lozi-default-thumbnail
Sắp xếp bình luận theo:
  • Sản phẩm tốt, chất lượng chính hãng. Nhân viên tư vấn nhiệt tình.
    • + Chức năng chọn loại tỏi ( tỏi 1 nhánh hoặc nhiều nhánh)
+ Sấy khô tỏi đen trong 2h
+ Máy làm tỏi đen TS906 có hai màu (Máu đỏ, Máu tím ghi)
+ Quy trình làm tỏi đen chỉ 8- 12 ngày
+ Xuất xứ và sản xuất tại: TRUNG QUỐC theo tiêu chuẩn công nghệ BA LAN

I. Giới thiệu chung về sản phẩm

Máy làm tỏi đen Tiross TS906 Màu Ghi là thiết kế mới nhất của TIROSS trong năm 2017, với TS906 thiết kế đã tận dụng được thiết kế của TS904, cũng như cải tiến những tính năng vô cùng tiện lợi.

Với máy làm tỏi đen Tiross TS906 nay bạn đã có thể rút ngắn thời gian làm việc xuống còn 8 ngày với nhiều nhánh, với tính năng chọn loại tỏi giúp bạn chủ động trong lựa chọn nguyên liệu đầu vào hơn.

Với thiết kế cũ TS904 vẫn còn hiện tượng tỏi bị ướt sau khi kết thúc quá trình lên men. Nhưng nay sản phẩm máy làm tỏi đen tiross TS906 đã khắc phục được điều đó bằng tính năng sấy khô 2 h sau khi lên men.

Máy làm tỏi đen TS906 thiết kế  với tông màu chủ đạo máu ghi tím 

Sản phẩm có thiết kế hiện đại, kiểu dáng nhỏ gọn, quy trình lên men được lập trình tối ưu, tự động thay đổi nhiệt độ và độ ẩm theo thời gian.

Sử dụng cực kỳ đơn giản và tỉ lệ thành công lên đến 99,9%.

Quy trình lên men ngắn chỉ 8- 12 ngày mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Với công suất từ 1-2kg/1 lần làm, sử dụng cho 1 gia đình ăn là phù hợp

Với máy làm tỏi đen TS906, bạn và người thân có thể tự tay làm những sản phẩm tỏi đen sạch, không chất bảo quản mà cực kỳ có lợi cho sức khoẻ.

Hãy liên hệ chúng tôi theo số hotline 0911 600 883 ngay, để được tư vấn cũng như hướng dẫn tận tình và sở hữu sản phẩm với mức giá ưu đãi.

II Các bộ phận chính

1. Thân Máy có chức năng lên men tỏi
2. Nồi chứa tỏi chống dính
3. Giá xếp tỏi 2 tầng
4. Dây cáp nguồn
5. Giấy bảo hành & hướng dẫn sử dụng tiếng việt.

V.Một số lưu ý khi sử dụng.

- Trong quá trình hoạt động, máy sẽ ngừng phát điện hoặc giảm nhiệt độ trong thời gian 24 tiếng cho quá trình lên men. Đây là quá trình hoạt động bình thường của máy, Quý khách không được tắt nguồn và mở nắp máy trong suốt quá trình lên men vì làm như vậy sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của tỏi đen.

