lozi-default-thumbnail
Cơm Niêu Sài Gòn - Tú Xương

Cơm Niêu Sài Gòn - Tú Xương

3.5
Sắp xếp bình luận theo:
 • Share cho mấy bạn chỗ ăn gia đình ( theo mình thì gđ là thích hợp nhất ) khá là ổn với đồ ăn ngon và không gian ấm cúng . ' Cơm niêu Sài Gòn ' nhen . Nghe cơm là biết chủ yếu bán cơm là chính từ cơm trắng , cơm đập , cơm niêu , ... Trên hình mình có cơm chả cá , viên vàng vàng kế bông hoa í . Ăn rất lạ miệng luôn , chả cá dai mà ở ngoài bọc cơm giòn , yummy kế bên là cua lột rang muối , mình thấy cũng bình thương , mấy em nhỏ chắc thích món đó vì em mình ăn hết 1 dĩa 1 mình ẻm =)) Chụp không đc nghệ vì mải ăn quá Nói chung là mấy bạn dắt ba mẹ đi rồi ba mẹ trả tiền hen , bảo đảm ba mẹ thích mê
@hongbach95
  Xuân trên LOZI.vn

  Xuân

  @minhnguyen85nữ, Hà Nội
  Bình luận nổi bật
  Share cho mấy bạn chỗ ăn gia đình ( theo mình thì gđ là thích hợp nhất ) khá là ổn với đồ ăn ngon và không gian ấm cúng . ' Cơm niêu Sài Gòn ' nhen . Nghe cơm là biết chủ yếu bán cơm là chính từ cơm trắng , cơm đập , cơm niêu , ... Trên hình mình có cơm chả cá , viên vàng vàng kế bông hoa í . Ăn rất lạ miệng luôn , chả cá dai mà ở ngoài bọc cơm giòn , yummy kế bên là cua lột rang muối , mình thấy cũng bình thương , mấy em nhỏ chắc thích món đó vì em mình ăn hết 1 dĩa 1 mình ẻm =)) Chụp không đc nghệ vì mải ăn quá Nói chung là mấy bạn dắt ba mẹ đi rồi ba mẹ trả tiền hen , bảo đảm ba mẹ thích mê @hongbach95
  • view đẹp nè, ăn cũng ngon, chủ nhật ra đây ăn đĩa cơm tấm uống ly cà phê hóng gió ngắm view tây tây là xịnn rồi
   Nam Phương Nguyễn Bùi trên LOZI.vn Bình luận nổi bật
   4/5
   view đẹp nè, ăn cũng ngon, chủ nhật ra đây ăn đĩa cơm tấm uống ly cà phê hóng gió ngắm view tây tây là xịnn rồi
   • Có vẻ như cơm niêu ở khu này đắt mặc dù có nhiều thứ không tương xứng. Mình đi ăn hai người có gọi canh chua cá lóc, cá bống kho tộ, sườn non ram và niêu gì đấy quên tên, canh chua thì quá chua khiến mình không dám húp, canh sườn non ram ăn ngon, tẩm ướp đậm đà, niêu cá bống kho tộ mặn, ăn với cơm cũng thấy mặn. Chi phí trung bình 2 đứa là 500k. Không gian ở đây thì đẹp khỏi nói, có thể xem nhân viên bảo diễn màn đập cơm cũng thú vị, riêng những nhân viên phục vụ món thì mình cảm thấy không được thân thiện chút nào, cũng hay lơ khách.
    Lê Huy trên LOZI.vn

    Lê Huy

    @shayneshine94nam, Hồ Chí Minh
    Có vẻ như cơm niêu ở khu này đắt mặc dù có nhiều thứ không tương xứng. Mình đi ăn hai người có gọi canh chua cá lóc, cá bống kho tộ, sườn non ram và niêu gì đấy quên tên, canh chua thì quá chua khiến mình không dám húp, canh sườn non ram ăn ngon, tẩm ướp đậm đà, niêu cá bống kho tộ mặn, ăn với cơm cũng thấy mặn. Chi phí trung bình 2 đứa là 500k. Không gian ở đây thì đẹp khỏi nói, có thể xem nhân viên bảo diễn màn đập cơm cũng thú vị, riêng những nhân viên phục vụ món thì mình cảm thấy không được thân thiện chút nào, cũng hay lơ khách.
    • Thao Tran trên LOZI.vn

