Pepperonis Restaurant - Giảng Võ

Pepperonis Restaurant - Giảng Võ

 • 200.000 VNĐ/2 người
 • Chưa mở cửa
4.3

Mọi người thường đến Pepperonis Restaurant - Giảng Võ vì:

Pizza
Sắp xếp bình luận theo:
 • Cái này tớ ăn suất buffet buổi trưa từ 11h đến 1h30 là hết nhưng phải 12h mới đến nên chỉ ăn đc 1 tiếng rưỡi. Nhưng các cậu đừng coi thường... Ăn đến đĩa thứ 4 tớ phải bỏ dĩa xuống tại quá no :)) mặc dù tớ ăn cực nhiều luôn!!!
1 suất buffet là 110k/1 người ăn trong khung giờ như trên. Có khoảng 25-30 món từ salad đến thịt rồi pizza xong spaggetti :))) xong có cả đồ tráng miệng nữa. Ngồi lai nhai từ 11h vừa ăn vừa nghỉ thì chắc chắn nhà hàng chỉ có lỗ và các cậu sẽ lãi to luôn á :))))
Về phục vụ thì khá ổn :33 nhưng không thấy các ac cười nhiều :((( 
Đồ ăn thì khá ngon :33 hết là họ lại đem ta thêm để chúng ta tiếp tục đánh choén :)))
Giá tớ suggest ở dưới là tính cả nước như kiểu nước ngọt nhé :33
  Phương Anh Anh trên LOZI.vn Bình luận nổi bật
  4/5
  Cái này tớ ăn suất buffet buổi trưa từ 11h đến 1h30 là hết nhưng phải 12h mới đến nên chỉ ăn đc 1 tiếng rưỡi. Nhưng các cậu đừng coi thường... Ăn đến đĩa thứ 4 tớ phải bỏ dĩa xuống tại quá no :)) mặc dù tớ ăn cực nhiều luôn!!! 1 suất buffet là 110k/1 người ăn trong khung giờ như trên. Có khoảng 25-30 món từ salad đến thịt rồi pizza xong spaggetti :))) xong có cả đồ tráng miệng nữa. Ngồi lai nhai từ 11h vừa ăn vừa nghỉ thì chắc chắn nhà hàng chỉ có lỗ và các cậu sẽ lãi to luôn á :)))) Về phục vụ thì khá ổn :33 nhưng không thấy các ac cười nhiều :((( Đồ ăn thì khá ngon :33 hết là họ lại đem ta thêm để chúng ta tiếp tục đánh choén :))) Giá tớ suggest ở dưới là tính cả nước như kiểu nước ngọt nhé :33
 • Cũng ok mừ
  Thùy Trang Đặng trên LOZI.vn Bình luận nổi bật
  5/5
  Cũng ok mừ
  • Ấn tượng với quán là không gian rất tây, có cả buffet nữa thì phải. Cả hai món mình gọi đều rất rất ngon, nóng hổi, pizza tuy hơi ít phô mai nhưng đế không bị cứng quá vừa tầm đối với đứa sâu răng như mình còn mì ý thì khỏi nói sốt vừa miệng, sợi mì giai giai không bị nhão như mình vẫn hay ăn ở một số nơi, nhưng hơi ít, một mình mình một đĩa mà vẫn thấy chưa no 😂😂 giá cả đối với sinh viên thì hơi chát nhưng rất đáng đồng tiền. Mình không nhớ rõ giá mà cũng ước chừng tầm đấy.
   Tieu Mei trên LOZI.vn

