lozi-default-thumbnail
4.2

Mọi người thường đến Hotpot Story - Cao Thắng vì:

Sushi
Sắp xếp bình luận theo:
 • Ở đây có 2 loại. Dùng cho buffet giá khá cao khoảng từ 199k - 399k. Tuỳ vào các ngày. Mình đến ăn thì có dùng cho combo 2 người. Giá khoảng 69k/1người. Chưa thuế bao gồm cả nước và món tráng miệng. Nước dùng ngon, đậm đà. Thịt bò mềm ăn rất ngon. Có rất nhiều nước dùng và món ăn thêm cho bạn lựa chọn. Nhân viên phục vụ tốt, lịch sự. Không gian đẹp, thoải mái. Rẻ ngon và hấp dẫn, giá tiền rất phù hợp với món ăn khiến mình chỉ muốn ghé ăn hoài!
  Ken Đỗ trên LOZI.vn

  Ken Đỗ

  @kendo1309nam, undefined
  Bình luận nổi bật
  5/5
  Ở đây có 2 loại. Dùng cho buffet giá khá cao khoảng từ 199k - 399k. Tuỳ vào các ngày. Mình đến ăn thì có dùng cho combo 2 người. Giá khoảng 69k/1người. Chưa thuế bao gồm cả nước và món tráng miệng. Nước dùng ngon, đậm đà. Thịt bò mềm ăn rất ngon. Có rất nhiều nước dùng và món ăn thêm cho bạn lựa chọn. Nhân viên phục vụ tốt, lịch sự. Không gian đẹp, thoải mái. Rẻ ngon và hấp dẫn, giá tiền rất phù hợp với món ăn khiến mình chỉ muốn ghé ăn hoài!
  • Nước lẩu ngon, vừa ăn, mình gọi 2 loại nước lẩu... 1 cay và 1 cay vừa, ăn ok, có lẩu cay thì có thêm nước dừa thì phải, dòm đục đục mà ăn cũng ok. Thức ăn nhúng lẩu thì khỏi chê, thịt bò hải sản tươi ngon, rau thì tươi sạch. Nước chấm đặc sắc. Quầy thức ăn tự chọn phong phú, có sushi, các món cơm, gỏi cuốn, ... chưa kịp ăn lẩu thì đã no bụng với mấy món này. Tráng miệng có kem, chè, trái cây ... Nước uống gọi riêng giá cũng khá hợp lý, trà sữa thái rất hợp khi ăn với lẩu cay.
   Dũng Hoàng trên LOZI.vn

   Dũng Hoàng

   @chily88nam, Hồ Chí Minh
   Bình luận nổi bật
   Nước lẩu ngon, vừa ăn, mình gọi 2 loại nước lẩu... 1 cay và 1 cay vừa, ăn ok, có lẩu cay thì có thêm nước dừa thì phải, dòm đục đục mà ăn cũng ok. Thức ăn nhúng lẩu thì khỏi chê, thịt bò hải sản tươi ngon, rau thì tươi sạch. Nước chấm đặc sắc. Quầy thức ăn tự chọn phong phú, có sushi, các món cơm, gỏi cuốn, ... chưa kịp ăn lẩu thì đã no bụng với mấy món này. Tráng miệng có kem, chè, trái cây ... Nước uống gọi riêng giá cũng khá hợp lý, trà sữa thái rất hợp khi ăn với lẩu cay.
   • 1 nồi lẩu thì được chọn 2 loại nước, trong các loại nước thì mình thích Suki và Thảo Mộc, mình ăn 269/ người nên có cổ bò, cá viên có nhân, tôm và bạch tuộc. Cá viên có nhân ngon, bò ko đc ngon lắm. Ngoài ra còn có #sushi và các món ăn kèm tuỳ ngày, có hôm ngon có hôm ko. Được cái sushi ngon!
    Fiona Tran trên LOZI.vn

