lozi-default-thumbnail
Sul Bingsu - Nguyễn Trãi

Sul Bingsu - Nguyễn Trãi

4.3

Mọi người thường đến Sul Bingsu - Nguyễn Trãi vì:

Bingsu
Sắp xếp bình luận theo:
 • Bingsu với đủ các loại topping đa dạng cùng với vị mát lạnh beo béo của đá và kem.Bingsu đá bào cực mịn màng, thơm và béo sữa tươi cực kì, viên kem phía trên đặc vị dễ ăn lắm! Đến đây bạn đừng quên thử bingsu matcha nhé, quá chừng hấp dẫn và chất lượng luôn, trà xanh là bột matcha Nhật í nha nên đắng thanh nhẹ không ngán đâu, kem cũng khá ok nữa, ngào ngạt thơm phức. Còn bingsu đào thì ngọt thanh, đào xếp lớp ngập mặt tô đá bào, rưới thêm yaourt lên thì thôi rồi sướng miệng lun.
  Thuý Thuý trên LOZI.vn

  Thuý Thuý

  @sababie92nữ, Hồ Chí Minh
  Bình luận nổi bật
  5/5
  Bingsu với đủ các loại topping đa dạng cùng với vị mát lạnh beo béo của đá và kem.Bingsu đá bào cực mịn màng, thơm và béo sữa tươi cực kì, viên kem phía trên đặc vị dễ ăn lắm! Đến đây bạn đừng quên thử bingsu matcha nhé, quá chừng hấp dẫn và chất lượng luôn, trà xanh là bột matcha Nhật í nha nên đắng thanh nhẹ không ngán đâu, kem cũng khá ok nữa, ngào ngạt thơm phức. Còn bingsu đào thì ngọt thanh, đào xếp lớp ngập mặt tô đá bào, rưới thêm yaourt lên thì thôi rồi sướng miệng lun.
  • Mình với bạn mình ăn xoài phô mai, no lắm luôn, xoài nhiều nữa, chắc gần một trái đó trời ơi =))) mấy phần kia là đào phô mai, socola, phô mai. Mình thì mình ko thấy vị phô mai gì hết huhu. À còn điều nữa là quán hơi nhỏ, phải gửi xe (cũng gần), vô quán khi ord thì ngta hỏi bạn có đi xe k r đóng dẫu miễn phí gửi xe cho bạn á :D
   Di Bánh Bèo trên LOZI.vn

   Di Bánh Bèo

   @chanhun.922712nữ, Hồ Chí Minh
   Bình luận nổi bật
   4/5
   Mình với bạn mình ăn xoài phô mai, no lắm luôn, xoài nhiều nữa, chắc gần một trái đó trời ơi =))) mấy phần kia là đào phô mai, socola, phô mai. Mình thì mình ko thấy vị phô mai gì hết huhu. À còn điều nữa là quán hơi nhỏ, phải gửi xe (cũng gần), vô quán khi ord thì ngta hỏi bạn có đi xe k r đóng dẫu miễn phí gửi xe cho bạn á :D
   • Sul Bingsu: SỮA BÀO BÉO MÁT🍧
🔶Gần đây món bingsu của Hàn Quốc đang dần trở thành món dessert quen thuộc với các bạn trẻ Sài thành. Mình đã đến thử nhiều quán và thấy Sul Bingsu là 1 sự lựa chọn khá ổn cho các bạn. Order thử 1 phần Mango Cheese Bingsu-120k và 1 phần Cheese Toast-60k. Bingsu để trong tô khá hoành tráng đó nhe, các bạn sẽ được cho 1 ly sữa đặc nhỏ rưới lên trên bingsu tạo thêm vị béo ngọt thanh mát luôn nè. Topping khá nhiều gồm 1 viên kem vani đặt trên phần sữa bào béo, siêu mịn, xung quanh là những miếng xoài ngọt lịm, cheese xắt miếng vuông béo ngọt và hạnh thân thơm bùi. 1 phần bingsu như vậy là 2 người ăn đó nha các bạn. 
🔶Cheese toast-60k vừa ngon vừa thơm, lớp bánh ngoài giòn nhưng không cứng, bên trong thì mềm hoà cùng với lớp sốt phô mai thơm béo, vị ngọt vừa đủ không ngán, toast này cũng có thêm 1 viên kem vani và hạnh nhân rắc trên mặt bánh. Ở đây cũng có bán thêm các loại hồng trà, trà đào,..., các món ăn Hàn như kimbap, cơm trộn và các loại topping nữa đó.
🔶Sau khi order thì tầm 10-15' sẽ có đồ ăn. Quán có bình nước lọc nóng lạnh miễn phí cho khách uống tại chỗ nữa.
🔶Không gian quán khá nhỏ nhưng có chiều sâu, decor dễ thương nhưng xếp bàn khá sát nhau nên có chút không thoải mái.
🔶Giữ xe ở hẻm 211 (cách quán 15m).
🔶Mức trung bình cho 2 người là 200k.
    Minh Thư Doãn trên LOZI.vn

