lozi-default-thumbnail
Gogi House - Quán Nướng Hàn Quốc - Saigon Superbowl

Gogi House - Quán Nướng Hàn Quốc - Saigon Superbowl

4.0
Sắp xếp bình luận theo:
 • Nhà hàng sang trọng nhé, không gian lịch sự, trang nhã. Đồ Hàn ở đây có vẻ đúng gốc hơn, chuyên nghiệp hơn. Các món nướng đều ngon, sốt thấm vị, cay đặc trưng. Ngoài ra có món gỏi bạch tuộc sống sốt kim chi ăn rất lạ miệng nhưng ngon cực, bạch tuộc tươi, ăn ko tanh lắm, sốt rất ngon. Tuy nhiên nhân viên phục vụ còn lâu, lơ đễnh. Giá cả thì hợp lý.
  Dưỡng Nguyễn trên LOZI.vn Bình luận nổi bật
  Nhà hàng sang trọng nhé, không gian lịch sự, trang nhã. Đồ Hàn ở đây có vẻ đúng gốc hơn, chuyên nghiệp hơn. Các món nướng đều ngon, sốt thấm vị, cay đặc trưng. Ngoài ra có món gỏi bạch tuộc sống sốt kim chi ăn rất lạ miệng nhưng ngon cực, bạch tuộc tươi, ăn ko tanh lắm, sốt rất ngon. Tuy nhiên nhân viên phục vụ còn lâu, lơ đễnh. Giá cả thì hợp lý.
  • Bánh gạo dai dai, vị cay cay của nước sốt thì ngon khỏi bàn. Nói chung là đỉnh:)) Không gian cũng lịch sự, sang trọng ko kém:))
   TrangNg trên LOZI.vn

   TrangNg

   @trangng16403nữ, Hồ Chí Minh
   Bình luận nổi bật
   5/5
   Bánh gạo dai dai, vị cay cay của nước sốt thì ngon khỏi bàn. Nói chung là đỉnh:)) Không gian cũng lịch sự, sang trọng ko kém:))
  • Thịt đông lạnh để trong tủ hình như khách gọi mới đem ra hay gì mà khi mang dĩa này ra mình thấy còn hơi lạnh thổi lên. Sốt không nhiều nên cũng không thấm vào thịt lắm, nhìn miếng thịt to chứ nướng lên teo lại còn có chút éc. Điểm cộng là panchan, rau xanh hết rồi xin thêm thoải mái.
   Hà Mã Thon Thả trên LOZI.vn

