lozi-default-thumbnail
San Fu Lou - Cantonese Kitchen 2 - Phan Xích Long

San Fu Lou - Cantonese Kitchen 2 - Phan Xích Long

4.5
Sắp xếp bình luận theo:
 • #Bestchinesefoodintown
Quyết định đi ăn ở SFL đúng là không sai đâu nha. đồ ăn chat lượng thì không phải bàn cãi nữa rồi mà đến cả nhà hang cũng sang trọng, trang trí đẹp long lẫy hết hồn nữa. Các bạn nhân viên mặc đồng phục đẹp xinh ơi là xinh í. SFL Phan Xích Long có mấy góc ngồi ngay ngoài kính nhìn xuống đường rất đã, ngồi tầm chiều tí sẽ ngắm được hoàng hôn còn tối thì lên đèn lung linh luôn.
  Thùy Troang trên LOZI.vn

  Thùy Troang

  @saupeonữ, Hồ Chí Minh
  Bình luận nổi bật
  #Bestchinesefoodintown Quyết định đi ăn ở SFL đúng là không sai đâu nha. đồ ăn chat lượng thì không phải bàn cãi nữa rồi mà đến cả nhà hang cũng sang trọng, trang trí đẹp long lẫy hết hồn nữa. Các bạn nhân viên mặc đồng phục đẹp xinh ơi là xinh í. SFL Phan Xích Long có mấy góc ngồi ngay ngoài kính nhìn xuống đường rất đã, ngồi tầm chiều tí sẽ ngắm được hoàng hôn còn tối thì lên đèn lung linh luôn.
  • Thức ăn ở đây cao khỏi bàn. Đồ ăn ngon khỏi nói 😆 mình thích san fu lou cực. Không gian bày trí đặc trưng kiểu trung hoa. Phục vụ tận tình thân thiện. Chân gà hấp tàu xì ngon, mình ko ăn đc chân gà mà còn thấy thích. Bánh cuốn cuộn tôm, tàu hủ ki cuộn tôm thịt cực cực ngon mình rất thích. Hoành thánh tôm thịt giấm đen ăn rất vừa miệng rất thích. Đậu hủ mapo thịt bằm sốt cay cũng ok, hơi cay so với người ăn cay dở như mình. Ăn kèm với cơm trắng rất vừa miệng. Nói chung dim sum thì hoie ít loại nhưng chất lượng đồ ăn thì hoàn hoàn miễn chê. Tuyệt vời. Có điều giá hơi cao, ba người ăn nhiêu đây ngốn gần 1m. Nhưng ko sao so với chất lượng đồ ăn và độ nổi tiếng của nhà hàng này thì mình thấy hoàn toàn hợp lí và rất đáng đồng tiền 😉
   Thụy Vân trên LOZI.vn

   Thụy Vân

   @ngthe.thuyvannữ, Hồ Chí Minh
   Bình luận nổi bật
   5/5
   Thức ăn ở đây cao khỏi bàn. Đồ ăn ngon khỏi nói 😆 mình thích san fu lou cực. Không gian bày trí đặc trưng kiểu trung hoa. Phục vụ tận tình thân thiện. Chân gà hấp tàu xì ngon, mình ko ăn đc chân gà mà còn thấy thích. Bánh cuốn cuộn tôm, tàu hủ ki cuộn tôm thịt cực cực ngon mình rất thích. Hoành thánh tôm thịt giấm đen ăn rất vừa miệng rất thích. Đậu hủ mapo thịt bằm sốt cay cũng ok, hơi cay so với người ăn cay dở như mình. Ăn kèm với cơm trắng rất vừa miệng. Nói chung dim sum thì hoie ít loại nhưng chất lượng đồ ăn thì hoàn hoàn miễn chê. Tuyệt vời. Có điều giá hơi cao, ba người ăn nhiêu đây ngốn gần 1m. Nhưng ko sao so với chất lượng đồ ăn và độ nổi tiếng của nhà hàng này thì mình thấy hoàn toàn hợp lí và rất đáng đồng tiền 😉
   • Trong hình mình gọi 4 xửng: xíu mại cua trứng cá, há cảo sò điệp, há cảo thịt vịt gói kiểu trái lựu, há cảo tôm bó xôi. Xửng nào nhìn cũng hấp dẫn quá luôn, tầm 50-130k/xửng nhen, tuỳ số lượng 3 cái hay 6 cái. San Fu Lou sử dụng nguyên liệu tươi nên cắn cục há cảo nào nhân tôm cua cũng giòn sần sật luôn. Với không gian, chất lượng món ăn, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp của San Fu Lou rất đáng để mọi người trải nghiệm đó :)
    Little Pear trên LOZI.vn

    Little Pear

    @littlepearnữ, Hồ Chí Minh
    5/5
    Trong hình mình gọi 4 xửng: xíu mại cua trứng cá, há cảo sò điệp, há cảo thịt vịt gói kiểu trái lựu, há cảo tôm bó xôi. Xửng nào nhìn cũng hấp dẫn quá luôn, tầm 50-130k/xửng nhen, tuỳ số lượng 3 cái hay 6 cái. San Fu Lou sử dụng nguyên liệu tươi nên cắn cục há cảo nào nhân tôm cua cũng giòn sần sật luôn. Với không gian, chất lượng món ăn, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp của San Fu Lou rất đáng để mọi người trải nghiệm đó :)
    • #Bestdimsumintown
Dimsum ngon từ cái cắn đầu tiên, ngon không tì vết. Chắc là từ nhân tới vỏ bánh đều được tự làm công phu nên tươi ngon, dẻo dẻo, chat lượng tuyệt vời ông mặt trời há há
     Thùy Troang trên LOZI.vn

