KFC - Pandora City

KFC - Pandora City

3.3

Mọi người thường đến KFC - Pandora City vì:

Son mistine hồng
Sắp xếp bình luận theo:
 • Gà kfc giòn ntn thì ai cũng biêt rôi , mình chỉ nhận xét về vị thôi . Lần đâu ăn thì có cảm tưởng như là gói muối trong mì gói , nhưng không phải nồng mùi bột ngọt , mà là rất thơm mùi đặc trưng . Từ lần thứ hai trở đi thì ăn ngon và thèm , nói chung la lâu lâu dổi vị ok . Đặc biêt là đang có combo , mua phần ăn 3 người thì được 3 miếng gà húng quế , 3 cái boger tôm , 3 cái bánh trứng ( bánh ngon khỏi chê ) , 3 ly nước . Môi phần như vậy chỉ có 199k . Đã vậy các bạn bỏ ra thêm 3k nưa thì có thể chọn thêm 3 món ( 1k/1mon ) từ 5 món : khoai nghiền , khoai tây chiên vưa , ly nước , bắp trộn và kem . Tính ra mỗi người chưa tới 70k ma ăn no nê luôn nhé , quá rẻ rồi !
  Thành Dê trên LOZI.vn

  Thành Dê

  @mypokemonrednam, Hồ Chí Minh
  Bình luận nổi bật
  Gà kfc giòn ntn thì ai cũng biêt rôi , mình chỉ nhận xét về vị thôi . Lần đâu ăn thì có cảm tưởng như là gói muối trong mì gói , nhưng không phải nồng mùi bột ngọt , mà là rất thơm mùi đặc trưng . Từ lần thứ hai trở đi thì ăn ngon và thèm , nói chung la lâu lâu dổi vị ok . Đặc biêt là đang có combo , mua phần ăn 3 người thì được 3 miếng gà húng quế , 3 cái boger tôm , 3 cái bánh trứng ( bánh ngon khỏi chê ) , 3 ly nước . Môi phần như vậy chỉ có 199k . Đã vậy các bạn bỏ ra thêm 3k nưa thì có thể chọn thêm 3 món ( 1k/1mon ) từ 5 món : khoai nghiền , khoai tây chiên vưa , ly nước , bắp trộn và kem . Tính ra mỗi người chưa tới 70k ma ăn no nê luôn nhé , quá rẻ rồi !
  • 
Không gian nho nhỏ nhưng cách bày trí rất ấm áp! Kfc thì chất lượng ở đâu cũng tầm tầm như nhau, chỉ hơn nhau không gian và cung cách phục vụ, theo mình nhân viên chỗ này khá thân thiện vui vẻ! Gà rán và khoai tây giòn giòn, nóng hổi như mới ra lò, khoai tây có vẻ mặn., mình ăn mà không chấm tương luôn.
   Trần Thu Thảo trên LOZI.vn Bình luận nổi bật
   Không gian nho nhỏ nhưng cách bày trí rất ấm áp! Kfc thì chất lượng ở đâu cũng tầm tầm như nhau, chỉ hơn nhau không gian và cung cách phục vụ, theo mình nhân viên chỗ này khá thân thiện vui vẻ! Gà rán và khoai tây giòn giòn, nóng hổi như mới ra lò, khoai tây có vẻ mặn., mình ăn mà không chấm tương luôn.
   • Gà có vị thơm ngất ngây với cái nước sốt ở ngoài không có gì là trên cả Tuyệt vời 😝 đảm bảo mấy bạn ăn lần là ăn hoài nà🍗 cắn vào bên trong là Uhmm! Ngon miệng lắmm 👍 đậm vị ngon luôn nha 😘👌👌
    Như Donald's trên LOZI.vn

