lozi-default-thumbnail
Hana BBQ & Hot Pot Buffet - Quận 2

Hana BBQ & Hot Pot Buffet - Quận 2

5.0
Sắp xếp bình luận theo:
 • 1 trong những buffet giá ok mà chất lượng tốt nhất mà mình từng ăn.
Giá cho cuối tuần buổi tối là 296k chưa vat. Menu rất phong phú và đa dạng, thường xuyên có món mới. Đồ nướng thì ướp rất ngon, dùng than không khói nên ko bị ám mùi, đồ ăn cũng ngon hơn hẳn. Hàu mún ăn nhiêu cũng có. Tráng miệng có kem rất ngon.

Chi nhánh này thì nhỏ nhất nha.

2 người ăn uống no say luôn tầm 800k.
  Lê Vân trên LOZI.vn

  Lê Vân

  @gauchua2502nữ, Hồ Chí Minh
  Bình luận nổi bật
  5/5
  1 trong những buffet giá ok mà chất lượng tốt nhất mà mình từng ăn. Giá cho cuối tuần buổi tối là 296k chưa vat. Menu rất phong phú và đa dạng, thường xuyên có món mới. Đồ nướng thì ướp rất ngon, dùng than không khói nên ko bị ám mùi, đồ ăn cũng ngon hơn hẳn. Hàu mún ăn nhiêu cũng có. Tráng miệng có kem rất ngon. Chi nhánh này thì nhỏ nhất nha. 2 người ăn uống no say luôn tầm 800k.
  • Trong các bufet, mình thích nhất là hana. Món ăn đa dang. Phục vụ okei. Không gian quán đẹp, sang trọng. Và dường như quán ko làm ct khuyến mãi gì cả. Ở đây là j cũng có. Salad, pizza, mì ý, lẩu có hết. Thịt nướng thì đủ loại. Mấy món thịt bò mỹ ướp ngon lắm nha. Mực thì hơi mặn. Salad ceasar mình thấy ngon nhất. Hàu là nhiều ng gọi nhất. Kimchi vs rong biển ở đay ngon lắm. Lẩu ở đây nhạt. Vs lại ăn lẩu no mau lắm, ko nên gọi. Ăn xong có bánh flan vs kem tráng miệng nữa.
   Sunny Day trên LOZI.vn

   Sunny Day

   @danhbabeboonữ, Hồ Chí Minh
   Bình luận nổi bật
   Trong các bufet, mình thích nhất là hana. Món ăn đa dang. Phục vụ okei. Không gian quán đẹp, sang trọng. Và dường như quán ko làm ct khuyến mãi gì cả. Ở đây là j cũng có. Salad, pizza, mì ý, lẩu có hết. Thịt nướng thì đủ loại. Mấy món thịt bò mỹ ướp ngon lắm nha. Mực thì hơi mặn. Salad ceasar mình thấy ngon nhất. Hàu là nhiều ng gọi nhất. Kimchi vs rong biển ở đay ngon lắm. Lẩu ở đây nhạt. Vs lại ăn lẩu no mau lắm, ko nên gọi. Ăn xong có bánh flan vs kem tráng miệng nữa.
   • Cả Ngày Mệt Nhọc ít quá sao em đủ giao đây :((.....

THANKS ANH CHỊ VÀ KHÁCH ĐÃ ỦNG HỘ EM NHIỀU NHIỀU !!

$$ 600k / 1 lít FREE SHIP NỘI Ô CẦN THƠ VÀ QUẬN 6 

$$ 450k / 1 kg bánh mật Nguyên Cục Tự vắt 

$$ 20k Ship cho tất cả Thành Phố Toàn Quốc !!!!

Liên Hệ : 0908788785 & Zalo ( Gặp Huy) để được đảm bảo và bao tiêu dùng tốt nhất từng giọt MẬT ONG RỪNG THIÊN NHIÊN Bắt tận tay giao đến anh chị và khách hàng tốt nhất cho đời sống sức khỏe mỗi ngày , Trị Bệnh , Làm đẹp ...

