lozi-default-thumbnail
Domino's Pizza - Minh Phụng

Domino's Pizza - Minh Phụng

4.3
Sắp xếp bình luận theo:
 • Cứ canh ngay thứ 3, mua 1 tặng 1 mà làm tới nha kkk.
Mình chọn bánh phô mai ko, hơi bị rẻ luôn, mà đúng nghĩa dành cho ai mê phô mai. Phải công nhận là bột bánh của domino siêu thơm, ăn tới đâu là ghiền tới đó. Và ko thể thiếu coca rồi, sảng khoái lắm.

Chia tiền ra 2 đứa tầm 100k hà, mà no ứ hự luôn.
  Lê Vân trên LOZI.vn

  Lê Vân

  @gauchua2502nữ, Hồ Chí Minh
  Bình luận nổi bật
  4/5
  Cứ canh ngay thứ 3, mua 1 tặng 1 mà làm tới nha kkk. Mình chọn bánh phô mai ko, hơi bị rẻ luôn, mà đúng nghĩa dành cho ai mê phô mai. Phải công nhận là bột bánh của domino siêu thơm, ăn tới đâu là ghiền tới đó. Và ko thể thiếu coca rồi, sảng khoái lắm. Chia tiền ra 2 đứa tầm 100k hà, mà no ứ hự luôn.
  • Chiều lòng con bạn nên mình gọi cái này, chứ mình ko thích lắm.
Bánh pizza hawaii thì có thịt nguội, chesse và thơm.

Mình ko hảo thơm, chua chua, mà món này thì có vẻ ko hợp với mình rồi. Nhưng mà bánh domino thì mình ko từ chối được. Lần sau mình sẽ gọi hải sản vậy. 

2 người hết 165k cho bánh này.
   Lê Vân trên LOZI.vn

   Lê Vân

   @gauchua2502nữ, Hồ Chí Minh
   Bình luận nổi bật
   4/5
   Chiều lòng con bạn nên mình gọi cái này, chứ mình ko thích lắm. Bánh pizza hawaii thì có thịt nguội, chesse và thơm. Mình ko hảo thơm, chua chua, mà món này thì có vẻ ko hợp với mình rồi. Nhưng mà bánh domino thì mình ko từ chối được. Lần sau mình sẽ gọi hải sản vậy. 2 người hết 165k cho bánh này.
   • Pizza domino khỏi chê ^^, ngon từ bột bánh đến chesse rồi nhân luôn. Mình thích nhất là supreme, dễ ăn, ngon nữa kkk. Nhân hơi ít, mình để ý lúc ít lúc nhiều, chưa được đều tay lắm :(. Nhân viên thì phục vụ ok, chờ món hơi lâu tí. Bánh lúc nào cũng nóng nên ăn ngon. 2 người 150k là gói mang về :))).
    Lê Vân trên LOZI.vn

    Lê Vân

    @gauchua2502nữ, Hồ Chí Minh
    4/5
    Pizza domino khỏi chê ^^, ngon từ bột bánh đến chesse rồi nhân luôn. Mình thích nhất là supreme, dễ ăn, ngon nữa kkk. Nhân hơi ít, mình để ý lúc ít lúc nhiều, chưa được đều tay lắm :(. Nhân viên thì phục vụ ok, chờ món hơi lâu tí. Bánh lúc nào cũng nóng nên ăn ngon. 2 người 150k là gói mang về :))).
   • Cắn vào phát thấy khá giòn, có vị béo béo của cheese hòa với vị mặn vừa của hải sản khá là độc đáo, vỏ bánh k bị cứng quá. Từ 16-23/5 khi mua 1 sẽ được tặng 1, áp dụng cả tuần Megaweek tại 74 Minh Phụng, P.5, Q.6, TPHCM. Giá trung bình 200k/2 người.
    Nguyễn Lộc trên LOZI.vn

