lozi-default-thumbnail
Bánh cuốn nóng Quang An

Bánh cuốn nóng Quang An

Đã 3 tháng chưa có cập nhật nào về địa điểm này. Bạn nên gọi trước khi đến đây nhé.
4.6
Sắp xếp bình luận theo:
 • Ưu điểm là bánh cuốn hầu như không có hàn the. Thế nên bánh phải tráng dày, tuy không óng ả, mỏng tang như nhiều nơi nhưng bù lại bánh mềm, khách ăn không bị đầy. Tiếp đến, nhiều người mê món bánh cuốn thịt gà “khác đời” của quán, thơm ngon và lạ miệng nhỉnh hơn bánh thịt heo vài phần. Ngoài ra, chiếc bánh cuốn “múp míp”, nhân khá đầy đặn nhưng giá cũng vừa
  Nguyen Hue trên LOZI.vn Bình luận nổi bật
  Ưu điểm là bánh cuốn hầu như không có hàn the. Thế nên bánh phải tráng dày, tuy không óng ả, mỏng tang như nhiều nơi nhưng bù lại bánh mềm, khách ăn không bị đầy. Tiếp đến, nhiều người mê món bánh cuốn thịt gà “khác đời” của quán, thơm ngon và lạ miệng nhỉnh hơn bánh thịt heo vài phần. Ngoài ra, chiếc bánh cuốn “múp míp”, nhân khá đầy đặn nhưng giá cũng vừa
  • Quán này nhỏ nhỏ thôi nhưng mà đông khách lắm nha. Bữa trước tụi mình đi còn gặp khách nước ngoài nữa cơ. Nghe nói bánh ở đây ko hàn the nên mình cũng yên tâm về chất lượng. Bánh ở đây mềm và vừa ăn có đều nước chấm hơi nhạt. 30 - 50k/ phần.
   Xanh Đậu trên LOZI.vn

   Xanh Đậu

   @xanhdau1nữ, Hà Nội
   Bình luận nổi bật
   Quán này nhỏ nhỏ thôi nhưng mà đông khách lắm nha. Bữa trước tụi mình đi còn gặp khách nước ngoài nữa cơ. Nghe nói bánh ở đây ko hàn the nên mình cũng yên tâm về chất lượng. Bánh ở đây mềm và vừa ăn có đều nước chấm hơi nhạt. 30 - 50k/ phần.
  • Lần thứ 2 ghé lại, rốt cuộc cũng được ăn và ngồi bàn ghép vì quá đông. Có lẽ điều hấp dẫn nhất đối với món bánh cuốn nóng mình ăn ở Hà Nội, không phải là nhân thịt gà hay các loại chat lạ hơn trong Sài Gòn, mà là trứng hấp! Phải sống tí nhá cho lòng đỏ nó chảy ra mới ngon và bắt mắt béo ngậy chời quơiiiii! Sài Gòn ko có! Chỉ là đập cái trứng lên khay làm bánh cuốn nóng rồi hấp trong vài giây lấy ra ngay lẫn tí bột bánh của cái đã làm trước đó mà sao khi ăn vào nó vi diệu thế :)) Rắc thêm tí ruốc (chà bông) và hành khô, chan nước mắm ăn nóng liền tay trong cái khí hậu lành lạnh mưa muae ẩm ướt thiệt tuyệt vời ông mặt trời. Không phải nói thêm nhiều về bánh cuốn ở quán này hay không gian quán, tất cả đều rất đặc trưng và nổi tiếng ai cũng biết kể cả khách nước ngoài, họ đến ăn và xếp hàng rất đông. Nể cô chủ, một mình cân hết cái nồi bánh. Một chị gái phụ bưng bê và 1 chị khác rửa chén dọn bàn, hết! Nhân thịt heo thì 20K thịt gà 25K. Tổng tiền cho cái bàn này mình ăn là 52K/người.
   Cao Toàn trên LOZI.vn

