lozi-default-thumbnail
Highlands Coffee - Hàm Nghi

Highlands Coffee - Hàm Nghi

4.2

Mọi người thường đến Highlands Coffee - Hàm Nghi vì:

Caramel Phin Freeze
Sắp xếp bình luận theo:
 • Opera cake ở đây cũng bự và dày lém :P, 44k 1 cái luôn. Phần socola ở trên ngọt mềm chứ không phải là socola đắng cứng như ở givral. Mấy lớp bánh mềm xốp và đc làm ở độ ngọt vừa phải. Socola mềm nên chảy ra ngay trong miệng ăn thích lắm :))) mùi bánh khá thơm. Mình đánh giá cao bánh ở highland coffee hơn là coffee bean & tea leaf đấy :> Mình thuộc dạng tham ăn nên đã bị nghẹn khi ăn bánh này nên mình khuyên các bạn nên ăn từ từ thôi nhé =)))))
  Dương Vũ trên LOZI.vn

  Dương Vũ

  @hangduong87nữ, Hồ Chí Minh
  Bình luận nổi bật
  Opera cake ở đây cũng bự và dày lém :P, 44k 1 cái luôn. Phần socola ở trên ngọt mềm chứ không phải là socola đắng cứng như ở givral. Mấy lớp bánh mềm xốp và đc làm ở độ ngọt vừa phải. Socola mềm nên chảy ra ngay trong miệng ăn thích lắm :))) mùi bánh khá thơm. Mình đánh giá cao bánh ở highland coffee hơn là coffee bean & tea leaf đấy :> Mình thuộc dạng tham ăn nên đã bị nghẹn khi ăn bánh này nên mình khuyên các bạn nên ăn từ từ thôi nhé =)))))
  • Bánh ngon, đáng thử. Bánh Opera ở đây làm đúng chuẩn nè, 7 lớp gồm cốt bánh gateaux, cream, chocolate,... vị chocolate đậm đặc, rất ngon và thơm, vị đắng và hậu ngọt ăn rất thích. Bánh gateaux mềm, mịn, kem béo và không bị ngọt, kết hợp tất cả các lớp lại cho vào miệng cảm giác lâng lâng rất đã.
   Đô trên LOZI.vn

   Đô

   @kaintus96nam, Hà Nội
   Bình luận nổi bật
   Bánh ngon, đáng thử. Bánh Opera ở đây làm đúng chuẩn nè, 7 lớp gồm cốt bánh gateaux, cream, chocolate,... vị chocolate đậm đặc, rất ngon và thơm, vị đắng và hậu ngọt ăn rất thích. Bánh gateaux mềm, mịn, kem béo và không bị ngọt, kết hợp tất cả các lớp lại cho vào miệng cảm giác lâng lâng rất đã.
  • So với những quán khác, thì Highland hơi ít lựa chọn về dòng đá xay. Caramel Phin Freeze là món được ưa thích nhất thì phải, mình thấy bàn nào cũng gọi ít nhất 1 ly ^^. Thạch thì to bự hoành tráng khỏi phải bàn, vừa thơm mùi cafe, vừa dai dai nhai sướng miệng nữa. Cookie cream thì chắc dành riêng cho mấy bạn nào thích ngọt béo như mình ^^
* Mức giá trung bình: 120.000/2 người
#logroup #highlandcoffee
   Little Pear trên LOZI.vn

   Little Pear

   @littlepearnữ, Hồ Chí Minh
   So với những quán khác, thì Highland hơi ít lựa chọn về dòng đá xay. Caramel Phin Freeze là món được ưa thích nhất thì phải, mình thấy bàn nào cũng gọi ít nhất 1 ly ^^. Thạch thì to bự hoành tráng khỏi phải bàn, vừa thơm mùi cafe, vừa dai dai nhai sướng miệng nữa. Cookie cream thì chắc dành riêng cho mấy bạn nào thích ngọt béo như mình ^^ * Mức giá trung bình: 120.000/2 người #logroup #highlandcoffee
  • Bánh phô mai này khá ngon nhưng mỗi tội làm hơi ngọt, Lớp mứt chanh dây ở phía trên chua chua nên làm bánh không bị ngán :-"
   Bánh phô mai này khá ngon nhưng mỗi tội làm hơi ngọt, Lớp mứt chanh dây ở phía trên chua chua nên làm bánh không bị ngán :-"
  • Mình hay uống Highlands, caramel phin freeze ở đây rất ngon, ko quá nhiều cafe, phải nói là mình bị nghiện luôn 😁 Còn bạn mình thì uống trà sen vàng, lớp sữa ở trên mặn mặn lạ miệng, trà vị thanh ❤❤
   Thanh Tuyền trên LOZI.vn