    Nguyễn Lộc

    @hetdenxodonam, Hồ Chí Minh
    4/5
    Cắn vào phát thấy khá giòn, có vị béo béo của cheese hòa với vị mặn vừa của hải sản khá là độc đáo, vỏ bánh k bị cứng quá. Từ 16-23/5 khi mua 1 sẽ được tặng 1, áp dụng cả tuần Megaweek tại 74 Minh Phụng, P.5, Q.6, TPHCM. Giá trung bình 200k/2 người.
    • Tuần này Domino chi nhánh này khuyến mãi mua 1 tặng 1 nè đến hết ngày 23/5 lận. Mình ăn cái bánh size M này là 115k, vị khá lạ, nhân làm từ gà teriyaki vs cả nấm nữa.
     Cáo NhamNhở trên LOZI.vn

     Cáo NhamNhở

     @cao.nham.nhonữ, Hồ Chí Minh
     4/5
     Tuần này Domino chi nhánh này khuyến mãi mua 1 tặng 1 nè đến hết ngày 23/5 lận. Mình ăn cái bánh size M này là 115k, vị khá lạ, nhân làm từ gà teriyaki vs cả nấm nữa.
     • Công nhận là thích cái vị gà ram rồi cắt lát trên bánh, nó chắc thịt mà mùi vị cũng vừa phải, hơi khô tý nhưng ăn với pizza thì lại hợp. Từ 16-23/5 khi mua 1 sẽ được tặng 1, áp dụng cả tuần Megaweek tại 74 Minh Phụng, P.5, Q.6, TPHCM. Giá trung bình 200k/2 người.
      Nguyễn Lộc trên LOZI.vn

      Nguyễn Lộc

      @hetdenxodonam, Hồ Chí Minh
      4/5
      Công nhận là thích cái vị gà ram rồi cắt lát trên bánh, nó chắc thịt mà mùi vị cũng vừa phải, hơi khô tý nhưng ăn với pizza thì lại hợp. Từ 16-23/5 khi mua 1 sẽ được tặng 1, áp dụng cả tuần Megaweek tại 74 Minh Phụng, P.5, Q.6, TPHCM. Giá trung bình 200k/2 người.
      • Bánh cỡ vừa, thập cẩm đủ thứ, vỏ bánh cũng dày, giòn dai, sốt dẻo, bơ ít nên đỡ bị nhanh ngấy. Rau củ ko dc tươi lắm. Chất lượng tạm ổn, được cái giá rẻ và dịch vụ giao hàng tốt.
       Mai Đinh Hồ trên LOZI.vn

       Mai Đinh Hồ

       @khaibui93nữ, Hồ Chí Minh
       Bánh cỡ vừa, thập cẩm đủ thứ, vỏ bánh cũng dày, giòn dai, sốt dẻo, bơ ít nên đỡ bị nhanh ngấy. Rau củ ko dc tươi lắm. Chất lượng tạm ổn, được cái giá rẻ và dịch vụ giao hàng tốt.
       • Pizza hên xui tùy ngày mà topping nhiều hay ít vậy đó nha :)). Cái này đầy đặn nhìn đã quá trời nè, nhiều khi mua về mà bánh le que nhìn buồn chả muốn ăn =.=. Pizza bình dân nên hổng dám đòi hỏi nhiều :(, Domino ngày nào cũng có khuyến mãi, tha hồ mà lựa chọn! 
Mức giá trung bình: 150.000/2 người
        Little Pear trên LOZI.vn

        Little Pear

        @littlepearnữ, Hồ Chí Minh
        3/5
        Pizza hên xui tùy ngày mà topping nhiều hay ít vậy đó nha :)). Cái này đầy đặn nhìn đã quá trời nè, nhiều khi mua về mà bánh le que nhìn buồn chả muốn ăn =.=. Pizza bình dân nên hổng dám đòi hỏi nhiều :(, Domino ngày nào cũng có khuyến mãi, tha hồ mà lựa chọn! Mức giá trung bình: 150.000/2 người

        Địa điểm tương tự Domino's Pizza - Minh Phụng

        Tiện nghi

        • Sức chứa (người)
        • Máy lạnh
        • Wifi
        • Nhận đặt bàn
        • Trả thẻ
        • Ngồi ngoài trời
        • Hút thuốc
        • Giao hàng tận nơi
        • Giữ xe miễn phí

        Ở đây có gì?

        Các địa điểm gần Domino's Pizza - Minh Phụng