   Cao Toàn

   @caotoanhhtnam, Hồ Chí Minh
   5/5
   Lần thứ 2 ghé lại, rốt cuộc cũng được ăn và ngồi bàn ghép vì quá đông. Có lẽ điều hấp dẫn nhất đối với món bánh cuốn nóng mình ăn ở Hà Nội, không phải là nhân thịt gà hay các loại chat lạ hơn trong Sài Gòn, mà là trứng hấp! Phải sống tí nhá cho lòng đỏ nó chảy ra mới ngon và bắt mắt béo ngậy chời quơiiiii! Sài Gòn ko có! Chỉ là đập cái trứng lên khay làm bánh cuốn nóng rồi hấp trong vài giây lấy ra ngay lẫn tí bột bánh của cái đã làm trước đó mà sao khi ăn vào nó vi diệu thế :)) Rắc thêm tí ruốc (chà bông) và hành khô, chan nước mắm ăn nóng liền tay trong cái khí hậu lành lạnh mưa muae ẩm ướt thiệt tuyệt vời ông mặt trời. Không phải nói thêm nhiều về bánh cuốn ở quán này hay không gian quán, tất cả đều rất đặc trưng và nổi tiếng ai cũng biết kể cả khách nước ngoài, họ đến ăn và xếp hàng rất đông. Nể cô chủ, một mình cân hết cái nồi bánh. Một chị gái phụ bưng bê và 1 chị khác rửa chén dọn bàn, hết! Nhân thịt heo thì 20K thịt gà 25K. Tổng tiền cho cái bàn này mình ăn là 52K/người.
   • Bánh cuốn nóng của bác An chỉ mở từ 16h-22h, quán khá bé nhưng lúc nào cũng kín khách luôn đấy ^^ ảnh của bạn @tobeynguyen trên Instagram
    Pho Mai Que trên LOZI.vn

    Pho Mai Que

    @phomaiquenữ, Hà Nội
    Bánh cuốn nóng của bác An chỉ mở từ 16h-22h, quán khá bé nhưng lúc nào cũng kín khách luôn đấy ^^ ảnh của bạn @tobeynguyen trên Instagram
    • Không quá đông đúc nhưng ở Hàng Bồ có một tiệm bánh cuốn rất đáng để bạn thưởng thức. Đây là tiệm gia truyền đã có thâm niên hơn 20 năm, chỉ bán vào các buổi tối. Giống như những địa chỉ trên, nhược điểm ở đây là không gian chật chội, tuềnh toàng, thậm chí tối tăm đúng chất phố cổ, song bánh cuốn thì làm mọi người rất hài lòng.
     Không quá đông đúc nhưng ở Hàng Bồ có một tiệm bánh cuốn rất đáng để bạn thưởng thức. Đây là tiệm gia truyền đã có thâm niên hơn 20 năm, chỉ bán vào các buổi tối. Giống như những địa chỉ trên, nhược điểm ở đây là không gian chật chội, tuềnh toàng, thậm chí tối tăm đúng chất phố cổ, song bánh cuốn thì làm mọi người rất hài lòng.
     • bánh ngon, giá lại phải chăng, ăn lúc đói trong cái thời tiết se lạnh mùa này thì ngon tuyệt
      bánh ngon, giá lại phải chăng, ăn lúc đói trong cái thời tiết se lạnh mùa này thì ngon tuyệt
     • Bánh có các loại nhân bò, lợn, gà, ruốc tôm... Bà bán cả ngày ăn rất ngon ❤️
      Hana Quỳnh trên LOZI.vn
      5/5
      Bánh có các loại nhân bò, lợn, gà, ruốc tôm... Bà bán cả ngày ăn rất ngon ❤️
      • hai suất một gà một lợn 25k một xuất ,mà quán này nổi tiếng đó nha
       Nhun trên LOZI.vn

       Nhun

       @nhugnữ, Hà Nội
       4/5
       hai suất một gà một lợn 25k một xuất ,mà quán này nổi tiếng đó nha
       • bạn ơi cho mình hỏi mình đi qua quán của bác mấy lần nhưng thấy đóng cửa ko biết là bác có chuyển đi nơi khác ko
        • 21:05, 22 tháng 3

      Địa điểm tương tự Bánh cuốn nóng Quang An

      Tiện nghi

      • Sức chứa (người)
      • Máy lạnh
      • Wifi
      • Nhận đặt bàn
      • Trả thẻ
      • Ngồi ngoài trời
      • Hút thuốc
      • Giao hàng tận nơi
      • Giữ xe miễn phí

      Ở đây có gì?

      Các địa điểm gần Bánh cuốn nóng Quang An