lozi-default-thumbnail
Nhà Hàng Dìn Ký - Nguyễn Trãi

Nhà Hàng Dìn Ký - Nguyễn Trãi

4.2
Sắp xếp bình luận theo:
 • Há cảo tôm thịt mà hình như toàn tôm không, ăn ngập một miệng tôm luôn, thấy đã. Cơ mà kể ra ko có vị ngọt của thịt cũng hơi thiêu thiếu.
  Sylvie Truong trên LOZI.vn

  Sylvie Truong

  @sylvietruongnữ, Hồ Chí Minh
  Bình luận nổi bật
  3/5
  Há cảo tôm thịt mà hình như toàn tôm không, ăn ngập một miệng tôm luôn, thấy đã. Cơ mà kể ra ko có vị ngọt của thịt cũng hơi thiêu thiếu.
  • Đi ăn đồ Hoa mình không thể nào không gọi mì xào giòn. Mì cào giòn ở đây khá ngon, nước sốt đạm đà, có tôm, mực, thịt, bóng bì, tim. Sợi mì giòn, không quá cứng, nhưng phải cái ít mì quá. Mì xào giòn ở nhiều chỗ khác vục mặt vào ăn cật lực mãi chưa hết thì ở đây ăn tẹo đã hết rồi.
   Sylvie Truong trên LOZI.vn

   Sylvie Truong

   @sylvietruongnữ, Hồ Chí Minh
   Bình luận nổi bật
   4/5
   Đi ăn đồ Hoa mình không thể nào không gọi mì xào giòn. Mì cào giòn ở đây khá ngon, nước sốt đạm đà, có tôm, mực, thịt, bóng bì, tim. Sợi mì giòn, không quá cứng, nhưng phải cái ít mì quá. Mì xào giòn ở nhiều chỗ khác vục mặt vào ăn cật lực mãi chưa hết thì ở đây ăn tẹo đã hết rồi.
  • Chân gà tàu xì rất ngon ăn rất vừa miệng, xíu mại tôm thịt nhiều thịt, há cảo ăn cũng khá ngon, nói chung chất lượng thì không chê vào đâu được. Quán rộng rãi, có máy lạnh, nhân viên phục vụ nhiệt tình. Giá hơi cáo nhưng so với chất lượng thì cũng không quá mắc, 2 người khoảng 300-500k
   Chân gà tàu xì rất ngon ăn rất vừa miệng, xíu mại tôm thịt nhiều thịt, há cảo ăn cũng khá ngon, nói chung chất lượng thì không chê vào đâu được. Quán rộng rãi, có máy lạnh, nhân viên phục vụ nhiệt tình. Giá hơi cáo nhưng so với chất lượng thì cũng không quá mắc, 2 người khoảng 300-500k
   • Cái chân gà hấp tàu xì này là khỏi chê 👍 👍
    • 13:42, 3 tháng 12, 2015
  • Mình thích nhất món này ở đây. Cà ri gà nêm rất đậm đà, thịt gà mềm thơm ko bị bỡ, cà ri cũng ko quá nồng mùi ngũ vị hương nên rất dễ ăn, có đồ chua ăn kèm ko sợ ngán. Nói chung quán này chủ yếu là đồ Tàu nhưng menu rất đa dạng và đồ ăn nêm nếm rất vừa miệng, giá cũng ok so với chất lượng. Ko gian cũng rộng rãi, nhân viên ko thân thiện nhưng nhanh nhẹn.
   Lyndy Bach trên LOZI.vn

   Lyndy Bach

   @lyndybach310795nữ, Hồ Chí Minh
   4/5
   Mình thích nhất món này ở đây. Cà ri gà nêm rất đậm đà, thịt gà mềm thơm ko bị bỡ, cà ri cũng ko quá nồng mùi ngũ vị hương nên rất dễ ăn, có đồ chua ăn kèm ko sợ ngán. Nói chung quán này chủ yếu là đồ Tàu nhưng menu rất đa dạng và đồ ăn nêm nếm rất vừa miệng, giá cũng ok so với chất lượng. Ko gian cũng rộng rãi, nhân viên ko thân thiện nhưng nhanh nhẹn.
   • Dìn ký có tiếng xưa giờ rồi. Cuối tuần cả nhà họp mặt đông vui nè :3. Các món ở đây giá vừa tầm, ko quá cao. Món ăn đa dạng lắm. Có cả món chay luôn. Một số món thì theo thời giá. Nhà minh gọi cơm chiên hải sản, cơm tơi, hải sản tươi. Cà ri gà cay, thơm lắm. Mì ý đút lò quá trời phô mai. Cá mình làm 2 món: 1 chưng tương, và một lẩu măng. Ún trà đá. Hết 1tr1. Nhân viên dễ thương, nhiệt tình.
    Sunny Day trên LOZI.vn