- Trong quá trình lên men không được mất điện quá 5h đồng hồ (nếu mất điện quá 5 h sẽ ảnh hướng đến chất lượng tỏi đen)
      + Chức năng chọn loại tỏi ( tỏi 1 nhánh hoặc nhiều nhánh) + Sấy khô tỏi đen trong 2h + Máy làm tỏi đen TS906 có hai màu (Máu đỏ, Máu tím ghi) + Quy trình làm tỏi đen chỉ 8- 12 ngày + Xuất xứ và sản xuất tại: TRUNG QUỐC theo tiêu chuẩn công nghệ BA LAN I. Giới thiệu chung về sản phẩm Máy làm tỏi đen Tiross TS906 Màu Ghi là thiết kế mới nhất của TIROSS trong năm 2017, với TS906 thiết kế đã tận dụng được thiết kế của TS904, cũng như cải tiến những tính năng vô cùng tiện lợi. Với máy làm tỏi đen Tiross TS906 nay bạn đã có thể rút ngắn thời gian làm việc xuống còn 8 ngày với nhiều nhánh, với tính năng chọn loại tỏi giúp bạn chủ động trong lựa chọn nguyên liệu đầu vào hơn. Với thiết kế cũ TS904 vẫn còn hiện tượng tỏi bị ướt sau khi kết thúc quá trình lên men. Nhưng nay sản phẩm máy làm tỏi đen tiross TS906 đã khắc phục được điều đó bằng tính năng sấy khô 2 h sau khi lên men. Máy làm tỏi đen TS906 thiết kế với tông màu chủ đạo máu ghi tím Sản phẩm có thiết kế hiện đại, kiểu dáng nhỏ gọn, quy trình lên men được lập trình tối ưu, tự động thay đổi nhiệt độ và độ ẩm theo thời gian. Sử dụng cực kỳ đơn giản và tỉ lệ thành công lên đến 99,9%. Quy trình lên men ngắn chỉ 8- 12 ngày mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Với công suất từ 1-2kg/1 lần làm, sử dụng cho 1 gia đình ăn là phù hợp Với máy làm tỏi đen TS906, bạn và người thân có thể tự tay làm những sản phẩm tỏi đen sạch, không chất bảo quản mà cực kỳ có lợi cho sức khoẻ. Hãy liên hệ chúng tôi theo số hotline 0911 600 883 ngay, để được tư vấn cũng như hướng dẫn tận tình và sở hữu sản phẩm với mức giá ưu đãi. II Các bộ phận chính 1. Thân Máy có chức năng lên men tỏi 2. Nồi chứa tỏi chống dính 3. Giá xếp tỏi 2 tầng 4. Dây cáp nguồn 5. Giấy bảo hành & hướng dẫn sử dụng tiếng việt. V.Một số lưu ý khi sử dụng. - Trong quá trình hoạt động, máy sẽ ngừng phát điện hoặc giảm nhiệt độ trong thời gian 24 tiếng cho quá trình lên men. Đây là quá trình hoạt động bình thường của máy, Quý khách không được tắt nguồn và mở nắp máy trong suốt quá trình lên men vì làm như vậy sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của tỏi đen. - Trong quá trình lên men không được mất điện quá 5h đồng hồ (nếu mất điện quá 5 h sẽ ảnh hướng đến chất lượng tỏi đen)
      • mình mua máy làm tỏi đen cho mẹ dùng, mẹ mình thích lắm, bây giờ có thể làm tỏi đen ăn hằng ngày, k cần mua nữa <3 có bạn tư vấn nhiệt tình nữa !
        • Tỏi đen được giới thiệu lần đầu tiên bởi người Nhật vào năm 2005, Tỏi đen ngày càng được người tiêu dùng quan tâm và sử dụng trong ẩm thực cao cấp tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ.. Các thành phần quý trong Tỏi đen đều cao gấp nhiều lần tỏi thường:
- SOD enzime: Hỗ trợ Chống oxi hóa
- S-Arylcysteine: Hỗ trợ Ức chế tế bào ung thư
- Polyphenol - Có vị ngọt, không có mùi hôi
- Không có phản ứng phụ khi sử dụng.

So sánh thành phần tỏi đen - tỏi thường 
 
Năng lượng:  Tỏi đen      217,4 kcal     160%                  Protein           Tỏi đen                 9 g        107%
                        Tỏi thường   138 kcal                                                       Tỏi thường        8,4 g
Lipid               Tỏi đen              0,1 g     100%                  Glucide          Tỏi đen            42,9 g         150% 
                        Tỏi thường        0,1 g                                                        Tỏi thường      28,7 g
Polyphenol     Tỏi đen         475 mg      580%                 SOD Enzime   Tỏi đen             790 g        340% 
                        Tỏi thường      82 mg                                                        Tỏi thường       220 g
          Tỏi đen được giới thiệu lần đầu tiên bởi người Nhật vào năm 2005, Tỏi đen ngày càng được người tiêu dùng quan tâm và sử dụng trong ẩm thực cao cấp tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ.. Các thành phần quý trong Tỏi đen đều cao gấp nhiều lần tỏi thường: - SOD enzime: Hỗ trợ Chống oxi hóa - S-Arylcysteine: Hỗ trợ Ức chế tế bào ung thư - Polyphenol - Có vị ngọt, không có mùi hôi - Không có phản ứng phụ khi sử dụng. So sánh thành phần tỏi đen - tỏi thường Năng lượng: Tỏi đen 217,4 kcal 160% Protein Tỏi đen 9 g 107% Tỏi thường 138 kcal Tỏi thường 8,4 g Lipid Tỏi đen 0,1 g 100% Glucide Tỏi đen 42,9 g 150% Tỏi thường 0,1 g Tỏi thường 28,7 g Polyphenol Tỏi đen 475 mg 580% SOD Enzime Tỏi đen 790 g 340% Tỏi thường 82 mg Tỏi thường 220 g
          • Qua quá trình lên men tỏi tươi áp dụng công nghệ chế biến từ Nhật bản, Tỏi đen Việt Nhật đã cho ra thị trường sản phẩm tỏi đen thơm ngon và không còn mùi khó chịu lại dễ ăn. Tỏi đen Việt Nhật đã lựa chọn tỏi Lý Sơn làm nguyên liệu cho sản phẩm của mình để có những sản phẩm tốt nhất. Đặc điểm nổi bật của tỏi Lý Sơn là củ tỏi có kích thước khá khiêm tốn nếu so với tỏi Trung Quốc hay tỏi ở các nơi khác, nếu so sánh thì tỏi Lý Sơn chỉ nhỏ bằng một nửa hay hai phần ba tỏi ở nơi khác mà thôi, củ lại có rất nhiều tép, thế nhưng về hương vị lại rất đặc biệt mà các loại tỏi khác không có được.

