lozi-default-thumbnail
Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi - Sư Vạn Hạnh

Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi - Sư Vạn Hạnh

4.1
Sắp xếp bình luận theo:
 • Đúng ra là ko nên ăn vì mau no lắm, nhưng vô tình thấy em nó rồi là ko thể nào ko lấy đc. Bánh được để trong xửng hấp, nên lúc nào cũng nóng. Bánh đc cắt sẵn làm đôi. Bên trong là nhân đậu xanh, khô r nên ko ngon. Bột bánh hơi khai, nhiều bột nở quá. Bánh ko ngon và ngán nhưng vì cute quá nên phải lấy :)))) #doancute
  Sunny Day trên LOZI.vn

  Sunny Day

  @danhbabeboonữ, Hồ Chí Minh
  Bình luận nổi bật
  3/5
  Đúng ra là ko nên ăn vì mau no lắm, nhưng vô tình thấy em nó rồi là ko thể nào ko lấy đc. Bánh được để trong xửng hấp, nên lúc nào cũng nóng. Bánh đc cắt sẵn làm đôi. Bên trong là nhân đậu xanh, khô r nên ko ngon. Bột bánh hơi khai, nhiều bột nở quá. Bánh ko ngon và ngán nhưng vì cute quá nên phải lấy :)))) #doancute
 • Con ghẹ nè! hấp dẫn hơm! :D hehe! Lâu rồi mới đi ăn Kichi, thấy có nước lẩu mới: lẩu Xuyên Tiêu. Nước lẩu XUyên Tiêu cay hơn, nghe quảng cáo là cay theo kiểu Tứ Xuyên :)) mà công nhận cay thơm thiệt, ăn rất đã. Kèm với nước lẩu mới là combo hải sản, hồi đầu không định gọi đâu nhưng vì đi ăn mừng sinh nhật bạn nên quyết định gọi thêm cho đầy đặn đồ ăn :D Không hối hận chút nào! Ghẹ, tôm, bò Mỹ...trừ bò Mỹ đông lạnh thì ghẹ tôm đều tươi ngon, thịt chắc. 
Hay đi ăn ở chi nhánh Sư Vạn Hạnh và chi nhánh Cao Thắng, thấy hai chỗ này ok nhất :D
  Tốt Hoàng trên LOZI.vn

  Tốt Hoàng

  @tambui80nam, Hồ Chí Minh
  Bình luận nổi bật
  5/5
  Con ghẹ nè! hấp dẫn hơm! :D hehe! Lâu rồi mới đi ăn Kichi, thấy có nước lẩu mới: lẩu Xuyên Tiêu. Nước lẩu XUyên Tiêu cay hơn, nghe quảng cáo là cay theo kiểu Tứ Xuyên :)) mà công nhận cay thơm thiệt, ăn rất đã. Kèm với nước lẩu mới là combo hải sản, hồi đầu không định gọi đâu nhưng vì đi ăn mừng sinh nhật bạn nên quyết định gọi thêm cho đầy đặn đồ ăn :D Không hối hận chút nào! Ghẹ, tôm, bò Mỹ...trừ bò Mỹ đông lạnh thì ghẹ tôm đều tươi ngon, thịt chắc. Hay đi ăn ở chi nhánh Sư Vạn Hạnh và chi nhánh Cao Thắng, thấy hai chỗ này ok nhất :D
  • Why why why :((((. Sao lúc mình đi ăn ko có ghẹ :(((. Thấy rv cũ có ghẹ, đi ăn liền. Lúc ăn ko có, h thì mọi người lại up ghẹ :((((.
   • 16:56, 13 tháng 11, 2015
 • #happykichi - Không biết dĩa thứ mấy rồi đó 😂😂😂 Sushi maki đủ hết luôn, ăn hoài ăn nữa ăn mãi. Ai dắt tui đi ăn kichi là tui iu luônnnnnn. NGON lắm luôn đó. Kichi là số 1!
  Vy Thanh Vũ trên LOZI.vn

  Vy Thanh Vũ

  @nguyentu943nữ, Bình Định
  5/5
  #happykichi - Không biết dĩa thứ mấy rồi đó 😂😂😂 Sushi maki đủ hết luôn, ăn hoài ăn nữa ăn mãi. Ai dắt tui đi ăn kichi là tui iu luônnnnnn. NGON lắm luôn đó. Kichi là số 1!
  • Trong tất cả chi nhánh của Kichi thì mình thích ăn ở đây nhất,nước lẩu và nước chấm hợp khẩu vị vs mình nhất (mình k thích kichi ở Phan Xích Long vì cảm thấy nước lẩu và nước chấm k được ngon lắm í)
Giá là 199k/1 ng chưa gồm thuế và nước uống nhe,nói chung bình thường mình ăn thì bao gồm hết là 250k/1 ng í
Chúc các bạn ngon miệng nha💗
   Thái Thảo trên LOZI.vn

