Hana BBQ & Hot Pot Buffet - Quận 2

Hana BBQ & Hot Pot Buffet - Quận 2

5.0

Mọi người thường đến Hana BBQ & Hot Pot Buffet - Quận 2 vì:

Buffet
Sắp xếp bình luận theo:
 • Cả Ngày Mệt Nhọc ít quá sao em đủ giao đây :((.....

THANKS ANH CHỊ VÀ KHÁCH ĐÃ ỦNG HỘ EM NHIỀU NHIỀU !!

$$ 600k / 1 lít FREE SHIP NỘI Ô CẦN THƠ VÀ QUẬN 6 

$$ 450k / 1 kg bánh mật Nguyên Cục Tự vắt 

$$ 20k Ship cho tất cả Thành Phố Toàn Quốc !!!!

Liên Hệ : 0908788785 & Zalo ( Gặp Huy) để được đảm bảo và bao tiêu dùng tốt nhất từng giọt MẬT ONG RỪNG THIÊN NHIÊN Bắt tận tay giao đến anh chị và khách hàng tốt nhất cho đời sống sức khỏe mỗi ngày , Trị Bệnh , Làm đẹp ...

Nhom facebook : Mật Ong Rừng Cần Thơ
  matongrungcantho trên LOZI.vn

  matongrungcantho

  @matongrungnam, Hồ Chí Minh
  Bình luận nổi bật
  5/5
  Cả Ngày Mệt Nhọc ít quá sao em đủ giao đây :((..... THANKS ANH CHỊ VÀ KHÁCH ĐÃ ỦNG HỘ EM NHIỀU NHIỀU !! $$ 600k / 1 lít FREE SHIP NỘI Ô CẦN THƠ VÀ QUẬN 6 $$ 450k / 1 kg bánh mật Nguyên Cục Tự vắt $$ 20k Ship cho tất cả Thành Phố Toàn Quốc !!!! Liên Hệ : 0908788785 & Zalo ( Gặp Huy) để được đảm bảo và bao tiêu dùng tốt nhất từng giọt MẬT ONG RỪNG THIÊN NHIÊN Bắt tận tay giao đến anh chị và khách hàng tốt nhất cho đời sống sức khỏe mỗi ngày , Trị Bệnh , Làm đẹp ... Nhom facebook : Mật Ong Rừng Cần Thơ
  • Trong các bufet, mình thích nhất là hana. Món ăn đa dang. Phục vụ okei. Không gian quán đẹp, sang trọng. Và dường như quán ko làm ct khuyến mãi gì cả. Ở đây là j cũng có. Salad, pizza, mì ý, lẩu có hết. Thịt nướng thì đủ loại. Mấy món thịt bò mỹ ướp ngon lắm nha. Mực thì hơi mặn. Salad ceasar mình thấy ngon nhất. Hàu là nhiều ng gọi nhất. Kimchi vs rong biển ở đay ngon lắm. Lẩu ở đây nhạt. Vs lại ăn lẩu no mau lắm, ko nên gọi. Ăn xong có bánh flan vs kem tráng miệng nữa.
   Sunny Day trên LOZI.vn

   Sunny Day

   @danhbabeboonữ, Hồ Chí Minh
   Trong các bufet, mình thích nhất là hana. Món ăn đa dang. Phục vụ okei. Không gian quán đẹp, sang trọng. Và dường như quán ko làm ct khuyến mãi gì cả. Ở đây là j cũng có. Salad, pizza, mì ý, lẩu có hết. Thịt nướng thì đủ loại. Mấy món thịt bò mỹ ướp ngon lắm nha. Mực thì hơi mặn. Salad ceasar mình thấy ngon nhất. Hàu là nhiều ng gọi nhất. Kimchi vs rong biển ở đay ngon lắm. Lẩu ở đây nhạt. Vs lại ăn lẩu no mau lắm, ko nên gọi. Ăn xong có bánh flan vs kem tráng miệng nữa.
   • 1 trong những buffet giá ok mà chất lượng tốt nhất mà mình từng ăn.
Giá cho cuối tuần buổi tối là 296k chưa vat. Menu rất phong phú và đa dạng, thường xuyên có món mới. Đồ nướng thì ướp rất ngon, dùng than không khói nên ko bị ám mùi, đồ ăn cũng ngon hơn hẳn. Hàu mún ăn nhiêu cũng có. Tráng miệng có kem rất ngon.

