bụng :v
        Phạm Đức trên LOZI.vn

        Phạm Đức

        @minh.ducnam, Hồ Chí Minh
        5/5
        Chesecake chanh dây bánh hơi cứng, dùng xẻng ăn tiramisu đào mãi mới dc :3. Nhưng mà nước cốt chanh dây vàng óng, vừa thơm vừa chua chua kết hợp với lớp bánh ngậy ngậy, cắn miếng bánh rồi nó tan trong miệng siêu đã ^^! Quán nằm trong hẻm và không gian hơi nhỏ, được cái trang trí đẹp, có 2 bạn phục vụ nhiệt tình, dễ thương, còn có thêm một số trò chơi như bài uno và vài cái j nữa ko biết tên chơi với bạn ngồi cười đau cả bụng :v
        • Quán nhỏ, ấm cúng, decor dễ thương, hơi vắng nhưng mình thích :))) đông đen mệt lắm 
Tiramisu ngon nhưng nhỏ hơn bên Joe bù lại thì giá cả tương đối rẻ :D 

Quán làm các món bánh có vẻ ngon hơn các món nước thì phải :)) 

Cheesecake thơm, béo béo..nói chung là quá ổn so với tầm giá <3
         Cà Rốt trên LOZI.vn

         Cà Rốt

         @ngminhkhangnam, Hồ Chí Minh
         4/5
         Quán nhỏ, ấm cúng, decor dễ thương, hơi vắng nhưng mình thích :))) đông đen mệt lắm Tiramisu ngon nhưng nhỏ hơn bên Joe bù lại thì giá cả tương đối rẻ :D Quán làm các món bánh có vẻ ngon hơn các món nước thì phải :)) Cheesecake thơm, béo béo..nói chung là quá ổn so với tầm giá <3

        Tiện nghi

        • Sức chứa (người)
        • Máy lạnh
        • Wifi
        • Nhận đặt bàn
        • Trả thẻ
        • Ngồi ngoài trời
        • Hút thuốc
        • Giao hàng tận nơi
        • Giữ xe miễn phí

        Ở đây có gì?

        Các địa điểm gần The Jade Bakery

        Được ghim trong bộ sưu tập