    Fiona Tran

    @fionntrnữ, Hồ Chí Minh
    3/5
    1 nồi lẩu thì được chọn 2 loại nước, trong các loại nước thì mình thích Suki và Thảo Mộc, mình ăn 269/ người nên có cổ bò, cá viên có nhân, tôm và bạch tuộc. Cá viên có nhân ngon, bò ko đc ngon lắm. Ngoài ra còn có #sushi và các món ăn kèm tuỳ ngày, có hôm ngon có hôm ko. Được cái sushi ngon!
   • Ấn tượng nhất với mòn này vì mình thử nó đầu tiên và ngon ko tưởng. Dễ ăn và dễ ghiền vì có sốt chua ngọt ăn ko bị ngán, cơm khá dẻo, mềm, phần nhân bên trên thơm thơm, béo và chua ngọt, ăn rất thích. Nhà hàng buffet thoáng, sang trọng, sáng sủa. Nhạc dịu nhẹ, vừa nghe. Phục vụ thoải mái, dễ chịu.
    Ấn tượng nhất với mòn này vì mình thử nó đầu tiên và ngon ko tưởng. Dễ ăn và dễ ghiền vì có sốt chua ngọt ăn ko bị ngán, cơm khá dẻo, mềm, phần nhân bên trên thơm thơm, béo và chua ngọt, ăn rất thích. Nhà hàng buffet thoáng, sang trọng, sáng sủa. Nhạc dịu nhẹ, vừa nghe. Phục vụ thoải mái, dễ chịu.
    • Hotpot phong phú nhất mà mình từng ăn luôn. Sushi ở đây cơm nêm rất vừa miệng với người Việt, ăn ko quá nhạt, có vị chua chua rất dễ ăn. Tôm ăn vào rất tươi, ngọt thịt ^^ thanh cua thì số dách dai dai, mặn mặn rất thú vị. Giá hotpot đây khá ok ^^ đi 2 người 500k là ok
     Lê Vân trên LOZI.vn

     Lê Vân

     @gauchua2502nữ, Hồ Chí Minh
     4/5
     Hotpot phong phú nhất mà mình từng ăn luôn. Sushi ở đây cơm nêm rất vừa miệng với người Việt, ăn ko quá nhạt, có vị chua chua rất dễ ăn. Tôm ăn vào rất tươi, ngọt thịt ^^ thanh cua thì số dách dai dai, mặn mặn rất thú vị. Giá hotpot đây khá ok ^^ đi 2 người 500k là ok
     • Thích ăn lẩu bên đây hơn Kichi Kichi
Nước lẩu có 3 loại là Bulgogi, Tom Yum và Xuyên Tiêu. Nồi lẩu có vách chia làm 2 nên chọn Bulgogi và Xuyên Tiêu (cay nồng).
Món mặn, chè, kem, trái cây, gỏi, rau, bún mì đều nằm ở quầy buffet. Ăn ngon và phong phú hơn Kichi Kichi.
Có hẳn máy làm kem thường có 2 vị. Hôm bợn ăn là chocolate và khoai môn.
Số lượng loại thịt và hải sản có thể order tùy vào mức giá mình chọn. Trong các loại thịt và hải sản ấy, mình ăn bao nhiêu đều được, không giới hạn. Order với phục vụ chạy bàn, họ sẽ mang tới tận nơi.
Chỉ nên ăn rau nấm cùng thịt hay hải sản, ăn bún mì mau no
Rau câu nhìn đẹp nhưng ăn không ngon.
Lượn lờ chỗ máy làm kem nhiều nhiều.
Tính 10% VAT dù có xuất hoá đơn đỏ hay không
      Takeno Yuki trên LOZI.vn

      Takeno Yuki

      @takeno.yuki.50nữ, Hồ Chí Minh
      4/5
      Thích ăn lẩu bên đây hơn Kichi Kichi Nước lẩu có 3 loại là Bulgogi, Tom Yum và Xuyên Tiêu. Nồi lẩu có vách chia làm 2 nên chọn Bulgogi và Xuyên Tiêu (cay nồng). Món mặn, chè, kem, trái cây, gỏi, rau, bún mì đều nằm ở quầy buffet. Ăn ngon và phong phú hơn Kichi Kichi. Có hẳn máy làm kem thường có 2 vị. Hôm bợn ăn là chocolate và khoai môn. Số lượng loại thịt và hải sản có thể order tùy vào mức giá mình chọn. Trong các loại thịt và hải sản ấy, mình ăn bao nhiêu đều được, không giới hạn. Order với phục vụ chạy bàn, họ sẽ mang tới tận nơi. Chỉ nên ăn rau nấm cùng thịt hay hải sản, ăn bún mì mau no Rau câu nhìn đẹp nhưng ăn không ngon. Lượn lờ chỗ máy làm kem nhiều nhiều. Tính 10% VAT dù có xuất hoá đơn đỏ hay không
      • Mua buffet được ăn #sushi, sushi ngon và đa dạng, cách bài trí cũng đẹp nhưng chỉ bưng thêm khi có nhiều khách, lúc mình vào ít khách chỉ để lèo tèo mấy cái
       Fiona Tran trên LOZI.vn

