lozi-default-thumbnail
ThaiExpress - Đinh Tiên Hoàng

ThaiExpress - Đinh Tiên Hoàng

4.1
Sắp xếp bình luận theo:
 • Một trong những món must try ở Thai Express. Món dành riêng cho những ai thích ăn chua cay măn ngọt. Mỗi tội là nếu tính tổng chi phí ra thì cái đĩa này hơi bị đội giá quá. Nhưng thôi ăn ngon mà ko muốn vào bếp thì phải chịu.
  Tử Kỳ trên LOZI.vn

  Tử Kỳ

  @chianhnam, Hà Nội
  Bình luận nổi bật
  5/5
  Một trong những món must try ở Thai Express. Món dành riêng cho những ai thích ăn chua cay măn ngọt. Mỗi tội là nếu tính tổng chi phí ra thì cái đĩa này hơi bị đội giá quá. Nhưng thôi ăn ngon mà ko muốn vào bếp thì phải chịu.
 • Một trong những món must try ở Thai Express. Miếng chả tôm thơm thờm bùi bùi, ăn không đã ngon rồi chấm thêm quả nước chấm thần thánh có đủ vị chua cay măn ngọt kia thì bê sa mê luôn. Điể duy nhất đáng chê của món này là 145k chưa thuế phí dịch vụ làm cái bụng thì sung sướng còn cái ví thì chỉ biết than khóc kêu trời.
  Tử Kỳ trên LOZI.vn

  Tử Kỳ

  @chianhnam, Hà Nội
  Bình luận nổi bật
  4/5
  Một trong những món must try ở Thai Express. Miếng chả tôm thơm thờm bùi bùi, ăn không đã ngon rồi chấm thêm quả nước chấm thần thánh có đủ vị chua cay măn ngọt kia thì bê sa mê luôn. Điể duy nhất đáng chê của món này là 145k chưa thuế phí dịch vụ làm cái bụng thì sung sướng còn cái ví thì chỉ biết than khóc kêu trời.
 • Nhà hàng Thái yêu thích của mình, hôm nay mình giới thiệu cho cả nhà món mỳ tươi xào cải làn và thịt bò. Sợi mỳ ăn mềm vị bùi bùi, xào kèm với thịt bò cải làn càng làm tăng thêm vị ngon sẵn có của mì. Tuy món này khá ngon nhưng giá cả của nó không hề rẻ chút nào tận 122k mà chưa có thêm thuế. Tips: nếu có thẻ thành viên Red Sun nên đi ăn vào thứ 3 sẽ được giảm giá và tặng thêm pepsi.
  Tử Kỳ trên LOZI.vn

  Tử Kỳ

  @chianhnam, Hà Nội
  4/5
  Nhà hàng Thái yêu thích của mình, hôm nay mình giới thiệu cho cả nhà món mỳ tươi xào cải làn và thịt bò. Sợi mỳ ăn mềm vị bùi bùi, xào kèm với thịt bò cải làn càng làm tăng thêm vị ngon sẵn có của mì. Tuy món này khá ngon nhưng giá cả của nó không hề rẻ chút nào tận 122k mà chưa có thêm thuế. Tips: nếu có thẻ thành viên Red Sun nên đi ăn vào thứ 3 sẽ được giảm giá và tặng thêm pepsi.
  • Đậu sốt nâu này đậm đà khá ngon.. mình ăn theo combo 2-4ng mà giá có 250k. 
1combo gồm : 
1lẩu thái hoặc lẩu bò
1 nộm xoài thái 
1đĩa cánh gà chiên ( ngon lắm vì có rắc gia vị gì đó rất lạ )
1đậu hũ sốt nâu .
Còn được tặng free mỗi ng 1 cốc coca tươi nữa. 
Mau đi ăn đi 🍲🍗🍱🍤🍝🍣🍢🍡🍥🍱🍘🍠
   Lý Lan Anh trên LOZI.vn

   Lý Lan Anh

   @lylan.anh2nữ, Hà Nội
   Đậu sốt nâu này đậm đà khá ngon.. mình ăn theo combo 2-4ng mà giá có 250k. 1combo gồm : 1lẩu thái hoặc lẩu bò 1 nộm xoài thái 1đĩa cánh gà chiên ( ngon lắm vì có rắc gia vị gì đó rất lạ ) 1đậu hũ sốt nâu . Còn được tặng free mỗi ng 1 cốc coca tươi nữa. Mau đi ăn đi 🍲🍗🍱🍤🍝🍣🍢🍡🍥🍱🍘🍠
   • Hệ thống nhà hàng Thai express chuyên đồ ăn Thailand từ món mặn đến dessert đều mang phong cách Thái. Đồ mặn thì thiên về đồ cay và chua, nếu bạn nào k thích ăn đồ chua cay thì có thể gọi cơm gà bangkok. Đĩa cơm to mà đầy đặn lắm, cả cái đùi gà to đungf được chiên sơ qua ăn kèm với sốt chua ngọt rất đưa cơm. Cơm dẻo, hạt cơm săn k bị tơi, salat ăn kèm tươi.
    Minhh Anh Ng trên LOZI.vn

