Hana BBQ & Hot Pot Buffet - Quận 2

Hana BBQ & Hot Pot Buffet - Quận 2

5.0

Mọi người thường đến Hana BBQ & Hot Pot Buffet - Quận 2 vì:

Buffet
Sắp xếp bình luận theo:
 • Cả Ngày Mệt Nhọc ít quá sao em đủ giao đây :((.....

THANKS ANH CHỊ VÀ KHÁCH ĐÃ ỦNG HỘ EM NHIỀU NHIỀU !!

$$ 600k / 1 lít FREE SHIP NỘI Ô CẦN THƠ VÀ QUẬN 6 

$$ 450k / 1 kg bánh mật Nguyên Cục Tự vắt 

$$ 20k Ship cho tất cả Thành Phố Toàn Quốc !!!!

Liên Hệ : 0908788785 & Zalo ( Gặp Huy) để được đảm bảo và bao tiêu dùng tốt nhất từng giọt MẬT ONG RỪNG THIÊN NHIÊN Bắt tận tay giao đến anh chị và khách hàng tốt nhất cho đời sống sức khỏe mỗi ngày , Trị Bệnh , Làm đẹp ...

Nhom facebook : Mật Ong Rừng Cần Thơ
  matongrungcantho trên LOZI.vn

  matongrungcantho

  @matongrungnam, Hồ Chí Minh
  Bình luận nổi bật
  5/5
  Cả Ngày Mệt Nhọc ít quá sao em đủ giao đây :((..... THANKS ANH CHỊ VÀ KHÁCH ĐÃ ỦNG HỘ EM NHIỀU NHIỀU !! $$ 600k / 1 lít FREE SHIP NỘI Ô CẦN THƠ VÀ QUẬN 6 $$ 450k / 1 kg bánh mật Nguyên Cục Tự vắt $$ 20k Ship cho tất cả Thành Phố Toàn Quốc !!!! Liên Hệ : 0908788785 & Zalo ( Gặp Huy) để được đảm bảo và bao tiêu dùng tốt nhất từng giọt MẬT ONG RỪNG THIÊN NHIÊN Bắt tận tay giao đến anh chị và khách hàng tốt nhất cho đời sống sức khỏe mỗi ngày , Trị Bệnh , Làm đẹp ... Nhom facebook : Mật Ong Rừng Cần Thơ
  • Trong các bufet, mình thích nhất là hana. Món ăn đa dang. Phục vụ okei. Không gian quán đẹp, sang trọng. Và dường như quán ko làm ct khuyến mãi gì cả. Ở đây là j cũng có. Salad, pizza, mì ý, lẩu có hết. Thịt nướng thì đủ loại. Mấy món thịt bò mỹ ướp ngon lắm nha. Mực thì hơi mặn. Salad ceasar mình thấy ngon nhất. Hàu là nhiều ng gọi nhất. Kimchi vs rong biển ở đay ngon lắm. Lẩu ở đây nhạt. Vs lại ăn lẩu no mau lắm, ko nên gọi. Ăn xong có bánh flan vs kem tráng miệng nữa.
   Sunny Day trên LOZI.vn

   Sunny Day

   @danhbabeboonữ, Hồ Chí Minh
   Trong các bufet, mình thích nhất là hana. Món ăn đa dang. Phục vụ okei. Không gian quán đẹp, sang trọng. Và dường như quán ko làm ct khuyến mãi gì cả. Ở đây là j cũng có. Salad, pizza, mì ý, lẩu có hết. Thịt nướng thì đủ loại. Mấy món thịt bò mỹ ướp ngon lắm nha. Mực thì hơi mặn. Salad ceasar mình thấy ngon nhất. Hàu là nhiều ng gọi nhất. Kimchi vs rong biển ở đay ngon lắm. Lẩu ở đây nhạt. Vs lại ăn lẩu no mau lắm, ko nên gọi. Ăn xong có bánh flan vs kem tráng miệng nữa.
   • 1 trong những buffet giá ok mà chất lượng tốt nhất mà mình từng ăn.
Giá cho cuối tuần buổi tối là 296k chưa vat. Menu rất phong phú và đa dạng, thường xuyên có món mới. Đồ nướng thì ướp rất ngon, dùng than không khói nên ko bị ám mùi, đồ ăn cũng ngon hơn hẳn. Hàu mún ăn nhiêu cũng có. Tráng miệng có kem rất ngon.

Chi nhánh này thì nhỏ nhất nha.

2 người ăn uống no say luôn tầm 800k.
    Lê Vân trên LOZI.vn

    Lê Vân

    @gauchua2502nữ, Hồ Chí Minh
    Bình luận nổi bật
    5/5
    1 trong những buffet giá ok mà chất lượng tốt nhất mà mình từng ăn. Giá cho cuối tuần buổi tối là 296k chưa vat. Menu rất phong phú và đa dạng, thường xuyên có món mới. Đồ nướng thì ướp rất ngon, dùng than không khói nên ko bị ám mùi, đồ ăn cũng ngon hơn hẳn. Hàu mún ăn nhiêu cũng có. Tráng miệng có kem rất ngon. Chi nhánh này thì nhỏ nhất nha. 2 người ăn uống no say luôn tầm 800k.
    • Mai Ly Tô trên LOZI.vn

