lozi-default-thumbnail
Pizza Hut - Nguyễn Trãi

Pizza Hut - Nguyễn Trãi

4.1
Sắp xếp bình luận theo:
 • Nếu đi theo nhóm đông người thì các bạn nên đến Pizza Hut để vừa có chỗ ngồi thoải mái lại được phục vụ tận tình. Pizza Hut mới ra loại pizza mới là Pizza viền phô mai 3 vị giá 399k/cái size lớn, đủ cho 3-4 người ăn với với phần viền có phô mai ở giữa nên ăn rất thơm nhé. Ngoài ra các món mới như cơm hải sản bỏ lò, risotto hải sản và nấm, Daiquiri dâu, apple crumble cũng ngon và đáng thử. Trung bình 2 người ăn chỉ hết khoảng hơn 200k thôi mà no nê lắm nhé.
  Juminian trên LOZI.vn

  Juminian

  @juminianxnữ, Hồ Chí Minh
  Bình luận nổi bật
  5/5
  Nếu đi theo nhóm đông người thì các bạn nên đến Pizza Hut để vừa có chỗ ngồi thoải mái lại được phục vụ tận tình. Pizza Hut mới ra loại pizza mới là Pizza viền phô mai 3 vị giá 399k/cái size lớn, đủ cho 3-4 người ăn với với phần viền có phô mai ở giữa nên ăn rất thơm nhé. Ngoài ra các món mới như cơm hải sản bỏ lò, risotto hải sản và nấm, Daiquiri dâu, apple crumble cũng ngon và đáng thử. Trung bình 2 người ăn chỉ hết khoảng hơn 200k thôi mà no nê lắm nhé.
  • Pizza chảo vua phủ các loại hải sản (tôm, mực, nghêu) kết hợp cùng dứa, cà chua bi, ớt chuông, hành tây, phủ pho mai và sốt mayonaise. Là sự kết hợp giữa các vị chua ngọt cay, kèm thêm viền bánh pho mai và sốt đậm đà nữa, ăn đảm bảo không thể không mê :)
   Nhị Vương trên LOZI.vn Bình luận nổi bật
   Pizza chảo vua phủ các loại hải sản (tôm, mực, nghêu) kết hợp cùng dứa, cà chua bi, ớt chuông, hành tây, phủ pho mai và sốt mayonaise. Là sự kết hợp giữa các vị chua ngọt cay, kèm thêm viền bánh pho mai và sốt đậm đà nữa, ăn đảm bảo không thể không mê :)
   • Pizza Hut vừa cho ra mắt 1 loại pizza mới có tên gọi cực “kool” là Pizza Chảo Vua với 2 loại nhân phủ độc đáo: Hải Sản & Bò Xé. 

Điểm nổi bật của Pizza Chảo Vua là lớp phô mai béo ngậy hòa quyện với xốt đậm đà trong viền bánh giòn vàng bên ngoài, xốp mịn bên trong đặc trưng khi nướng bằng chảo gang của Pizza Hut.

Pizza Chảo Vua Hải Sản có nhân phủ tôm, mực, nghêu cùng rau củ. Pizza Chảo Vua Bò Xé thì ngoài thịt bò xé đầy mới lạ còn có xúc xích gà & thịt ức gà trên nền sốt mayonnaise vị chanh chua chua ngọt ngọt, thơm ngon khó cưỡng, đảm bảo không thể quên được đâu nha!

Mỗi bánh như trong hình là size lớn (8 miếng), cho 4-5 người ăn, giá 369K/cái. Nên mua Combo có nhiều món, giá từ 269K – 399K, tiết kiệm đến 36% so với giá gốc.
    Trinh Nguyễn trên LOZI.vn

    Trinh Nguyễn

    @maithu916nữ, Bạc Liêu
    Pizza Hut vừa cho ra mắt 1 loại pizza mới có tên gọi cực “kool” là Pizza Chảo Vua với 2 loại nhân phủ độc đáo: Hải Sản & Bò Xé. Điểm nổi bật của Pizza Chảo Vua là lớp phô mai béo ngậy hòa quyện với xốt đậm đà trong viền bánh giòn vàng bên ngoài, xốp mịn bên trong đặc trưng khi nướng bằng chảo gang của Pizza Hut. Pizza Chảo Vua Hải Sản có nhân phủ tôm, mực, nghêu cùng rau củ. Pizza Chảo Vua Bò Xé thì ngoài thịt bò xé đầy mới lạ còn có xúc xích gà & thịt ức gà trên nền sốt mayonnaise vị chanh chua chua ngọt ngọt, thơm ngon khó cưỡng, đảm bảo không thể quên được đâu nha! Mỗi bánh như trong hình là size lớn (8 miếng), cho 4-5 người ăn, giá 369K/cái. Nên mua Combo có nhiều món, giá từ 269K – 399K, tiết kiệm đến 36% so với giá gốc.
   • Ngon lắm luôn má ơi :(( Đây là size L, đủ 3 người ăn, thích nhất là ăn bánh mà không cần cho tương ớt tương cà gì hết. Lúc mới dọn ra bánh còn nóng, bẻ từng viền pho mai nhìn chảy chảy mê lắm T_T Viền phô mai của bánh ngoài phần phô mai bên trong thì ở trên mặt cũng có phô mai nữa, đến tận 3 vị là phô mai Parmersan, phô mai Cheddar và trứng cá Caviar rất xịn.
    Thu Hương trên LOZI.vn

