lozi-default-thumbnail
The Coffee Bean & Tea Leaf - CMT8

The Coffee Bean & Tea Leaf - CMT8

3.5
Sắp xếp bình luận theo:
 • Quán khá đẹp và sạch sẽ, máy lạnh mát rượi, có điều wifi đôi khi chập chờn chán lắm.Nhân viên ở đây rất thân thiện, nhiệt tình, nếu các bạn phân vân không biết chọn món nào thì có thể hỏi nhân viên, họ sẽ giới thiệu kĩ cho mấy bạn. Chú giữ xe cũng tốt tính, thân thiện.Tiramisu ở đấy khá ngon, bánh thơm nhẹ vị rượu, phần creamchesse béo béo rất ngon . 60k/phần hơi mắc, nhưng cũng đáng thử.
  Thủy Vũ trên LOZI.vn

  Thủy Vũ

  @hapham86nữ, Hồ Chí Minh
  Bình luận nổi bật
  Quán khá đẹp và sạch sẽ, máy lạnh mát rượi, có điều wifi đôi khi chập chờn chán lắm.Nhân viên ở đây rất thân thiện, nhiệt tình, nếu các bạn phân vân không biết chọn món nào thì có thể hỏi nhân viên, họ sẽ giới thiệu kĩ cho mấy bạn. Chú giữ xe cũng tốt tính, thân thiện.Tiramisu ở đấy khá ngon, bánh thơm nhẹ vị rượu, phần creamchesse béo béo rất ngon . 60k/phần hơi mắc, nhưng cũng đáng thử.
  • Bánh xốp, mềm, thơm đậm mùi chocolate, khi ăn vị đắng của chocolate pha tí vị ngot và béo của kem ăn rất đã, cảm giác tê tái luôn ấy. Bên trên còn được rắc thêm lớp bột ca cao khá thơm, bên ngoài phủ chocolate bào. lớp kem béo và có vị hơi ngọt. Tuy nhiên miếng bánh hơi nhỏ, ăn chưa đã lắm
   Sang Phùng trên LOZI.vn

   Sang Phùng

   @ca926nam, Bắc Ninh
   Bình luận nổi bật
   Bánh xốp, mềm, thơm đậm mùi chocolate, khi ăn vị đắng của chocolate pha tí vị ngot và béo của kem ăn rất đã, cảm giác tê tái luôn ấy. Bên trên còn được rắc thêm lớp bột ca cao khá thơm, bên ngoài phủ chocolate bào. lớp kem béo và có vị hơi ngọt. Tuy nhiên miếng bánh hơi nhỏ, ăn chưa đã lắm
  • Mình với nhóm bạn đi uống CB kêu thử 3 loại bánh ăn thử, NY cheesecake khá ngon, blueberry cheesecake cực ngon dù mình không hề thích ăn blueberry nhưng ăn rất hợp và ngon, bánh bên trái là apple pie khá giòn nhân là lạ không ngon lắm. Chi nhánh này khá đẹp rộng rãi thoáng mát, nhân viên khá lịch sự dễ thương.
   Duy Lê trên LOZI.vn

   Duy Lê

   @hotran949nam, Bình Dương
   Mình với nhóm bạn đi uống CB kêu thử 3 loại bánh ăn thử, NY cheesecake khá ngon, blueberry cheesecake cực ngon dù mình không hề thích ăn blueberry nhưng ăn rất hợp và ngon, bánh bên trái là apple pie khá giòn nhân là lạ không ngon lắm. Chi nhánh này khá đẹp rộng rãi thoáng mát, nhân viên khá lịch sự dễ thương.
   • Cặp đôi hoàn hảo mỗi lần đến đây. Greentea luôn luôn là nhất. Bánh thơm, béo nhưng không ngán. Tuyệt *liếm mép* 😋
    Nhu Cherie trên LOZI.vn

    Nhu Cherie

    @khanhu1212nữ, Hồ Chí Minh
    Cặp đôi hoàn hảo mỗi lần đến đây. Greentea luôn luôn là nhất. Bánh thơm, béo nhưng không ngán. Tuyệt *liếm mép* 😋
    • 🍝 Lasagna là một dạng mì Ý dạng tấm hoặc lá, và cũng là tên gọi của một món pasta dạng nướng. Lasagna ở đây với các nguyên liệu chính là thịt gà bằm, nấm, và sốt cà chua. Không gọi là đặc sắc nhưng cũng để lại hương vị khó quên.
🍞 Croissant ở đây thơm và rất mềm. Ăn kèm với bơ Anchor béo ngậy cùng với Mứt dâu ngọt ngọt. Làm cho bánh ăn không bị ngán.
🍵 Trà thì không có gì bình luận, tuỳ vào sở thích mà chọn loại trà cho thích hợp. Còn về chất lượng thì không cần nói tới. Trà đều từ những lá trà hảo hảng được chế biến qua nhiều công đoạn, để tạo nên một tách trà thơm ngon.
     Lily Nguyen trên LOZI.vn