    Sunny Day

    @danhbabeboonữ, Hồ Chí Minh
    Dìn ký có tiếng xưa giờ rồi. Cuối tuần cả nhà họp mặt đông vui nè :3. Các món ở đây giá vừa tầm, ko quá cao. Món ăn đa dạng lắm. Có cả món chay luôn. Một số món thì theo thời giá. Nhà minh gọi cơm chiên hải sản, cơm tơi, hải sản tươi. Cà ri gà cay, thơm lắm. Mì ý đút lò quá trời phô mai. Cá mình làm 2 món: 1 chưng tương, và một lẩu măng. Ún trà đá. Hết 1tr1. Nhân viên dễ thương, nhiệt tình.
    • Sườn xào chua ngọt ngon và rất nhiều. Nước sauce rất ngon. Ăn vs cơm là tuyệt vời. Rau củ xào vừa chín tới, thấm sauce ăn ngon lắm. Cơm hấp lá sen thơm, nêm nến vừa miệng ăn. Mấy món dân dã VN ngon miễn bàn. Nhà hàng tối rất đông, nhân viên pv nhanh lẹ nên ko phải chờ quá lâu.
     Như Dương trên LOZI.vn

     Như Dương

     @trinhanh9110nữ, Quảng Nam
     Sườn xào chua ngọt ngon và rất nhiều. Nước sauce rất ngon. Ăn vs cơm là tuyệt vời. Rau củ xào vừa chín tới, thấm sauce ăn ngon lắm. Cơm hấp lá sen thơm, nêm nến vừa miệng ăn. Mấy món dân dã VN ngon miễn bàn. Nhà hàng tối rất đông, nhân viên pv nhanh lẹ nên ko phải chờ quá lâu.
     • Lần đầu ăn mì xào giòn chứ không phải mì mềm như hồi giờ. Sợi mì giòn rụm trộn với nước sốt ngọt ngọt. Hải sản thì cực kỳ nhiều tôm cá mực, rau cải với cà chua cũng quá trời luôn. Buổi sáng ăn một đĩa này xong no tới chiều luôn.
      Lần đầu ăn mì xào giòn chứ không phải mì mềm như hồi giờ. Sợi mì giòn rụm trộn với nước sốt ngọt ngọt. Hải sản thì cực kỳ nhiều tôm cá mực, rau cải với cà chua cũng quá trời luôn. Buổi sáng ăn một đĩa này xong no tới chiều luôn.
     • Nói là chân gà nhưng thật ra là sụn xương gà, ăn giòn giòn lạ miệng. Tuy nhiên chiên mắm mà hơi nhạt, ăn một lúc cũng thấy hơi ngấy, với cả hơi bị mắc, dĩa này có xíu vậy mà hơn 100k lận.
      Sylvie Truong trên LOZI.vn

      Sylvie Truong

      @sylvietruongnữ, Hồ Chí Minh
      4/5
      Nói là chân gà nhưng thật ra là sụn xương gà, ăn giòn giòn lạ miệng. Tuy nhiên chiên mắm mà hơi nhạt, ăn một lúc cũng thấy hơi ngấy, với cả hơi bị mắc, dĩa này có xíu vậy mà hơn 100k lận.

      Địa điểm tương tự Nhà Hàng Dìn Ký - Nguyễn Trãi

      Tiện nghi

      • Sức chứa (người)
      • Máy lạnh
      • Wifi
      • Nhận đặt bàn
      • Trả thẻ
      • Ngồi ngoài trời
      • Hút thuốc
      • Giao hàng tận nơi
      • Giữ xe miễn phí

      Ở đây có gì?

      Các địa điểm gần Nhà Hàng Dìn Ký - Nguyễn Trãi