lozi-default-thumbnail
Highlands Coffee - IPH Indochina

Highlands Coffee - IPH Indochina

4.2
Sắp xếp bình luận theo:
 • @casanovatunnie
  Trần Thị Mai Trang trên LOZI.vn Bình luận nổi bật
  @casanovatunnie
  • Quay trở lại Highlands sau một kì nghỉ hè dài =)). Vẫn là Freeze matcha yêu thích, chỉ khác lần này chắc nhân viên pha chế sợ bọn mình nóng hay sao mà cho cốc của bọn mình toàn đá, uống 1 ngụm mà cảm giác bị " đông não " =))). Nhưng thôi, đồ uống favorite nên vẫn cho em ý đánh giá cao, lòng tự nhủ chắc chỉ lần này đi nó mới thế 😂😂😂. Trà thạch đào vẫn ngon như ngày nào, chỉ là ít đi vài miếng đào thôi *feeling so sầu*.
Về bánh thì không có ý kiến gì vì từ trước giờ mình vẫn không thích ăn bánh ở Highlands nên chẳng bao giờ gọi cả ( không quên được lần ăn bánh mì rau ở đấy =))).
   Trúc Quỳnh trên LOZI.vn Bình luận nổi bật
   4/5
   Quay trở lại Highlands sau một kì nghỉ hè dài =)). Vẫn là Freeze matcha yêu thích, chỉ khác lần này chắc nhân viên pha chế sợ bọn mình nóng hay sao mà cho cốc của bọn mình toàn đá, uống 1 ngụm mà cảm giác bị " đông não " =))). Nhưng thôi, đồ uống favorite nên vẫn cho em ý đánh giá cao, lòng tự nhủ chắc chỉ lần này đi nó mới thế 😂😂😂. Trà thạch đào vẫn ngon như ngày nào, chỉ là ít đi vài miếng đào thôi *feeling so sầu*. Về bánh thì không có ý kiến gì vì từ trước giờ mình vẫn không thích ăn bánh ở Highlands nên chẳng bao giờ gọi cả ( không quên được lần ăn bánh mì rau ở đấy =))).
   • Uống cũng lâu rồi nên chả nhớ hồi đấy mình gọi những gì. Highland mình chỉ thấy Freeze là ngon nhất, còn các đồ uống khác bình thường không có gì đặc sắc. Cookies của mình còn loãng toẹt không nếm được vị gì 😂😂, trà xoài toàn là đá. Nói chung là lần sau đi Highland sẽ chỉ trung thành với Freeze và trà đào 😅.
    Uống cũng lâu rồi nên chả nhớ hồi đấy mình gọi những gì. Highland mình chỉ thấy Freeze là ngon nhất, còn các đồ uống khác bình thường không có gì đặc sắc. Cookies của mình còn loãng toẹt không nếm được vị gì 😂😂, trà xoài toàn là đá. Nói chung là lần sau đi Highland sẽ chỉ trung thành với Freeze và trà đào 😅.
    • Mỗi bánh mì giá 19k và trà đào size vừa giá 49k. Mình rất thích đồ của highland vì ăn và uống đều rất ngon. Tất nhiên giá cũng sẽ hơi mắc và một bánh mì thì ăn sẽ k no đâu 😁 vị xá xíu và vị gà xé rất ngon tuy nhiên nhân k dày, ít thịt và hơi nhiều rau hơn một xíu.
     Thanh Do trên LOZI.vn

     Thanh Do

     @anastasia19thnữ, Hà Nội
     5/5
     Mỗi bánh mì giá 19k và trà đào size vừa giá 49k. Mình rất thích đồ của highland vì ăn và uống đều rất ngon. Tất nhiên giá cũng sẽ hơi mắc và một bánh mì thì ăn sẽ k no đâu 😁 vị xá xíu và vị gà xé rất ngon tuy nhiên nhân k dày, ít thịt và hơi nhiều rau hơn một xíu.
     • Đố uống ở đây thì rất tuyệt ruồi hihi, không gian quán sang trọng, yên tĩnh, phong cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, các bạn gái giống tớ thì nên gọi size vừa (M) hoặc nhỏ (S) thôi, tại size lớn (L) thì uống no lắm, cốc freeze trà xanh này có vị ngọt mát và vị trà rất rõ, mùi thơm kiểu mùi trà thái, cream ngon hơi xốp ấy
      Charmmie trên LOZI.vn
      5/5
      Đố uống ở đây thì rất tuyệt ruồi hihi, không gian quán sang trọng, yên tĩnh, phong cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, các bạn gái giống tớ thì nên gọi size vừa (M) hoặc nhỏ (S) thôi, tại size lớn (L) thì uống no lắm, cốc freeze trà xanh này có vị ngọt mát và vị trà rất rõ, mùi thơm kiểu mùi trà thái, cream ngon hơi xốp ấy
      • Đúng với giá tiền của nó nên mùi vị tuyệt * 5 ☆ *, hôm đấy mình uống size to nhất nên hơi bị no, các bạn nữ nên uống size vừa thôi nhé giá cũng rẻ hơn đấy, capuchino nếu bạn nào uống không quen sẽ cảm thấy hơi đắng, không gian rất tuyệt, sang trọng, yên tĩnh, thích hợp để gặp mặt đối tác, view và ánh sáng rất đẹp *_*
À, ở đây cũng có thể gọi mang về nữa nhé ♡ )
       Charmmie trên LOZI.vn
       5/5
       Đúng với giá tiền của nó nên mùi vị tuyệt * 5 ☆ *, hôm đấy mình uống size to nhất nên hơi bị no, các bạn nữ nên uống size vừa thôi nhé giá cũng rẻ hơn đấy, capuchino nếu bạn nào uống không quen sẽ cảm thấy hơi đắng, không gian rất tuyệt, sang trọng, yên tĩnh, thích hợp để gặp mặt đối tác, view và ánh sáng rất đẹp *_* À, ở đây cũng có thể gọi mang về nữa nhé ♡ )
       • Highlands chắc k cần review nhiều vì quá nổi tiếng r, iph gần chỗ mình nhất nên hay uống ở đây, không gian hay đồ uống đều ok cả:))
3 cốc như trong ảnh là 132k nha :))
        quynhmunnn trên LOZI.vn

        quynhmunnn

        @quynhmunnnnữ, Hà Nội
        3/5
        Highlands chắc k cần review nhiều vì quá nổi tiếng r, iph gần chỗ mình nhất nên hay uống ở đây, không gian hay đồ uống đều ok cả:)) 3 cốc như trong ảnh là 132k nha :))
        • Trà thạch đào mình thấy ngon uống 1 lần là mê 😋 còn matcha cx ok k mấy đb đâu các bạn uống cốc vừa là đã đủ no r chứ cốc to uống k hết đâu 😖
         Anh Bảo trên LOZI.vn

         Anh Bảo

         @baoanh.daunữ, Hà Nội
         Trà thạch đào mình thấy ngon uống 1 lần là mê 😋 còn matcha cx ok k mấy đb đâu các bạn uống cốc vừa là đã đủ no r chứ cốc to uống k hết đâu 😖

         Địa điểm tương tự Highlands Coffee - IPH Indochina

         Tiện nghi

         • Sức chứa (người)
         • Máy lạnh
         • Wifi
         • Nhận đặt bàn
         • Trả thẻ
         • Ngồi ngoài trời
         • Hút thuốc
         • Giao hàng tận nơi
         • Giữ xe miễn phí

         Ở đây có gì?

         Các địa điểm gần Highlands Coffee - IPH Indochina