     Lily Nguyen

     @lilynguyen2810nữ, Hồ Chí Minh
     5/5
     🍝 Lasagna là một dạng mì Ý dạng tấm hoặc lá, và cũng là tên gọi của một món pasta dạng nướng. Lasagna ở đây với các nguyên liệu chính là thịt gà bằm, nấm, và sốt cà chua. Không gọi là đặc sắc nhưng cũng để lại hương vị khó quên. 🍞 Croissant ở đây thơm và rất mềm. Ăn kèm với bơ Anchor béo ngậy cùng với Mứt dâu ngọt ngọt. Làm cho bánh ăn không bị ngán. 🍵 Trà thì không có gì bình luận, tuỳ vào sở thích mà chọn loại trà cho thích hợp. Còn về chất lượng thì không cần nói tới. Trà đều từ những lá trà hảo hảng được chế biến qua nhiều công đoạn, để tạo nên một tách trà thơm ngon.
     • lại là 1 không gian sang trọng, trầm không vẻ ồn ào, phục vụ nhã nhặn. ly này có Vị và phê truyền thống, thơm đậm đà, cà phê thì đậm đặc, đắng đắng nhưng có thêm lớp kem béo béo ngọt ngọt làm ly cà phê loãng bớt đi vị đắng không còn cứng nhắc theo kiểu truyền thống nữa :) Mỗi sáng mà chọn cho mình 1 ly cà phê để sảng khoái làm việc cho cả ngày là 1 lựa chọn tốt đấy :))
      Trần Uyên trên LOZI.vn

      Trần Uyên

      @tranuyen1nữ, Hồ Chí Minh
      lại là 1 không gian sang trọng, trầm không vẻ ồn ào, phục vụ nhã nhặn. ly này có Vị và phê truyền thống, thơm đậm đà, cà phê thì đậm đặc, đắng đắng nhưng có thêm lớp kem béo béo ngọt ngọt làm ly cà phê loãng bớt đi vị đắng không còn cứng nhắc theo kiểu truyền thống nữa :) Mỗi sáng mà chọn cho mình 1 ly cà phê để sảng khoái làm việc cho cả ngày là 1 lựa chọn tốt đấy :))
      • Bánh ngàn lớp nhân cá ngừ thơm lừng. Vỏ bánh giòn, xốp, bên trong mềm mịn. Nhân cá ngừ rất nhiều, ướp gia vị ngon và vừa miệng. Món bánh nóng hổi bên tách cà phê còn gì bằng, bánh rất to ăn no căng cả bụng. #thatthemthuong
       Duy Nguyễn trên LOZI.vn

       Duy Nguyễn

       @hodunguyennam, Hồ Chí Minh
       5/5
       Bánh ngàn lớp nhân cá ngừ thơm lừng. Vỏ bánh giòn, xốp, bên trong mềm mịn. Nhân cá ngừ rất nhiều, ướp gia vị ngon và vừa miệng. Món bánh nóng hổi bên tách cà phê còn gì bằng, bánh rất to ăn no căng cả bụng. #thatthemthuong
      • Nhìn nhiều chưa .. Uống xong no lăn lăn luôn á nhoa
       Yến Nhi Trần trên LOZI.vn

       Yến Nhi Trần

       @nhinữ, Hồ Chí Minh
       Nhìn nhiều chưa .. Uống xong no lăn lăn luôn á nhoa

       Địa điểm tương tự The Coffee Bean & Tea Leaf - CMT8

       Tiện nghi

       • Sức chứa (người)
       • Máy lạnh
       • Wifi
       • Nhận đặt bàn
       • Trả thẻ
       • Ngồi ngoài trời
       • Hút thuốc
       • Giao hàng tận nơi
       • Giữ xe miễn phí

       Ở đây có gì?

       Các địa điểm gần The Coffee Bean & Tea Leaf - CMT8