Được giới thiệu lần đầu tiên bởi người Nhật vào năm 2005, Tỏi đen ngày càng được người tiêu dùng quan tâm và sử dụng trong ẩm thực cao cấp tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ.. Các thành phần quý trong Tỏi đen đều cao gấp nhiều lần tỏi thường:
- SOD enzime: Hỗ trợ Chống oxi hóa
- S-Arylcysteine: Hỗ trợ chống ung thư
- Polyphenol - Có vị ngọt, không có mùi hôi - Không có phản ứng phụ khi sử dụng
            Qua quá trình lên men tỏi tươi áp dụng công nghệ chế biến từ Nhật bản, Tỏi đen Việt Nhật đã cho ra thị trường sản phẩm tỏi đen thơm ngon và không còn mùi khó chịu lại dễ ăn. Tỏi đen Việt Nhật đã lựa chọn tỏi Lý Sơn làm nguyên liệu cho sản phẩm của mình để có những sản phẩm tốt nhất. Đặc điểm nổi bật của tỏi Lý Sơn là củ tỏi có kích thước khá khiêm tốn nếu so với tỏi Trung Quốc hay tỏi ở các nơi khác, nếu so sánh thì tỏi Lý Sơn chỉ nhỏ bằng một nửa hay hai phần ba tỏi ở nơi khác mà thôi, củ lại có rất nhiều tép, thế nhưng về hương vị lại rất đặc biệt mà các loại tỏi khác không có được. Được giới thiệu lần đầu tiên bởi người Nhật vào năm 2005, Tỏi đen ngày càng được người tiêu dùng quan tâm và sử dụng trong ẩm thực cao cấp tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ.. Các thành phần quý trong Tỏi đen đều cao gấp nhiều lần tỏi thường: - SOD enzime: Hỗ trợ Chống oxi hóa - S-Arylcysteine: Hỗ trợ chống ung thư - Polyphenol - Có vị ngọt, không có mùi hôi - Không có phản ứng phụ khi sử dụng
            • Tỏi đen là sản phẩm lên men từ tỏi tươi ở nhiệt độ và độ ẩm thích hợp. Sản phẩm thu được có màu đen vị ngọt, không còn mùi vị hăng cay của tỏi tươi. Các nghiên cứu cho thấy dịch chiết tỏi đen có một số tác dụng hỗ trợ chống oxy hoá, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ ức chế tế bào ung thư...

Công dụng sản phẩm tỏi đen

1. Bảo vệ cơ thể hỗ trợ chống ung thư và hỗ trợ giảm cholesteron
Quá trình lên men dài đã biến tỏi bình thường thành một loại "siêu tỏi" (super-garlic). Hợp chất S-allylcysteine  (một thành phần tự nhiên có trong tỏi tươi) và một dẫn xuất của amino acid cysteine được thấy có hàm lượng lớn hơn nhiều trong tỏi đen so với tỏi tươi. Hai thành phần đó có thể làm giảm cholesteron và hỗ trợ giảm nguy cơ bị ung thư.

