60 kiểu Tokbokki Hàn Quốc ngon ở Sài Gòn xem đến đâu muốn ăn đến đó

[HCM] Tobokki (bánh gạo cay Hàn Quốc) đút lò với phô mai chảy béo ngậy, xào cay với gà chiên giòn rộm, bánh gạo chiên giòn sốt cay, lẩu bánh gạo... đủ kiểu chế biến nhưng kiểu nào cũng hấp dẫn hen. Bánh gạo dai dai, sốt cay cay ngọt ngọt, càng ăn càng ghiền! ^.^ Bạn còn kiểu nào chưa ăn thì nhớ "GHIM" lại hình để lưu địa chỉ rủ rê bạn bè cùng ăn Tobokki nhá! Mức giá trung bình: 80.000đ/ 2 người

Địa điểm xuất hiện trong bộ sưu tập

Các bộ sưu tập liên quan