lozi-default-thumbnail
Pizza 4P’s - Pizza Kiểu Nhật

Pizza 4P’s - Pizza Kiểu Nhật

4.7
Sắp xếp bình luận theo:
 • Pizza 4P thì khỏi nói rồi ngon cực kìii.
Bánh mỏng ăn k bị ớn. Cục phomai sữa trâu ăn mát mát và thơm. Lúc ăn thì cục phomai đấy sẽ đc cắt ra để slice nào cũng có 1 tí. Yên tâm là sẽ có tgian cho bạn chụp hình sống ảo trước nhaa.
Pizza này ăn cảm giác healthy nha, k giống những pizza khác đâu.
Nên ăn thử 1 lần cho biết vì pizza ở 4P's k chỉ ngon mà còn lạ nữa. Ăn 1 lần sẽ muốn ăn tiếp lần 2....
  Dương Thùy trên LOZI.vn

  Dương Thùy

  @duongyeeenữ, Hồ Chí Minh
  Bình luận nổi bật
  5/5
  Pizza 4P thì khỏi nói rồi ngon cực kìii. Bánh mỏng ăn k bị ớn. Cục phomai sữa trâu ăn mát mát và thơm. Lúc ăn thì cục phomai đấy sẽ đc cắt ra để slice nào cũng có 1 tí. Yên tâm là sẽ có tgian cho bạn chụp hình sống ảo trước nhaa. Pizza này ăn cảm giác healthy nha, k giống những pizza khác đâu. Nên ăn thử 1 lần cho biết vì pizza ở 4P's k chỉ ngon mà còn lạ nữa. Ăn 1 lần sẽ muốn ăn tiếp lần 2....
 • Quán có các món ăn âu theo kiểu nhật. Giá khá cao, đi 2 ngừoi mất tầm 500k. Bù lại món ăn rất ngon. Mì ý có phô mai tự làm theo công thức riêng, pizza nướng lò siêu ngon. Không gian sang trong. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, lịch sự.
  Ken Đỗ trên LOZI.vn

  Ken Đỗ

  @kendo1309nam, undefined
  Bình luận nổi bật
  5/5
  Quán có các món ăn âu theo kiểu nhật. Giá khá cao, đi 2 ngừoi mất tầm 500k. Bù lại món ăn rất ngon. Mì ý có phô mai tự làm theo công thức riêng, pizza nướng lò siêu ngon. Không gian sang trong. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, lịch sự.
  • Chỗ này chuyên nghiệp và ko gian rất đẹp thoáng mát,món nào cũng ngon cực kỳ,cơ mà phải đặt bàn trước mới có chỗ..pizza phong phú,mỳ pasta sốt cua cũng ngon vô cùng,nhân viên chuyên nghiện,giá tb 500k/2ng
   La Petite Meiji trên LOZI.vn

   La Petite Meiji

   @lapetitemeijinữ, Thừa Thiên Huế
   Chỗ này chuyên nghiệp và ko gian rất đẹp thoáng mát,món nào cũng ngon cực kỳ,cơ mà phải đặt bàn trước mới có chỗ..pizza phong phú,mỳ pasta sốt cua cũng ngon vô cùng,nhân viên chuyên nghiện,giá tb 500k/2ng
   • Đây sẽ là món được em đề cử cho mọi người đây. Em thề ai mà bỏ lỡ em Pizza này thì cs này k còn ý nghĩa gì huhu. Em khuyên cả những người không thích ăn pizza thì nên đi đi ạ huhu. Em đã từng là con rất ghét pizza. Ăn 1 miếng thôi là e đã thấy chán lắm rồi. Nhưng đảm bảo 4P's k làm mng thất vọng. 
Điều đầu tiên : Đi ăn nên book bàn trước nhé. Cuối tuần thường full bàn nên mng nên đặt trước 3-4 ngày nhé. Còn ngày thường thì đặt trươc 1 ngày là được ạ. 
- Nhân viên phục vụ : Khoản nhân viên ở các restaurant thì miễn bàn, cực kì thân thiện, nhanh nhẹn. 
- Ở đây khi order đồ ăn thì nhân viên sẽ đứng xa ra cho bạn thoải mái chọn chứ không đứng kế để bạn ngại rồi chọn nhanh đâu nè, order thì sẽ ghi vô một chiếc điện thoại ấy 👍🏻 
- Được nghe review, đọc review cả trăm cái k có cái nào chê nhé mng. 
- E gọi mì í nghêu cũng rất ngon ạ. dễ ăn cực kì luôn ấy. Đĩa mì rất nhiều tại e ăn gần hết r mới có pizza nen mới chụp sau ha ha :)) 
- Pizza thì ôi thôi rồi, mình được gọi 1/2 ( có nghĩa là một nửa này một nửa kia ), các anh chị tới đây chắc chắn phải thử " 4 chéese " nhé 👍🏻 bánh chỉ toàn là các loại cheese tốt nhất và ăn kèm với mật ong, ôi nó tuyệt k tưởng nổi huhu. 
Còn 1 nửa còn lại mng gọi gì thì gọi, ha ha. Khuyên là nên 1 nửa 4 cheese thích lắm í, bữa e ăn là cá hồi chín cuzng rất ngon,cá hồi tươi không tanh tẹo nào ah.
- Bill 481k cả vat 10% ạ 👍🏻 ( 1 mì 1 pizza như hinh, 2 nc ngọt ) 
- 5 saooo hú hú
    Minh Châu Hồ trên LOZI.vn