2. Bảo vệ cơ thể chống nhiễm trùng
Tỏi tươi chứa các tác nhân chống vi khuẩn, kháng sinh và chống các loại nấm trong thành phần hoạt động allicin của nó. Ở trong tỏi đen, S-allylcysteine hỗ trợ sự hấp thụ allicin, giúp cho sự hấp thụ, chuyển hóa allicin dễ dàng hơn, do đó thúc đẩy mạnh mẽ khả năng tự bảo vệ của cơ thể chống lại vi khuẩn, vi rút xâm nhập, nhiễm trùng.

3. Bảo vệ cơ thể chống bệnh tật
Tỏi tươi là loại thực phẩm có tính chống ô-xy hóa rất cao. Tỏi đen được chứng minh có đặc điểm chống ô-xy hóa cao gấp 2 lần tỏi thông thường. Các chất chống ô-xy hóa bảo vệ tế bào khỏi bệnh tật, lão hóa, do đó được tin là có thể làm chậm lại quá trình lão hóa cơ thể. Khả năng chống ô xy hóa của tỏi đen rất cao giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tổn hại do các gốc tự do mang  lại. Vì thế tỏi đen trở thành loại thực phẩm lý tưởng để hỗ trợ điều trị cho các bệnh mãn tính (gây ra bởi các tế bào bị hư tổn do các gốc tự do) như bệnh tim, bệnh Alzheimer, các vấn đề về tuần hoàn, viêm khớp dạng thấp và nhiều loại bệnh mãn tính khác.

4. Phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư:
Các nghiên cứu về tác dụng sinh học của tỏi đen cho thấy: Các hợp chất sulfur hữu cơ, dẫn chất của tetrahydro carboline được hình thành từ quá trình lên men có hoạt tính mạnh dọn gốc tự do và ức chế quá trình peroxy hóa lipid cao hơn tỏi thường. Ngoài ra dịch chiết tỏi đen có hiệu lực mạnh kháng lại các tế bào khối u do vậy có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư. Cơ chế tác dụng của tỏi đen không phải bằng cách trực tiếp gây độc tế bào mà thông qua con đường kích thích đáp ứng miễn dịch, loại trừ khả năng di căn của các tế bào khối u. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng tỏi đen giàu S-allyl-L-cysteine (SAC) làm giảm sự phát sinh của khối u ruột kết và các tụ điểm ẩn khác thường, những dấu hiệu lâm sàng sớm nhất của ung thư ruột kết và tỏi đen có hiệu lực hóa liệu dự phòng đối với các tác nhân gây ung thư bằng cách hỗ trợ ức chế sự nhân lên của tế bào khối u.
Như vậy, tỏi đen được tạo ra sau quá trình lên men có các tác dụng sinh học hơn hẳn so với tỏi thông thường.

