lozi-default-thumbnail
3.7
Sắp xếp bình luận theo:
 • Mình gọi bánh này là 115k, thêm viền phô mai nữa 49k. cái này 2 đứa ăn mệt nghỉ luôn.
Vì có thêm viền phô mai nữa nên hơi mau ngán, nhg mà ngon lắm nhé. Ăn pizza thì ko thể quên nước ngọt được. Nước ngọt ở đây ko có đá, nhg mà ướp lạnh nên cũng vẫn rất là đã khát luôn.

2 đứa hết tầm 150k, mang về vì no quá.
  Lê Vân trên LOZI.vn

  Lê Vân

  @gauchua2502nữ, Hồ Chí Minh
  Bình luận nổi bật
  4/5
  Mình gọi bánh này là 115k, thêm viền phô mai nữa 49k. cái này 2 đứa ăn mệt nghỉ luôn. Vì có thêm viền phô mai nữa nên hơi mau ngán, nhg mà ngon lắm nhé. Ăn pizza thì ko thể quên nước ngọt được. Nước ngọt ở đây ko có đá, nhg mà ướp lạnh nên cũng vẫn rất là đã khát luôn. 2 đứa hết tầm 150k, mang về vì no quá.
 • Thứ 3 mua 1 tặng 1 là cả đám làm ngay vài cái kkk.
Nay pizza domino có viền phô mai rồi nè, ngon quá ngon luôn. Vừa thỏa thích ăn phô mai, lại còn ngập trong hải sản nha. Mặc dù là đồ đông lạnh, nhg quá rẻ, ko đòi hỏi nhiều được rồi.

2 người tầm 100k, cả đám no lặt lè luôn.
  Lê Vân trên LOZI.vn

  Lê Vân

  @gauchua2502nữ, Hồ Chí Minh
  Bình luận nổi bật
  5/5
  Thứ 3 mua 1 tặng 1 là cả đám làm ngay vài cái kkk. Nay pizza domino có viền phô mai rồi nè, ngon quá ngon luôn. Vừa thỏa thích ăn phô mai, lại còn ngập trong hải sản nha. Mặc dù là đồ đông lạnh, nhg quá rẻ, ko đòi hỏi nhiều được rồi. 2 người tầm 100k, cả đám no lặt lè luôn.
  • mình thích pizza ở đây vì có pizza đế mỏng thôi, pizza đế mỏng ăn giòn mà không ngán, không gian thì thoáng mát, thân mật, phục vụ thì mình tự phục vụ là chính, vì khăn giấy, ly đều để sẵn ở đây. Lần mình với bạn gái đi ăn trúng ngày khuyến mãi mua 1 tặng 1 nên ăn 2 cái M no cành hông đi không nổi. Khuyến mãi thì ngày nào tuần nào cũng có nhưng mỗi ngày mỗi khác, các bạn xem rồi chọn ngày đi cho phù hợp với mục đích của mình.Pizza thường thì ăn không bằng của pizza Hut thật nhưng cũng vì ở đây giá cả rẻ hơn mà. Đồ ăn phụ không ngon như bên pizza Hut đâu. Lần kêu cánh gà nướng thì nhận được 4 chóp cánh nướng giấy bạc nhưng ướp mặn lắm. Tốt nhất không nên gọi món đấy. @sweetiecow
   Hoang Van trên LOZI.vn

   Hoang Van

   @tudao92nam, Hồ Chí Minh
   mình thích pizza ở đây vì có pizza đế mỏng thôi, pizza đế mỏng ăn giòn mà không ngán, không gian thì thoáng mát, thân mật, phục vụ thì mình tự phục vụ là chính, vì khăn giấy, ly đều để sẵn ở đây. Lần mình với bạn gái đi ăn trúng ngày khuyến mãi mua 1 tặng 1 nên ăn 2 cái M no cành hông đi không nổi. Khuyến mãi thì ngày nào tuần nào cũng có nhưng mỗi ngày mỗi khác, các bạn xem rồi chọn ngày đi cho phù hợp với mục đích của mình.Pizza thường thì ăn không bằng của pizza Hut thật nhưng cũng vì ở đây giá cả rẻ hơn mà. Đồ ăn phụ không ngon như bên pizza Hut đâu. Lần kêu cánh gà nướng thì nhận được 4 chóp cánh nướng giấy bạc nhưng ướp mặn lắm. Tốt nhất không nên gọi món đấy. @sweetiecow
  • Bình thường! Không có gì đặc biệt
   Trần Mỹ trên LOZI.vn

