Tìm kiếm đồ ăn, quần áo, đồ ăn ship và nhiều hơn thế nữa.

Lozi là cộng đồng chia sẻ trải nghiệm về địa điểm hàng đầu dành cho các bạn trẻ Việt Nam. Ra mắt từ năm 2014, Lozi nhanh chóng trở thành lựa chọn tối ưu cho các bạn trẻ chủ động trong việc tìm kiếm đồ ăn uống, quần áo và các nhu cầu khác. Với giao diện hiện đại, hình ảnh bắt mắt, Lozi giúp trải nghiệm tìm kiếm của người dùng nhanh hơn 7 lần so với cách tìm kiếm địa điểm truyền thống.

Sứ mệnh của Lozi

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp người dùng Việt Nam đơn giản hoá việc tìm kiếm địa điểm ăn uống, quần áo và các mảng khác, khám phá những địa điểm thú vị xung quanh họ để có những trải nghiệm tốt hơn mỗi ngày.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của Lozi là xây dựng một hệ sinh thái về địa điểm, giải quyết toàn diện nhu cầu hàng ngày của người dùng, dựa trên: công cụ tìm kiếm nhanh gấp 7 lần, thông tin chi tiết về địa điểm được cập nhật hàng ngày cùng những chia sẻ trải nghiệm của cộng đồng tại địa điểm đó.
Giá trị cốt lõi
Quá trình phát triển
Lozi Team
“Năng động, đam mê, sáng tạo” – đó là những từ các thành viên Lozi dùng để miêu tả bản thân. Ở Lozi, chúng tôi cùng nhau lên ý tưởng và hiện thực hóa tương lai bằng cách làm việc hết mình, sẵn sàng đối đầu, vượt qua mọi thách thức.
Đối tác
Với xu hướng sử dụng ứng dụng trên điện thoại di động ngày càng đa dạng của người dùng, Lozi mở ra cho bạn cơ hội quảng bá thương hiệu đến với hơn 20 triệu người dùng Internet trên khắp Việt Nam. Là một trong những nền tảng quảng cáo di động lớn nhất Việt Nam – Lozi hỗ trợ tối đa việc truyền tải thông điệp của thương hiệu theo cách sáng tạo, chất lượng nhất.
8.482.400
Người dùng Lozi
7.530.743
Người dùng vui vẻ
13.379.405
Bộ sưu tập
250.320
Địa điểm
"Thật tuyệt khi làm việc cùng Lozi! Nhờ Lozi mà các cửa hàng Kichi-kichi, SUMO BBQ, Ashima của chúng tôi đã đến được rất gần với người dùng. Hơn nữa, đội ngũ Lozi làm việc cùng chúng tôi tuy trẻ, nhưng luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp của họ!"
Golden Gate
"Chúng tôi thật sự bị ấn tượng bởi những giá trị Lozi mang đến. Lozi giải đáp câu hỏi 'Ăn gì ở đâu' của người dùng Zalo một cách nhanh chóng bằng kho nội dung vô cùng phong phú. Sự hợp tác với Lozi mang đến cho Zalo bước tiến vượt bậc."
Zalo
"Oddle chắc chắn sẽ hợp tác lâu dài với Lozi. Thông qua Lozi, khách hàng có cơ hội đến gần hơn với các tiện ích mà Oddle cung cấp. Chúng tôi tin tưởng Lozi sẽ ngày càng trở nên chuyên nghiệp và phát triển không ngừng trong thời gian tới."
Oddle