   Thanh Tuyền

   @virgo.tran0209nữ, Hồ Chí Minh
   Mình hay uống Highlands, caramel phin freeze ở đây rất ngon, ko quá nhiều cafe, phải nói là mình bị nghiện luôn 😁 Còn bạn mình thì uống trà sen vàng, lớp sữa ở trên mặn mặn lạ miệng, trà vị thanh ❤❤
   • Đi làm ở gần đây, rồi ghé họp nhóm luôn. Phải chạy sang bên kia đường gửi xe, mất 5k >"< 
Nhân viên mở cửa, tươi cười liền 

Không gian rộng rãi, thoáng. mình vs bạn chọn ngồi trong góc để làm việc 2 anh em gọi ly cà phê sữa đá, vị #cafe thơm thiệt, đăng đắng, nói chung là hợp khẩu vị của mình wifi thì cứ chập chời như nào đó :( Giá từ 50 - 150k.
    Đi làm ở gần đây, rồi ghé họp nhóm luôn. Phải chạy sang bên kia đường gửi xe, mất 5k >"< Nhân viên mở cửa, tươi cười liền Không gian rộng rãi, thoáng. mình vs bạn chọn ngồi trong góc để làm việc 2 anh em gọi ly cà phê sữa đá, vị #cafe thơm thiệt, đăng đắng, nói chung là hợp khẩu vị của mình wifi thì cứ chập chời như nào đó :( Giá từ 50 - 150k.
   • Chỗ này là mình thấy không gian ổn nhất trog các chi nhánh highland, rộng rãi và lịch sự trừ việc máy lạnh bật hơi quá lạnh 
Khuyến cáo k nên uống trà xoài và bưởi đá xay như mình, quá dở!! Trà xoài lạt nhách k có mùi vị j còn bưởi xay mà có thạch như nha đam :| mùi lại na ná mojito

Bánh chanh dây duyệt!!
    Lam Khê trên LOZI.vn

    Lam Khê

    @kay.chan.56nữ, Hồ Chí Minh
    Chỗ này là mình thấy không gian ổn nhất trog các chi nhánh highland, rộng rãi và lịch sự trừ việc máy lạnh bật hơi quá lạnh Khuyến cáo k nên uống trà xoài và bưởi đá xay như mình, quá dở!! Trà xoài lạt nhách k có mùi vị j còn bưởi xay mà có thạch như nha đam :| mùi lại na ná mojito Bánh chanh dây duyệt!!
    • Mỗi lần có hẹn mà k biết đi đâu là kéo vô đây. Matcha ngon lém, uống có mỗi món này thoi. 59k cỡ vừa uống no say. Nhưng mà đông quá, mình lại thích yên tĩnh hơn.
     My My trên LOZI.vn

     My My

     @mymy10nữ, Hồ Chí Minh
     Mỗi lần có hẹn mà k biết đi đâu là kéo vô đây. Matcha ngon lém, uống có mỗi món này thoi. 59k cỡ vừa uống no say. Nhưng mà đông quá, mình lại thích yên tĩnh hơn.

     Tiện nghi

     • Sức chứa (người)
     • Máy lạnh
     • Wifi
     • Nhận đặt bàn
     • Trả thẻ
     • Ngồi ngoài trời
     • Hút thuốc
     • Giao hàng tận nơi
     • Giữ xe miễn phí

     Ở đây có gì?

     Các địa điểm gần Highlands Coffee - Hàm Nghi

     Được ghim trong bộ sưu tập