   Hà Mã Thon Thả

   @hamatha1nữ, Hồ Chí Minh
   Thịt đông lạnh để trong tủ hình như khách gọi mới đem ra hay gì mà khi mang dĩa này ra mình thấy còn hơi lạnh thổi lên. Sốt không nhiều nên cũng không thấm vào thịt lắm, nhìn miếng thịt to chứ nướng lên teo lại còn có chút éc. Điểm cộng là panchan, rau xanh hết rồi xin thêm thoải mái.
   • Bữa đi Gogi house mình có gọi chai này uống thử, rượu soju Hàn Quốc đó nha, chai bự tới 360ml mà giá có 95k thôi, uống cũng hay hay lạ lạ mà chắc hợp với mấy bạn nam hơn :))))) Ăn xong đi về mới biết Gogi sắp có combo khuyến mãi tên Anju, nghe nói có mấy món thịt rồi được mua soju giá ưu đãi nữa, chắc phải set kèo đi tiếp :)))))
    Thương Uyên Phí trên LOZI.vn
    5/5
    Bữa đi Gogi house mình có gọi chai này uống thử, rượu soju Hàn Quốc đó nha, chai bự tới 360ml mà giá có 95k thôi, uống cũng hay hay lạ lạ mà chắc hợp với mấy bạn nam hơn :))))) Ăn xong đi về mới biết Gogi sắp có combo khuyến mãi tên Anju, nghe nói có mấy món thịt rồi được mua soju giá ưu đãi nữa, chắc phải set kèo đi tiếp :)))))
    • Chất lượng cũng được mà cách phục vụ của nhân viên kém chuyên nghiệp.Bên mình đi ăn thấy than đã tàn cho gọi nhân viên thay thì gọi đúng 4 lần bạn đó đều bảo "còn than nha anh" số lần tăng thì cái giọng đó của bạn đó kiểu nhấn mạnh dằn giọng khó nghe cực kì.Bạn mình cũng khó chịu nhưng đến lúc gọi người chuyên thay than cũng bảo "còn than nha anh" thì nghe thiếu chuyên nghiệp thật.. Nhìn than bạc hết cả mà không biết là còn gì k khi thịt nướng 15' vẫn đỏ y ban đầu mà nói ra thì "còn than nha anh" ... Đến lúc nói thêm vì than không cháy nổi thì bọn mình gọi lần nữa thì bạn đó nói " do thịt tụi mình che hết vỉ nên không có k khí thịt này lâu chín" .. Mà mình cảm thấy nếu khách có ý thay than nhân viên kiểm tra nếu thay được thì thay cho khách cũng có sao đâu mà cách phục vụ kiểu khách sai k cần phải nghe theo.. Đến cuối bọn mình vẫn tips vì cũng đi làm thêm nên cũng hiểu,thông cảm nhưng thái độ phục vụ của nhân viên bên này kém chuyên nghiệp quá !! Mình đi GoGi các chi nhánh khác rất hài lòng riêng bên này mình không thích ..
     August Nguyễn trên LOZI.vn
     1/5
     Chất lượng cũng được mà cách phục vụ của nhân viên kém chuyên nghiệp.Bên mình đi ăn thấy than đã tàn cho gọi nhân viên thay thì gọi đúng 4 lần bạn đó đều bảo "còn than nha anh" số lần tăng thì cái giọng đó của bạn đó kiểu nhấn mạnh dằn giọng khó nghe cực kì.Bạn mình cũng khó chịu nhưng đến lúc gọi người chuyên thay than cũng bảo "còn than nha anh" thì nghe thiếu chuyên nghiệp thật.. Nhìn than bạc hết cả mà không biết là còn gì k khi thịt nướng 15' vẫn đỏ y ban đầu mà nói ra thì "còn than nha anh" ... Đến lúc nói thêm vì than không cháy nổi thì bọn mình gọi lần nữa thì bạn đó nói " do thịt tụi mình che hết vỉ nên không có k khí thịt này lâu chín" .. Mà mình cảm thấy nếu khách có ý thay than nhân viên kiểm tra nếu thay được thì thay cho khách cũng có sao đâu mà cách phục vụ kiểu khách sai k cần phải nghe theo.. Đến cuối bọn mình vẫn tips vì cũng đi làm thêm nên cũng hiểu,thông cảm nhưng thái độ phục vụ của nhân viên bên này kém chuyên nghiệp quá !! Mình đi GoGi các chi nhánh khác rất hài lòng riêng bên này mình không thích ..
     • Sauce nhạt nhưng ngon. Nướng lên rất thơm. Thịt cắt bằng mấy nên miếng nào cũng giống nhạ. Mỏng nên chín rất nhanh. Mùi thơm lừng, cuốn rau r chấm tương ăn bá cháy luôn. Thèm thịt nướng ăn ở đây đỡ hao lắm. Nhân viên pv tốt. Không gian quán đẹp, sang trọng.
      Sunny Day trên LOZI.vn

      Sunny Day

      @danhbabeboonữ, Hồ Chí Minh
      Sauce nhạt nhưng ngon. Nướng lên rất thơm. Thịt cắt bằng mấy nên miếng nào cũng giống nhạ. Mỏng nên chín rất nhanh. Mùi thơm lừng, cuốn rau r chấm tương ăn bá cháy luôn. Thèm thịt nướng ăn ở đây đỡ hao lắm. Nhân viên pv tốt. Không gian quán đẹp, sang trọng.
      • mấy bạn có đói chưa, đói rồi thì ăn cơm trộn chung với mình nha :D
@ashleylmb
       Thảo Phạm trên LOZI.vn

       Thảo Phạm

       @maitruc9712nữ, Bình Dương
       mấy bạn có đói chưa, đói rồi thì ăn cơm trộn chung với mình nha :D @ashleylmb

      Địa điểm tương tự Gogi House - Quán Nướng Hàn Quốc - Saigon Superbowl

      Tiện nghi

      • Sức chứa (người)
      • Máy lạnh
      • Wifi
      • Nhận đặt bàn
      • Trả thẻ
      • Ngồi ngoài trời
      • Hút thuốc
      • Giao hàng tận nơi
      • Giữ xe miễn phí

      Ở đây có gì?

      Các địa điểm gần Gogi House - Quán Nướng Hàn Quốc - Saigon Superbowl