lozi-default-thumbnail
Highlands Coffee - Nguyễn Đình Chiểu

Highlands Coffee - Nguyễn Đình Chiểu

 • 90.000 VNĐ/2 người
 • Đang mở cửa
Đã 3 tháng chưa có cập nhật nào về địa điểm này. Bạn nên gọi trước khi đến đây nhé.
4.0

Mọi người thường đến Highlands Coffee - Nguyễn Đình Chiểu vì:

Coffe
Sắp xếp bình luận theo:
 • Highlands nổi tiếng về cà phê r nên hok bàn nhiều về chất lượng. Một ly giá hơi cao nhưng mà hài lòng lắm ^^. Cà phê hay cà phê sữa đều ngon cả. Phục vụ cũng tốt, nhanh nhẹn nên mình rất hài lòng. Bàn ghế và toilet cũng sạch sẽ nữa. Gửi xe free nha. 2 người uống nước hết 110k.
  Lê Vân trên LOZI.vn

  Lê Vân

  @gauchua2502nữ, Hồ Chí Minh
  Bình luận nổi bật
  4/5
  Highlands nổi tiếng về cà phê r nên hok bàn nhiều về chất lượng. Một ly giá hơi cao nhưng mà hài lòng lắm ^^. Cà phê hay cà phê sữa đều ngon cả. Phục vụ cũng tốt, nhanh nhẹn nên mình rất hài lòng. Bàn ghế và toilet cũng sạch sẽ nữa. Gửi xe free nha. 2 người uống nước hết 110k.
 • Đá chanh pha ngon, vừa uống, vị chua nhẹ. Lâu lâu vô đây đổi vị uống món mới cũng hay. Nước chanh pha hơi loãng, vị chua nhẹ, thoang thoảng thơm, không bị ngọt gắt dễ uống, nbhưng mình thích chua nên nói nhân viên thêm 1 lát chanh vô thì nv rất vui vẻ và sau khi vắt xong còn hỏi mình vừa uống chưa, cần thêm không, rất hài lòng với thái độ này.
  Nhung Nguyễn trên LOZI.vn

  Nhung Nguyễn

  @suongvu82nữ, Hồ Chí Minh
  Bình luận nổi bật
  Đá chanh pha ngon, vừa uống, vị chua nhẹ. Lâu lâu vô đây đổi vị uống món mới cũng hay. Nước chanh pha hơi loãng, vị chua nhẹ, thoang thoảng thơm, không bị ngọt gắt dễ uống, nbhưng mình thích chua nên nói nhân viên thêm 1 lát chanh vô thì nv rất vui vẻ và sau khi vắt xong còn hỏi mình vừa uống chưa, cần thêm không, rất hài lòng với thái độ này.
  • Sáng chủ nhật cafe nào cũng đông như chợ mỗi chỗ này tương đối vắng. 
Mun hông thích cafe sữa lắm mà méo hiểu sao lại order....Mun định ún cacao hay socola mà :( cafe ở Highlands uống xong sẽ tim đập tay run đó :'(
   Sáng chủ nhật cafe nào cũng đông như chợ mỗi chỗ này tương đối vắng. Mun hông thích cafe sữa lắm mà méo hiểu sao lại order....Mun định ún cacao hay socola mà :( cafe ở Highlands uống xong sẽ tim đập tay run đó :'(
  • sản phẩm giữ hạnh phúc gia đình. kéo dài thời gian quan hệ. chóng xuất tinh sớm. làm to dương vật. trị thận suy. đau lưng mỏi gối. làm tăng số lựợng tinh trùng tăng khả năng sinh con. làm tăng chất lựơng tinh trùng giúp con thông minh khỏe mạnh
   sản phẩm giữ hạnh phúc gia đình. kéo dài thời gian quan hệ. chóng xuất tinh sớm. làm to dương vật. trị thận suy. đau lưng mỏi gối. làm tăng số lựợng tinh trùng tăng khả năng sinh con. làm tăng chất lựơng tinh trùng giúp con thông minh khỏe mạnh
  • Trà sen vàng thơm và đậm lắm, nhẹ nhàng thanh tao, hạt sen bùi bùi béo béo. Trà thạch đào thơm rực mùi đào, ngọt và béo ngậy luôn, thạch cũng ngon. Nói chung là hài lòng :)))
   Mâm Mâm trên LOZI.vn

   Mâm Mâm

   @camnhientran19931nữ, Hồ Chí Minh
   4/5
   Trà sen vàng thơm và đậm lắm, nhẹ nhàng thanh tao, hạt sen bùi bùi béo béo. Trà thạch đào thơm rực mùi đào, ngọt và béo ngậy luôn, thạch cũng ngon. Nói chung là hài lòng :)))
   • Hôm nay có dịp ngồi cafe trò chuyện với 1 người bạn làm trong Highland
Trước hết mình review về địa điểm này trước: Vị trí nằm ngay khu vực siêu thị điện máy hồi xưa phá sản ấy, góc đinh tiên hoàng & Nguyễn đình chiểu, vị trí khá thuận lợi. Hôm nay mình uống nước ép bưởi đá xay: gồm bưởi ép với sirup mojito gì đó với nha đam, bạn mình uống Mojito. Món nước bưởi này cho sirup hơi nhiều nên uống giống giống vị ... kem đánh răng, nếu ít lại sẽ ngon hơn, nha đam giòn giòn, nhai vui vui, nói chung là về mặt thức uống cũng ổn. Phục vụ thì chuyên nghiệp rồi.