    Như Donald's

    @nhudonaldsnữ, Bình Dương
    Gà có vị thơm ngất ngây với cái nước sốt ở ngoài không có gì là trên cả Tuyệt vời 😝 đảm bảo mấy bạn ăn lần là ăn hoài nà🍗 cắn vào bên trong là Uhmm! Ngon miệng lắmm 👍 đậm vị ngon luôn nha 😘👌👌
    • Quán khá tốt, nằm trong khu vừa có thể game, xem phim rùi ăn uống. đồ ăn thì ok. giá cả so với khu ăn uống trong pandora có lẽ KFC là lựa chọn tốt nhất rùi.Nhưng em ấy lại nằm khép kín ở lối cửa ra. đa số phải quyết định đi ăn rùi đi về hay ăn rùi chơi thì mới chọn ẻm chứ lên 1 lượt 4 lầu thì khu ăn uống trên lầu 4 có lẽ hợp lý hơn.
     Như Donald's trên LOZI.vn

     Như Donald's

     @nhudonaldsnữ, Bình Dương
     Quán khá tốt, nằm trong khu vừa có thể game, xem phim rùi ăn uống. đồ ăn thì ok. giá cả so với khu ăn uống trong pandora có lẽ KFC là lựa chọn tốt nhất rùi.Nhưng em ấy lại nằm khép kín ở lối cửa ra. đa số phải quyết định đi ăn rùi đi về hay ăn rùi chơi thì mới chọn ẻm chứ lên 1 lượt 4 lầu thì khu ăn uống trên lầu 4 có lẽ hợp lý hơn.
     • Vừa ngon vừa hợp túi tiền!
Món krusher này ở kfc bán kèm combo với cà phê thì chỉ có 30k 2 ly thui, quá là hợp lý luôn mà lại còn sạch sẽ mát mẻ. Trộn đều ly krusher lên và nhâm nhi, có mấy hạt việt quất nhai nhai cũng vui miệng lắm.
      Ngoc Ha Dinh trên LOZI.vn

      Ngoc Ha Dinh

      @heokitty0910nữ, Hồ Chí Minh
      3/5
      Vừa ngon vừa hợp túi tiền! Món krusher này ở kfc bán kèm combo với cà phê thì chỉ có 30k 2 ly thui, quá là hợp lý luôn mà lại còn sạch sẽ mát mẻ. Trộn đều ly krusher lên và nhâm nhi, có mấy hạt việt quất nhai nhai cũng vui miệng lắm.
      • Bánh trứng là món khoái khẩu của mình, ngon miễn bàn luôn. Bánh trứng màu nhìn rất hấp dẫn, lúc nào cũng nóng hổi. Vỏ bánh ngàn lớp, mềm, xốp. Nhân bên trong đặc, béo ngậy trứng sữa, ăn tan trong miệng cực kì đã. Đảm bảo ăn xong nghiện luôn. Mua combo 4 cái cho tiện. Nhân viên pv tốt, dễ thương. trung bình 140k/2 ng.
       Sunny Day trên LOZI.vn

       Sunny Day

       @danhbabeboonữ, Hồ Chí Minh
       4/5
       Bánh trứng là món khoái khẩu của mình, ngon miễn bàn luôn. Bánh trứng màu nhìn rất hấp dẫn, lúc nào cũng nóng hổi. Vỏ bánh ngàn lớp, mềm, xốp. Nhân bên trong đặc, béo ngậy trứng sữa, ăn tan trong miệng cực kì đã. Đảm bảo ăn xong nghiện luôn. Mua combo 4 cái cho tiện. Nhân viên pv tốt, dễ thương. trung bình 140k/2 ng.

       Địa điểm tương tự KFC - Pandora City

       Tiện nghi

       • Sức chứa (người)
       • Máy lạnh
       • Wifi
       • Nhận đặt bàn
       • Trả thẻ
       • Ngồi ngoài trời
       • Hút thuốc
       • Giao hàng tận nơi
       • Giữ xe miễn phí

       Ở đây có gì?

       Các địa điểm gần KFC - Pandora City

       Được ghim trong bộ sưu tập