Chi nhánh này thì nhỏ nhất nha.

2 người ăn uống no say luôn tầm 800k.
    Lê Vân trên LOZI.vn

    Lê Vân

    @gauchua2502nữ, Hồ Chí Minh
    Bình luận nổi bật
    5/5
    1 trong những buffet giá ok mà chất lượng tốt nhất mà mình từng ăn. Giá cho cuối tuần buổi tối là 296k chưa vat. Menu rất phong phú và đa dạng, thường xuyên có món mới. Đồ nướng thì ướp rất ngon, dùng than không khói nên ko bị ám mùi, đồ ăn cũng ngon hơn hẳn. Hàu mún ăn nhiêu cũng có. Tráng miệng có kem rất ngon. Chi nhánh này thì nhỏ nhất nha. 2 người ăn uống no say luôn tầm 800k.
    • Mình mê hana rồi nhé lần này là lần thứ 2 đi ăn hana vẫn cảm nhận như lần đầu , món ăn tươi lắm nhé , mình mê hàu nên vào hana là gọi ngay món hàu ngay , hàu sống được cho thêm đá ăn ngọt và tươi lắm , thích , còn hàu nướng phô mai thì thơm lắm mà hơi ít phô mai tí mình thích ăn béo nên muốn ăn nhiều phô mai cơ . Thịt nướng bên hana ăn khá ngon thịt dày , ướp vừa miêng , nhất là món vú heo đó , giá thì cũng không quá cao , chấp nhận được so với chất lượng món ăn và thái độ của nhân viên . Ngoài món nướng ra thì nghe nói hana có pizza và pasta khá ngon , nhưng không dám ăn sợ no lại không ăn được hàu và thịt nướng vì đi có 2 người thôi . Nếu chọn buffet nướng thì mình chọn hana .
     Lê MyMys trên LOZI.vn

     Lê MyMys

     @lemymysnữ, Hồ Chí Minh
     Mình mê hana rồi nhé lần này là lần thứ 2 đi ăn hana vẫn cảm nhận như lần đầu , món ăn tươi lắm nhé , mình mê hàu nên vào hana là gọi ngay món hàu ngay , hàu sống được cho thêm đá ăn ngọt và tươi lắm , thích , còn hàu nướng phô mai thì thơm lắm mà hơi ít phô mai tí mình thích ăn béo nên muốn ăn nhiều phô mai cơ . Thịt nướng bên hana ăn khá ngon thịt dày , ướp vừa miêng , nhất là món vú heo đó , giá thì cũng không quá cao , chấp nhận được so với chất lượng món ăn và thái độ của nhân viên . Ngoài món nướng ra thì nghe nói hana có pizza và pasta khá ngon , nhưng không dám ăn sợ no lại không ăn được hàu và thịt nướng vì đi có 2 người thôi . Nếu chọn buffet nướng thì mình chọn hana .

     Địa điểm tương tự Hana BBQ & Hot Pot Buffet - Quận 2

     Tiện nghi

     • Sức chứa (người)
     • Máy lạnh
     • Wifi
     • Nhận đặt bàn
     • Trả thẻ
     • Ngồi ngoài trời
     • Hút thuốc
     • Giao hàng tận nơi
     • Giữ xe miễn phí

     Ở đây có gì?

     Các địa điểm gần Hana BBQ & Hot Pot Buffet - Quận 2

     Được ghim trong bộ sưu tập