     Mai Ly Tô

     @lethao9111nữ, Vĩnh Phúc
     Mình thích buffet nên ăn nhiều chỗ khác nhau mà chưa thấy chỗ nào được bằng Hana về chất lượng cũng như giá cả. Ăn bên SumoBBQ thấy ướp vị cứ nhạt nhạt, buồn tẻ không có ngon như Hana. Chỗ này hơi khó tìm nếu lần đầu sang quận 2. Bạn đi hướng cầu Sài Gòn sang quận 2, bỏ đoạn đầu tiên rẽ vào Thảo Điền, đến cái cầu tiếp theo thì rẽ phải, qua cầu rẽ trái, nhìn bên tay phải thấy có con đường to to đối diện chung cư thì rẽ vào đó là thấy. Mình rất khoái món rong biển ăn chơi ban đầu, các món nướng khác như thịt cá sấu, thịt đà điểu đều rất ngon. Hào sống cũng ngon mặc dù ban đầu mình order, mấy bạn sợ hào nhỏ hong muốn cho mình ăn hehe. Hai người ăn tối ngày thường uống 3 phần nước hết gần 700k. Theo mình là tương xứng chất lượng.
     • Mình đến ăn hana vào chiều chủ nhật nhưng thấy quán cũng còn khá vắng. Do lần đầu nên mình gọi tổng hợp các loại thịt để nướng và thấy sai lầm vì no quá nên k ăn được lẩu. Các loại thịt mình thấy được nêm khá ổn, nhất là cừu k bị hôi, tôm tươi. Món đậu hũ chiên dòn beo béo cực ngon, 3 loại nước chấm đi kèm cũng ngon nốt nhưng rong biển sấy cay quá mình ăn k nổi. Luôn có phục vụ nướng dùm mình nhưng do phục vụ quên 1 số lúc thành ra bạch tuộc của mình bị nướng khét qúa phải bỏ luôn. Thêm nữa tuy quán nói có hệ thống hút khói nhưng mình vẫn thấy khói bay mù mịt làm vưà ăn vừa ngạt. Mình có kêu thêm 1 đĩa mỳ xốt cà, cọng mì chín tới vừa vặn và nêm nếm ổn. Tráng miệng sữa chua của quán cũng rất đặc biệt làm mình ăn tận 2 ly. Đi ra cửa Hana có công viên nhỏ, ăn xong no quá đi dạo 1 lát cho khỏe rồi về cũng thích. Nhìn chung mình hoàn toàn hài lòng về Hana và có dịp sẽ ghé tiếp.
      • Helen Phan trên LOZI.vn

       Helen Phan

       @dinhnhu9312nữ, Ninh Thuận
       Giá thì rẻ! buổi trưa là 230k từ 11h-15h. Còn chiều từ 17h-22h là 260k/ng. Buffet ở đây có thêm pizza và pasta vì là nhà hàng chuyên món Ý trước đây. Món ăn thì ok: hào tươi, điệp thì tùy bữa, bò, gà, heo, cá, tôm .... salad. Món lẩu ăn cũng ok. Nói chung mình đánh giá thức ăn trên Trung Bình Phuc vụ tốt, không gian tuy nhỏ nhưng cách bài trí hợp lý, giống Sumo bbq
       • Nghe Ngo trên LOZI.vn

        Nghe Ngo

        @phamminh87nam, Hà Nội
        Về món ăn, mình thấy khá ngon, đặc biệt là thịt bò. Tuy nhiên, mình có gọi sò điệp nướng mỡ hành mà nhắc hoài không thấy đem lên ( hơi bực ). Bánh pizza sao mình thấy review khen mà sao hôm đó ăn chán lắm, bột không giòn gì hết, còn nhão nữa, chỉ có topping là ngon ( nhiều cheese ). Pasta cũng ok. Phục vụ tốt, cũng hơi chậm vì mình đến dịp lễ 2-9 nên quán đông. Co điều đến khi ăn no rồi thì bàn mình bị lặp lại order hay sao đó, đem đến 2 lần thịt nên ăn quá no. Vỉ nướng thì không thay nhanh như bên Sumo, phải nhắc mới thay. Về không gian, bài trí đẹp nhưng hôm đó máy lạnh bị gì mà nóng ơi là nóng, ko lẽ đi ăn bufet được vài món chưa no mà đi về nên mình ngồi lại chứ ngộp lắm. Ăn xong ra ngoài thấy dễ chịu hẳn. Quán nên coi lại hệ thống máy lạnh chứ ngồi ăn đồ nướng trong phòng kín mà không có quạt, máy lạnh chạy ko nổi thì tội cho khách ngồi ăn quá.
        • Babie Yến trên LOZI.vn

         Babie Yến

         @buitran953nam, Bắc Giang
         Mình vừa đi ăn buffet trưa ở đây. Giá 1 ng lớn là 246k, nước ngọt 21k/ lon coca. Thịt ướp nhiều loại gia vị khác nhau, ăn ngon và đỡ ngán hơn sumo bbq. Hàu ăn thoải mái, có hàu sống + nướng phô mai. Thịt cá sấu, đà điểu ngon cực kỳ, mềm và thơm. Tuy hơi ít loại thịt nướng nhưng bù lại có thêm mấy món như mỳ ý, pizza cũng ngon lắm. Tráng miệng chỉ có kem yaua và bánh flan nhưng thơm và béo ngậy. Order là đem đến tận bàn chứ ko phải đi lấy giống Sumo! Tóm lại, ăn ở đây đảm bảo không tiếc tiền, nhân viên phục vụ ok lắm.

         Địa điểm tương tự Hana BBQ & Hot Pot Buffet - Quận 2

         Tiện nghi

         • Sức chứa (người)
         • Máy lạnh
         • Wifi
         • Nhận đặt bàn
         • Trả thẻ
         • Ngồi ngoài trời
         • Hút thuốc
         • Giao hàng tận nơi
         • Giữ xe miễn phí

         Ở đây có gì?

         Các địa điểm gần Hana BBQ & Hot Pot Buffet - Quận 2

         Được ghim trong bộ sưu tập