lozi-default-thumbnail

Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi - Phùng Khắc Khoan

Nhận xét của HanaThao Nguyễn tại Kichi Kichi Lẩu Băng Chuyền - Phùng Khắc Khoan: Hồi đầu mình rất là thích ở đây vì đến đây ăn được chọn nước lẩu theo sở thích (minh thích nấm ^^) và được...
4.198 lượt xem
Sắp xếp theo:
 • Có một thời gian hay ghé ăn ở nguyễn hữu cảnh. Mà ăn hoài chỉ mỗi một kiểu như thế này cũng dễ chán hix. Mà có lúc đến trễ cái thì chẳng còn gì nhiều để ăn hix

  • Kiểu phục vụ rất hay, nhưng nhiều khi người khác ngồi đầu lấy hết thức ăn rồi, đến chỗ mình chỉ còn toàn nấm với rau thui :( lần sau mình nên tìm chỗ gần đầu :)

   • Hồi đầu mình rất là thích ở đây vì đến đây ăn được chọn nước lẩu theo sở thích (minh thích nấm ^^) và được chọn đồ ăn thoải mái khi nó chạy vòng vòng trên băng chuyền :D. Nhưng đúng là ăn 1 lần thì thấy thích thú vì lạ nhưng ăn nhiều quá đâm ra chán phèo:

    Đồ ăn đặt trên băng chuyền thì cũng nhiều đó chứ, đâu giống nhiều bạn nói ít đâu, tui ăn tràn họng luôn nè. Không gian ok, đẹp hơn Coca Express, ngon hơn Coca Express, mấy cái chén cũng đẹp hơn luôn :D. Về sự đậm đà của nước lẩu thì mình thấy cũng không đậm đà gì đâu (mà chỗ lẩu băng chuyền nào cũng vậy), phải khi gọi nước lẩu xong, bạn tự cho hải sản, thịt vào hâm dần thì lát nữa nước mới ngọt được. Được cái là ăn lẩu một người băng chuyền này sạch sẽ (mỗi người một cái không nhúng chung, rất hợp vệ sinh ^^), ăn được thoải mái và cái gì thích thì ăn không thích thì không ăn (không ăn đừng có tham lam lấy rồi bỏ nha, phí lắm đó)

    • Ngon, có một chữ ngon. Sạch, có một chữ sạch. Hihi, mình cũng thích ăn lẩu băng chuyền ở đây nè. Mình thường chọn nước lẩu nấm, ngon lắm!!! Ăn ở đây sướng nhất là được thỏa thích chọn các loại rau, nấm. Tha hồ mà ăn nhé!!!!

     • Cuối tuần vừa rồi mới ăn Kichi ở Phùng khắc khoan, 149K/vé, híc, ngồi sau nên chờ mãi mới được mấy đĩa tôm, ăn no nê mới về, lẩu ở đây ăn cũng ngon, nhưng nếu bạn đi ăn nhớ lấy vài đĩa sườn heo cho vào nồi lẩu trước cho ngọt nước, sau đó hãy cho rau và hải sản

      • Mình ăn 5 lần ở đây rồi nhưng chỉ "lén lút" chụp hình được 1 lần à (do nhà hàng không cho phép chụp hình), hình hơi bị nghiêng, mong bà con thông cảm. Mình thích nước lẩu thái, hôm mình đến cũng không đông khách lắm nên đồ ăn cũng thoải mái, không phải ngồi trước "dành dựt" hehe. Mình ăn đến nỗi không thể ăn được nữa mới đi về, không nên ăn quá nhiều hải sản hoặc thịt nhé, nhớ kèm rau nếu không bạn sẽ ngán chỗ này, lẩu bằng chuyền với 200K cũng đáng giá.

       Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp rồi, thực sự thì mình không thích kiểu trả 10K để mở bếp trước, không biết trò này ở đây ra nhưng như vậy rất phiền.

       • ăn lẩu này phải ngoi o gan cho đầu ra ay, chu ngoi xa xa la phai chiu kho chờ, chờ hoài ko co thịt thì ăn rau. hehe