lozi-default-thumbnail
Đã 3 tháng chưa có cập nhật nào về địa điểm này. Bạn nên gọi trước khi đến đây nhé.
4.3
Sắp xếp bình luận theo:
 • Nghêu hơi nhỏ con, sạch, không cát, một thố cỡ 12 con à, nước hấp hơi bị ngon :3
Còn một lẩu cua đất mũi vị chua ngọt ăn cũng khá ok, thịt chắc, khá tươi, mà tay dơ r không chụp :))
Có cua rang me nhưng có vẻ không chất lượng bằng 2 món kia.
Nhân viên nhanh nhẹn :like:
  Cỏ Ngọc trên LOZI.vn

  Cỏ Ngọc

  @thao.congocnữ, Hồ Chí Minh
  Bình luận nổi bật
  4/5
  Nghêu hơi nhỏ con, sạch, không cát, một thố cỡ 12 con à, nước hấp hơi bị ngon :3 Còn một lẩu cua đất mũi vị chua ngọt ăn cũng khá ok, thịt chắc, khá tươi, mà tay dơ r không chụp :)) Có cua rang me nhưng có vẻ không chất lượng bằng 2 món kia. Nhân viên nhanh nhẹn :like:
 • Một tháng nhà mình chắc phải đi 2-3 lần. Cua chắc thịt, được bao ăn. Chế biến nhiều kiểu, nhiều loại sốt ăn hok ngán. Ngoài cua thì có món chả giò, gỏi khoai môn ngon ơi là ngon, ko ăn uổng phí cuộc đời :P
#anngapmat
  Trang Bùi trên LOZI.vn Bình luận nổi bật
  4/5
  Một tháng nhà mình chắc phải đi 2-3 lần. Cua chắc thịt, được bao ăn. Chế biến nhiều kiểu, nhiều loại sốt ăn hok ngán. Ngoài cua thì có món chả giò, gỏi khoai môn ngon ơi là ngon, ko ăn uổng phí cuộc đời :P #anngapmat
  • Hàu tươi, khá mập, chắc và ngọt thịt, giá 14k/1 con, mình có thể ăn 50 con như này mới đã thèm, chỉ sợ hầu bao không cho phép và quan trọng là đêm về nó... "rần rần" chịu không nổi =))))
   Hàu tươi, khá mập, chắc và ngọt thịt, giá 14k/1 con, mình có thể ăn 50 con như này mới đã thèm, chỉ sợ hầu bao không cho phép và quan trọng là đêm về nó... "rần rần" chịu không nổi =))))
  • Lúc "mổ" con thiên nga ra thì mùi thơm bên trong ngào ngạt luôn nhé. Món ngày có đầy đủ từ tôm, hải sản, rau, nấm và đậu hủ trứng chiên nhé. 

Riêng đậu hủ thì ngon lắm ạ. Vì là đậu hủ trứng chiên nên bên ngoài giòn giòn mà cắn vào bên trong là mềm và mịn, ngon cực nhá. 

Món này được gói giấy bạc để nướng trên một cái khay giống như bò nhé, nên lúc dọn ra vẫn còn giữ được độ nóng hoài đến khi ăn hết món luôn.
   Lúc "mổ" con thiên nga ra thì mùi thơm bên trong ngào ngạt luôn nhé. Món ngày có đầy đủ từ tôm, hải sản, rau, nấm và đậu hủ trứng chiên nhé. Riêng đậu hủ thì ngon lắm ạ. Vì là đậu hủ trứng chiên nên bên ngoài giòn giòn mà cắn vào bên trong là mềm và mịn, ngon cực nhá. Món này được gói giấy bạc để nướng trên một cái khay giống như bò nhé, nên lúc dọn ra vẫn còn giữ được độ nóng hoài đến khi ăn hết món luôn.
   • Trên bàn ăn này bao gồm gỏi khoai môn, cua xóc muối tuyết và cua cà ri. Món nào cũng ngon cả, ai đến order hết các món này luôn nhé
    Pòn Pon trên LOZI.vn

    Pòn Pon

    @phongnam, Hồ Chí Minh
    Trên bàn ăn này bao gồm gỏi khoai môn, cua xóc muối tuyết và cua cà ri. Món nào cũng ngon cả, ai đến order hết các món này luôn nhé
    • Thích ăn đậm đà thì nên ăn cua Cà ri này nè. Cà ri làm không cay, thơm và béo, chấm hao bánh mì cực :3 Cua thì chắc khỏi phải bàn. À có ăn hàu nướng mỡ hành nữa, tươi, dày và ngọt thịt nha.
     Trân Phạm trên LOZI.vn

     Trân Phạm

     @thangminh78nữ, Hải Phòng
     4/5
     Thích ăn đậm đà thì nên ăn cua Cà ri này nè. Cà ri làm không cay, thơm và béo, chấm hao bánh mì cực :3 Cua thì chắc khỏi phải bàn. À có ăn hàu nướng mỡ hành nữa, tươi, dày và ngọt thịt nha.
     • nhiều, ngon, tới tận nửa con cua. ^^ Quán Lẩu cua Đất Mũi xưa giờ siêu siêu nổi tiếng với cua ngon rẻ, giờ lại ra món bánh canh cua thần thánh này. Chỉ bán từ 10h sáng - 5h chiều nha.
      Linh Đỗ trên LOZI.vn

      Linh Đỗ

      @thaodang11nam, Hồ Chí Minh
      nhiều, ngon, tới tận nửa con cua. ^^ Quán Lẩu cua Đất Mũi xưa giờ siêu siêu nổi tiếng với cua ngon rẻ, giờ lại ra món bánh canh cua thần thánh này. Chỉ bán từ 10h sáng - 5h chiều nha.
      • Món ăn đạt giải hoa hậu của quán là đây, 2 bé cua chắc nịch, tươi ngon mơn mởn giữa cánh đồng tuyết... mà thực ra là bột chiên xù trang trí :)) còn muối tuyết là một lớp áo mỏng phủ lên toàn thân cua. Thịt cua khá cươi và chắc, tuy nhiên muối chưa thấm vào nên vị hơi nhạt, nên chấm với muối tiêu chanh. Ngoài ra nhâm nhi phần bột chiên xù giòn giòn cũng vui :3
       Món ăn đạt giải hoa hậu của quán là đây, 2 bé cua chắc nịch, tươi ngon mơn mởn giữa cánh đồng tuyết... mà thực ra là bột chiên xù trang trí :)) còn muối tuyết là một lớp áo mỏng phủ lên toàn thân cua. Thịt cua khá cươi và chắc, tuy nhiên muối chưa thấm vào nên vị hơi nhạt, nên chấm với muối tiêu chanh. Ngoài ra nhâm nhi phần bột chiên xù giòn giòn cũng vui :3

      Địa điểm tương tự Lẩu cua Đất Mũi

      Tiện nghi

      • Sức chứa (người)
      • Máy lạnh
      • Wifi
      • Nhận đặt bàn
      • Trả thẻ
      • Ngồi ngoài trời
      • Hút thuốc
      • Giao hàng tận nơi
      • Giữ xe miễn phí

      Ở đây có gì?

      Các địa điểm gần Lẩu cua Đất Mũi