lozi-default-thumbnail
4.5
Sắp xếp bình luận theo:
 • Nếu bạn nào hảo đồ cay thì đây là món ăn lí tưởng nhe. Mình ăn cay được nên thấy nó ở mức vừa phải, còn con bạn mình ăn yếu nên rươm rướm nước mắt :))
Gà giòn vừa ăn, nêm nếm bên ngoài ok nhưng ở trong hơi lạt tí, không đáng kể, mình chọn size S cho 2 người là vừa đủ không no lắm, có nhiều món để lựa chọn như trong Papas 
Nhân viên + decor: khá là sang và tốt nhe
  Châu Phùng trên LOZI.vn

  Châu Phùng

  @chauphungnữ, Hồ Chí Minh
  Bình luận nổi bật
  4/5
  Nếu bạn nào hảo đồ cay thì đây là món ăn lí tưởng nhe. Mình ăn cay được nên thấy nó ở mức vừa phải, còn con bạn mình ăn yếu nên rươm rướm nước mắt :)) Gà giòn vừa ăn, nêm nếm bên ngoài ok nhưng ở trong hơi lạt tí, không đáng kể, mình chọn size S cho 2 người là vừa đủ không no lắm, có nhiều món để lựa chọn như trong Papas Nhân viên + decor: khá là sang và tốt nhe
  • Đi 7 người gọi nửa con Gà rán sốt ngọt (150.000đ), 1 gà không xương nướng phô mai (330.000đ), 1 khoai tây chiên mật ong, mỗi người một phần nước riêng. Tính tất cả mỗi bạn chi là 110.000đ cho phần ăn.
ㅁ Gà rán ngon, bột ngoài da vừa giòn vừa thấm sốt, thịt còn mọng nước, không khô.
ㅁ Gà nướng tuy đắt hơn các chỗ khác nhưng chỉ thấy ở Gaxeo là phô mai thơm rõ rệt, có thể là lúc làm có cho bơ vào nữa, mình cảm thấy được như thế. Gà ăn cực kì vừa vị, vừa nóng đem ra ăn liền phô mai sẽ không cứng lại, ngay cả da ăn cũng rất thích, món này ngoài giá cả ra thì không chê đâu được.
ㅁ Khoai tây thì bình thường, đều là loại làm sẵn đông lạnh đem ra chiên, có điều được rắc lớp bột trắng gì đấy ngòn ngọt ăn cũng vui miệng, nhưng thật ra khoai tây nên là loại miếng dày ăn sẽ bùi hơn nhiều, mình thích như thế hơn.
ㅁ Kimchi hay panchan gì đó thì không có gì để nói, mình cảm giác nếu so ra thì của Don là hợp ý mình nhất, ngâm vừa tới, kích cỡ vừa miệng.
ㅁ Nhân viên phục vụ thoải mái, vui vẻ. Dù lúc vừa lên có 1 chị mặt khó chịu như ăn hết đồ nhà chị ấy vậy, cũng may lần sau có 2 anh chị nhân viên khác dễ thương hơn ra thay thế. Đi ban trưa nên không có mấy khách, không phải chờ lâu, ngồi tán dóc chút là được ăn rồi. 
Tóm lại, khi nào rủng rỉnh mình sẽ ghé, chứ với mặt bằng đắt đỏ giá cả đắt đỏ như thế cũng không thể ra vào hoài được. 
Có giảm 10% cho nhân viên Citibank và không thấy thêm chương trình khuyến mãi gì.
   Trang Hồ trên LOZI.vn