5. Các tác dụng khác
Sự lên men tỏi tươi để hình thành nên tỏi đen làm giảm mùi hăng cay của tỏi tươi, làm cho tép tỏi trở nên ngon miệng hơn, dễ ăn hơn, đồng thời làm biến mất mùi hôi ở miệng sau khi ăn tỏi. Tỏi đen có hương vị như hoa quả sấy khô, ngọt và hơi dai, thường được dùng ăn kèm và trang trí trong nhiều món ăn ở các nhà hàng lớn.
              Tỏi đen là sản phẩm lên men từ tỏi tươi ở nhiệt độ và độ ẩm thích hợp. Sản phẩm thu được có màu đen vị ngọt, không còn mùi vị hăng cay của tỏi tươi. Các nghiên cứu cho thấy dịch chiết tỏi đen có một số tác dụng hỗ trợ chống oxy hoá, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ ức chế tế bào ung thư... Công dụng sản phẩm tỏi đen 1. Bảo vệ cơ thể hỗ trợ chống ung thư và hỗ trợ giảm cholesteron Quá trình lên men dài đã biến tỏi bình thường thành một loại "siêu tỏi" (super-garlic). Hợp chất S-allylcysteine (một thành phần tự nhiên có trong tỏi tươi) và một dẫn xuất của amino acid cysteine được thấy có hàm lượng lớn hơn nhiều trong tỏi đen so với tỏi tươi. Hai thành phần đó có thể làm giảm cholesteron và hỗ trợ giảm nguy cơ bị ung thư. 2. Bảo vệ cơ thể chống nhiễm trùng Tỏi tươi chứa các tác nhân chống vi khuẩn, kháng sinh và chống các loại nấm trong thành phần hoạt động allicin của nó. Ở trong tỏi đen, S-allylcysteine hỗ trợ sự hấp thụ allicin, giúp cho sự hấp thụ, chuyển hóa allicin dễ dàng hơn, do đó thúc đẩy mạnh mẽ khả năng tự bảo vệ của cơ thể chống lại vi khuẩn, vi rút xâm nhập, nhiễm trùng. 3. Bảo vệ cơ thể chống bệnh tật Tỏi tươi là loại thực phẩm có tính chống ô-xy hóa rất cao. Tỏi đen được chứng minh có đặc điểm chống ô-xy hóa cao gấp 2 lần tỏi thông thường. Các chất chống ô-xy hóa bảo vệ tế bào khỏi bệnh tật, lão hóa, do đó được tin là có thể làm chậm lại quá trình lão hóa cơ thể. Khả năng chống ô xy hóa của tỏi đen rất cao giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tổn hại do các gốc tự do mang lại. Vì thế tỏi đen trở thành loại thực phẩm lý tưởng để hỗ trợ điều trị cho các bệnh mãn tính (gây ra bởi các tế bào bị hư tổn do các gốc tự do) như bệnh tim, bệnh Alzheimer, các vấn đề về tuần hoàn, viêm khớp dạng thấp và nhiều loại bệnh mãn tính khác. 4. Phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư: Các nghiên cứu về tác dụng sinh học của tỏi đen cho thấy: Các hợp chất sulfur hữu cơ, dẫn chất của tetrahydro carboline được hình thành từ quá trình lên men có hoạt tính mạnh dọn gốc tự do và ức chế quá trình peroxy hóa lipid cao hơn tỏi thường. Ngoài ra dịch chiết tỏi đen có hiệu lực mạnh kháng lại các tế bào khối u do vậy có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư. Cơ chế tác dụng của tỏi đen không phải bằng cách trực tiếp gây độc tế bào mà thông qua con đường kích thích đáp ứng miễn dịch, loại trừ khả năng di căn của các tế bào khối u. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng tỏi đen giàu S-allyl-L-cysteine (SAC) làm giảm sự phát sinh của khối u ruột kết và các tụ điểm ẩn khác thường, những dấu hiệu lâm sàng sớm nhất của ung thư ruột kết và tỏi đen có hiệu lực hóa liệu dự phòng đối với các tác nhân gây ung thư bằng cách hỗ trợ ức chế sự nhân lên của tế bào khối u. Như vậy, tỏi đen được tạo ra sau quá trình lên men có các tác dụng sinh học hơn hẳn so với tỏi thông thường. 5. Các tác dụng khác Sự lên men tỏi tươi để hình thành nên tỏi đen làm giảm mùi hăng cay của tỏi tươi, làm cho tép tỏi trở nên ngon miệng hơn, dễ ăn hơn, đồng thời làm biến mất mùi hôi ở miệng sau khi ăn tỏi. Tỏi đen có hương vị như hoa quả sấy khô, ngọt và hơi dai, thường được dùng ăn kèm và trang trí trong nhiều món ăn ở các nhà hàng lớn.
              • Áp dụng kỹ thuật sấy khô bằng phương pháp sấy thăng hoa (sấy ở nhiệt độ âm 30-50 độ C ) sẽ cho sản phẩm còn giữ nguyên được thành phần dinh dưỡng và màu sắc. Khi độ ẩm chỉ còn lại 5% thì tiếp tục quá trình xay nghiền thành bột. Bột tỏi đen được sử dụng như một loại thảo dược rất tốt cho sức khỏe. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong ngành dược phẩm ( bào chế dạng viên nang, viên nén...), thực phẩm chức năng... Các nghiên cứu cho thấy dịch chiết tỏi đen có một số tác dụng hỗ trợ chống oxy hoá, tăng cường miễn dịch, hỗ tợ ức chế tế bào ung thư...

