Tokyo Deli Võ Văn Tần - Nhật Bản & Nhà hàng - lozi.vn

Tokyo Deli - Võ Văn Tần

Check-in
3.9
15 người đánh giá
 • Nhu Cherie trên LOZI.vn
 • Bump Gee Lạc trên LOZI.vn
 • San Má Mỳ trên LOZI.vn
 • Deena Đình trên LOZI.vn
 • Ikris Ton trên LOZI.vn
 • Sunny Day trên LOZI.vn
 • Ken Đỗ trên LOZI.vn
Viết nhận xét
Sắp xếp bình luận theo:
 • Bánh bạch tuộc ở đây mình rất thích vì bánh ít bột, không bị ngán khi ăn, nhân bạch tuộc cũng nhiều, cắt miếng to ăn rất đã. Bột bánh thơm và béo, nướng vàng đều dai dai, ăn với sốt mayonnaise và tương đen rất ngon.
  Quyên Hồ trên LOZI.vn
  @quyenho88Nữ, Hồ Chí Minh
  Bánh bạch tuộc ở đây mình rất thích vì bánh ít bột, không bị ngán khi ăn, nhân bạch tuộc cũng nhiều, cắt miếng to ăn rất đã. Bột bánh thơm và béo, nướng vàng đều dai dai, ăn với sốt mayonnaise và tương đen rất ngon.
  Xem thêm
  • Sashimi cá hồi ở Tokyo Deli khá rẻ mà rất béo bạn nào ăn béo không quen ăn sẽ bị dợn. Phục vụ thì có người này người kia nhưng tổng chung thì k nhiệt tình lắm, làm vừa đủ nhiệm vụ, nhiều lúc muốn gọi phục vụ nhưng đợi mãi chả thấy đâu, ra bill tính tiền cũng khá lâu có thể tại đông. Thích mỗi việc không gian mỗi bàn được ngăn cách nên không ảnh hưởng nhiều giữa các bàn khách với nhau. Bánh xèo ngon, gọi khá nhiều nên ăn cuối hơi ngán.
   Rin Numb trên LOZI.vn
   @rin.numbNữ, Hồ Chí Minh
   Sashimi cá hồi ở Tokyo Deli khá rẻ mà rất béo bạn nào ăn béo không quen ăn sẽ bị dợn. Phục vụ thì có người này người kia nhưng tổng chung thì k nhiệt tình lắm, làm vừa đủ nhiệm vụ, nhiều lúc muốn gọi phục vụ nhưng đợi mãi chả thấy đâu, ra bill tính tiền cũng khá lâu có thể tại đông. Thích mỗi việc không gian mỗi bàn được ngăn cách nên không ảnh hưởng nhiều giữa các bàn khách với nhau. Bánh xèo ngon, gọi khá nhiều nên ăn cuối hơi ngán.
   Xem thêm
  • Mỗi lần thèm sashimi cá hồi mình nghĩ đến Tokyo Deli ngay và luôn! Miếng sashimi ở đây được cắt rất dày, cắn 1 phát ngập răng, chứ không mỏng te như những quán sushi khác :(. Nhìn kĩ miếng sashimi phần thịt cá và mỡ đều tăm tắp íh. Cắn đến đâu, béooo đến đó, tươi ngọt béo đầy đủ sắc vị luôn ^^

Mình hay đi chi nhánh bên Võ Văn Tần, có bàn ghế cao hoặc bàn ngồi bệt luôn. Không gian rộng rãi, vừa ăn vừa ngồi tám chuyện lâu được ^^. Nhân viên phục vụ cũng dễ thương, đồ ăn lên nhanh