   Trang Hồ

   @vitranghonữ, Hồ Chí Minh
   Bình luận nổi bật
   5/5
   Đi 7 người gọi nửa con Gà rán sốt ngọt (150.000đ), 1 gà không xương nướng phô mai (330.000đ), 1 khoai tây chiên mật ong, mỗi người một phần nước riêng. Tính tất cả mỗi bạn chi là 110.000đ cho phần ăn. ㅁ Gà rán ngon, bột ngoài da vừa giòn vừa thấm sốt, thịt còn mọng nước, không khô. ㅁ Gà nướng tuy đắt hơn các chỗ khác nhưng chỉ thấy ở Gaxeo là phô mai thơm rõ rệt, có thể là lúc làm có cho bơ vào nữa, mình cảm thấy được như thế. Gà ăn cực kì vừa vị, vừa nóng đem ra ăn liền phô mai sẽ không cứng lại, ngay cả da ăn cũng rất thích, món này ngoài giá cả ra thì không chê đâu được. ㅁ Khoai tây thì bình thường, đều là loại làm sẵn đông lạnh đem ra chiên, có điều được rắc lớp bột trắng gì đấy ngòn ngọt ăn cũng vui miệng, nhưng thật ra khoai tây nên là loại miếng dày ăn sẽ bùi hơn nhiều, mình thích như thế hơn. ㅁ Kimchi hay panchan gì đó thì không có gì để nói, mình cảm giác nếu so ra thì của Don là hợp ý mình nhất, ngâm vừa tới, kích cỡ vừa miệng. ㅁ Nhân viên phục vụ thoải mái, vui vẻ. Dù lúc vừa lên có 1 chị mặt khó chịu như ăn hết đồ nhà chị ấy vậy, cũng may lần sau có 2 anh chị nhân viên khác dễ thương hơn ra thay thế. Đi ban trưa nên không có mấy khách, không phải chờ lâu, ngồi tán dóc chút là được ăn rồi. Tóm lại, khi nào rủng rỉnh mình sẽ ghé, chứ với mặt bằng đắt đỏ giá cả đắt đỏ như thế cũng không thể ra vào hoài được. Có giảm 10% cho nhân viên Citibank và không thấy thêm chương trình khuyến mãi gì.
   • Gà phô mai ở đây chắc phải nói là ngon xứt xắc luôn :))))) Đây là gà không xương nha, gà rán với các loại sốt và được ăn kèm phô mai. Và sốt thì có 3 loại sốt, gồm sốt gia vị cay, sốt nước tương và sốt jack daniel's, riêng món gà rán sốt miếng to to có xương thì có đa dạng sốt hơn. Trong hình là mình gọi sốt jack daniel's nha, mặn mặn hơi có vị ngọt, không cay, cảm nhận của mình thì thấy nó na ná giống sốt teriyaki í. Gà được tẩm một lớp bột mỏng nên lớp vỏ giòn, thấm một tí sốt, xong lấy một ít phô mai quấn quanh miếng gà rồi ăn. Đảm bảo cực ngon luôn.
    Hà Yumi trên LOZI.vn

    Hà Yumi

    @babe.cancernienữ, Hồ Chí Minh
    Gà phô mai ở đây chắc phải nói là ngon xứt xắc luôn :))))) Đây là gà không xương nha, gà rán với các loại sốt và được ăn kèm phô mai. Và sốt thì có 3 loại sốt, gồm sốt gia vị cay, sốt nước tương và sốt jack daniel's, riêng món gà rán sốt miếng to to có xương thì có đa dạng sốt hơn. Trong hình là mình gọi sốt jack daniel's nha, mặn mặn hơi có vị ngọt, không cay, cảm nhận của mình thì thấy nó na ná giống sốt teriyaki í. Gà được tẩm một lớp bột mỏng nên lớp vỏ giòn, thấm một tí sốt, xong lấy một ít phô mai quấn quanh miếng gà rồi ăn. Đảm bảo cực ngon luôn.
    • Quán gà Hàn Quốc chuyên các thể loại gà, gia vị nêm rất vừa miệng, nên đi nhiều người để share tiền và ăn phụ 😂😂😂
Quán phục vụ tốt
     Viet Ha trên LOZI.vn

     Viet Ha

     @halynvinữ, Hồ Chí Minh
     4/5
     Quán gà Hàn Quốc chuyên các thể loại gà, gia vị nêm rất vừa miệng, nên đi nhiều người để share tiền và ăn phụ 😂😂😂 Quán phục vụ tốt
     • Ok la, hôm nay tớ đã phát hiện ra quán gà ngon hơn cả Don Chicken luôn hehe. Quán ngay góc Hồ Tùng Mậu và Tôn Thất Thiệp nên khá dễ kiếm, nếu ai đã biết quán Masstige Coffee & Desert thì sẽ thấy ngay Gaxeo vì 2 quán kế bên nhau í. Không gian rộng và đồ ăn ngon nè.
Nói sâu vô tí, miến trộn dai dai, nêm nếm gia vị vừa phải nhưng đủ vị đậm đà nè. Gồm có miến, các loại rau củ, nấm với mè trắng rang nè. Giống với miến trộn HQ ở Don Chicken nhưng tớ thấy vị của Gaxeo ngon nhỉnh hơn, vị cũng thanh hơn nữa. 
Còn gà phô mai ở đây chắc phải nói là ngon xứt xắc luôn :))))) Đây là gà không xương nha, gà rán với các loại sốt và được ăn kèm phô mai. Và sốt thì có 3 loại sốt, gồm sốt gia vị cay, sốt nước tương và sốt jack daniel's, riêng món gà rán sốt miếng to to có xương thì có đa dạng sốt hơn. Trong hình là mình gọi sốt jack daniel's nha, mặn mặn hơi có vị ngọt, không cay, cảm nhận của mình thì thấy nó na ná giống sốt teriyaki í. Gà được tẩm một lớp bột mỏng nên lớp vỏ giòn, thấm một tí sốt, xong lấy một ít phô mai quấn quanh miếng gà rồi ăn. Đảm bảo cực ngon luôn.
Xét về phần ăn thì một dĩa ở đây khá là to luôn, dĩa nào chảo nào tô nào đường kinh cũng phải 30-40cm nên phần ăn nhiều lắm. Chảo gà cũng nhiều nữa, đầy ngập ú ụ lên luôn. Tụi mình 3 đứa ăn xong, no chỉ muốn lăn về luôn í. Riêng về chảo gà thì bọn mình tưởng chừng như là vừa mới ăn hết nguyên con gà í, nhiều lắm, phải bỏ hộp đem về vài miếng luôn í. Có thể phô mai ở đây không nhiều như Boom Dak hay Papa Chicken nhưng mà phô mai ở đây vẫn nhiều hơn Don Chicken gấp đôi, nên phù hợp với ai thích ăn phô mai như tuiii hehe
Về giá cả thì có thể nhỉnh hơn Don Chicken 1 tẹo, nhưng đồ ăn thì đảm bảo ngon hơn Don Chicken luôn. Như hình thì miến trộn giá 200k/phần và gà rán với phô mai thì 330k/phần nha.
      Hà Yumi trên LOZI.vn