    Minh Châu Hồ

    @mcbabi1996nữ, Hồ Chí Minh
    5/5
    Đây sẽ là món được em đề cử cho mọi người đây. Em thề ai mà bỏ lỡ em Pizza này thì cs này k còn ý nghĩa gì huhu. Em khuyên cả những người không thích ăn pizza thì nên đi đi ạ huhu. Em đã từng là con rất ghét pizza. Ăn 1 miếng thôi là e đã thấy chán lắm rồi. Nhưng đảm bảo 4P's k làm mng thất vọng. Điều đầu tiên : Đi ăn nên book bàn trước nhé. Cuối tuần thường full bàn nên mng nên đặt trước 3-4 ngày nhé. Còn ngày thường thì đặt trươc 1 ngày là được ạ. - Nhân viên phục vụ : Khoản nhân viên ở các restaurant thì miễn bàn, cực kì thân thiện, nhanh nhẹn. - Ở đây khi order đồ ăn thì nhân viên sẽ đứng xa ra cho bạn thoải mái chọn chứ không đứng kế để bạn ngại rồi chọn nhanh đâu nè, order thì sẽ ghi vô một chiếc điện thoại ấy 👍🏻 - Được nghe review, đọc review cả trăm cái k có cái nào chê nhé mng. - E gọi mì í nghêu cũng rất ngon ạ. dễ ăn cực kì luôn ấy. Đĩa mì rất nhiều tại e ăn gần hết r mới có pizza nen mới chụp sau ha ha :)) - Pizza thì ôi thôi rồi, mình được gọi 1/2 ( có nghĩa là một nửa này một nửa kia ), các anh chị tới đây chắc chắn phải thử " 4 chéese " nhé 👍🏻 bánh chỉ toàn là các loại cheese tốt nhất và ăn kèm với mật ong, ôi nó tuyệt k tưởng nổi huhu. Còn 1 nửa còn lại mng gọi gì thì gọi, ha ha. Khuyên là nên 1 nửa 4 cheese thích lắm í, bữa e ăn là cá hồi chín cuzng rất ngon,cá hồi tươi không tanh tẹo nào ah. - Bill 481k cả vat 10% ạ 👍🏻 ( 1 mì 1 pizza như hinh, 2 nc ngọt ) - 5 saooo hú hú
   • Salmon Pizza . Một trong những món Pizza mang đậm phong cách Nhật của 4P's . Đầu tiên các bạn sẽ được phục vụ mang ra một bánh pizza chỉ có cheese , và một đĩa cá hồi sống ướp lạnh . Sau đó các bạn sẽ tự gắp cá hồi lên từng miếng pizza khi ăn để đảm bảo được độ tươi ngon của cá . Đây là món nhất định phải thử khi đến đây . Không gian quán sang trọng và tinh tế , phục vụ thân thiện và chu đáo . Chất lượng đồ tráng miệng rất rất ngon . Quán đông nên phải đặt chỗ trước .
    Bu La Thị trên LOZI.vn

    Bu La Thị

    @bulathinữ, Hồ Chí Minh
    Salmon Pizza . Một trong những món Pizza mang đậm phong cách Nhật của 4P's . Đầu tiên các bạn sẽ được phục vụ mang ra một bánh pizza chỉ có cheese , và một đĩa cá hồi sống ướp lạnh . Sau đó các bạn sẽ tự gắp cá hồi lên từng miếng pizza khi ăn để đảm bảo được độ tươi ngon của cá . Đây là món nhất định phải thử khi đến đây . Không gian quán sang trọng và tinh tế , phục vụ thân thiện và chu đáo . Chất lượng đồ tráng miệng rất rất ngon . Quán đông nên phải đặt chỗ trước .
    • Mình kêu nửa này nửa kia 
Nửa là Tôm Nửa là Xúc xích
Nên đặt bàn trước
     Uyxn trên LOZI.vn

     Uyxn

     @phuonguyenlenguyennữ, Hồ Chí Minh
     5/5
     Mình kêu nửa này nửa kia Nửa là Tôm Nửa là Xúc xích Nên đặt bàn trước
    • Hôm nay đổi khẩu vị sang ăn pizza ngọt xem thế nào. Cảm giác ngon, khá lạ miệng nhưng ko dành cho những bạn không thích ăn ngọt nhé.
@tuannguyenanh
     Sinh Hồ trên LOZI.vn

     Sinh Hồ

     @yentran90nam, Hồ Chí Minh
     Hôm nay đổi khẩu vị sang ăn pizza ngọt xem thế nào. Cảm giác ngon, khá lạ miệng nhưng ko dành cho những bạn không thích ăn ngọt nhé. @tuannguyenanh
     • Đây là bữa ăn hoành tráng cho dịp cuối tuần ồn ào, bồi dưỡng sức khỏe để đầu tuần còn có sức chiến đấu tiếp.
Btw, Pizza ở đây siêu ngon, nhưng giá khá cao.
@ken.13
      Đây là bữa ăn hoành tráng cho dịp cuối tuần ồn ào, bồi dưỡng sức khỏe để đầu tuần còn có sức chiến đấu tiếp. Btw, Pizza ở đây siêu ngon, nhưng giá khá cao. @ken.13

      Địa điểm tương tự Pizza 4P’s - Pizza Kiểu Nhật

      Tiện nghi

      • Sức chứa (người)
      • Máy lạnh
      • Wifi
      • Nhận đặt bàn
      • Trả thẻ
      • Ngồi ngoài trời
      • Hút thuốc
      • Giao hàng tận nơi
      • Giữ xe miễn phí

      Ở đây có gì?

      Các địa điểm gần Pizza 4P’s - Pizza Kiểu Nhật