lozi-default-thumbnail
4.9
Sắp xếp bình luận theo:
 • Trời nóng nực kéo nguyên đám bạn tới đây ăn thì còn gì bằng ;) Đủ thứ luôn từ món mặn tới món ngọt, màu sắc bắt mắt, hương vị thơm lừng ăn vào nhớ mãi, mỗi phần ăn cũng vừa đủ nên k bị quá ngán hay quá no. Tầm chìu chìu vừa mát xíu đi là ngồi ngoài trời siu đã. À nhớ check in đồ ăn quán trên Lozi để được giảm giá 10% nhé :D Giá trung bình 2 người tầm 70k
  Nguyễn Lộc trên LOZI.vn

  Nguyễn Lộc

  @hetdenxodonam, Hồ Chí Minh
  Bình luận nổi bật
  4/5
  Trời nóng nực kéo nguyên đám bạn tới đây ăn thì còn gì bằng ;) Đủ thứ luôn từ món mặn tới món ngọt, màu sắc bắt mắt, hương vị thơm lừng ăn vào nhớ mãi, mỗi phần ăn cũng vừa đủ nên k bị quá ngán hay quá no. Tầm chìu chìu vừa mát xíu đi là ngồi ngoài trời siu đã. À nhớ check in đồ ăn quán trên Lozi để được giảm giá 10% nhé :D Giá trung bình 2 người tầm 70k
 • Bánh flan siêu mịn mượt, không bị lỗ rỗ từ bề mặt cho đến khi múc sâu vào bên trong. Các nguyên liệu như trân châu, thạch trà xanh là tự quán làm nên không tìm thấy được ở chỗ nào khác nhé. Trân châu có nhân cùi dừa bên trong ăn giòn thơm phải biết, còn thạch trà xanh thì dai dai. Lại còn có thêm mít và dâu tây thơm nữa cùng nhãn nữa. Nói chung trong các món thì mình thích món này nhất ở tiệm. Chỉ 25k/phần mà chất lượng quá nè.
  Uyên Hoàng trên LOZI.vn
  5/5
  Bánh flan siêu mịn mượt, không bị lỗ rỗ từ bề mặt cho đến khi múc sâu vào bên trong. Các nguyên liệu như trân châu, thạch trà xanh là tự quán làm nên không tìm thấy được ở chỗ nào khác nhé. Trân châu có nhân cùi dừa bên trong ăn giòn thơm phải biết, còn thạch trà xanh thì dai dai. Lại còn có thêm mít và dâu tây thơm nữa cùng nhãn nữa. Nói chung trong các món thì mình thích món này nhất ở tiệm. Chỉ 25k/phần mà chất lượng quá nè.
  • Ở đây mình vẫn thích nhất là sữa chua dẻo và caramel. Caramel dầy và mịn, 1 phần 2 bánh, nhưng không thể nào không gọi thêm vài phần nữa ra ăn. Ngoài ra mình cũng rất ưng bụng sữa chua nếp cẩm, và bánh tráng cuộn nữa. Có hơi bất ngờ là tiệm tuy nhỏ và giá cũng bình dân nhưng lại làm thức ăn rất chỉn chu, đàng hoàng từ hương vị đến cách bài trí nè.
   Hậu Lý trên LOZI.vn Bình luận nổi bật
   5/5
   Ở đây mình vẫn thích nhất là sữa chua dẻo và caramel. Caramel dầy và mịn, 1 phần 2 bánh, nhưng không thể nào không gọi thêm vài phần nữa ra ăn. Ngoài ra mình cũng rất ưng bụng sữa chua nếp cẩm, và bánh tráng cuộn nữa. Có hơi bất ngờ là tiệm tuy nhỏ và giá cũng bình dân nhưng lại làm thức ăn rất chỉn chu, đàng hoàng từ hương vị đến cách bài trí nè.
  • Ăn vặt thỏa thích. Hai món chắc chắn mình phải ăn khi đến quán là sữa chua dẻo cà bánh tráng cuốn. Sữa chua dèo, mềm như thạch pudding. Bánh tráng cuộn rưới mỡ hành, có tốp mỡ vừa thơm vừa béo, ăn hoài chẳng biết chán là gì.
#anvat #anvatngonre #hemsaigon
   Diễm Phan trên LOZI.vn