    Minhh Anh Ng

    @myn.oreonữ, Hà Nội
    Hệ thống nhà hàng Thai express chuyên đồ ăn Thailand từ món mặn đến dessert đều mang phong cách Thái. Đồ mặn thì thiên về đồ cay và chua, nếu bạn nào k thích ăn đồ chua cay thì có thể gọi cơm gà bangkok. Đĩa cơm to mà đầy đặn lắm, cả cái đùi gà to đungf được chiên sơ qua ăn kèm với sốt chua ngọt rất đưa cơm. Cơm dẻo, hạt cơm săn k bị tơi, salat ăn kèm tươi.
    • Mình vào Thai express ăn 2 lần nhưng chưa lần nào thấy ngon cả T_T Bạn mình có nói là do mình không biết gọi đồ chứ đồ ăn ở đây cũg ổn hiu hiuu. Trên ảnh có 3 món là gỏi xoài,súp tom yum và pad thai. Gỏi xoài chuaa,pad thai hơi ngọt khi vắt chanh thì đỡ hơn. Cuối cùg món mình kết nhất là súp tomyum. Vị siêu siêu ngonnn ;)
     Mình vào Thai express ăn 2 lần nhưng chưa lần nào thấy ngon cả T_T Bạn mình có nói là do mình không biết gọi đồ chứ đồ ăn ở đây cũg ổn hiu hiuu. Trên ảnh có 3 món là gỏi xoài,súp tom yum và pad thai. Gỏi xoài chuaa,pad thai hơi ngọt khi vắt chanh thì đỡ hơn. Cuối cùg món mình kết nhất là súp tomyum. Vị siêu siêu ngonnn ;)
     • Súp này vị thế nào bạn, nhìn nước đục đục mà ko biết vị sao :v
      • 22:36, 6 tháng 1, 2016
     • Súp này ngon lắm bạn ạ :( nước dùng ngon ngọt lắm. Nếu vào Thaiexpress thì nhất định fai ăn món nàyyy
      • 22:53, 6 tháng 1, 2016
    • Trong ẩm thực Thái Lan, xôi xiêm là món tráng miệng đặc sản của họ, đây là một món ăn mang đậm tính truyền thống cũng như nét đặc trưng của người Thái, những hạt gạo nếp dẻo dai thơm phất cùng với miếng xoài chín mọng ngọt lịm nằm ở trên và ăn kèm với nước cốt dừa beo béo, khẩu cảm thật tuyệt vời, nhớ đừng bỏ qua món này nha. Hihi…
     Vien Chau trên LOZI.vn

     Vien Chau

     @phungca9310nam, Hậu Giang
     Trong ẩm thực Thái Lan, xôi xiêm là món tráng miệng đặc sản của họ, đây là một món ăn mang đậm tính truyền thống cũng như nét đặc trưng của người Thái, những hạt gạo nếp dẻo dai thơm phất cùng với miếng xoài chín mọng ngọt lịm nằm ở trên và ăn kèm với nước cốt dừa beo béo, khẩu cảm thật tuyệt vời, nhớ đừng bỏ qua món này nha. Hihi…
     • #ThaiExpress
Nhiều người không khoái khẩu vị ở ThaiExpress, kêu nó ngọt quá, không hợp miệng người Bắc. Cá nhân mình cũng không thích ăn đồ nêm ngọt nhưng ở Thái người ta cũng ăn ngọt mà. Thực ra nhà hàng này công nghiệp quá, không còn giữ đúng hương vị Thái nữa nhưng mà có nhiều món rất dễ ăn và đáng để thử đấy.
      Flora Vu trên LOZI.vn

      Flora Vu

      @flora.vunữ, Hà Nội
      #ThaiExpress Nhiều người không khoái khẩu vị ở ThaiExpress, kêu nó ngọt quá, không hợp miệng người Bắc. Cá nhân mình cũng không thích ăn đồ nêm ngọt nhưng ở Thái người ta cũng ăn ngọt mà. Thực ra nhà hàng này công nghiệp quá, không còn giữ đúng hương vị Thái nữa nhưng mà có nhiều món rất dễ ăn và đáng để thử đấy.

      Địa điểm tương tự ThaiExpress - Đinh Tiên Hoàng

      Tiện nghi

      • Sức chứa (người)
      • Máy lạnh
      • Wifi
      • Nhận đặt bàn
      • Trả thẻ
      • Ngồi ngoài trời
      • Hút thuốc
      • Giao hàng tận nơi
      • Giữ xe miễn phí

      Ở đây có gì?

      Các địa điểm gần ThaiExpress - Đinh Tiên Hoàng