* Mức giá trung bình: 250.000/2 người

#logroupsg #sashimi #tokyodeli
   Pear Little trên LOZI.vn
   @pearlittleNữ, Hồ Chí Minh
   Mỗi lần thèm sashimi cá hồi mình nghĩ đến Tokyo Deli ngay và luôn! Miếng sashimi ở đây được cắt rất dày, cắn 1 phát ngập răng, chứ không mỏng te như những quán sushi khác :(. Nhìn kĩ miếng sashimi phần thịt cá và mỡ đều tăm tắp íh. Cắn đến đâu, béooo đến đó, tươi ngọt béo đầy đủ sắc vị luôn ^^ Mình hay đi chi nhánh bên Võ Văn Tần, có bàn ghế cao hoặc bàn ngồi bệt luôn. Không gian rộng rãi, vừa ăn vừa ngồi tám chuyện lâu được ^^. Nhân viên phục vụ cũng dễ thương, đồ ăn lên nhanh * Mức giá trung bình: 250.000/2 người #logroupsg #sashimi #tokyodeli
   Xem thêm
   • Tokyo deli là địa chỉ quen thuộc của mình mỗi khi thèm đồ nhật. Tính ra mình thấy ngon và giá ko cao, xứng đáng hơn nhg quán sushi lề đường nhiều. Sashimi ở đay một miếng khá dày, cá tươi, ngọt thịt. Bạch tuộc dai, cắn sực sực rất đã. Mì udon xào siêu ngon. Salad tươi, cá ngừ cho nhiều. Các loại maki thì đa dạng, cũng ngon tuốt ;))). Phục vụ chuyên nghiệp lắm. Quán sang trọng nữa.
    Sunny Day trên LOZI.vn
    @danhbabebooNữ, Hồ Chí Minh
    Tokyo deli là địa chỉ quen thuộc của mình mỗi khi thèm đồ nhật. Tính ra mình thấy ngon và giá ko cao, xứng đáng hơn nhg quán sushi lề đường nhiều. Sashimi ở đay một miếng khá dày, cá tươi, ngọt thịt. Bạch tuộc dai, cắn sực sực rất đã. Mì udon xào siêu ngon. Salad tươi, cá ngừ cho nhiều. Các loại maki thì đa dạng, cũng ngon tuốt ;))). Phục vụ chuyên nghiệp lắm. Quán sang trọng nữa.
    Xem thêm
    • Sashimi lườn cá hồi béo ngậy như muốn tan chảy trong miệng khi mới chỉ bỏ vào miệng thôi, độ tươi thì càng ko cần bàn cãi nữa. Tuy nhiên bữa đó mình gọi hơi nhiều món nên để cái này ăn sau, hậu quả là đá lạnh ở dưới tan ra làm sashimi lõng bõng nước hơi thiếu thiện cảm. Nhân viên lúc nào cũng lịch sự và chu đáo, không gian đẹp.
     Hà Mã Thon Thả trên LOZI.vn
     @hamatha1Nữ, Hồ Chí Minh
     Sashimi lườn cá hồi béo ngậy như muốn tan chảy trong miệng khi mới chỉ bỏ vào miệng thôi, độ tươi thì càng ko cần bàn cãi nữa. Tuy nhiên bữa đó mình gọi hơi nhiều món nên để cái này ăn sau, hậu quả là đá lạnh ở dưới tan ra làm sashimi lõng bõng nước hơi thiếu thiện cảm. Nhân viên lúc nào cũng lịch sự và chu đáo, không gian đẹp.
     Xem thêm
     • Sushi tay cầm ở đây ăn cũng khá ngon! Giá khá rẻ so với những tiệm sushi khác. Mọi thứ đều có chất lượng và độ ngon khoảng mức trung bình. Là quán ăn nhật nên được trang trí không gian cầu kì thoải mái. Giá ăn no cho 2 người khoảng 400k.
      Sushi tay cầm ở đây ăn cũng khá ngon! Giá khá rẻ so với những tiệm sushi khác. Mọi thứ đều có chất lượng và độ ngon khoảng mức trung bình. Là quán ăn nhật nên được trang trí không gian cầu kì thoải mái. Giá ăn no cho 2 người khoảng 400k.
      Xem thêm
      • sushi tay cầm hình như gọi là temaki đúng ko Ken?
       Xem thêm
       • 15:27, 9 tháng 11, 2015
     • Nước súp thanh ngọt, húp rất đã, rong biển và tàu hũ khá nhiều. Làm chén súp nóng trước khi ăn sushi cho ấm bụng. Nhân viên Tokyo Deli dễ thương, hướng dẫn mình gọi món rất nhiệt tình, mỗi tháng hay có mấy món mới nữa.

Mức giá trung bình: 250.000/2 người
      Pear Little trên LOZI.vn
      @pearlittleNữ, Hồ Chí Minh
      4/5
      Nước súp thanh ngọt, húp rất đã, rong biển và tàu hũ khá nhiều. Làm chén súp nóng trước khi ăn sushi cho ấm bụng. Nhân viên Tokyo Deli dễ thương, hướng dẫn mình gọi món rất nhiệt tình, mỗi tháng hay có mấy món mới nữa. Mức giá trung bình: 250.000/2 người
      Xem thêm
      • Quán bán món Nhật. Đồ ăn bình thường không quá xuất sắc. Giá cả hợp lí. Rẻ hơn so với các quán sushi khác. Không gian thoải mái, trang trí quán theo phong cách nhật khá đẹp mắt. Mình đi 2 người ăn no tầm 300k.
       Quán bán món Nhật. Đồ ăn bình thường không quá xuất sắc. Giá cả hợp lí. Rẻ hơn so với các quán sushi khác. Không gian thoải mái, trang trí quán theo phong cách nhật khá đẹp mắt. Mình đi 2 người ăn no tầm 300k.
       Xem thêm
       • Sức chứa (người)capacity
       • Máy lạnh
       • Nhận đặt bàn
       • Wifi
       • Trả thẻ
       • Ngồi ngoài trời
       • Hút thuốc
       • Giao hàng tận nơi
       • Giữ xe miễn phí

       Địa điểm gần Tokyo Deli - Võ Văn Tần

       Cô Ba - Bún Thịt Nướng - 287/68 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Hồ Chí Minh

       Cô Ba - Bún Thịt Nướng

       287/68 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Hồ Chí Minh
       5.0

       Xuất hiện trong bộ sưu tập