Bột tỏi đen được sản xuất từ tỏi đen nguyên chất được sấy khô và nghiền thành dạng bột
Áp dụng kỹ thuật sấy khô bằng phương pháp sấy thăng hoa (sấy ở nhiệt độ âm 30-50 độ C ) sẽ cho sản phẩm còn giữ nguyên được thành phần dinh dưỡng và màu sắc. Khi độ ẩm chỉ còn lại 5% thì tiếp tục quá trình xay nghiền thành bột. Bột tỏi đen được sử dụng như một loại thảo dược rất tốt cho sức khỏe. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong ngành dược phẩm ( bào chế dạng viên nang, viên nén...), thực phẩm chức năng... Các nghiên cứu cho thấy dịch chiết tỏi đen có một số tác dụng hỗ trợ chống oxy hoá, tăng cường miễn dịch, hỗ tợ ức chế tế bào ung thư...
                Áp dụng kỹ thuật sấy khô bằng phương pháp sấy thăng hoa (sấy ở nhiệt độ âm 30-50 độ C ) sẽ cho sản phẩm còn giữ nguyên được thành phần dinh dưỡng và màu sắc. Khi độ ẩm chỉ còn lại 5% thì tiếp tục quá trình xay nghiền thành bột. Bột tỏi đen được sử dụng như một loại thảo dược rất tốt cho sức khỏe. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong ngành dược phẩm ( bào chế dạng viên nang, viên nén...), thực phẩm chức năng... Các nghiên cứu cho thấy dịch chiết tỏi đen có một số tác dụng hỗ trợ chống oxy hoá, tăng cường miễn dịch, hỗ tợ ức chế tế bào ung thư... Bột tỏi đen được sản xuất từ tỏi đen nguyên chất được sấy khô và nghiền thành dạng bột Áp dụng kỹ thuật sấy khô bằng phương pháp sấy thăng hoa (sấy ở nhiệt độ âm 30-50 độ C ) sẽ cho sản phẩm còn giữ nguyên được thành phần dinh dưỡng và màu sắc. Khi độ ẩm chỉ còn lại 5% thì tiếp tục quá trình xay nghiền thành bột. Bột tỏi đen được sử dụng như một loại thảo dược rất tốt cho sức khỏe. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong ngành dược phẩm ( bào chế dạng viên nang, viên nén...), thực phẩm chức năng... Các nghiên cứu cho thấy dịch chiết tỏi đen có một số tác dụng hỗ trợ chống oxy hoá, tăng cường miễn dịch, hỗ tợ ức chế tế bào ung thư...
              • Sản phẩm máy làm tỏi đen công nghiệp có công suất lớn từ 1000kg 1 lần sản xuất. Đây là sản phẩm máy làm tỏi đen được sử dụng trong thương mại, quy mô lớn, sản lượng nhiều, nhằm giảm giá thành trên một đơn vị sản phẩm và tạo độ đồng đều cho thành phẩm.

☀ Tên sản phẩm: Máy Làm Tỏi Đen Công Nghiệp
☀ MODEL: VN1000 (1 tấn) 
👉 Công suất điện: 6 kW 
👉 Điện năng tiêu thụ/chu kỳ ủ tỏi: ~600 kWh 
👉 Nguồn điện: 220V/50Hz 
👉 Công suất ủ tỏi: 1 tấn 
👉 Kích thước: 2.4mx2.4mx2.4m 
👉 Bảo hành 24 tháng 

Miễn phí vận chuyển & Lắp đặt (Nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh) Tỉnh ngoài hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển và lắp đặt.
                Sản phẩm máy làm tỏi đen công nghiệp có công suất lớn từ 1000kg 1 lần sản xuất. Đây là sản phẩm máy làm tỏi đen được sử dụng trong thương mại, quy mô lớn, sản lượng nhiều, nhằm giảm giá thành trên một đơn vị sản phẩm và tạo độ đồng đều cho thành phẩm. ☀ Tên sản phẩm: Máy Làm Tỏi Đen Công Nghiệp ☀ MODEL: VN1000 (1 tấn) 👉 Công suất điện: 6 kW 👉 Điện năng tiêu thụ/chu kỳ ủ tỏi: ~600 kWh 👉 Nguồn điện: 220V/50Hz 👉 Công suất ủ tỏi: 1 tấn 👉 Kích thước: 2.4mx2.4mx2.4m 👉 Bảo hành 24 tháng Miễn phí vận chuyển & Lắp đặt (Nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh) Tỉnh ngoài hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển và lắp đặt.

                Địa điểm tương tự Máy làm tỏi đen HK.MALL Hà Nội

                Tiện nghi

                • Sức chứa (người)
                • Máy lạnh
                • Wifi
                • Nhận đặt bàn
                • Trả thẻ
                • Ngồi ngoài trời
                • Hút thuốc
                • Giao hàng tận nơi
                • Giữ xe miễn phí

                Ở đây có gì?

                Các địa điểm gần Máy làm tỏi đen HK.MALL Hà Nội