Rơm BBQ

Rơm BBQ

3.9

Mọi người thường đến Rơm BBQ vì:

Đồ nướng
Sắp xếp bình luận theo:
 • Đồ nướng ở đây ăn ngon, có bò thì hơi dai xíu nhưng các món nướng ướp gia vị khá vừa miệng. Nằm trên sân thượng nên ở đây khá thoáng mát và có thể cảm nhận được cảm giác của 1 buổi tiệc BBQ ngoài trời. Nhân viên thân thiện và niềm nở với khách hàng. Giá cả ở đây cũng hơi cao, 2 người chi khoảng 700.000
#anngapmat
  Nguyễn Thuận trên LOZI.vn Bình luận nổi bật
  Đồ nướng ở đây ăn ngon, có bò thì hơi dai xíu nhưng các món nướng ướp gia vị khá vừa miệng. Nằm trên sân thượng nên ở đây khá thoáng mát và có thể cảm nhận được cảm giác của 1 buổi tiệc BBQ ngoài trời. Nhân viên thân thiện và niềm nở với khách hàng. Giá cả ở đây cũng hơi cao, 2 người chi khoảng 700.000 #anngapmat
  • 1 phần combo thế này khá đầy đủ gồm rau muống, rau nhúc, nấm, tôm mực, tàu hủ, cải cuộn thịt. Tuy có vẻ hơi ít so với hình trong menu nhưng cũng tạm chấp nhận được. Lẩu ăn ngon nhưng chất lượng cũng bình thường thôi, y chang nhiều chỗ khác, không có gì đặc biệt lắm. Thích nhất là cái view sân thượng lung linh của nhà hàng, ngắm được bitexco luôn, có dịp sẽ ghé nữa cùng bạn bè.
   Hiền Lý trên LOZI.vn

   Hiền Lý

   @lephong949nữ, Bà Rịa - Vũng Tàu
   Bình luận nổi bật
   4/5
   1 phần combo thế này khá đầy đủ gồm rau muống, rau nhúc, nấm, tôm mực, tàu hủ, cải cuộn thịt. Tuy có vẻ hơi ít so với hình trong menu nhưng cũng tạm chấp nhận được. Lẩu ăn ngon nhưng chất lượng cũng bình thường thôi, y chang nhiều chỗ khác, không có gì đặc biệt lắm. Thích nhất là cái view sân thượng lung linh của nhà hàng, ngắm được bitexco luôn, có dịp sẽ ghé nữa cùng bạn bè.
  • Các món nướng có ướp sốt gia vị đặc trưng nên ăn rất ngon và có mùi vị đặc biệt. Bạh tuộc tươi, gion và ngọt thịt. Thịt sườn mềm, thấm gia vị nướng chín chấm sốt ăn rất ngon mà ko bị ngấy, thịt ba chỉ cuốn với rau củ làm giảm độ béo của mỡ ăn cũng ghiền lăm. Tuy nhiên chỗ này giá sang chảnh quá, cao quá chòi cao, đi ăn cho bik thoai chứ ko chắc sẽ quay lại lần sau
   Mi Lý trên LOZI.vn

   Mi Lý

   @huy997nữ, Sơn La
   Các món nướng có ướp sốt gia vị đặc trưng nên ăn rất ngon và có mùi vị đặc biệt. Bạh tuộc tươi, gion và ngọt thịt. Thịt sườn mềm, thấm gia vị nướng chín chấm sốt ăn rất ngon mà ko bị ngấy, thịt ba chỉ cuốn với rau củ làm giảm độ béo của mỡ ăn cũng ghiền lăm. Tuy nhiên chỗ này giá sang chảnh quá, cao quá chòi cao, đi ăn cho bik thoai chứ ko chắc sẽ quay lại lần sau
   • Ăn thả ga mà chỉ khoảng 350k/người thôi. Quán bao view bao tuyệt vời luôn, sân thượng nhìn ra thẳng Bitexco rất tuyệt. Ăn đồ nướng mà gió thổi lồng lộng bao sướng, phục vụ nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, thức ăn ngon, đa dạng. Chắc sẽ còn ghé thêm vài lần nữa để ăn.
    Keke Tân trên LOZI.vn

    Keke Tân

    @tankekekenam, Hồ Chí Minh
    4/5
    Ăn thả ga mà chỉ khoảng 350k/người thôi. Quán bao view bao tuyệt vời luôn, sân thượng nhìn ra thẳng Bitexco rất tuyệt. Ăn đồ nướng mà gió thổi lồng lộng bao sướng, phục vụ nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, thức ăn ngon, đa dạng. Chắc sẽ còn ghé thêm vài lần nữa để ăn.
    • Chua chua ngọt ngọt, có mấy cái hạt ly ti giống hột é nhưng thật ra là hạt chia. Quán view sân thương mát mẻ, nhìn thẳng ra Bitexco dược luôn. Phục vụ lịch sự, thân thiện, giá cũng khoảng ngang tầm nhiều chô buffet khác. Nếu có dịp sẽ quay lại cùng bạn bè.
     Keke Tân trên LOZI.vn

     Keke Tân

     @tankekekenam, Hồ Chí Minh
     4/5
     Chua chua ngọt ngọt, có mấy cái hạt ly ti giống hột é nhưng thật ra là hạt chia. Quán view sân thương mát mẻ, nhìn thẳng ra Bitexco dược luôn. Phục vụ lịch sự, thân thiện, giá cũng khoảng ngang tầm nhiều chô buffet khác. Nếu có dịp sẽ quay lại cùng bạn bè.
    • Thịt dày ăn rất đã, ướp đậm đà khá ngon, còn có thêm đồ chua nữa dể ăn không bị ngán. Nhà hàng view Rooftop bao đẹp, vừa rộng vừa thoáng mát rất thích hợp cho những bữa gặp mặt bạn bè hay đi ăn với gia đình.
     Cường Phạm trên LOZI.vn
     4/5
     Thịt dày ăn rất đã, ướp đậm đà khá ngon, còn có thêm đồ chua nữa dể ăn không bị ngán. Nhà hàng view Rooftop bao đẹp, vừa rộng vừa thoáng mát rất thích hợp cho những bữa gặp mặt bạn bè hay đi ăn với gia đình.
    • thịt nướng
     Khánh Vân trên LOZI.vn

     Khánh Vân

     @glamodnữ, Hồ Chí Minh
     4/5
     thịt nướng
     • Đồ nướng ở đây theo mình ướp khá ngon không gian thoáng mát giá cả phải chăng 👍🏻
      Yen Phan trên LOZI.vn

      Yen Phan

      @phanyen5nữ, Hồ Chí Minh
      Đồ nướng ở đây theo mình ướp khá ngon không gian thoáng mát giá cả phải chăng 👍🏻

      Địa điểm tương tự Rơm BBQ

      Tiện nghi

      • Sức chứa (người)
      • Máy lạnh
      • Wifi
      • Nhận đặt bàn
      • Trả thẻ
      • Ngồi ngoài trời
      • Hút thuốc
      • Giao hàng tận nơi
      • Giữ xe miễn phí

      Ở đây có gì?

      Các địa điểm gần Rơm BBQ

      Được ghim trong bộ sưu tập