lozi-default-thumbnail
Domino's Pizza - Lê Thánh Tôn

Domino's Pizza - Lê Thánh Tôn

Đã 3 tháng chưa có cập nhật nào về địa điểm này. Bạn nên gọi trước khi đến đây nhé.
3.5
Sắp xếp bình luận theo:
 • 👌🏻👌🏻👌🏻
  Songg Song trên LOZI.vn

  Songg Song

  @songgsongnữ, undefined
  Bình luận nổi bật
  👌🏻👌🏻👌🏻
 • Pizza hải sản kiểu Mỹ cực ngon lun nha mọi người .
  Pizza hải sản kiểu Mỹ cực ngon lun nha mọi người .
  • Mas Le trên LOZI.vn

   Mas Le

   @hoangtran93nam, Hà Nội
   Hôm bữa nhờ Lozi nhắc nhở mà mình cùng đám bạn mới nhớ thứ Ba Domino's Pizza có khuyến mãi mua 1 tặng 1. Thế là nguyên 1 đám 3 đứa dắt díu nhau vào Domino's ăn luôn. Có 3 đứa nên là tính gọi 2 cái ăn thì chắc là vừa no. Ban đầu nhìn menu và tính gọi 2 cái size lớn nhưng cuối cùng 3 đứa quyết định là ăn 2 cái vừa thôi để bụng còn đi uống cafe. Định bụng như vậy như vậy nhưng mà khi nhân viên bưng 2 cái bánh ra thì tá hỏa vì nó to hơn mình nghĩ. Hôm đó gọi 1 cái Pizza hải sản và 1 cai Pizza gì mà có thịt, nấm rồi mấy thứ nữa (không có sành Pizza nên là không biết tên :P) Do hẹn nhau cũng vừa vào cử ăn tối nên là 3 đứa hý hoái cắm đầu ăn không ngưng nghỉ, nhưng mà càng ăn lại càng thấy Pizza nó nhiều lên. Ăn tới mức no căng tức bụng mà cuối cùng vẫn còn dư 2 miếng, phải xin người ta bọc để gói mang về. =)) Hôm đó 3 đứa ăn uống "ngập mặt" mà tốn có 249k. Chắc chắn sẽ ghé lại đây vào thứ Ba để tận dụng chương trình khuyến mãi ở đây để tiếp tục được ăn "ngập mặt"!!!
   • Khanh Dam trên LOZI.vn

    Khanh Dam

    @hoangbao81nữ, Hà Nội
    Chỗ làm của mình lúc trước rất hay order pizza ở chỗ này. Mình thấy phục vụ khách hàng rất tốt. Giao hàng khá nhanh nhưng Domino vẫn còn chưa giao hàng tới nhiều địa điểm nên còn hạn chế khi khách ở xa muốn đặt hàng. Hương vị cũng tạm, có vẻ đúng kiểu Tây. Bên cạnh đó thì Domino cũng có nhiều chương trình khuyến mãi nên khách hàng có thể thỏa thích chọn lựa và thưởng thức nhiều loại pizza khác nhau.
    • Khanh Dam trên LOZI.vn

     Khanh Dam

     @hoangbao81nữ, Hà Nội
     Chiều nay cả phòng ngồi đói đói không biết ăn gì, thế là lại lôi cái í định từ lúc ăn trưa là pizza ra xem xét, lúc đầu chỉ có 4 người là ủng hộ, sau một lúc chọn bánh và gọi điện đặt bánh thì đã lôi kéo được thêm 2 người còn lại ăn luôn. Hôm nay Domino có chương trình khuyến mãi. Bánh giao khá nhanh, thơm. Chắc là vì công ty mình gần tiệm. Mình so sánh với Al Fresco's thì thấy nhân ở đây làm có vẻ chất lượng hơn. Bánh hải sản có rất nhiều thanh cua, hương vị thơm và có nước sốt hình như là cà chua. Và bánh super supreme thì có mùi vị rất đã. Nói chung mình thấy ngon. Phô mai cũng khá dẻo và màu đẹp. Ăn xong không thấy bị vướng lại mùi khó chịu và gắt ở cổ như Al Fresco. Có lẽ mình sẽ ăn bánh này thường xuyên hơn. Phải giới thiệu với gia đình gấp.
     • Nghe Ngo trên LOZI.vn

      Nghe Ngo

      @phamminh87nam, Hà Nội
      Thích pizza ở Domino vì vừa ngon, giá phù hợp, phục vụ rất chi on time và các anh giao hàng vô cùng lịch sự + đẹp trai, hihi. Được dịp thử nhiều vị ở đây rồi nhưng thích nhất là Seafood Delight, vì hải sản tươi ngon, lớp phô mai vừa phải không gây ngán. Muốn tranh thủ giảm giá thì cứ order thứ 3, được buy 1 get 1 free :P
      • November Winter trên LOZI.vn

       November Winter

       @thunguyen86nữ, Hồ Chí Minh
       Nhờ nhỏ bạn giới thiệu mình mới biết là Domino có chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn vào thứ 3. Cứ hễ mua 1 pizza lớn, cùng một loại nước là khách hàng sẽ được tặng thêm 1 pizza lớn nữa, tất nhiên là nhân pizza gì thì mình tự chọn rồi. Vậy là chỉ với 190k mình và 2 đứa bạn nữa đã no nê mà vẫn chưa ăn hết 2 ổ pizza bự. Lần sau nhất định phải rủ thêm 1 đứa nữa thì may ra mới ăn hết. Mình cực kết chương trình mua 1 tặng 1 này của Domino luôn hihi. Nhưng nếu muốn đi ăn buổi chiều tối mình khuyên các bạn nên đi sớm một tí, không là đông hết chỗ ngồi luôn á.
       • Master Chef trên LOZI.vn

        Master Chef

        @vitbau96nữ, Đà Nẵng
        Ai cũng khen Domino Pizza ngon làm mình phát thèm. Hôm nay mua 1 tặng 1 nên cả phòng order về ăn. 1 cái seafood delight và 1 cái super supreme loại large. Giá 115k cái seafood, cái kia đc tặng mà phải mua 1 chai nước coca 20k nữa mới đc tặng. Giao hàng nhanh dã man, chưa đầy 30p đã có bánh lên tận phòng mà bánh còn nóng hổi. Về phần hương vị. 1 từ thôi DỞ. Thua xa Pizza Hut luôn. Bánh dai, không thơm bằng Pizza Hut. Bánh quá nhạt, không đậm đà, không tạo được ấn tượng. Không nhận ra được phô mai, tương ớt và tương cà tệ hại luôn. Nói chung đã ăn thử cho biết. Lần sau không bao giờ ăn nữa. Nhưng chắc sẽ thử cơm đút lò vì đc con bạn tư vấn là ngon lắm.

        Địa điểm tương tự Domino's Pizza - Lê Thánh Tôn

        Tiện nghi

        • Sức chứa (người)
        • Máy lạnh
        • Wifi
        • Nhận đặt bàn
        • Trả thẻ
        • Ngồi ngoài trời
        • Hút thuốc
        • Giao hàng tận nơi
        • Giữ xe miễn phí

        Ở đây có gì?

        Các địa điểm gần Domino's Pizza - Lê Thánh Tôn