    Thu Hương

    @thuhuongnữ, Hồ Chí Minh
    Ngon lắm luôn má ơi :(( Đây là size L, đủ 3 người ăn, thích nhất là ăn bánh mà không cần cho tương ớt tương cà gì hết. Lúc mới dọn ra bánh còn nóng, bẻ từng viền pho mai nhìn chảy chảy mê lắm T_T Viền phô mai của bánh ngoài phần phô mai bên trong thì ở trên mặt cũng có phô mai nữa, đến tận 3 vị là phô mai Parmersan, phô mai Cheddar và trứng cá Caviar rất xịn.
    • Pizza ở đây ngon dã man :(((( Đi ăn với bạn trong cty mà cứ ăn hết của bạn :v Mình ngồi lầu 3 nên hơi rộng. Lầu 1 thì đông hơn 😛
     Ng. trên LOZI.vn

     Ng.

     @modernlifenam, Hồ Chí Minh
     4/5
     Pizza ở đây ngon dã man :(((( Đi ăn với bạn trong cty mà cứ ăn hết của bạn :v Mình ngồi lầu 3 nên hơi rộng. Lầu 1 thì đông hơn 😛
    • Ọiii điểm 10 cho chất lượng với món này nha, ăn siêu siêu siêu hợp ý luôn nhaaa. Món này nôm na gọi là mì Ý thịt cua sốt kem nha. Nghe sốt kem vậy chứ ăn không có bị ngán nè vì mì được ăn kèm với khá nhiều loại rau củ như là cà chua bi, ớt chuông, nấm,... Cua gồm thịt cua tươi và thanh cua nha. Sốt kem có một chút tiêu đen nữa nên ăn khá ngon và không bị ngấy nhưng theo mình thì là sốt hơi bị ít một xíu, chỉ đủ để thấm quanh sợi mì thôi, cần thêm chút xíu nữa để thấm đều hơn thì sẽ ok hơn. Ngoài ra Pizza Hut đang có khuyến mãi giảm giá từ 15% - 18% cho menu cơm và mì ý của nhà hàng nhân dịp Pizza Hut ra mắt menu mới, nên giá chỉ còn 109k/dĩa spaghetti crab meat, giá siêu yêu cho một món vừa ngon vừa chất lượng như này í ^^
     Hà Yumi trên LOZI.vn

     Hà Yumi

     @babe.cancernienữ, Hồ Chí Minh
     Ọiii điểm 10 cho chất lượng với món này nha, ăn siêu siêu siêu hợp ý luôn nhaaa. Món này nôm na gọi là mì Ý thịt cua sốt kem nha. Nghe sốt kem vậy chứ ăn không có bị ngán nè vì mì được ăn kèm với khá nhiều loại rau củ như là cà chua bi, ớt chuông, nấm,... Cua gồm thịt cua tươi và thanh cua nha. Sốt kem có một chút tiêu đen nữa nên ăn khá ngon và không bị ngấy nhưng theo mình thì là sốt hơi bị ít một xíu, chỉ đủ để thấm quanh sợi mì thôi, cần thêm chút xíu nữa để thấm đều hơn thì sẽ ok hơn. Ngoài ra Pizza Hut đang có khuyến mãi giảm giá từ 15% - 18% cho menu cơm và mì ý của nhà hàng nhân dịp Pizza Hut ra mắt menu mới, nên giá chỉ còn 109k/dĩa spaghetti crab meat, giá siêu yêu cho một món vừa ngon vừa chất lượng như này í ^^
     • Giờ mới biết Pizza Hut có món này, ăn xong bị nghiện luôn á, phô mai thơm lắm luôn í, lớp vỏ còn được ướp gì đó nên thơm, sốt cà chua chấm cùng cũng có vị rất đặc biệt.
      Trúc Thanh trên LOZI.vn

      Trúc Thanh

      @utit.pandanữ, Hồ Chí Minh
      5/5
      Giờ mới biết Pizza Hut có món này, ăn xong bị nghiện luôn á, phô mai thơm lắm luôn í, lớp vỏ còn được ướp gì đó nên thơm, sốt cà chua chấm cùng cũng có vị rất đặc biệt.
      • Uầy, Hut có loại pizza mới nè, ăn thích ơi là thích. Pizza với viền cuộn nhân nóng hổi, viền bánh xốp, mỏng và giòn. Ăn không biết ngán là gì luôn í.
À có combo mùa lễ hội nữa nè. Mình ăn phần combo 3 món có salad, cơm, coca và pizza hết 349k. Nói chung là hài lòng :D
       Thi Lê trên LOZI.vn

       Thi Lê

       @lytriet955nữ, Thanh Hóa
       4/5
       Uầy, Hut có loại pizza mới nè, ăn thích ơi là thích. Pizza với viền cuộn nhân nóng hổi, viền bánh xốp, mỏng và giòn. Ăn không biết ngán là gì luôn í. À có combo mùa lễ hội nữa nè. Mình ăn phần combo 3 món có salad, cơm, coca và pizza hết 349k. Nói chung là hài lòng :D

      Địa điểm tương tự Pizza Hut - Nguyễn Trãi

      Tiện nghi

      • Sức chứa (người)
      • Máy lạnh
      • Wifi
      • Nhận đặt bàn
      • Trả thẻ
      • Ngồi ngoài trời
      • Hút thuốc
      • Giao hàng tận nơi
      • Giữ xe miễn phí

      Ở đây có gì?

      Các địa điểm gần Pizza Hut - Nguyễn Trãi