       Fiona Tran

       @fionntrnữ, Hồ Chí Minh
       3/5
       Mua buffet được ăn #sushi, sushi ngon và đa dạng, cách bài trí cũng đẹp nhưng chỉ bưng thêm khi có nhiều khách, lúc mình vào ít khách chỉ để lèo tèo mấy cái
      • Đi ăn ở đây hai lần. Cảm nhận khá là tốt. Đây là quán lẩu tự chọn Thái - Nhật Hàn. Đánh giá chung của mình là ok hơn so với Kichi Kichi. Là lẩu nên khá dễ ăn. Thích hợp để đi ăn với bạn bè, công ty. 
Ưu điểm: 

+ Nhiều mức giá và nhiều chương trình khuyến mãi. Có combo lẩu cho 2 người, 69k / người. Lẩu buffet có 3 mức giá 169k, 269k, 369k / người. Cũng không có nhiều khác biệt. Đặc biệt là nước lẩu rất ngon, còn được tự do chọn 2 loại nước lẩu nữa.

+ Đồ ăn chung với lẩu thì tự chọn thoải mái. Ngoài lẩu ra còn có nhiều món để khách tự chọn như súp, rau, thịt chiên, kem, trái cây...

+ Có thẻ thành viên và voucher. Ăn hơn 500k sẽ được tích 1 dấu, đủ 5 dấu sẽ được miễn phí một phần buffet bất kể mức giá cho lần ăn tiếp theo (áp dụng cho một người). Có thẻ thành viên sẽ được giảm hình như là 15% cho mỗi lần ăn.

+ Nhân viên thân thiện dễ thương chuyên nghiệp. Không gian ngồi thoải mái.

Khuyết điểm: - Đồ ăn chung với lẩu như mì, rau thì không có nhiều chọn lựa.

- Quán ở Cao Thắng thì hơi ít bàn, không biết ở quán khác thì sao. Những dịp lễ nếu đi với đông phải đặt chỗ trước. Ngày thường thì không sao.

- Giá tương đối rẻ so với mặt bằng chung, nhưng cũng khá cao so với nhiều người (rẻ nhất là 70.000đ).
       Long Bảo trên LOZI.vn

       Long Bảo

       @longhwarangnam, Hồ Chí Minh
       4/5
       Đi ăn ở đây hai lần. Cảm nhận khá là tốt. Đây là quán lẩu tự chọn Thái - Nhật Hàn. Đánh giá chung của mình là ok hơn so với Kichi Kichi. Là lẩu nên khá dễ ăn. Thích hợp để đi ăn với bạn bè, công ty. Ưu điểm: + Nhiều mức giá và nhiều chương trình khuyến mãi. Có combo lẩu cho 2 người, 69k / người. Lẩu buffet có 3 mức giá 169k, 269k, 369k / người. Cũng không có nhiều khác biệt. Đặc biệt là nước lẩu rất ngon, còn được tự do chọn 2 loại nước lẩu nữa. + Đồ ăn chung với lẩu thì tự chọn thoải mái. Ngoài lẩu ra còn có nhiều món để khách tự chọn như súp, rau, thịt chiên, kem, trái cây... + Có thẻ thành viên và voucher. Ăn hơn 500k sẽ được tích 1 dấu, đủ 5 dấu sẽ được miễn phí một phần buffet bất kể mức giá cho lần ăn tiếp theo (áp dụng cho một người). Có thẻ thành viên sẽ được giảm hình như là 15% cho mỗi lần ăn. + Nhân viên thân thiện dễ thương chuyên nghiệp. Không gian ngồi thoải mái. Khuyết điểm: - Đồ ăn chung với lẩu như mì, rau thì không có nhiều chọn lựa. - Quán ở Cao Thắng thì hơi ít bàn, không biết ở quán khác thì sao. Những dịp lễ nếu đi với đông phải đặt chỗ trước. Ngày thường thì không sao. - Giá tương đối rẻ so với mặt bằng chung, nhưng cũng khá cao so với nhiều người (rẻ nhất là 70.000đ).
       • Mun cũng ăn ở đây hồi hôm bữa nè Long, Mun thấy ngonnnnn :D được cái có máy bán kem cho lấy kem thoải mái nên zui lắm :v hehehehe
        • 16:38, 21 tháng 12, 2015

      Địa điểm tương tự Hotpot Story - Cao Thắng

      Tiện nghi

      • Sức chứa (người)
      • Máy lạnh
      • Wifi
      • Nhận đặt bàn
      • Trả thẻ
      • Ngồi ngoài trời
      • Hút thuốc
      • Giao hàng tận nơi
      • Giữ xe miễn phí

      Ở đây có gì?

      Các địa điểm gần Hotpot Story - Cao Thắng

      Được ghim trong bộ sưu tập