lozi-default-thumbnail
Đã 3 tháng chưa có cập nhật nào về địa điểm này. Bạn nên gọi trước khi đến đây nhé.
3.2
Sắp xếp bình luận theo:
 • Quán này rất đẹp. Có rất nhiều phòng và mỗi phòng được decor theo 1 phong cách rất riêng: Crystal, Vietnam, MU, Japan...Tất cả đều rất đẹp và sang trọng. Chọn bài bằng màn hình cảm ứng và nhạc rất mới (cả Vpop lẫn US UK, có cả MV). Tuy nhiên giá ở đây rất mắc. Đồ ăn cũng không ngon và cũng mắc. Nếu chọn chỗ này thì nên lựa mùa giảm giá để đi.
  • Nghe Ngo trên LOZI.vn

   Nghe Ngo

   @phamminh87nam, Hà Nội
   Quán được bài trí rất đặc biệt, mỗi phòng có 1 theme khác nhau nên bạn không chán. Quán đầu tư khá nhiều vào công nghệ thế nên hệ thống âm thanh, chọn bài, list bài hát phải nói là rất tốt. Quán có nhiều bài mới hơn hẳn những karaoke còn lại. Khi vào bắt buộc ai cũng phải kêu 1 phần nước, sau 5h quán sẽ tăng tiền theo giờ. Lần trước mình đi lúc t4, từ 12h-2h còn được miễn phí nữa ^^. Nói chung nếu bạn thích nhạc mới và karaoke thì đây là nơi rất tuyệt.
   • Sophia ng trên LOZI.vn

    Sophia ng

    @bluemoon93nữ, Hà Nội
    Đi cùng gia đình đến vào 1 tối thứ 6 nhưng mọi thứ ko được như mình mong đợi. Lúc trước đến thì thấy có rất nhiều bài mới được cập nhật, nhưng hôm qua đến thì vẫn mấy bài ấy là mới nhất, ko thêm đc bài nào. Hệ thống chọn bài thì rất tệ, trong list bài hát có thấy tên ca sĩ nhưng kiếm theo tên ca sĩ thì lại ko thấy +_+. Đi buổi tối vào ngày cuối tuần nên giá 1 giờ rất cao, phòng ốc đc cái rộng (do mình đặt phòng cho 6-8 ng) chứ chẳng có gì đặc biệt. Điều mình ko hài lòng đó chính là thái độ phục vụ của nhân viên, đúng kiểu ko cần khách, nói câu nào cũng như ra lệnh và nạt nộ khách. Mình thử nghĩ 1 nơi có vẻ cao cấp như vậy mà nhân viên lại ko đc huấn luyện để "cười" với khách. Mình hỏi nhân viên phục vụ xem có thể xin lại cái bill sau khi trả tiền ko mà trả lời mình với thái độ như quát mình "Ko được lấy lại đâu, bill phải để ở dưới giữ", đi xuống còn ko ai nhấn thang máy dùm, trong khi 2-3 nhân viên ngồi kín trước thang máy.
    • Chỗ này nghe tiếng 'xấu' về dịch vụ lâu rồi nhưng hôm vừa rồi vẫn đi. Đi đúng lúc giảm 50% ấy. Thấy cũng bình thường, nhân viên tận tâm. Đi ít nên vào phòng nhỏ nhỏ ở lấu 1? Âm thanh ok, bài hát nhiều. Nhưng chỉ không thích là cách âm không được tốt, vẫn nghe phòng bên cạnh hát gì và cửa ra vào trong suốt nên mấy anh phục vụ thấy hết mình đang làm gì :SNước uống cũng không đắt lắm, hình như vào là bắt buộc mua thì phải? Đi hát hết khoảng 3 trăm thấy cũng ok. Tới 5h thì chuyển phòng nhá! :))
     • Giang Nguyen trên LOZI.vn