    Minh Thư Doãn

    @minhthudoan95nữ, Hồ Chí Minh
    Sul Bingsu: SỮA BÀO BÉO MÁT🍧 🔶Gần đây món bingsu của Hàn Quốc đang dần trở thành món dessert quen thuộc với các bạn trẻ Sài thành. Mình đã đến thử nhiều quán và thấy Sul Bingsu là 1 sự lựa chọn khá ổn cho các bạn. Order thử 1 phần Mango Cheese Bingsu-120k và 1 phần Cheese Toast-60k. Bingsu để trong tô khá hoành tráng đó nhe, các bạn sẽ được cho 1 ly sữa đặc nhỏ rưới lên trên bingsu tạo thêm vị béo ngọt thanh mát luôn nè. Topping khá nhiều gồm 1 viên kem vani đặt trên phần sữa bào béo, siêu mịn, xung quanh là những miếng xoài ngọt lịm, cheese xắt miếng vuông béo ngọt và hạnh thân thơm bùi. 1 phần bingsu như vậy là 2 người ăn đó nha các bạn. 🔶Cheese toast-60k vừa ngon vừa thơm, lớp bánh ngoài giòn nhưng không cứng, bên trong thì mềm hoà cùng với lớp sốt phô mai thơm béo, vị ngọt vừa đủ không ngán, toast này cũng có thêm 1 viên kem vani và hạnh nhân rắc trên mặt bánh. Ở đây cũng có bán thêm các loại hồng trà, trà đào,..., các món ăn Hàn như kimbap, cơm trộn và các loại topping nữa đó. 🔶Sau khi order thì tầm 10-15' sẽ có đồ ăn. Quán có bình nước lọc nóng lạnh miễn phí cho khách uống tại chỗ nữa. 🔶Không gian quán khá nhỏ nhưng có chiều sâu, decor dễ thương nhưng xếp bàn khá sát nhau nên có chút không thoải mái. 🔶Giữ xe ở hẻm 211 (cách quán 15m). 🔶Mức trung bình cho 2 người là 200k.
    • 1 ụ đầy nhóc luôn nhìn hấp dẫn vô cùng. Quán nhỏ xinh nhưng decor cũng dễ thương. Menu đa dạng nhưng có vẻ dc chuộng nhắt là bingsu dưa lưới và bingsu truyền thống. Bingsu ở đây đúng kiểu Hàn, đá bào siêu mịn, topping/trái cây thì siêu nhiều mà lại chất lương nữa. Order nhanh 15ph là có. Dc kèm 1 ly sữa đặc rưới lên trên tăng độ béo ngọt 😆 giá quá ok tb 120k cho 1 tô bingsu to chà bá 😊 . Gửi xe hẻm 211 cách quán 15m. Đi 2 ng thì tầm 250k là ăn hoành tráng rồi
     SmileyJolie trên LOZI.vn