      Hà Yumi

      @babe.cancernienữ, Hồ Chí Minh
      Ok la, hôm nay tớ đã phát hiện ra quán gà ngon hơn cả Don Chicken luôn hehe. Quán ngay góc Hồ Tùng Mậu và Tôn Thất Thiệp nên khá dễ kiếm, nếu ai đã biết quán Masstige Coffee & Desert thì sẽ thấy ngay Gaxeo vì 2 quán kế bên nhau í. Không gian rộng và đồ ăn ngon nè. Nói sâu vô tí, miến trộn dai dai, nêm nếm gia vị vừa phải nhưng đủ vị đậm đà nè. Gồm có miến, các loại rau củ, nấm với mè trắng rang nè. Giống với miến trộn HQ ở Don Chicken nhưng tớ thấy vị của Gaxeo ngon nhỉnh hơn, vị cũng thanh hơn nữa. Còn gà phô mai ở đây chắc phải nói là ngon xứt xắc luôn :))))) Đây là gà không xương nha, gà rán với các loại sốt và được ăn kèm phô mai. Và sốt thì có 3 loại sốt, gồm sốt gia vị cay, sốt nước tương và sốt jack daniel's, riêng món gà rán sốt miếng to to có xương thì có đa dạng sốt hơn. Trong hình là mình gọi sốt jack daniel's nha, mặn mặn hơi có vị ngọt, không cay, cảm nhận của mình thì thấy nó na ná giống sốt teriyaki í. Gà được tẩm một lớp bột mỏng nên lớp vỏ giòn, thấm một tí sốt, xong lấy một ít phô mai quấn quanh miếng gà rồi ăn. Đảm bảo cực ngon luôn. Xét về phần ăn thì một dĩa ở đây khá là to luôn, dĩa nào chảo nào tô nào đường kinh cũng phải 30-40cm nên phần ăn nhiều lắm. Chảo gà cũng nhiều nữa, đầy ngập ú ụ lên luôn. Tụi mình 3 đứa ăn xong, no chỉ muốn lăn về luôn í. Riêng về chảo gà thì bọn mình tưởng chừng như là vừa mới ăn hết nguyên con gà í, nhiều lắm, phải bỏ hộp đem về vài miếng luôn í. Có thể phô mai ở đây không nhiều như Boom Dak hay Papa Chicken nhưng mà phô mai ở đây vẫn nhiều hơn Don Chicken gấp đôi, nên phù hợp với ai thích ăn phô mai như tuiii hehe Về giá cả thì có thể nhỉnh hơn Don Chicken 1 tẹo, nhưng đồ ăn thì đảm bảo ngon hơn Don Chicken luôn. Như hình thì miến trộn giá 200k/phần và gà rán với phô mai thì 330k/phần nha.
      • Đó là lần đầu tiên cha má mình (thế hệ người lớn ăn uống kén chọn và khó tính) rằng "Trời ơi ngon quá!". Mình tin chắc rằng sẽ không nhiều tiệm gà phô mai ở Việt Nam làm được món gà ngon một cách đặc biệt như vậy. 

