lozi-default-thumbnail
Highlands Coffee - Hàm Nghi

Highlands Coffee - Hàm Nghi

4.2
Sắp xếp bình luận theo:
 • Bánh ngon, đáng thử. Bánh Opera ở đây làm đúng chuẩn nè, 7 lớp gồm cốt bánh gateaux, cream, chocolate,... vị chocolate đậm đặc, rất ngon và thơm, vị đắng và hậu ngọt ăn rất thích. Bánh gateaux mềm, mịn, kem béo và không bị ngọt, kết hợp tất cả các lớp lại cho vào miệng cảm giác lâng lâng rất đã.
  Đô trên LOZI.vn

  Đô

  @kaintus96nam, Hà Nội
  Bình luận nổi bật
  Bánh ngon, đáng thử. Bánh Opera ở đây làm đúng chuẩn nè, 7 lớp gồm cốt bánh gateaux, cream, chocolate,... vị chocolate đậm đặc, rất ngon và thơm, vị đắng và hậu ngọt ăn rất thích. Bánh gateaux mềm, mịn, kem béo và không bị ngọt, kết hợp tất cả các lớp lại cho vào miệng cảm giác lâng lâng rất đã.
 • Opera cake ở đây cũng bự và dày lém :P, 44k 1 cái luôn. Phần socola ở trên ngọt mềm chứ không phải là socola đắng cứng như ở givral. Mấy lớp bánh mềm xốp và đc làm ở độ ngọt vừa phải. Socola mềm nên chảy ra ngay trong miệng ăn thích lắm :))) mùi bánh khá thơm. Mình đánh giá cao bánh ở highland coffee hơn là coffee bean & tea leaf đấy :> Mình thuộc dạng tham ăn nên đã bị nghẹn khi ăn bánh này nên mình khuyên các bạn nên ăn từ từ thôi nhé =)))))
  Dương Vũ trên LOZI.vn

  Dương Vũ

  @hangduong87nữ, Hồ Chí Minh
  Opera cake ở đây cũng bự và dày lém :P, 44k 1 cái luôn. Phần socola ở trên ngọt mềm chứ không phải là socola đắng cứng như ở givral. Mấy lớp bánh mềm xốp và đc làm ở độ ngọt vừa phải. Socola mềm nên chảy ra ngay trong miệng ăn thích lắm :))) mùi bánh khá thơm. Mình đánh giá cao bánh ở highland coffee hơn là coffee bean & tea leaf đấy :> Mình thuộc dạng tham ăn nên đã bị nghẹn khi ăn bánh này nên mình khuyên các bạn nên ăn từ từ thôi nhé =)))))
  • So với những quán khác, thì Highland hơi ít lựa chọn về dòng đá xay. Caramel Phin Freeze là món được ưa thích nhất thì phải, mình thấy bàn nào cũng gọi ít nhất 1 ly ^^. Thạch thì to bự hoành tráng khỏi phải bàn, vừa thơm mùi cafe, vừa dai dai nhai sướng miệng nữa. Cookie cream thì chắc dành riêng cho mấy bạn nào thích ngọt béo như mình ^^
* Mức giá trung bình: 120.000/2 người
#logroup #highlandcoffee
   Little Pear trên LOZI.vn

   Little Pear

   @littlepearnữ, Hồ Chí Minh
   Bình luận nổi bật
   So với những quán khác, thì Highland hơi ít lựa chọn về dòng đá xay. Caramel Phin Freeze là món được ưa thích nhất thì phải, mình thấy bàn nào cũng gọi ít nhất 1 ly ^^. Thạch thì to bự hoành tráng khỏi phải bàn, vừa thơm mùi cafe, vừa dai dai nhai sướng miệng nữa. Cookie cream thì chắc dành riêng cho mấy bạn nào thích ngọt béo như mình ^^ * Mức giá trung bình: 120.000/2 người #logroup #highlandcoffee
  • Bánh phô mai này khá ngon nhưng mỗi tội làm hơi ngọt, Lớp mứt chanh dây ở phía trên chua chua nên làm bánh không bị ngán :-"
   Bánh phô mai này khá ngon nhưng mỗi tội làm hơi ngọt, Lớp mứt chanh dây ở phía trên chua chua nên làm bánh không bị ngán :-"
  • Mình hay uống Highlands, caramel phin freeze ở đây rất ngon, ko quá nhiều cafe, phải nói là mình bị nghiện luôn 😁 Còn bạn mình thì uống trà sen vàng, lớp sữa ở trên mặn mặn lạ miệng, trà vị thanh ❤❤
   Thanh Tuyền trên LOZI.vn

   Thanh Tuyền

   @virgo.tran0209nữ, Hồ Chí Minh
   Mình hay uống Highlands, caramel phin freeze ở đây rất ngon, ko quá nhiều cafe, phải nói là mình bị nghiện luôn 😁 Còn bạn mình thì uống trà sen vàng, lớp sữa ở trên mặn mặn lạ miệng, trà vị thanh ❤❤
   • Đi làm ở gần đây, rồi ghé họp nhóm luôn. Phải chạy sang bên kia đường gửi xe, mất 5k >"< 
Nhân viên mở cửa, tươi cười liền 

Không gian rộng rãi, thoáng. mình vs bạn chọn ngồi trong góc để làm việc 2 anh em gọi ly cà phê sữa đá, vị #cafe thơm thiệt, đăng đắng, nói chung là hợp khẩu vị của mình wifi thì cứ chập chời như nào đó :( Giá từ 50 - 150k.
    Đi làm ở gần đây, rồi ghé họp nhóm luôn. Phải chạy sang bên kia đường gửi xe, mất 5k >"< Nhân viên mở cửa, tươi cười liền Không gian rộng rãi, thoáng. mình vs bạn chọn ngồi trong góc để làm việc 2 anh em gọi ly cà phê sữa đá, vị #cafe thơm thiệt, đăng đắng, nói chung là hợp khẩu vị của mình wifi thì cứ chập chời như nào đó :( Giá từ 50 - 150k.
   • Có coupon khuyến mãi nên mình đi uống, giá hơi đắt nhưng mùi vị rất ok, của mình ly vừa 59k
    Nhí Phương trên LOZI.vn

    Nhí Phương

    @phuongnhi0042nữ, Hồ Chí Minh
    5/5
    Có coupon khuyến mãi nên mình đi uống, giá hơi đắt nhưng mùi vị rất ok, của mình ly vừa 59k
    • Mỗi lần có hẹn mà k biết đi đâu là kéo vô đây. Matcha ngon lém, uống có mỗi món này thoi. 59k cỡ vừa uống no say. Nhưng mà đông quá, mình lại thích yên tĩnh hơn.
     My My trên LOZI.vn

     My My

     @mymy10nữ, Hồ Chí Minh
     Mỗi lần có hẹn mà k biết đi đâu là kéo vô đây. Matcha ngon lém, uống có mỗi món này thoi. 59k cỡ vừa uống no say. Nhưng mà đông quá, mình lại thích yên tĩnh hơn.

     Địa điểm tương tự Highlands Coffee - Hàm Nghi

     Tiện nghi

     • Sức chứa (người)
     • Máy lạnh
     • Wifi
     • Nhận đặt bàn
     • Trả thẻ
     • Ngồi ngoài trời
     • Hút thuốc
     • Giao hàng tận nơi
     • Giữ xe miễn phí

     Ở đây có gì?

     Các địa điểm gần Highlands Coffee - Hàm Nghi