lozi-default-thumbnail
Mint Cupcake Creation - Nguyễn Thái Học

Mint Cupcake Creation - Nguyễn Thái Học

Đã 3 tháng chưa có cập nhật nào về địa điểm này. Bạn nên gọi trước khi đến đây nhé.
4.0
Sắp xếp bình luận theo:
 • Ăn cupcake ở đây ngon nè :))). Thích nhất vị lime, red velvet và mấy vị j đó ko nhớ lắm. Đã ăn cupcake thì phải uống trà hoặc nước j đó ko thì khô miệng lắm nhé. Nhớ hè năm nay toàn gọi ship về tận nhà hehe. Quán ở ngõ Huế thì rộng hơn ở Ng Thái Học nhưng chs thích ăn ở NTH hơn. Mỗi ngày sẽ có 1 menu bánh khác nhau nên nhớ vị bánh mình thích rồi hôm nào có hẵng qua nha. Nên thử đó bạn ơi :))
  Yến Phương Hoàng trên LOZI.vn Bình luận nổi bật
  4/5
  Ăn cupcake ở đây ngon nè :))). Thích nhất vị lime, red velvet và mấy vị j đó ko nhớ lắm. Đã ăn cupcake thì phải uống trà hoặc nước j đó ko thì khô miệng lắm nhé. Nhớ hè năm nay toàn gọi ship về tận nhà hehe. Quán ở ngõ Huế thì rộng hơn ở Ng Thái Học nhưng chs thích ăn ở NTH hơn. Mỗi ngày sẽ có 1 menu bánh khác nhau nên nhớ vị bánh mình thích rồi hôm nào có hẵng qua nha. Nên thử đó bạn ơi :))
  • Hôm đấy chả hiểu thế nào lại xa chân lỡ bước vào Mint. Đập vào mắt đầu tiên là không gian khá xinh xắn với màu xanh bạc hà đặc trưng. Ở đây chuyên về bánh cupcake nên vừa bước vào là thấy ngay một tủ bánh đủ câc màu sắc, hương vị nào là lime, passion, red velvet. Chắc vì màu đỏ đun bắt mắt hơn cả nên mình chọn red velvet. Nếu ăn cốt bánh không thì chả có gì đặc biệt lắm, điểm nhấn là lớp kem tươi béo ngậy, kết hợp ăn với cốt bánh thì đúng là ngon choẹt zời luôn. Giá cả thì theo mình thấy cũng tầm tầm mặt bằng chung nên các bạn không phải lăn tăn nhé.
   Tử Kỳ trên LOZI.vn

   Tử Kỳ

   @chianhnam, Hà Nội
   Bình luận nổi bật
   4/5
   Hôm đấy chả hiểu thế nào lại xa chân lỡ bước vào Mint. Đập vào mắt đầu tiên là không gian khá xinh xắn với màu xanh bạc hà đặc trưng. Ở đây chuyên về bánh cupcake nên vừa bước vào là thấy ngay một tủ bánh đủ câc màu sắc, hương vị nào là lime, passion, red velvet. Chắc vì màu đỏ đun bắt mắt hơn cả nên mình chọn red velvet. Nếu ăn cốt bánh không thì chả có gì đặc biệt lắm, điểm nhấn là lớp kem tươi béo ngậy, kết hợp ăn với cốt bánh thì đúng là ngon choẹt zời luôn. Giá cả thì theo mình thấy cũng tầm tầm mặt bằng chung nên các bạn không phải lăn tăn nhé.
   • Bánh ở mint mình thấy là đẹp nhất. Trang trí đơn giản mà đẹp mắt. Cốt bánh của mint có loại khô có loại mềm. Nói chung là ăn cũng tạm được. 25k/cái
    Hồng Anh trên LOZI.vn

    Hồng Anh

    @honganh27nữ, Hà Nội
    3/5
    Bánh ở mint mình thấy là đẹp nhất. Trang trí đơn giản mà đẹp mắt. Cốt bánh của mint có loại khô có loại mềm. Nói chung là ăn cũng tạm được. 25k/cái
    • Hôm nay và ngày mai (27-28/2)
@mintcupcakecreations có mặt ở sg tại quán @thekafevn đường lê lợi 😱😱 đợt ra hn mình nghe mấy b mình khen bánh này nhiều lắm lại thêm quán có view đẹp 😢😢 nên nay chạy ù ra mua 😤😤 vẫn mong mint sẽ mở 1 quán ở sg như hn
     Mèo Mướp trên LOZI.vn

     Mèo Mướp

     @windy.smile.90nữ, Hồ Chí Minh
     5/5
     Hôm nay và ngày mai (27-28/2) @mintcupcakecreations có mặt ở sg tại quán @thekafevn đường lê lợi 😱😱 đợt ra hn mình nghe mấy b mình khen bánh này nhiều lắm lại thêm quán có view đẹp 😢😢 nên nay chạy ù ra mua 😤😤 vẫn mong mint sẽ mở 1 quán ở sg như hn
     • bánh mềm ngon 😂 thích nhất vị này ạ 😘❤️
      Minh Hương trên LOZI.vn
      5/5
      bánh mềm ngon 😂 thích nhất vị này ạ 😘❤️
      • Mình đã thử hầu như gần hết các vị của Mint. Hôm trước thử thêm vị mới - Festive Apple, thấy ổn. Mình k nhớ vị kia tên gì, hình như là chocolate mocha j đó. Mình k thích kem trang trí của bánh cho lắm. 
Không gian ở Nguyễn Thái Học chật hơn ở Ngõ Huế nhưng các em nhân viên rất lễ phép.
       Mình đã thử hầu như gần hết các vị của Mint. Hôm trước thử thêm vị mới - Festive Apple, thấy ổn. Mình k nhớ vị kia tên gì, hình như là chocolate mocha j đó. Mình k thích kem trang trí của bánh cho lắm. Không gian ở Nguyễn Thái Học chật hơn ở Ngõ Huế nhưng các em nhân viên rất lễ phép.
      • Chè xoài chua chua ngọt ngọt mát mát và lại bổ dưỡng keke (ảnh: @chexoai.emsen)
       Nhím Sóc trên LOZI.vn

       Nhím Sóc

       @delete.forgetnữ, Hồ Chí Minh
       Chè xoài chua chua ngọt ngọt mát mát và lại bổ dưỡng keke (ảnh: @chexoai.emsen)
       • Amazingly joyful #doancute #lozihanoi #ourhanoi
        Quang Mỡ trên LOZI.vn

        Quang Mỡ

        @quangmonam, Hà Nội
        Amazingly joyful #doancute #lozihanoi #ourhanoi

        Địa điểm tương tự Mint Cupcake Creation - Nguyễn Thái Học

        Tiện nghi

        • Sức chứa (người)
        • Máy lạnh
        • Wifi
        • Nhận đặt bàn
        • Trả thẻ
        • Ngồi ngoài trời
        • Hút thuốc
        • Giao hàng tận nơi
        • Giữ xe miễn phí

        Ở đây có gì?

        Các địa điểm gần Mint Cupcake Creation - Nguyễn Thái Học