     SmileyJolie

     @juicylenữ, Hồ Chí Minh
     5/5
     1 ụ đầy nhóc luôn nhìn hấp dẫn vô cùng. Quán nhỏ xinh nhưng decor cũng dễ thương. Menu đa dạng nhưng có vẻ dc chuộng nhắt là bingsu dưa lưới và bingsu truyền thống. Bingsu ở đây đúng kiểu Hàn, đá bào siêu mịn, topping/trái cây thì siêu nhiều mà lại chất lương nữa. Order nhanh 15ph là có. Dc kèm 1 ly sữa đặc rưới lên trên tăng độ béo ngọt 😆 giá quá ok tb 120k cho 1 tô bingsu to chà bá 😊 . Gửi xe hẻm 211 cách quán 15m. Đi 2 ng thì tầm 250k là ăn hoành tráng rồi
     • Ngon nhắm nhuôn 😍 ngon nhất trong các quán bán bingsu HQ. Đá bào sieu siêu mịn, ăn tới đâu tan chảy tới đó.. topping gồm đậu đỏ, bánh gạo, hạnh nhân, kem qtqd nhiều @@. Khuyến cáo 1 tô max bự, ăn no như ăn tối luôn. Tầm 120k/1 phần.
      SmileyJolie trên LOZI.vn

      SmileyJolie

      @juicylenữ, Hồ Chí Minh
      5/5
      Ngon nhắm nhuôn 😍 ngon nhất trong các quán bán bingsu HQ. Đá bào sieu siêu mịn, ăn tới đâu tan chảy tới đó.. topping gồm đậu đỏ, bánh gạo, hạnh nhân, kem qtqd nhiều @@. Khuyến cáo 1 tô max bự, ăn no như ăn tối luôn. Tầm 120k/1 phần.
     • Bingsu thì mình thấy ở đây làm ngon nhất trong những cái mình đã ăn, nhất là bingsu đào :3 vừa ngon vừa nhiều giá cả okie, phần này là cỡ 130k. View đẹp, quán nhỏ nhưng ấm cúng :3 ngoài ra còn có thêm mấy món mặn Hàn Quốc ngon cực :>
      Quế Ngọcc trên LOZI.vn

      Quế Ngọcc

      @quengoccnữ, Hồ Chí Minh
      4/5
      Bingsu thì mình thấy ở đây làm ngon nhất trong những cái mình đã ăn, nhất là bingsu đào :3 vừa ngon vừa nhiều giá cả okie, phần này là cỡ 130k. View đẹp, quán nhỏ nhưng ấm cúng :3 ngoài ra còn có thêm mấy món mặn Hàn Quốc ngon cực :>
     • Còn được gọi là bingsu cơm trộn, topping ở trên có dâu, kiwi, xoài, đậu đỏ, bánh gạo và bánh bông lan trà xanh. Đá xay rất mịn, thơm sữa, tô này 2 người ăn chắc vừa. Còn rất là nhiều loại mà chưa đc thử.
      Còn được gọi là bingsu cơm trộn, topping ở trên có dâu, kiwi, xoài, đậu đỏ, bánh gạo và bánh bông lan trà xanh. Đá xay rất mịn, thơm sữa, tô này 2 người ăn chắc vừa. Còn rất là nhiều loại mà chưa đc thử.
      • Bánh toast này mình cũng ăn ở Sul luôn nha mọi người. 
Mọi người cần review về decor quán thì đọc ở phần Patbingsu nhé 🤗 *love* 
Em này có tên là " Matcha Moazz " nghe tên cưng ha :))))). Kb từ lúc nào nhưng kể từ khi ăn toast ở Đen đá xong mình bị nghiện mấy cái dessert luôn r 😭😭 huhu. Lúc nào cũng trong trạng thái thèm thuồng như dại vậy. Trước hôm mình có ý định lập kế hoạch đi ăn toast lại bên Đen Đá vì quá thèm thì đã được bạn dẫn đi ăn Bingsu nên thấy ẽm gọi luôn. 
Ở Sul chỉ có 3 loại toast ( còn Đen Đá tới mười mấy loại luôn á 😢 ), mình thấy đi ăn gì cũng v, lựa chọn Matcha ( greentea ) luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất =)). 
Mình khá mong đợi ở đây xem như thế nào nhưng hình như có vẻ k làm mình thoả mãn lắm 😭 . 
Bánh cũng k đến nổi nóng ( so vs đen đá ), ở đen đá có hẳn cả lớp kem bộg trắng ở trên tạo phần ngọt hơn cho bánh ( các bạn xinh đep có thể tham khảo ở lozi của mình về toast ở đen đá ). Sorry vì nãy h so sánh với đen đá hơi nhiều nhưng tại mình chỉ mới thử 2 chỗ thôi nên phải có sự so sánh để các bạn lựa chọn ( chứ đi ăn chọn món khổ lắm đo người ơi 😭 công trình của mấy đứa heo như mình ăn trúng mấy món mà k ngon như mình nghĩ thì đêm về thất vọng lắm ) :)))). 
Kem matcha đi kèm ăn cũng được nhưng vị hơi là lạ. Nói chung là mình thấy tạm ổn à :(. Ở trên mặt bánh là topping gì ấy ời xời ơi tớ cũng chả biết đâu :))). 
giá của em này là 70k/ phần. ( toast matcha ở Đen Đá là 59/phần )
       Minh Châu Hồ trên LOZI.vn

