lozi-default-thumbnail

Lozi là ứng dụng giúp bạn đăng bán dễ dàng món đồ không dùng nữa

Đăng bán áo chật size, truyện tranh không đọc nữa với mô tả chi tiết. Khẳng định cá tính bằng cách đăng ký làm chủ cửa hàng, sáng tạo bio trên Lozi. Tất cả đều miễn phí.

Thể hiện lối sống tối giản, hiện đại

Giúp cuộc sống bạn hạnh phúc hơn

Lozi chính là cầu nối giữa người đăng bán và người tìm mua. Và mỗi thành viên trong Lozi đều đóng vai trò quan trọng để chiếc cầu nối ấy trở nên vững chắc hơn.

Sở hữu ít, trao đi để chia sẻ nhiều

Sứ mệnh Lozi là trở thành ứng dụng đăng bán số 1 về lượng người dùng tại Việt Nam.
Giá trị cốt lõi
Quá trình phát triển
Lozi Team
“Năng động, đam mê, sáng tạo” – đó là những từ các thành viên Lozi dùng để miêu tả bản thân. Ở Lozi, chúng tôi cùng nhau lên ý tưởng và hiện thực hóa tương lai bằng cách làm việc hết mình, sẵn sàng đối đầu, vượt qua mọi thách thức.
Đối tác
Với xu hướng sử dụng ứng dụng trên điện thoại di động ngày càng đa dạng của người dùng, Lozi mở ra cho bạn cơ hội quảng bá thương hiệu đến với hơn 20 triệu người dùng Internet trên khắp Việt Nam. Là một trong những nền tảng quảng cáo di động lớn nhất Việt Nam – Lozi hỗ trợ tối đa việc truyền tải thông điệp của thương hiệu theo cách sáng tạo, chất lượng nhất.
8.482.400
Người dùng Lozi
7.530.743
Người dùng vui vẻ
13.379.405
Bộ sưu tập
250.320
Địa điểm
"Thật tuyệt khi làm việc cùng Lozi! Nhờ Lozi mà các cửa hàng Kichi-kichi, SUMO BBQ, Ashima của chúng tôi đã đến được rất gần với người dùng. Hơn nữa, đội ngũ Lozi làm việc cùng chúng tôi tuy trẻ, nhưng luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp của họ!"
Golden Gate
"Chúng tôi thật sự bị ấn tượng bởi những giá trị Lozi mang đến. Lozi giải đáp câu hỏi 'Ăn gì ở đâu' của người dùng Zalo một cách nhanh chóng bằng kho nội dung vô cùng phong phú. Sự hợp tác với Lozi mang đến cho Zalo bước tiến vượt bậc."
Zalo
"Oddle chắc chắn sẽ hợp tác lâu dài với Lozi. Thông qua Lozi, khách hàng có cơ hội đến gần hơn với các tiện ích mà Oddle cung cấp. Chúng tôi tin tưởng Lozi sẽ ngày càng trở nên chuyên nghiệp và phát triển không ngừng trong thời gian tới."
Oddle