Highlands Coffee - Nguyễn Du

Highlands Coffee - Nguyễn Du

4.1

Mọi người thường đến Highlands Coffee - Nguyễn Du vì:

Matcha
Sắp xếp bình luận theo:
 • Ôi thặc là ngon mà cũng thặc là béo quá đê :3
  Yến Nhi Trần trên LOZI.vn

  Yến Nhi Trần

  @nhinữ, Hồ Chí Minh
  Bình luận nổi bật
  Ôi thặc là ngon mà cũng thặc là béo quá đê :3
  • Từ khi HL có mấy món trà mới này chuyển qa uống HL thay Coffee House luôn :)) cùng là trà đào, có sả, mà uống ở HL vị sả rất dịu nhẹ chứ ko quá nồng như ở TCH (mỗi lần uống TCH đều phải kêu ko sả), vị trà thanh, đào lúc giòn lúc mềm (này hên xui :D)
Trà sữa đào thì lần đầu uống cảm nhận y chang vị của Trà đào nhà hát TP :))) được thêm mấy miếng đào ăn giòn giòn đỡ ngán. Giá 39k phải chăng á. Chắc còn đi dài dài 🎉🎉🎉
   Quỳnh Hương trên LOZI.vn Bình luận nổi bật
   Từ khi HL có mấy món trà mới này chuyển qa uống HL thay Coffee House luôn :)) cùng là trà đào, có sả, mà uống ở HL vị sả rất dịu nhẹ chứ ko quá nồng như ở TCH (mỗi lần uống TCH đều phải kêu ko sả), vị trà thanh, đào lúc giòn lúc mềm (này hên xui :D) Trà sữa đào thì lần đầu uống cảm nhận y chang vị của Trà đào nhà hát TP :))) được thêm mấy miếng đào ăn giòn giòn đỡ ngán. Giá 39k phải chăng á. Chắc còn đi dài dài 🎉🎉🎉
   • Nhân viên dễ thương lắm, mở cửa cho khách và luôn tươi cười. Freeze khá béo, uống nhiều hơi ngán và cá nhân mình thích trà xanh đắng thêm tí xíu nữa. Cheesecake ngon cực, rõ vị chanh dây ăn không ngấy, lớp chocolate dưới đáy bánh cũng ngon, nói chung là duyệt. Tiramisu cũng ngon nhé hehe.
    Minh Tuyết trên LOZI.vn

    Minh Tuyết

    @penhoanhsujunữ, Hồ Chí Minh
    4/5
    Nhân viên dễ thương lắm, mở cửa cho khách và luôn tươi cười. Freeze khá béo, uống nhiều hơi ngán và cá nhân mình thích trà xanh đắng thêm tí xíu nữa. Cheesecake ngon cực, rõ vị chanh dây ăn không ngấy, lớp chocolate dưới đáy bánh cũng ngon, nói chung là duyệt. Tiramisu cũng ngon nhé hehe.
    • Jellymatcha ngon tuyệt. Trà xanh ở đây mùi vị không như matcha mà là mùi trà Việt Nam , dù sao cũng là một sự đổi mới . Nhiều người chê nhưng mình khá thích vị trà này . Trà xanh pha sữa chất lượng , jelly ăn vui miệng bớt ngán , cái kem whipped ở trên cũng bao béo luôn ( ghiền kem này của highland nhất )
     Giang Tống trên LOZI.vn

     Giang Tống

     @trandiem9912nữ, Bắc Giang
     Jellymatcha ngon tuyệt. Trà xanh ở đây mùi vị không như matcha mà là mùi trà Việt Nam , dù sao cũng là một sự đổi mới . Nhiều người chê nhưng mình khá thích vị trà này . Trà xanh pha sữa chất lượng , jelly ăn vui miệng bớt ngán , cái kem whipped ở trên cũng bao béo luôn ( ghiền kem này của highland nhất )
     • Ngon ngon 😝

#2bochi #dessert #coffeelover #foodie #lozisaigon #matcha #vscofood #greentea
      Tường Chân trên LOZI.vn

      Tường Chân

      @2bochinữ, Hồ Chí Minh
      4/5
      Ngon ngon 😝 #2bochi #dessert #coffeelover #foodie #lozisaigon #matcha #vscofood #greentea
      • Thức uống khá ngon, chỉ có phần kem trên thì hơi béo (tuỳ loại đồ uống). Có bán kèm thêm bánh ngọt & bánh mì. Bánh ngọt max ngon, ăn vừa miệng, không quá ngọt. Còn bánh mì thì chưa có dịp thưởng thức 😝 View ở đây khá đẹp cũng khá rộng. Giá cả cũng phải chăng 💕
       Phương Linh trên LOZI.vn

       Phương Linh

       @phnglinh06nữ, Hồ Chí Minh
       4/5
       Thức uống khá ngon, chỉ có phần kem trên thì hơi béo (tuỳ loại đồ uống). Có bán kèm thêm bánh ngọt & bánh mì. Bánh ngọt max ngon, ăn vừa miệng, không quá ngọt. Còn bánh mì thì chưa có dịp thưởng thức 😝 View ở đây khá đẹp cũng khá rộng. Giá cả cũng phải chăng 💕
       • bánh mì ngon vậy mà giá có 19k/ổ thôi. :D
        Vy Trần trên LOZI.vn

        Vy Trần

        @haotong80nữ, Hồ Chí Minh
        bánh mì ngon vậy mà giá có 19k/ổ thôi. :D
        • Đói bụng vào higland làm ổ bánh mì nóng cho ấm bụng. Bánh mì giòn rụm. Thịt cho khá nhiều. Có nước sauce riêng nên cũng khá ngon. Thịt xá xíu ko có mỡ nên đỡ ngấy. rau cải tươi, okei. Nv nhanh lẹ dù quán đông.
         Sunny Day trên LOZI.vn

         Sunny Day

         @danhbabeboonữ, Hồ Chí Minh
         Đói bụng vào higland làm ổ bánh mì nóng cho ấm bụng. Bánh mì giòn rụm. Thịt cho khá nhiều. Có nước sauce riêng nên cũng khá ngon. Thịt xá xíu ko có mỡ nên đỡ ngấy. rau cải tươi, okei. Nv nhanh lẹ dù quán đông.

         Địa điểm tương tự Highlands Coffee - Nguyễn Du

         Tiện nghi

         • Sức chứa (người)
         • Máy lạnh
         • Wifi
         • Nhận đặt bàn
         • Trả thẻ
         • Ngồi ngoài trời
         • Hút thuốc
         • Giao hàng tận nơi
         • Giữ xe miễn phí

         Ở đây có gì?

         Các địa điểm gần Highlands Coffee - Nguyễn Du

         Được ghim trong bộ sưu tập