       Minh Châu Hồ

       @mcbabi1996nữ, Hồ Chí Minh
       3/5
       Bánh toast này mình cũng ăn ở Sul luôn nha mọi người. Mọi người cần review về decor quán thì đọc ở phần Patbingsu nhé 🤗 *love* Em này có tên là " Matcha Moazz " nghe tên cưng ha :))))). Kb từ lúc nào nhưng kể từ khi ăn toast ở Đen đá xong mình bị nghiện mấy cái dessert luôn r 😭😭 huhu. Lúc nào cũng trong trạng thái thèm thuồng như dại vậy. Trước hôm mình có ý định lập kế hoạch đi ăn toast lại bên Đen Đá vì quá thèm thì đã được bạn dẫn đi ăn Bingsu nên thấy ẽm gọi luôn. Ở Sul chỉ có 3 loại toast ( còn Đen Đá tới mười mấy loại luôn á 😢 ), mình thấy đi ăn gì cũng v, lựa chọn Matcha ( greentea ) luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất =)). Mình khá mong đợi ở đây xem như thế nào nhưng hình như có vẻ k làm mình thoả mãn lắm 😭 . Bánh cũng k đến nổi nóng ( so vs đen đá ), ở đen đá có hẳn cả lớp kem bộg trắng ở trên tạo phần ngọt hơn cho bánh ( các bạn xinh đep có thể tham khảo ở lozi của mình về toast ở đen đá ). Sorry vì nãy h so sánh với đen đá hơi nhiều nhưng tại mình chỉ mới thử 2 chỗ thôi nên phải có sự so sánh để các bạn lựa chọn ( chứ đi ăn chọn món khổ lắm đo người ơi 😭 công trình của mấy đứa heo như mình ăn trúng mấy món mà k ngon như mình nghĩ thì đêm về thất vọng lắm ) :)))). Kem matcha đi kèm ăn cũng được nhưng vị hơi là lạ. Nói chung là mình thấy tạm ổn à :(. Ở trên mặt bánh là topping gì ấy ời xời ơi tớ cũng chả biết đâu :))). giá của em này là 70k/ phần. ( toast matcha ở Đen Đá là 59/phần )

      Tiện nghi

      • Sức chứa (người)
      • Máy lạnh
      • Wifi
      • Nhận đặt bàn
      • Trả thẻ
      • Ngồi ngoài trời
      • Hút thuốc
      • Giao hàng tận nơi
      • Giữ xe miễn phí

      Ở đây có gì?

      Các địa điểm gần Sul Bingsu - Nguyễn Trãi

      Được lưu trong bộ sưu tập