   Thái Thảo

   @thaithao4nữ, Hồ Chí Minh
   5/5
   Trong tất cả chi nhánh của Kichi thì mình thích ăn ở đây nhất,nước lẩu và nước chấm hợp khẩu vị vs mình nhất (mình k thích kichi ở Phan Xích Long vì cảm thấy nước lẩu và nước chấm k được ngon lắm í) Giá là 199k/1 ng chưa gồm thuế và nước uống nhe,nói chung bình thường mình ăn thì bao gồm hết là 250k/1 ng í Chúc các bạn ngon miệng nha💗
   • #happykichi - Cầu trời cho con thắng để được đi ăn nữa 😂😂😂 Sushi ngon quá ba má ơi, có thua j nhà hàng Nhật. Ta nói ko lo ăn lẩu, lo ăn sushi ko lunnnn.
    Linh Hà trên LOZI.vn

    Linh Hà

    @trangnguyen186nữ, Hồ Chí Minh
    4/5
    #happykichi - Cầu trời cho con thắng để được đi ăn nữa 😂😂😂 Sushi ngon quá ba má ơi, có thua j nhà hàng Nhật. Ta nói ko lo ăn lẩu, lo ăn sushi ko lunnnn.
    • #happykichi - Với một đứa ăn khỏe như tui thì chỉ có kichi mới nuôi nổi thôi 😂😂😂 Xếp hình liên tục, nhân viên dọn 3 4 đợt rồi mà tui chưa chịu về nữa nà. Đồ ăn ngon nên 1 tháng tui ăn 2-3 lần 😂😂
     Nghĩa Đỗ trên LOZI.vn

     Nghĩa Đỗ

     @truc117nam, Đồng Nai
     4/5
     #happykichi - Với một đứa ăn khỏe như tui thì chỉ có kichi mới nuôi nổi thôi 😂😂😂 Xếp hình liên tục, nhân viên dọn 3 4 đợt rồi mà tui chưa chịu về nữa nà. Đồ ăn ngon nên 1 tháng tui ăn 2-3 lần 😂😂
     • #happykichi - Mỗi lần nhìn em nó là tui lại không cầm lòng được 😥😥😥 Hình ảnh chân thật nhen, nó hấp dẫn như zị đó 😥 Thịt cắt bằng máy, nên miếng nào cũng đều như nhau, cho vào lẩu là vớt ra ăn ngay, thịt chín tới, mềm, ăn cực kỳ ngon!
      Thuyên Pïnkÿ Phí trên LOZI.vn
      5/5
      #happykichi - Mỗi lần nhìn em nó là tui lại không cầm lòng được 😥😥😥 Hình ảnh chân thật nhen, nó hấp dẫn như zị đó 😥 Thịt cắt bằng máy, nên miếng nào cũng đều như nhau, cho vào lẩu là vớt ra ăn ngay, thịt chín tới, mềm, ăn cực kỳ ngon!
      • #happykichi - Vừa vào là nhân viên tặng cho một dĩa thịt đỏ au luôn nà, nhúng một phát vào lẩu, lẩu cay hít hà, bò mềm tannnnn. Quất thêm bình 1 lít nữa, 2 đứa uống dư sức nha, bao no luôn @@ Mà pha ngon lắm lắm luôn.
       Ngọc Lý trên LOZI.vn

       Ngọc Lý

       @miman97nữ, Hà Nội
       4/5
       #happykichi - Vừa vào là nhân viên tặng cho một dĩa thịt đỏ au luôn nà, nhúng một phát vào lẩu, lẩu cay hít hà, bò mềm tannnnn. Quất thêm bình 1 lít nữa, 2 đứa uống dư sức nha, bao no luôn @@ Mà pha ngon lắm lắm luôn.

       Địa điểm tương tự Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi - Sư Vạn Hạnh

       Tiện nghi

       • Sức chứa (người)
       • Máy lạnh
       • Wifi
       • Nhận đặt bàn
       • Trả thẻ
       • Ngồi ngoài trời
       • Hút thuốc
       • Giao hàng tận nơi
       • Giữ xe miễn phí

       Ở đây có gì?

       Các địa điểm gần Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi - Sư Vạn Hạnh