     Thùy Troang

     @saupeonữ, Hồ Chí Minh
     4/5
     #Bestdimsumintown Dimsum ngon từ cái cắn đầu tiên, ngon không tì vết. Chắc là từ nhân tới vỏ bánh đều được tự làm công phu nên tươi ngon, dẻo dẻo, chat lượng tuyệt vời ông mặt trời há há
     • Tiệc tùng chiều thứ 6. Chi nhánh bên này rộng rãi hơn, ưu đãi cũng nhiều nữa. Nói chung là soang choảnh và ngon 👍
      Cáo NhamNhở trên LOZI.vn

      Cáo NhamNhở

      @cao.nham.nhonữ, Hồ Chí Minh
      Tiệc tùng chiều thứ 6. Chi nhánh bên này rộng rãi hơn, ưu đãi cũng nhiều nữa. Nói chung là soang choảnh và ngon 👍
     • Món này gọi ăn với cơm là bá cháy bọ chét luôn nha. Nước sốt sệt sệt có thịt bằm và tí sa tế ớt, không hẳn là cay lắm đâu nhưng mà có the the một tẹo. Vị khá đậm đà nên ăn cùng cơm sẽ rất ngon. đậu hủ nóng hổi mềm nữa nhen
      Món này gọi ăn với cơm là bá cháy bọ chét luôn nha. Nước sốt sệt sệt có thịt bằm và tí sa tế ớt, không hẳn là cay lắm đâu nhưng mà có the the một tẹo. Vị khá đậm đà nên ăn cùng cơm sẽ rất ngon. đậu hủ nóng hổi mềm nữa nhen
      • Hôm thứ 6 mình ghé San Fu Lou ăn sáng với gia đình, thấy đang có chương trình MUA 3 TẶNG 1 MIỄN PHÍ với các món mì, cháo nên nhà mình gọi thử mì khô vịt quay, mì bò nước, mì gà quay, được tặng thêm 1 phần mì bất kỳ trong menu luôn đó. Tô nào cũng hấp dẫn hết trơn, bạn nào muốn đi ăn thử nhớ lưu lại khung giờ áp dụng nè: từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, 7h - 10h sáng.
 
Từng cọng mì ở đây đều được tự kéo sợi cả, chứ không phải mì kí thường đâu nha. Sợi rất dai ăn thích lắm luôn. Vịt quay thơm, da giòn đậm đà rồi chỉ cần trộn với tí nước sốt bên dưới mì cho đều là có thể chén ngay.
       Diễm Đặng trên LOZI.vn

       Diễm Đặng

       @duongle86nữ, Cần Thơ
       Hôm thứ 6 mình ghé San Fu Lou ăn sáng với gia đình, thấy đang có chương trình MUA 3 TẶNG 1 MIỄN PHÍ với các món mì, cháo nên nhà mình gọi thử mì khô vịt quay, mì bò nước, mì gà quay, được tặng thêm 1 phần mì bất kỳ trong menu luôn đó. Tô nào cũng hấp dẫn hết trơn, bạn nào muốn đi ăn thử nhớ lưu lại khung giờ áp dụng nè: từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, 7h - 10h sáng. Từng cọng mì ở đây đều được tự kéo sợi cả, chứ không phải mì kí thường đâu nha. Sợi rất dai ăn thích lắm luôn. Vịt quay thơm, da giòn đậm đà rồi chỉ cần trộn với tí nước sốt bên dưới mì cho đều là có thể chén ngay.
       • Vì cực thích dimsum nên mình đã thử gần hết những món dimsum ở San Fu Lou rồi, trong đó món này ấn tượng nhất vì vẻ ngoài vừa đẹp mà ăn lại còn ngon nữa, nhân rất tươi, ăn đáng tiền.
        Uyên Hoàng trên LOZI.vn

        Uyên Hoàng

        @phungthu959nữ, Bà Rịa - Vũng Tàu
        5/5
        Vì cực thích dimsum nên mình đã thử gần hết những món dimsum ở San Fu Lou rồi, trong đó món này ấn tượng nhất vì vẻ ngoài vừa đẹp mà ăn lại còn ngon nữa, nhân rất tươi, ăn đáng tiền.

        Địa điểm tương tự San Fu Lou - Cantonese Kitchen 2 - Phan Xích Long

        Tiện nghi

        • Sức chứa (người)
        • Máy lạnh
        • Wifi
        • Nhận đặt bàn
        • Trả thẻ
        • Ngồi ngoài trời
        • Hút thuốc
        • Giao hàng tận nơi
        • Giữ xe miễn phí

        Ở đây có gì?

        Các địa điểm gần San Fu Lou - Cantonese Kitchen 2 - Phan Xích Long