   Trần Mỹ

   @giamyglnữ, Hồ Chí Minh
   2/5
   Bình thường! Không có gì đặc biệt
   • Trọn bộ luôn nha giá rẻ bèo luôn
    duongdong15 trên LOZI.vn

    duongdong15

    @duongdong15, Hồ Chí Minh
    Trọn bộ luôn nha giá rẻ bèo luôn
   • Không ngon lắm! Hơi uổng tiền :)) Anyway, #pizza4life 
đây là cái 9'' nhé
    Đạtt Mạnh trên LOZI.vn

    Đạtt Mạnh

    @dattmanhnam, Hồ Chí Minh
    3/5
    Không ngon lắm! Hơi uổng tiền :)) Anyway, #pizza4life đây là cái 9'' nhé
    • Ngonn béo nhưng hơi ngán, kêu loại vừa cho 2 ng là đc rồi
     Thu Vân trên LOZI.vn

     Thu Vân

     @thuvan7nữ, Hồ Chí Minh
     Ngonn béo nhưng hơi ngán, kêu loại vừa cho 2 ng là đc rồi
     • Hôm mình đến mua là ngày thứ 3, mua 1 tặng 1, quán khá đông nhưng bạn nam phục vụ order cực kỳ nhiệt tình, nói chuyện liên tục làm đa số khách đứng đợi nhưng vẫn rất hài lòng. Không gian quán cũng thoáng và sạch nữa, mình đợi khoảng 30p thì có bánh, bạn nhân viên mang bánh ra còn rất lịch sự mở cửa cho mình. Rất thích nhân viên ở đây, quá dễ thương và thân thiện, ngay cả chú giữ xe bên ngoài cũng vậy. Về phần bánh, mình order 1 sea food delight và 1 meat lover đế dày. Đầu tiên là phần đế bánh, domino vẫn chưa khắc phục được phần bột bánh, đế bánh hay bị sống, mình ăn nhiều lần thấy thỉnh thoảng cứ gặp trường hợp này. Sea Food delight khá ngon, tuy topping không nhiều nhưng nguyên liệu tươi, topping k bị nướng khô. Về meat lover thì bánh nướng hơi quá tay nên phần trên hơi bị cháy xém, nhân bánh hơi mặn nữa. Nói chung, chỉ có một chút xíu là chưa ổn thôi, ngoài ra vẫn thích ăn pizza domino ở chi nhánh này.
      Như Quỳnhh trên LOZI.vn

      Như Quỳnhh

      @pt.nhuquynhhnữ, Hồ Chí Minh
      Hôm mình đến mua là ngày thứ 3, mua 1 tặng 1, quán khá đông nhưng bạn nam phục vụ order cực kỳ nhiệt tình, nói chuyện liên tục làm đa số khách đứng đợi nhưng vẫn rất hài lòng. Không gian quán cũng thoáng và sạch nữa, mình đợi khoảng 30p thì có bánh, bạn nhân viên mang bánh ra còn rất lịch sự mở cửa cho mình. Rất thích nhân viên ở đây, quá dễ thương và thân thiện, ngay cả chú giữ xe bên ngoài cũng vậy. Về phần bánh, mình order 1 sea food delight và 1 meat lover đế dày. Đầu tiên là phần đế bánh, domino vẫn chưa khắc phục được phần bột bánh, đế bánh hay bị sống, mình ăn nhiều lần thấy thỉnh thoảng cứ gặp trường hợp này. Sea Food delight khá ngon, tuy topping không nhiều nhưng nguyên liệu tươi, topping k bị nướng khô. Về meat lover thì bánh nướng hơi quá tay nên phần trên hơi bị cháy xém, nhân bánh hơi mặn nữa. Nói chung, chỉ có một chút xíu là chưa ổn thôi, ngoài ra vẫn thích ăn pizza domino ở chi nhánh này.

      Địa điểm tương tự Domino's Pizza - Cộng Hoà

      Tiện nghi

      • Sức chứa (người)
      • Máy lạnh
      • Wifi
      • Nhận đặt bàn
      • Trả thẻ
      • Ngồi ngoài trời
      • Hút thuốc
      • Giao hàng tận nơi
      • Giữ xe miễn phí

      Ở đây có gì?

      Các địa điểm gần Domino's Pizza - Cộng Hoà