      Giang Nguyen

      @masle80nam, Hà Nội
      Mình đi được 2, 3 lần chỗ này do sinh nhật của mấy đứa bạn. Không gian thì khỏi chê rồi, rất là có không khí ăn chơi, phòng đẹp bắt mắt lắm luôn. Màn hình cảm ứng đã lắm. Các bài mới đa số đều có, có mấy bài nhạc Hàn thì mình chọn mà nó ko phát. Mới đầu mình vào phòng King âm thanh có rè chắc tại mình xui rồi cũng đc nv chỉnh r ngon lành trở lại. Vì còn là học sinh sinh viên nên mình tranh thủ đi giờ khuyến mãi đi đông share ra cũng ổn :)), khi vào thì bắt kêu nước theo đầu người nữa, nước ngọt và nc suối thì 35k mà ko biết giờ lên giá chưa. Nhân viên thì cũng không thân thiện lắm, bị cái phải qua đường giữ xe 5k nữa ko thích tí nào. Nhưng có điều kiện thì mình sẽ lại tới.
      • Bản thân mình và các bạn cảm thấy chất lượng phục vụ của các cô gái quầy tiếp tân của King quá kém, dường như không hiểu rõ câu "Khách hàng là thượng đế" và thể hiện sự phân biệt đối xử sâu sắc với khách hàng. Tôi và các bạn đến quầy ngồi chờ với 4 người, dù đã đồng ý chọn đề nghị dùng 6 phần nước để dc có phòng nhưng vẫn phải ngồi chờ, hơn 30p mà các bạn chả quan tâm gì đến chúng tôi. Khi bạn tôi đến quầy hỏi thì được các cô trả lời là "Các anh chị chưa đủ người nên không lên được, nhỡ có nhóm khách khác đông hơn các anh chị đến rồi sao?" và yêu cầu chúng tôi chờ tiếp, vì không thể chịu nổi nên chúng tôi quyết định đi về. Thiết nghĩ là một doanh nghiệp đầu tư chuyên nghiệp như vậy thì vấn đề quan hệ khách hàng không thể ở mức độ nghiệp dư thế chứ. Khách nào cũng là khách, vì chờ mong khách đông hơn để ưu tiên thì xin lỗi, các bạn đã làm tổn thương các vị khách như chúng mình. Mình nghĩ sẽ ko bao giờ quay lại King lần nữa :)
       • Thịnh Cao trên LOZI.vn

        Thịnh Cao

        @hoadinh88nam, Hồ Chí Minh
        Mình hay đi quán này vào giờ giảm giá, chứ giờ bình thường chắc ko dám vô vì không hợp túi tiền sinh viên cho lắm :)) Không gian rất đẹp và sang trọng, thang máy hơi nhỏ nhưng cũng ok, mỗi phòng đc trang trí 1 phong cách khác nhau, nhưng nhìn rất đã, trong phòng có cái màn hình cảm ứng cho bạn dễ thao tác chọn bài :)) Mình vô đây chủ yếu chỉ để thỏa mãn cơn thèm hát nhạc USUK của mình, chứ hát nhạc VN bt ko thì vô đây không hợp lý cho lắm. Âm thanh nghe rất đã, ồn mà ko bị rè. Đi giờ khuyến mãi hình như phải gọi mỗi người một phần nước, mà vậy cũng ok thôi, dù gì cũng phải uống nước mà :)) Phục vụ cũng bình thường, mình ko có phàn nàn gì :))
        • Thuan Phan trên LOZI.vn

         Thuan Phan

         @duyentong93nữ, Hồ Chí Minh
         nói chung tới đây cũng vài lần. có lần đi trúng giờ trưa được miễn phí tiền hát, nhưng mà có đkiện là mỗi người phải gọi ít nhất 1 loại đồ uống. đồ uống mắc tiền :( với lại mình cũng chỉ là sinh viên thui. bọn mình hay chọn chỗ này hát vì có nhiều bài hát tiếng anh mới hay được cập nhật ( chứ mấy quán kara kia toàn mấy bài cũ hok thik). nếu đi giờ chiều thì giảm 50% tiền giờ hát còn đi buổi tối thì xác định (tiền 1h hát khoảng trăm mấy chưa bao gồm tiền dịch vụ và nước uống). chất lượng âm thanh tốt, nhân viên nhiệt tình. không gian rộng rãi thoải mái. bữa bọn mình đi chọn phòng Japan trang trí đẹp :)) hợp cho việc chụp ảnh tự sướng vì tường có ốp 1 miếng gương khá to :)). nói chung tiền nào của ấy. vẫn sẽ quay lại dài dài.

         Địa điểm tương tự King Karaoke

         Tiện nghi

         • Sức chứa (người)
         • Máy lạnh
         • Wifi
         • Nhận đặt bàn
         • Trả thẻ
         • Ngồi ngoài trời
         • Hút thuốc
         • Giao hàng tận nơi
         • Giữ xe miễn phí

         Ở đây có gì?

         Các địa điểm gần King Karaoke