lozi-default-thumbnail
4.2
Sắp xếp bình luận theo:
 • Dĩa ốc cà na của mình là 50k, món này làm ngon, xào bơ thơm phức luôn. Món này rang muối ăn cũng ok nhưng khá cay nha. Sụn gà chiên nước mắm bao ngon, thấm cực kì, ăn sực sực siêu đạ. Nghêu hấp sả là 55k, con nào cũng tươi, mập thịt, hấp sả thơm phức 😋😋. Ốc móng chân siu bự, hơi mắc, 40k/con T_T. Sò mai nướng trứng cút mỡ hành 30k/con. Theo mình thì nước chấm ngon, nhiều loại, thích nhất vẫn là muối ớt xanh. Chế biến thì thì tùy món, nhưng mà con nào cũng tươi rói hết 👍👍.
  Túc Vũ trên LOZI.vn

  Túc Vũ

  @phungtriet917nam, Thanh Hóa
  Bình luận nổi bật
  4/5
  Dĩa ốc cà na của mình là 50k, món này làm ngon, xào bơ thơm phức luôn. Món này rang muối ăn cũng ok nhưng khá cay nha. Sụn gà chiên nước mắm bao ngon, thấm cực kì, ăn sực sực siêu đạ. Nghêu hấp sả là 55k, con nào cũng tươi, mập thịt, hấp sả thơm phức 😋😋. Ốc móng chân siu bự, hơi mắc, 40k/con T_T. Sò mai nướng trứng cút mỡ hành 30k/con. Theo mình thì nước chấm ngon, nhiều loại, thích nhất vẫn là muối ớt xanh. Chế biến thì thì tùy món, nhưng mà con nào cũng tươi rói hết 👍👍.
  • Review chất quá, nhìn cũng non, có ốc móng chân chưa ăn bao giờ.
   • 21:36, 23 tháng 11, 2015
 • Ăn ốc sạch sẽ thơm tho nà :3. Quán sạch sẽ lắm, trên sân thượng bao mát nữa. Mình có dắt mấy bạn người nước ngoài lên đây ai cũng thích, họ cũng bảo ăn thấy yên tâm hơn về vấn đề vệ sinh ☺️☺️. Giá thì hơi cao, tầm 6-70k mà 1 phần hơi ít, khó mà no lắm. May là quán có mấy món mì xào với lẩu 😋😋.
  Nhung Đinh trên LOZI.vn

  Nhung Đinh

  @dangthuy9710nữ, Vĩnh Long
  Bình luận nổi bật
  5/5
  Ăn ốc sạch sẽ thơm tho nà :3. Quán sạch sẽ lắm, trên sân thượng bao mát nữa. Mình có dắt mấy bạn người nước ngoài lên đây ai cũng thích, họ cũng bảo ăn thấy yên tâm hơn về vấn đề vệ sinh ☺️☺️. Giá thì hơi cao, tầm 6-70k mà 1 phần hơi ít, khó mà no lắm. May là quán có mấy món mì xào với lẩu 😋😋.
 • Lâu lắm rồi mình mới ăn được con này. Đa số đi đâu cũng thấy ốc dừa là chính. Ngoài ra còn có nhiều con hơi hiếm, như ốc móng chân, ốc nón... Ở đây ốc tươi, chế biến ngon. Dạo này quán làm lên tây thì phải, quay lại nhà mình ai cũng khen ngon hơn lần trước :)). Có lẩu ốc chất lượng lắm, ít chỗ nào bán lẩu này nha ^^.
  Thanh Vu Hồ trên LOZI.vn
  4/5
  Lâu lắm rồi mình mới ăn được con này. Đa số đi đâu cũng thấy ốc dừa là chính. Ngoài ra còn có nhiều con hơi hiếm, như ốc móng chân, ốc nón... Ở đây ốc tươi, chế biến ngon. Dạo này quán làm lên tây thì phải, quay lại nhà mình ai cũng khen ngon hơn lần trước :)). Có lẩu ốc chất lượng lắm, ít chỗ nào bán lẩu này nha ^^.
  • Mình không hay ăn ốc vì sợ không sạch và tanh, nhưng ăn mấy món ốc xào bơ ở quán Chị em rất thích. Hương thơm, vị nên đậm đà, chấm bánh mì rất tuyệt.
Hôm đấy lên địa điểm khá heo hút tưởng giá bình dân nhưng cũng khá cao đấy, lúc đó có search trước nên biết được giảm 10% cho thẻ Timo, nên mang thẻ theo test, cà tốt lại được giảm giá, ăn ngon nên rất thích.
Các bạn nên đến ăn sớm, vì tối có nhiều muỗi, nhưng cần kiếm cách để được giảm giá nhé. Như mình nè.
#timo #giamgia #quanoc
   Huy Le trên LOZI.vn

   Huy Le

   @huylegia234nam, Hồ Chí Minh
   5/5
   Mình không hay ăn ốc vì sợ không sạch và tanh, nhưng ăn mấy món ốc xào bơ ở quán Chị em rất thích. Hương thơm, vị nên đậm đà, chấm bánh mì rất tuyệt. Hôm đấy lên địa điểm khá heo hút tưởng giá bình dân nhưng cũng khá cao đấy, lúc đó có search trước nên biết được giảm 10% cho thẻ Timo, nên mang thẻ theo test, cà tốt lại được giảm giá, ăn ngon nên rất thích. Các bạn nên đến ăn sớm, vì tối có nhiều muỗi, nhưng cần kiếm cách để được giảm giá nhé. Như mình nè. #timo #giamgia #quanoc
   • Sau cơn mưa, trời lại mát
Ngồi trong khu vườn quê trên sân thượng ăn ốc nhâm nhi chai bia cùng bạn bè đồng nghiệp là sự lựa chọn tuyệt vời.