     Thao Tran

     @khoapham84nữ, Hồ Chí Minh
     Mình đi ăn ở đây cho có không gian lãng mạn, ấm cúng và vì ng yêu mình thích ăn cơm niêu nữa. Hôm đó mình gọi cơm niêu, cua lột chiên giòn và tôm kho tàu. Cơm niêu được dọn kèm với mỡ hành và muối mè, nhưng mình chỉ ăn mỡ hành thôi. Cơm giòn rụm, ăn với mỡ hành mặn mặn béo béo quả thật rất ngon. Cua lột chiên ngon, nhiều quá 2 ng ăn hông hết mém xíu phải đem về :)) tôm kho tàu mình ăn hồi xưa thấy ngon hơn vì ăn rõ vị gạch tôm hơn. Giờ thì bớt ngon mà con tôm cũng có vẻ nhỏ lại nữa. Về cơ bản là 3 món ăn rất ngon và rất no. Phục vụ rất dễ thương mà còn có đàn piano êm êm tạo không khí nữa.
     • Micky Mike trên LOZI.vn

      Micky Mike

      @vyngo90nam, Hồ Chí Minh
      Vô đây ăn cơm niêu mà cứ lo lúc nó đập niêu cơm búng vô mặt. Mình thấy đồ ăn rất ngon. Phục vụ cũng khá là nhiệt tình với gia đình mình. Bạn thích ngắm cảnh đường phố đẹp thì cứ lên tầng trên ngồi cạnh ban công á, view rất là đẹp luôn. Thích. Thưởng thức tất cả những điều tuyệt vời rồi trả tiền cũng mệt não luôn. Bữa đó đi 4 người mà hơn 1mil5 hix hix chua chát quá.
      • Ever seen your order of rice flying across the dining hall? If you're looking for a novel and interesting dining experience of local cusine, check out Cơm Niêu Sài Gòn or also called Vietnamese Gastronomy Restaurant. Cơm Niêu Sài Gòn offers patrons a good food cultural experience with the interior design, deco, cutleries and how food is served. Hence, it is definitely a choice restaurant with first-time visitors to Vietnam. You can be gauranteed that your visitors will enjoy and be impressed. The restaurant is usually busy and buzziing with life. You won't be able to help yourself from looking around with the commotion made by the breaking of the rice pots and the throwing of the rice. Do watch out for grains of rice dropping unto you and your table! The food which is local fare was better that what we had expected but nothing special from what you can get at most local restaurants. The portions served with reasonable and we mostly like the lotus sprouts salad and the zuchini vegetables or Bông Thiên Lý Xào Thịt which we thought was cooked exceptionally well in this restaurant. In regards to the flying/smashing rice or Cơm đập, it is worth the order and must try. Although it tastes like harden rice, but it is quite flavourful with the special fish sauce that is poured over it after it lands on the plate and table. The service during our time of patronising was attentive and friendly. So this is one place that we will be certain to return. But with visitors of course! Food type and taste: Vietnamese cuisine- 4/5 stars Price: Mid to high-range Ambience: Air-conditioning and cosy. But can be quite noisy for conversations over a meal
       • Tita Pham Pham trên LOZI.vn

        Tita Pham Pham

        @huyhoang82nam, Hồ Chí Minh
        Mình đến đây 1 lần vs cả nhà vì nghe giới thiệu là ngon lắm. Nhưng chắc sẽ không quay lại. Không phải vì quá tệ nhưng mình và gia đình mình đều không thích chỗ này, không ngon và không đáng tiền như ngta giới thiệu. Thức ăn thì quá mắc. Súp nấu không ngon. Đồ ăn nhìn chung không có j đặc biệt, nói thật chứ mình thấy mẹ mình nấu còn ngon hơn, mà lần đó mình và gia đình ăn hết gần 2 triệu. Chỉ được 1 cái là không gian quán to và đẹp. Nhân viên phục vụ cũng ok. Nhưng có lẽ ở đây phù hợp vs những người giàu hơn.
        • Be Xiu trên LOZI.vn

         Be Xiu

         @hatruc922nữ, Hà Tĩnh
         Cơm Niêu ở Tú Xương này ăn rất ngon, hợp khẩu vị, món ăn cũng rất là vừa ý. Đợt trước mình và bạn vào đây ăn trưa, gọi món canh chua cá lóc, cá rô kho tộ, bò xào mà món nào món nấy rất thơm và ngon như người miền Tây nâu zậy. Cơm nấu trong thố niêu rất ngon và có cả cơm cháy nữa. Phục vụ nhanh nhẹn, lịch sự. Không gian cổ kính, thoáng mát rất yên tĩnh. Mình rất thik ăn ở đây.

         Địa điểm tương tự Cơm Niêu Sài Gòn - Tú Xương

         Tiện nghi

         • Sức chứa (người)
         • Máy lạnh
         • Wifi
         • Nhận đặt bàn
         • Trả thẻ
         • Ngồi ngoài trời
         • Hút thuốc
         • Giao hàng tận nơi
         • Giữ xe miễn phí

         Ở đây có gì?

         Các địa điểm gần Cơm Niêu Sài Gòn - Tú Xương