Hôm nay bạn mình share 1 câu truyện mình thấy khá có giá trị liên quan đến Highlands & Starbucks, câu chuyện này do bạn ấy share nhé:

Chuyện là Starbuck trước khi vào Vn tầm 3 năm, họ cài bà người nước ngoài vào đây, bà này ngấm ngầm vào Highlands làm CEO, mà Highlands hoàn toàn ko biết, cho tới khi Starbucks chuẩn bị sẵn sàng, thì bà ấy đi về Starbucks, và kéo theo vài người của Highlands, bên Highlands lập tức thanh trừ hết bộ máy ...

.... Starbucks quả là có chiến thuật thâm nhập VN quá bài bản.

Chắc cũng không nhiều người biết về chuyện này, mà thực ra với mình là 1 khách hàng của Highlands, mình cũng chẳng cần biết về việc hoạt động quản lý bên trong, mình vẫn rất hài lòng với Highlands hiện tại, hy vọng highlands vẫn giữ được phong độ như lúc thịnh nhất.
    Trang Chym trên LOZI.vn

    Trang Chym

    @trang.anh.904108nữ, Hồ Chí Minh
    Hôm nay có dịp ngồi cafe trò chuyện với 1 người bạn làm trong Highland Trước hết mình review về địa điểm này trước: Vị trí nằm ngay khu vực siêu thị điện máy hồi xưa phá sản ấy, góc đinh tiên hoàng & Nguyễn đình chiểu, vị trí khá thuận lợi. Hôm nay mình uống nước ép bưởi đá xay: gồm bưởi ép với sirup mojito gì đó với nha đam, bạn mình uống Mojito. Món nước bưởi này cho sirup hơi nhiều nên uống giống giống vị ... kem đánh răng, nếu ít lại sẽ ngon hơn, nha đam giòn giòn, nhai vui vui, nói chung là về mặt thức uống cũng ổn. Phục vụ thì chuyên nghiệp rồi. Hôm nay bạn mình share 1 câu truyện mình thấy khá có giá trị liên quan đến Highlands & Starbucks, câu chuyện này do bạn ấy share nhé: Chuyện là Starbuck trước khi vào Vn tầm 3 năm, họ cài bà người nước ngoài vào đây, bà này ngấm ngầm vào Highlands làm CEO, mà Highlands hoàn toàn ko biết, cho tới khi Starbucks chuẩn bị sẵn sàng, thì bà ấy đi về Starbucks, và kéo theo vài người của Highlands, bên Highlands lập tức thanh trừ hết bộ máy ... .... Starbucks quả là có chiến thuật thâm nhập VN quá bài bản. Chắc cũng không nhiều người biết về chuyện này, mà thực ra với mình là 1 khách hàng của Highlands, mình cũng chẳng cần biết về việc hoạt động quản lý bên trong, mình vẫn rất hài lòng với Highlands hiện tại, hy vọng highlands vẫn giữ được phong độ như lúc thịnh nhất.
   • Mình đã ghé qua quán rất nhiều lần và đây cũng là địa điểm yêu thích của mình. Mình đến quán để gặp mặt bạn bè, và highland là 1 trong những địa điểm luôn nằm trong list chọn của mình. Giá cả ở quán cũng vừa phải. Quán khá sạch sẽ và phong cách phục vụ cũng rất tốt, nhân viên nhiệt tình, thân thiện, thích hợp cho các buổi liên họp mặt cùng bạn bè.
    Ni Nguyễn trên LOZI.vn

    Ni Nguyễn

    @ni1998nữ, Hà Nội
    Mình đã ghé qua quán rất nhiều lần và đây cũng là địa điểm yêu thích của mình. Mình đến quán để gặp mặt bạn bè, và highland là 1 trong những địa điểm luôn nằm trong list chọn của mình. Giá cả ở quán cũng vừa phải. Quán khá sạch sẽ và phong cách phục vụ cũng rất tốt, nhân viên nhiệt tình, thân thiện, thích hợp cho các buổi liên họp mặt cùng bạn bè.
    • nhiều lúc nghĩ không biết ngồi đâu lại ra Highland <3
     • 15:37, 6 tháng 1, 2016
   • Chất lượng Highland thì miễn bàn rồi, tuy nhiên bạn phục vụ hôm ấy rất khó chịu và không thân thiện với khách hàng
    Hien Le trên LOZI.vn

    Hien Le

    @yiulai, Hồ Chí Minh
    3/5
    Chất lượng Highland thì miễn bàn rồi, tuy nhiên bạn phục vụ hôm ấy rất khó chịu và không thân thiện với khách hàng

   Tiện nghi

   • Sức chứa (người)
   • Máy lạnh
   • Wifi
   • Nhận đặt bàn
   • Trả thẻ
   • Ngồi ngoài trời
   • Hút thuốc
   • Giao hàng tận nơi
   • Giữ xe miễn phí

   Ở đây có gì?

   Các địa điểm gần Highlands Coffee - Nguyễn Đình Chiểu

   Được ghim trong bộ sưu tập