😍 Phô mai ở đây không phải loại cứng dai dai, mà được mix với cream cheese hay cái gì beo béo, hoà chung thơm thanh chứ không ngấy. 
😍 Còn gà không áo bột nhiều nhưng giòn rụm, mê nhất là những lúc cắn miếng da gà. Lúc đây chỉ muốn thét lên aaaaaa vì ngon mê ly. 
😍 Ẩn bên trong còn có hành tây xào me không bị hăng cũng chẳng chua hay ngọt quá. 

Nói chung mọi thứ hương vị trong món này đều không quá. Khi ăn mình còn phải thốt lên "làm sao người ta nghĩ ra một công thức gà ngon thế này".

Cả panchan với củ cải trắng ngâm cùng lá chè xanh là môth sáng tạo xuất sắc khác. Cà phê bơ ở đây cũng dễ uống (dù bình thường mình ghét vị đắng của cà phê).

Một trong những quán gà mà khi dẫn cả nhà đi ăn thì an tâm ai cũng ăn ngon và no nê thích thú 😍

Đánh giá: có thể cho 100 sao được khôngggggg
       Thanh Phong trên LOZI.vn

       Thanh Phong

       @bubbly.beenam, Hồ Chí Minh
       5/5
       Đó là lần đầu tiên cha má mình (thế hệ người lớn ăn uống kén chọn và khó tính) rằng "Trời ơi ngon quá!". Mình tin chắc rằng sẽ không nhiều tiệm gà phô mai ở Việt Nam làm được món gà ngon một cách đặc biệt như vậy. 😍 Phô mai ở đây không phải loại cứng dai dai, mà được mix với cream cheese hay cái gì beo béo, hoà chung thơm thanh chứ không ngấy. 😍 Còn gà không áo bột nhiều nhưng giòn rụm, mê nhất là những lúc cắn miếng da gà. Lúc đây chỉ muốn thét lên aaaaaa vì ngon mê ly. 😍 Ẩn bên trong còn có hành tây xào me không bị hăng cũng chẳng chua hay ngọt quá. Nói chung mọi thứ hương vị trong món này đều không quá. Khi ăn mình còn phải thốt lên "làm sao người ta nghĩ ra một công thức gà ngon thế này". Cả panchan với củ cải trắng ngâm cùng lá chè xanh là môth sáng tạo xuất sắc khác. Cà phê bơ ở đây cũng dễ uống (dù bình thường mình ghét vị đắng của cà phê). Một trong những quán gà mà khi dẫn cả nhà đi ăn thì an tâm ai cũng ăn ngon và no nê thích thú 😍 Đánh giá: có thể cho 100 sao được khôngggggg
       • Miến trộn dai dai, nêm nếm gia vị vừa phải nhưng đủ vị đậm đà nè. Gồm có miến, các loại rau củ, nấm với mè trắng rang nè. Giống với miến trộn HQ ở Don Chicken nhưng tớ thấy vị của Gaxeo ngon nhỉnh hơn, vị cũng thanh hơn nữa.
Một dĩa khá là nhiều luôn, đường kính dĩa tầm 30cm nên khẩu phần ăn khá là nhiều luôn
        Hà Yumi trên LOZI.vn

        Hà Yumi

        @babe.cancernienữ, Hồ Chí Minh
        Miến trộn dai dai, nêm nếm gia vị vừa phải nhưng đủ vị đậm đà nè. Gồm có miến, các loại rau củ, nấm với mè trắng rang nè. Giống với miến trộn HQ ở Don Chicken nhưng tớ thấy vị của Gaxeo ngon nhỉnh hơn, vị cũng thanh hơn nữa. Một dĩa khá là nhiều luôn, đường kính dĩa tầm 30cm nên khẩu phần ăn khá là nhiều luôn
        • 4 sao cho món này luônnn☺️Đồ ăn thì ngon, gà thấm gia vị, nhân viên thì cute vô đối luôn. Có anh nv người Hàn Quốc hay gì á, lúc về cứ đi theo hỏi " Ăn có ngon ko??" Thấy thương d
         Thiên Trang trên LOZI.vn

         Thiên Trang

         @nnttrangnữ, Hồ Chí Minh
         4/5
         4 sao cho món này luônnn☺️Đồ ăn thì ngon, gà thấm gia vị, nhân viên thì cute vô đối luôn. Có anh nv người Hàn Quốc hay gì á, lúc về cứ đi theo hỏi " Ăn có ngon ko??" Thấy thương d

         Địa điểm tương tự GAXEO

         Tiện nghi

         • Sức chứa (người)
         • Máy lạnh
         • Wifi
         • Nhận đặt bàn
         • Trả thẻ
         • Ngồi ngoài trời
         • Hút thuốc
         • Giao hàng tận nơi
         • Giữ xe miễn phí

         Ở đây có gì?

         Các địa điểm gần GAXEO