-----------------

Ốc Chuỵ Em 

Hồ Con Rùa - sân thượng cà phê Papa

Mở cửa: 04h chiều - 12h đêm

Nhận giao hàng tận nơi & đặt tiệc tại nhà

ĐT: 0906870102
    Cưng Dương trên LOZI.vn

    Cưng Dương

    @trangto83nam, Hồ Chí Minh
    5/5
    Sau cơn mưa, trời lại mát Ngồi trong khu vườn quê trên sân thượng ăn ốc nhâm nhi chai bia cùng bạn bè đồng nghiệp là sự lựa chọn tuyệt vời. ----------------- Ốc Chuỵ Em Hồ Con Rùa - sân thượng cà phê Papa Mở cửa: 04h chiều - 12h đêm Nhận giao hàng tận nơi & đặt tiệc tại nhà ĐT: 0906870102
    • Ốc mình ăn nhiều chỗ lắm rồi nên đối với mình khẩu vị ở quán này bình thường thôi tuy nhiên mình vẫn hay đến đây đơn giản vì dc ngồi ăn ốc ở Tầng thượng =)))) đấy thế thôi đôi khi mình đến một nơi chả vì món ăn mà chỉ vì cái cảm giác không gian hoy giá cả mình hong nhớ lắm vì mình chả bh thanh toán tiền các bạn thông cảm nhma mình nhớ thì cũng như các giá các quán có tên tuổi khác thì phải  Với cả cũng phải nói thêm là mình thích cách quán dùng đĩa như hình mình chụp í trông cool hen 😎
     Linh Thỏ trên LOZI.vn

     Linh Thỏ

     @linhlan51nữ, Hồ Chí Minh
     3/5
     Ốc mình ăn nhiều chỗ lắm rồi nên đối với mình khẩu vị ở quán này bình thường thôi tuy nhiên mình vẫn hay đến đây đơn giản vì dc ngồi ăn ốc ở Tầng thượng =)))) đấy thế thôi đôi khi mình đến một nơi chả vì món ăn mà chỉ vì cái cảm giác không gian hoy giá cả mình hong nhớ lắm vì mình chả bh thanh toán tiền các bạn thông cảm nhma mình nhớ thì cũng như các giá các quán có tên tuổi khác thì phải Với cả cũng phải nói thêm là mình thích cách quán dùng đĩa như hình mình chụp í trông cool hen 😎
     • Đi ăn ốc đêm sang chảnh nè :3. Nói sang chảnh vậy thôi chứ nằm ngay khu trung tâm, giá tầm 60-70k thì ko có gì lạ lắm. Không gian ở đây đẹp, mở tới nửa đêm lận nên vô tư luôn. Tối đông, nhất là cuối tuần thì hay hết bạn. Tô chén dĩa kiểu hồi xưa nên mình khá thích, thấy hay hay và thú vị hơn những quán khác.
      Lâm Đỗ trên LOZI.vn

      Lâm Đỗ

      @triet9511nam, Lạng Sơn
      4/5
      Đi ăn ốc đêm sang chảnh nè :3. Nói sang chảnh vậy thôi chứ nằm ngay khu trung tâm, giá tầm 60-70k thì ko có gì lạ lắm. Không gian ở đây đẹp, mở tới nửa đêm lận nên vô tư luôn. Tối đông, nhất là cuối tuần thì hay hết bạn. Tô chén dĩa kiểu hồi xưa nên mình khá thích, thấy hay hay và thú vị hơn những quán khác.
      • Ốc chỗ này khá là ngon, đa dạng nhiều món, mỗi món trung bình từ 60-70000. Con này trong mình toàn trứng, nướng với mỡ hành ăn rất là lạ miệng, mà lại ít chỗ bán nữa. Ốc móng chân xào bơ ở đây ăn cũng cực kì ngon. Ốc len xào dừa với răng mực thì lại dở ẹc.
       Ốc chỗ này khá là ngon, đa dạng nhiều món, mỗi món trung bình từ 60-70000. Con này trong mình toàn trứng, nướng với mỡ hành ăn rất là lạ miệng, mà lại ít chỗ bán nữa. Ốc móng chân xào bơ ở đây ăn cũng cực kì ngon. Ốc len xào dừa với răng mực thì lại dở ẹc.

       Địa điểm tương tự Ốc Chị Em

       Tiện nghi

       • Sức chứa (người)
       • Máy lạnh
       • Wifi
       • Nhận đặt bàn
       • Trả thẻ
       • Ngồi ngoài trời
       • Hút thuốc
       • Giao hàng tận nơi
       • Giữ xe miễn phí

       Ở đây có gì?

       Các địa điểm gần Ốc Chị Em