lozi-default-thumbnail
Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi - Pandora City

Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi - Pandora City

Đã 3 tháng chưa có cập nhật nào về địa điểm này. Bạn nên gọi trước khi đến đây nhé.
3.9
Sắp xếp bình luận theo:
 • #happykichi - Nghe bạn bè rủ rê đi kichi, ban đầu ko hào hứng lắm, đi rồi quả nhiên là ko thất vọng xíu nào luôn 😊😊😊 Thích nhất là sushi cá hồi, cá tươi, ngọt, ăn cực kì ngon. Tính ra giá rẻ, vì có thể ăn được rất nhiều loại :D Sushi trên line nhiều lắm đó, quá trời loại luôn.
  Lụa Ngô trên LOZI.vn

  Lụa Ngô

  @thobong81nữ, Cần Thơ
  Bình luận nổi bật
  4/5
  #happykichi - Nghe bạn bè rủ rê đi kichi, ban đầu ko hào hứng lắm, đi rồi quả nhiên là ko thất vọng xíu nào luôn 😊😊😊 Thích nhất là sushi cá hồi, cá tươi, ngọt, ăn cực kì ngon. Tính ra giá rẻ, vì có thể ăn được rất nhiều loại :D Sushi trên line nhiều lắm đó, quá trời loại luôn.
  • #happykichi - Chi nhánh này xa trung tâm nên đc cái vắng, ngồi phẻ re ko bị chật chội 😎. Nếu lẩu ngon nhất vẫn là Tây Tạng, cay xé lưỡi luôn. Phái nhất vẫn là bò cuộn kim châm, bỏ vào nước lẩu ngọt hơn, bò với nấm cũng ngon nữa. Có sushi, dimsum, ghẹ, tôm gì tè le hột me luôn 😹, thử mỗi món 1 tí cho biết thoai. Giá trên chưa bao gồm VAT nha.
   Giang D Dương trên LOZI.vn Bình luận nổi bật
   3/5
   #happykichi - Chi nhánh này xa trung tâm nên đc cái vắng, ngồi phẻ re ko bị chật chội 😎. Nếu lẩu ngon nhất vẫn là Tây Tạng, cay xé lưỡi luôn. Phái nhất vẫn là bò cuộn kim châm, bỏ vào nước lẩu ngọt hơn, bò với nấm cũng ngon nữa. Có sushi, dimsum, ghẹ, tôm gì tè le hột me luôn 😹, thử mỗi món 1 tí cho biết thoai. Giá trên chưa bao gồm VAT nha.
  • #happykichi - Nếu ko ngồi băng chuyền, thì thịt thà, rau củ được dọn chung trên 1 dĩa bự nhoé 👍. Thịt bò chủ yếu đông lạnh ko nè nên nhúng kĩ kĩ 1 chút cho an toàn 😊. Nấm quá trời quá đất, bao la ăn xả láng luôn =))). Bị thu 10% VAT nữa nha, ko zui gì hết 👿.
   Nhi Tống trên LOZI.vn

   Nhi Tống

   @hotriet958nữ, Trà Vinh
   3/5
   #happykichi - Nếu ko ngồi băng chuyền, thì thịt thà, rau củ được dọn chung trên 1 dĩa bự nhoé 👍. Thịt bò chủ yếu đông lạnh ko nè nên nhúng kĩ kĩ 1 chút cho an toàn 😊. Nấm quá trời quá đất, bao la ăn xả láng luôn =))). Bị thu 10% VAT nữa nha, ko zui gì hết 👿.
   • #happykichi - Hấp dẫn quá ba má ơi, hông lẽ giờ hok ăn lẩu nữa mà lo ăn sushi hả ta :))) Nói thiệt luôn á, nó ngon lắm luôn á, thà bỏ tiền vô đây ăn sushi có lý hơn Xiên que đó. Yêu kichi quá đi, nhất định sẽ trung thành mãi mãi với kichi luônnnn.
    Vũ Yến Đỗ trên LOZI.vn
    5/5
    #happykichi - Hấp dẫn quá ba má ơi, hông lẽ giờ hok ăn lẩu nữa mà lo ăn sushi hả ta :))) Nói thiệt luôn á, nó ngon lắm luôn á, thà bỏ tiền vô đây ăn sushi có lý hơn Xiên que đó. Yêu kichi quá đi, nhất định sẽ trung thành mãi mãi với kichi luônnnn.
    • Món ăn chất lượng vẫn bình thường như những kichi khác, nhưng đồ ăn có vẻ được bỏ lên liên tiếp nên nhiều hơn. Mình đến vào trưa thứ 7, nhân viên ở đây phục vụ không tốt. Hay chắc nhìn mình còn là học sinh hay sao mà thái độ phục phụ khá là ngang ngược, vẻ mặt, hành động bưng nước ra rất mạnh bạo, và ít dọn dĩa, để chật cả bàn, nhân viên thì làm đổ dĩa. Món ăn thì được nhưng thái độ nhân viên đúng là khó chấp nhận
     • Kim Lan trên LOZI.vn