   Tieu Mei

   @tieumeinữ, Hà Nội
   4/5
   Ấn tượng với quán là không gian rất tây, có cả buffet nữa thì phải. Cả hai món mình gọi đều rất rất ngon, nóng hổi, pizza tuy hơi ít phô mai nhưng đế không bị cứng quá vừa tầm đối với đứa sâu răng như mình còn mì ý thì khỏi nói sốt vừa miệng, sợi mì giai giai không bị nhão như mình vẫn hay ăn ở một số nơi, nhưng hơi ít, một mình mình một đĩa mà vẫn thấy chưa no 😂😂 giá cả đối với sinh viên thì hơi chát nhưng rất đáng đồng tiền. Mình không nhớ rõ giá mà cũng ước chừng tầm đấy.
   • Cá nhân mình thấy tầng 1 thì hơi bé nhưng được thiết kế khá hợp lý,ngồi ăn vẫn thấy thoải mái,ko có hút gì gò bó.Mình kiu 1 #combo dẻ sườn nướng kèm mỳ #spaghetti bò và salat ăn rất ngon. Gọi thêm 1 pizza nữa là đủ no say. Riêng bánh #pizza mình thấy ăn có thêm viền phô mai ngon, nhưng đế bánh sẽ bị dầy nên chắc không hợp khẩu vị nhiều người được. Giá vừa tầm 2 người khoảng 200k, ăn vừa no.
    Xanh Đậu trên LOZI.vn

    Xanh Đậu

    @xanhdau1nữ, Hà Nội
    Cá nhân mình thấy tầng 1 thì hơi bé nhưng được thiết kế khá hợp lý,ngồi ăn vẫn thấy thoải mái,ko có hút gì gò bó.Mình kiu 1 #combo dẻ sườn nướng kèm mỳ #spaghetti bò và salat ăn rất ngon. Gọi thêm 1 pizza nữa là đủ no say. Riêng bánh #pizza mình thấy ăn có thêm viền phô mai ngon, nhưng đế bánh sẽ bị dầy nên chắc không hợp khẩu vị nhiều người được. Giá vừa tầm 2 người khoảng 200k, ăn vừa no.
    • Ngon ngon 😉😉 bữa trưa chỉ 95k còn bữa tối 130k ☺️☺️☺️
     Ngon ngon 😉😉 bữa trưa chỉ 95k còn bữa tối 130k ☺️☺️☺️
     • Quán đc trang trí khá ấm cúng 👍🏻 đồ ăn ngon 👍🏻 mình ăn mì ý ở khá nhiều chỗ nhưng chỉ có chỗ này là khiến mình cảm thấy muốn quay lại lần nữa 😍 cacao của quán cũng rất ngon nữa 👌🏻 vị đúng chuẩn luôn nếu mà uống mùa đông thì tuyệt vời 😘 mỗi tội quán phục vụ hơi lâu và mãi mới có 😓
      Dung Trà's trên LOZI.vn

      Dung Trà's

      @dungtrasnữ, Hà Nội
      5/5
      Quán đc trang trí khá ấm cúng 👍🏻 đồ ăn ngon 👍🏻 mình ăn mì ý ở khá nhiều chỗ nhưng chỉ có chỗ này là khiến mình cảm thấy muốn quay lại lần nữa 😍 cacao của quán cũng rất ngon nữa 👌🏻 vị đúng chuẩn luôn nếu mà uống mùa đông thì tuyệt vời 😘 mỗi tội quán phục vụ hơi lâu và mãi mới có 😓
      • Set family khá ngon dành cho 2 người
       Thu Oliver trên LOZI.vn

       Thu Oliver

       @thu.olive.5nữ, Hà Nội
       Set family khá ngon dành cho 2 người

       Địa điểm tương tự Pepperonis Restaurant - Giảng Võ

       Tiện nghi

       • Sức chứa (người)
       • Máy lạnh
       • Wifi
       • Nhận đặt bàn
       • Trả thẻ
       • Ngồi ngoài trời
       • Hút thuốc
       • Giao hàng tận nơi
       • Giữ xe miễn phí

       Ở đây có gì?

       Các địa điểm gần Pepperonis Restaurant - Giảng Võ

       Được ghim trong bộ sưu tập