   Diễm Phan

   @tranhuy983nữ, Bình Dương
   4/5
   Ăn vặt thỏa thích. Hai món chắc chắn mình phải ăn khi đến quán là sữa chua dẻo cà bánh tráng cuốn. Sữa chua dèo, mềm như thạch pudding. Bánh tráng cuộn rưới mỡ hành, có tốp mỡ vừa thơm vừa béo, ăn hoài chẳng biết chán là gì. #anvat #anvatngonre #hemsaigon
  • Mình ăn ở đây cũng lâu rồi và cực thích sữa chua dẻo với bánh tráng cuộn của quán. Tuy nhiên hôm nay ghé quán biết có món caramel này mới là thử liền luôn. Rất ngon nhé. Bánh mịn và thơm. Tính ra thì 1 phần 2 bánh là 20k, so với các hàng khác thì giá cũng tương đương mà chất lượng thì vượt hẳn đó.
   Anh Tống trên LOZI.vn

   Anh Tống

   @tuonglynam, Hồ Chí Minh
   5/5
   Mình ăn ở đây cũng lâu rồi và cực thích sữa chua dẻo với bánh tráng cuộn của quán. Tuy nhiên hôm nay ghé quán biết có món caramel này mới là thử liền luôn. Rất ngon nhé. Bánh mịn và thơm. Tính ra thì 1 phần 2 bánh là 20k, so với các hàng khác thì giá cũng tương đương mà chất lượng thì vượt hẳn đó.
   • Mình thích trân châu của quán, ăn rất bùi béo và giòn mùi cùi dừa. Trân châu tự quán sáng tạo ra í, ăn ở mấy tiệm khác hông có thấy cái này. Sữa chua béo, ăn với thạch trà xanh cũng hợp, nhưng mà đôi lúc nó át luôn mùi trà xanh rùi.
    Trâm Ngô trên LOZI.vn

    Trâm Ngô

    @phamvan9510nữ, Đắk Lắk
    5/5
    Mình thích trân châu của quán, ăn rất bùi béo và giòn mùi cùi dừa. Trân châu tự quán sáng tạo ra í, ăn ở mấy tiệm khác hông có thấy cái này. Sữa chua béo, ăn với thạch trà xanh cũng hợp, nhưng mà đôi lúc nó át luôn mùi trà xanh rùi.
    • 25k/ly đầy ắp sữa chua với thạch và nếp cẩm. Người bán ở đây còn tinh ý, cho mình phần nước đá riêng một tô nữa. Mình thấy thật ra ăn thế này không cần đá là đủ ngon rồi đó. Ly này mình chụp là lúc chưa cho đá vào ly đó nghen ^^
     Cường Lâm trên LOZI.vn

     Cường Lâm

     @huynhmai995nam, Hải Dương
     5/5
     25k/ly đầy ắp sữa chua với thạch và nếp cẩm. Người bán ở đây còn tinh ý, cho mình phần nước đá riêng một tô nữa. Mình thấy thật ra ăn thế này không cần đá là đủ ngon rồi đó. Ly này mình chụp là lúc chưa cho đá vào ly đó nghen ^^
    • Vị thơm ngon, thanh mát, càng ăn càng thích.
     Kem Chua Dẻo trên LOZI.vn

     Kem Chua Dẻo

     @deokemchuanữ, Hồ Chí Minh
     5/5
     Vị thơm ngon, thanh mát, càng ăn càng thích.

     Địa điểm tương tự Ăn vặt quán ngon

     Tiện nghi

     • Sức chứa (người)
     • Máy lạnh
     • Wifi
     • Nhận đặt bàn
     • Trả thẻ
     • Ngồi ngoài trời
     • Hút thuốc
     • Giao hàng tận nơi
     • Giữ xe miễn phí

     Ở đây có gì?

     Các địa điểm gần Ăn vặt quán ngon