      Kim Lan

      @tayen9011nữ, Gia Lai
      Kichi Kichi Lẩu Băng Chuyền giá khá ổn nếu mà luôn VAT + nước thi 200k / người , mình thấy giá này là chấp nhận được so với chất lượng rồi . Các món trên băng truyền nhiều và được thêm liền liền , đa phần là rau , nấm rồi đến thịt , cá , mực tôm , nước lẩu bạn có thể chọn loại cay hay loại không cay tùy ý . Riêng mình thì mình thích loại cay hơn , loại này ăn được nhiều và lâu chán . Thịt và tôm khá tươi còn các loại viên thì là loại đông lạnh , nấm và rau nhiều và tươi , ăn hết nước lẩu thì có thể xin thêm nhân viên , nên ngồi đầu băng chuyền thì ăn được nhiều thịt hơn và không cần chờ lâu . Nhân viên phục vụ hơi chậm tí , xin nước lẩu phải nói 3,4 lần mới có .
      • Uyển trên LOZI.vn

       Uyển

       @trinhthu964nữ, undefined
       Mình ghé quán khoảng 1h lúc đó quán cũng còn đông nhưng đa phần đã cb ăn xong.mình chọn lẩu thái cho dễ ăn.nước lẩu ko có tí gì là cay luôn.lúc sau khách thưa bớt nhưng thức ăn vẫn đc lên đều.bò,mực,tôm,..cũng tươi.nước chấm thì ngon.lúc đầu nc lẩu ko ngon nhưng sau ra nc thịt nên đậm đà lắm.mà tới lúc nó đậm là mình đã ko ăn nổi đc gì nữa :)) Nhân viên thì mình thấy k có j phàn nàn.cứ dĩa chòng lên hơi cao tí là mấy bạn lại dọn.để mình đở mắc cở hàhà. Mình vs bạn mình gọi thêm 2sting.lúc tính tiền khoảng gần 200k/ng ak.chấp nhận dc vs cái bụng no nê và ê hàm vì nhai nhiều thịt
       • Cái này cũng gọi là ham hố thôi chứ thực ra ăn Kichi không biết bao nhiêu lần là mấy lần đều khóc thầm vì cái bao tử của mình quá bé không thể chứa được nhiều đồ ăn. Kichi ở đâu cũng vậy thôi, đi ăn nên nhớ ngồi gần nhà bếp để đồ ăn vừa ra là chóp được ngay chứ ngồi xa bất lợi lắm. :(( ( nói nghe có vẻ ham ăn quá ) =))) Trước khi ăn thì chọn loại nước soup nha, rồi muốn ăn gì đó thì cứ địa trên băng chuyền mà lấy xuống thôi. Ăn no căng rồi về. :)) Kichi trong Pandora cũng hơi bé, khá ít ghế so với mấy quán khác, view hạn chế.

        Địa điểm tương tự Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi - Pandora City

        Tiện nghi

        • Sức chứa (người)
        • Máy lạnh
        • Wifi
        • Nhận đặt bàn
        • Trả thẻ
        • Ngồi ngoài trời
        • Hút thuốc
        • Giao hàng tận nơi
        • Giữ xe miễn phí

        Ở đây có gì?

        Các địa điểm gần Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi - Pandora City