lozi-default-thumbnail
KFC - Văn Lang

KFC - Văn Lang

Đã 3 tháng chưa có cập nhật nào về địa điểm này. Bạn nên gọi trước khi đến đây nhé.
3.5

Mọi người thường đến KFC - Văn Lang vì:

Gà rán kfc
Sắp xếp bình luận theo:
 • Hôm nay đến đây điều mình thấy bực nhất là không theo thứ tự, khách đến đây rất đông, người sau chen lên người trước mà order trong khi không có nhân viên nhắc nhở, nhân viên order hôm nay thì mình thấy phục vụ rất chậm. gà rán thì giòn, hơi nhiều dầu nhưng chấm với tương ăn thì đỡ ngấy hơn nhiều.
  Trần Thu Thảo trên LOZI.vn Bình luận nổi bật
  Hôm nay đến đây điều mình thấy bực nhất là không theo thứ tự, khách đến đây rất đông, người sau chen lên người trước mà order trong khi không có nhân viên nhắc nhở, nhân viên order hôm nay thì mình thấy phục vụ rất chậm. gà rán thì giòn, hơi nhiều dầu nhưng chấm với tương ăn thì đỡ ngấy hơn nhiều.
  • #kem #cam #nha đam #đá bào #ngon mát mẻ ngày nóng
   Uy Uy trên LOZI.vn

   Uy Uy

   @pon.my.5nữ, Hồ Chí Minh
   Bình luận nổi bật
   #kem #cam #nha đam #đá bào #ngon mát mẻ ngày nóng
   • Trưa nay mình cùng bạn ghé ăn KFC ở siêu thị Văn Lang - Gò Vấp. Chuyện là tuần trước sau khi biết thông tin KFC khuyến mãi theo ngày, mình rất náo nức. Vốn dĩ mình và bạn mình là fan của KFC. Thế mà hôm nay được mục thị thì vô cùng tức giận >.< Hôm nay khyến mãi 50% 4 phần, gồm: cơm fi-lê gà quay, cơm gà truyền thống ( 20k/ phần), khoai tây lắc (15k/phần), pepsi hay 7up thì 5k/ly. Mình kêu 3 phần cơm gà quay. 1 khoai tây lắc và 2 ly nước. Đang có khuyến mãi nên KFC khá đông, nhưng được cái nhân viên phục vụ khá nhanh, không phải chờ đợi lâu. Mà thấy vọng về chất lượng của cơm gà. Cơm hôm nay nhão ăn rất ngán. Còn bực nhất là khoai tây lắc. Đây là lần đầu mình ăn khoai tấy lắc của KFC, bình thường mình rất thích khoai tây lắc của Lotteria, hôm nay sẵn có khuyến mãi nên ăn thử. Vị phô mai thì không ngon như của Lotteria, nhưng cũng thơm và béo. Còn khoai tây thì có tí xíu, chắc chỉ bằng 1 phần khoai tây nhỏ ăn kèm với combo. Mình không hiểu là bình thường khoai tây lắc của KFC ít như vậy, hay do hôm nay khuyến mãi, nên được " ít " hơn mọi hôm. Nói chung là hôm nay đi ăn về thì không muốn ăn KFC nữa. Lotteria cũng có khuyến mãi, nhưng mình ăn lần nào cũng thấy ngon và hài lòng.
    • Hiện KFC đang có chương trình khuyến mãi theo ngày, thứ 2 giảm 20%, thứ 3 giảm 30%, ... thứ 5 là đỉnh điểm nhất 50% nên mình liền đi ăn vào ngày thứ 5 . Khi mình vào thì chỉ còn đúng có 1 phần phile gà ăn kèm với cơm, chắc là do discount 50% nên rất mau hết. Thế là mình phải order thêm 1 phần cơm gà rán giòn cay. Và mình có ăn thêm bánh trứng nữa, mua 3 tặng 1 là 4 nhưng mà cũng hết bánh luôn, còn đúng 3 cái bánh trứng thôi. Đúng là KFC lúc nào cũng đắt hàng, KFC ở đây có cả khuôn viên dành cho trẻ em, có nhà banh giúp các bậc phụ huynh không còn lo lắng cho con mình và yên tâm ngồi ăn mà không phải lúc nào cũng giữ con bên mình. Chỉ có cái là gửi xe chung với siêu thị Văn Lang nên phải tốn tiền giữ xe 2k/vé
     • Trang Musee trên LOZI.vn

      Trang Musee

      @dinhthi96nam, Hà Nội
      Hôm nay ghé tới chi nhánh này để mua phần ăn tối cho nhóc em . Thực ra thì mình cũng thích ăn fast food và đã đi ăn nhiều nơi , nhưng tới đây thì thật sự thất vọng về thái độ phục vụ của nhân viên . Chậm mà đùa giỡn nhiều , thêm nữa nếu đây là món ăn nhanh thì chẳng được xíu nào vì món ăn làm rất lâu và thêm cái thái độ không thiện chí của nhân viên làm mình không muốn quay lại nữa . Về chất lượng món ăn thì không có ý kiến gì nhưng thiết nghĩ với cách tổ chức làm việc và hoạt động của nhân viên kiểu này sẽ chẳng làm khách hàng hài lòng chút nào .
      • Tài Nguyễn trên LOZI.vn

       Tài Nguyễn

       @minhnguyen57nữ, Hải Phòng
       Vẫn đang ủng hộ khuyến mãi thứ 5 giảm giá 50% cơm gà của KFC. Mỗi chi nhánh KFC là chế biến gà khác nhau. Bên KFC Big C thì gà truyền thống ngon hơn, bên Văn Lang ướp gà hơi mặn và không ướp bột nhiều nên gà không giòn như bên Big C. Vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ chương trình cùng bạn bè. Không gian nhỏ, ấm cúng nhiều chỗ ngồi nên thích hợp cho tất cả mọi người.
       • Quỳnh Nguyễn trên LOZI.vn

        Quỳnh Nguyễn

        @ngohuy981nữ, Bình Dương
        KFC Văn Lang tuy nhỏ nhưng mình cảm thấy đồ ăn bên đây ngon hơn so với bigC Gò Vấp. Đặc biệt, mình thích ăn seisha gà, đang có chương trình khuyến mãi mua mua gogo gà hay cá đều đồng giá 30k, khuyến mãi đến hết tháng 4/2013 đó mọi người, tranh thủ đi ăn nhé. Duy chỉ có điểm trừ là dạo này tương cà, tương ớt bên KFC khiến mình không được thích lắm. KFC có chương trình khuyến mãi không được nhiều lắm, phần gà tính ra cũng mắc hơn so với bên popeyes.
        • - Buổi sáng nhẹ nhàng cùng gà :*
         Yến Nhii trên LOZI.vn

         Yến Nhii

         @yennhi.1601nữ, Hồ Chí Minh
         - Buổi sáng nhẹ nhàng cùng gà :*

        Tiện nghi

        • Sức chứa (người)
        • Máy lạnh
        • Wifi
        • Nhận đặt bàn
        • Trả thẻ
        • Ngồi ngoài trời
        • Hút thuốc
        • Giao hàng tận nơi
        • Giữ xe miễn phí

        Ở đây có gì?

        Các địa điểm gần KFC - Văn Lang

        Được ghim trong bộ sưu tập