Nhom facebook : Mật Ong Rừng Cần Thơ
    matongrungcantho trên LOZI.vn
    5/5
    Cả Ngày Mệt Nhọc ít quá sao em đủ giao đây :((..... THANKS ANH CHỊ VÀ KHÁCH ĐÃ ỦNG HỘ EM NHIỀU NHIỀU !! $$ 600k / 1 lít FREE SHIP NỘI Ô CẦN THƠ VÀ QUẬN 6 $$ 450k / 1 kg bánh mật Nguyên Cục Tự vắt $$ 20k Ship cho tất cả Thành Phố Toàn Quốc !!!! Liên Hệ : 0908788785 & Zalo ( Gặp Huy) để được đảm bảo và bao tiêu dùng tốt nhất từng giọt MẬT ONG RỪNG THIÊN NHIÊN Bắt tận tay giao đến anh chị và khách hàng tốt nhất cho đời sống sức khỏe mỗi ngày , Trị Bệnh , Làm đẹp ... Nhom facebook : Mật Ong Rừng Cần Thơ
    • Bị ghiền, lần nào cũng vào đây ăn món này hết. Ahihi
     Hoang Lam trên LOZI.vn

     Hoang Lam

     @hoanglammaithinữ, Hồ Chí Minh
     5/5
     Bị ghiền, lần nào cũng vào đây ăn món này hết. Ahihi
     • Thịt nướng rất ngon. Đúng chuẩn món ngon.
      Hoang Lam trên LOZI.vn

      Hoang Lam

      @hoanglammaithinữ, Hồ Chí Minh
      5/5
      Thịt nướng rất ngon. Đúng chuẩn món ngon.
      • 2 đứa vô ăn như bao quán. Chưa 1 ai haha
       Hoang Lam trên LOZI.vn

       Hoang Lam

       @hoanglammaithinữ, Hồ Chí Minh
       5/5
       2 đứa vô ăn như bao quán. Chưa 1 ai haha
       • Mai Ly Tô trên LOZI.vn

        Mai Ly Tô

        @lethao9111nữ, undefined
        Mình thích buffet nên ăn nhiều chỗ khác nhau mà chưa thấy chỗ nào được bằng Hana về chất lượng cũng như giá cả. Ăn bên SumoBBQ thấy ướp vị cứ nhạt nhạt, buồn tẻ không có ngon như Hana. Chỗ này hơi khó tìm nếu lần đầu sang quận 2. Bạn đi hướng cầu Sài Gòn sang quận 2, bỏ đoạn đầu tiên rẽ vào Thảo Điền, đến cái cầu tiếp theo thì rẽ phải, qua cầu rẽ trái, nhìn bên tay phải thấy có con đường to to đối diện chung cư thì rẽ vào đó là thấy. Mình rất khoái món rong biển ăn chơi ban đầu, các món nướng khác như thịt cá sấu, thịt đà điểu đều rất ngon. Hào sống cũng ngon mặc dù ban đầu mình order, mấy bạn sợ hào nhỏ hong muốn cho mình ăn hehe. Hai người ăn tối ngày thường uống 3 phần nước hết gần 700k. Theo mình là tương xứng chất lượng.
        • Mình đến ăn hana vào chiều chủ nhật nhưng thấy quán cũng còn khá vắng. Do lần đầu nên mình gọi tổng hợp các loại thịt để nướng và thấy sai lầm vì no quá nên k ăn được lẩu. Các loại thịt mình thấy được nêm khá ổn, nhất là cừu k bị hôi, tôm tươi. Món đậu hũ chiên dòn beo béo cực ngon, 3 loại nước chấm đi kèm cũng ngon nốt nhưng rong biển sấy cay quá mình ăn k nổi. Luôn có phục vụ nướng dùm mình nhưng do phục vụ quên 1 số lúc thành ra bạch tuộc của mình bị nướng khét qúa phải bỏ luôn. Thêm nữa tuy quán nói có hệ thống hút khói nhưng mình vẫn thấy khói bay mù mịt làm vưà ăn vừa ngạt. Mình có kêu thêm 1 đĩa mỳ xốt cà, cọng mì chín tới vừa vặn và nêm nếm ổn. Tráng miệng sữa chua của quán cũng rất đặc biệt làm mình ăn tận 2 ly. Đi ra cửa Hana có công viên nhỏ, ăn xong no quá đi dạo 1 lát cho khỏe rồi về cũng thích. Nhìn chung mình hoàn toàn hài lòng về Hana và có dịp sẽ ghé tiếp.

         Địa điểm tương tự Hana BBQ & Hot Pot Buffet - Quận 2

         Tiện nghi

         • Sức chứa (người)
         • Máy lạnh
         • Wifi
         • Nhận đặt bàn
         • Trả thẻ
         • Ngồi ngoài trời
         • Hút thuốc
         • Giao hàng tận nơi
         • Giữ xe miễn phí

         Ở đây có gì?

         Các địa điểm gần Hana BBQ & Hot Pot Buffet - Quận 2